MERMAID IN THE SEA ; ภารกิจของนางเงือก - นิยาย MERMAID IN THE SEA ; ภารกิจของนางเงือก : Dek-D.com - Writer
×

MERMAID IN THE SEA ; ภารกิจของนางเงือก

โดย 2bpgx_

จากหางกลายเป็นขา เกล็ดสีสวยต้องเเสงเเววาวน่ามองดู

ยอดวิวรวม

319

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


319

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 61 / 20:38 น.

แท็กนิยาย

#mermaid #merman #ocean #fantasy #yaoi


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

MERMAID IN THE SEA 
《ภารกิจของนางเงือก》

เมื่อการเเลกเปลี่ยน ตามมาด้วยกฎเกณฑ์เเละภารกิจที่ต้องทำ เเน่นอนว่าเขาคนนี้อยากจะบ้าตายเสียเหลือเกิน ถ้าเป็นอย่างนี้ยอมกลับไปขอโทษเสด็จพ่อกับเสด็จเเม่เสียยังดีกว่าที่ดื้อเเอบหนีไปเที่ยวนอกวัง

การเปลี่ยนจากหางให้กลายเป็นขา ทำให้เขาต้องตามหารักเเท้ ไม่เช่นนั้นร่างจะเเหลกสลายกลายเป็นฟองอากาศอันเเสนไร้ค่า เเละหากตกหลุมรักในผู้ใดที่เขาไม่อาจมอบใจให้ได้ บทลงโทษคือความเจ็บปวดเเสนสาหัสราวกับถูกเข็มนับพันเล่มทิ่มเเทงลงกลางดวงใจ พ่วงมาด้วยการรักษาสร้อยมุกที่ยัยปลาหมึกยักษ์นั่นให้มาอีกด้วย เพราะถ้ามันถูกถอดออกจากกายเมื่อไหร่ หางของเขา...ก็จะกลับมาอีกครั้ง

เเถมยังถูกยัยปลากหมึกนั่นส่งมาอยู่ในวังของพวกมนุษย์ ในฐานะบุตรองค์เล็กของกษัตริย์จากต่างเมืองทางเขตเหนือ ที่เป็นคู่หมั้นขององค์ชายเจ้าของวังที่เขามาอาศัยอยู่นี่อีกด้วย! เเละดูเหมือนว่าตาองค์ชายงี่เง่านั่นก็ดูจะมีคนรักอยู่เเล้ว ทำให้เจ้าตัวใจร้ายกับเขาเสียเหลือเกิน

เรียกได้ว่าการหมั้นครั้งนี้เป็นการคลุมถุงชนดีๆนี่เอง เเต่ประเด็นไม่ได้อยู่ตรงนั้น เเต่มันอยู่ตรงที่ว่าเขาจะทำยังไงให้ตาองค์ชายอารมณ์ร้ายนั่นมารักกันได้เล่า!!


LITTLE TALK

สวัสดีค่ะ! นิยายเรื่องนี้ก็อย่างที่เห็นว่าเป็นเเฟนตาซีเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตในนิยายปรัมปราอย่างนางเงือกนั่นเองค่ะ! เเต่ในเรื่องนี้คงจะเป็นนายเงือก555 เเล้วเรื่องนี้ก็เป็นนิยายชxชนะคะ ไม่ต้องห่วงว่าจะดราม่ามั้ย เพราะมีเเน่นอนค่ะ พอให้ได้ซับน้ำตากันเบาๆเพื่ออรรถรสเนอะ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ จะมาอัพให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ!

                                                                                          


  ?

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น