พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,507 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  898

  Overall
  982,507

ตอนที่ 40 : บทที่12 [ชีวิตที่ขาดเธอไม่ได้] 40% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 59806
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 899 ครั้ง
  5 เม.ย. 61
                                        

วางขายแล้ว!! วันนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46

บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 S54 

ราคา 369 บาท แต่ซื้อที่บูธได้ลด 20% เหลือ 295 บาท

*** นายอินทร์  se-ed และ B2S วางเดือนเมษายนค่ะ ***


สำนักพิมพ์เปิดสั่งอย่างเป็นทางการแล้ว กดลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ

 


************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายปลายเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


ใครไม่อยากลุ้น... หนังสือวางแล้วหนาาาา ฝากหมูน้อยมิลินด้วยนะคะ ^^

*** ใครซื้อมาแล้ว อ่านจบแล้ว กลับมารีวิวได้นะจ๊ะ ***


*** ใครสั่งหนังสือกับตะวัน จัดส่งหมดแล้วนะคะ เช็กรหัสไปรษณีย์ได้จากลิ้งนี้เลยค่า ***

https://www.facebook.com/TAWANVENUS/posts/1920231338051513

  บทที่12

ชีวิตที่ขาดเธอไม่ได้

 

        บนเตียงกว้างภายในห้องนอนขนาดใหญ่ของคอนโดมิเนียม ร่างบอบบางของหญิงสาวยังคงหลับสนิทแม้ตอนนี้จะเป็นเวลากว่าบ่ายโมง นั่นเป็นเพราะความอ่อนเพลียจากเมื่อคืนที่ใช้ร่างกายหนักเกินไป แต่ถึงอย่างนั้นบนเตียงก็ไม่ได้มีแค่เธอ ทว่ามีร่างสูงกำลังนั่งอยู่ มีลูกสาวนั่งบนตัก สีหน้าของเขายังคงมีความเหนื่อยล้าหลังกลับมาถึงคอนโดมิเนียมตอนเจ็ดโมงเช้า 

           เขาก็อุ้มมีนาไปยังห้องพักแขกซึ่งไม่ใช่ห้องนอนใหญ่ที่มีลูกสาวนอนอยู่ เขาจัดการเช็ดตัวให้เธอเองโดยไม่ให้แม่บ้านทำ พอเสร็จก็เปลี่ยนให้ร่างบางสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดแล้วห่มผ้าให้เรียบร้อย ก่อนจะพาร่างกายอ่อนล้ากลับไปยังห้องนอนขนาดใหญ่เพื่อให้เธอได้พักผ่อนเต็มที่ เมื่อเปิดประตูเข้ามาเห็นลูกสาวกำลังนอนหลับสบาย เขาใช้เวลาอาบน้ำแค่สิบนาทีแล้วกลับออกมาในชุดนอน ล้มตัวลงกอดแมดเดลีนที่รู้จากแม่บ้านว่าตื่นมาร้องไห้กลางดึกก่อนจะหลับไป

        มิคาเอลถูกปลุกด้วยเสียงของลูกสาวตอนสิบโมงตรงแม้เพิ่งงีบได้เพียงสองชั่วโมง ทันทีที่แมดเดลีนเห็นหน้าก็ถามหาคนเป็นแม่ เขาจึงอุ้มไปยังห้องนอนที่มีนาหลับอยู่ ลูกสาวเรียกเสียงดังพยายามโผหาแต่เขาต้องรีบห้ามและบอกว่ามีนาไม่สบาย แมดเดลีนก็เป็นเด็กดีเชื่อฟังจากนั้นก็พาออกมาป้อนข้าว อาบน้ำและเล่นของเล่น จนกระทั่งตอนนี้บ่ายกว่าแล้วลูกน้อยก็ทนไม่ไหวอยากจะเล่นกับคนเป็นแม่ที่ไม่ได้เจอกันหลายวันจึงขอมานั่งรอด้านในแทน

        “เมื่อไหร่มัมจะตื่นคะ มิลินคิดถึงมัม” แมดเดลีนถามคำถามเดิมรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้แต่มิคาเอลไม่ได้เบื่อที่จะตอบ

        “อีกสักพักครับ มิลินเล่นกับแด็ดดี้ก่อนไหม” ชายหนุ่มเอ่ยชวน

        “ไม่ค่ะ มิลินอยากอยู่กับมัม” แมดเดลีนพูดเสร็จก็ลุกจากตักคนเป็นพ่อเดินเตาะแตะไปหาคนเป็นแม่แล้วนั่งลงตรงหน้าจากนั้นซบลงตรงหัวไหล่ของมีนา แขนน้อยยกขึ้นโอบกอด เป็นภาพที่ทำให้เขาอดจะยิ้มไม่ได้ แมดเดลีนคิดถึงหญิงสาวมากจนไม่ยอมห่างและเขาก็คิดถึงเธอเช่นกัน แต่เมื่อคืนเป็นวันที่หนักหนาของมีนาเขาก็อยากให้เธอนอนต่อจนกว่าจะตื่นด้วยตัวเองจึงไม่ละความพยายาม

        “มิลินครับ แด็ดดี้ว่า...”

        “มิลินจะอยู่เงียบๆค่ะ ไม่กวนมัม” เด็กน้อยพูดแทรกเสียก่อน เพราะเดาได้ว่าคนเป็นพ่อจะพูดอะไร ถึงบอกว่าจะอยู่เงียบๆแต่แมดเดลีนขยับหน้าเข้าไปใกล้ จูบแก้มของมีนาก่อนจะกอดเอาไว้เหมือนเดิม การกระทำของแมดเดลีนทำให้คนเป็นพ่ออดจะปวดใจไม่ได้ หากไม่พามีนากลับมา ลูกสาวคงจะเสียใจมาก

        แมดเดลีนนอนซบมารดาได้ครู่เดียวเท่านั้นจู่ๆร่างน้อยก็ถูกรวบตัวไว้ในอ้อมแขนของมีนาพร้อมกับเสียงแหบแห้งของร่างบางจะเปล่งออกมาพลางปรือตาขึ้นมองดูลูกสาว

        “โอ๊ะ... ดูสิ... มัมจับอะไรได้นะ ลูกหมูตัวน้อยหรือเปล่า”

        แมดเดลีนเห็นคนเป็นแม่ตื่นแล้วก็ร้องเรียกเสียงดังด้วยความดีใจ “มัมตื่นแล้ว!

        มีนาได้มองลูกสาวเต็มตาแม้ร่างกายจะอ่อนแรงแต่เธอก็ฝืนพยุงตัวเองลุกขึ้นนั่งจนได้ เห็นลูกสาวอยู่ข้างหน้า ความคิดถึงที่ไม่ได้เจอกันหลายวันก็ทำให้หญิงสาวน้ำตาตก ดึงลูกสาวมากอดแนบอกซึ่งแมดเดลีนรีบกอดตอบซบบ่าทันที

        “มัมคิดถึงลูกที่สุดเลยนะมิลิน” มีนาดันลูกสาวเล็กน้อยแล้วจูบแก้มหลายฟอดสลับกับการกอด

        แมดเดลีนสัมผัสได้ถึงความรักของคนเป็นแม่ “มิลินก็คิดถึงมัมค่ะ... แต่มิลินเจ็บ มัมกอดแน่น”

        มีนารีบคลายอ้อมแขนทันทีที่ได้ยิน จากนั้นดันร่างอ้วนกลมออกห่าง มองดูใบหน้าเล็กที่คิดถึงจับหัวใจนึกขอบคุณพระเจ้าที่ยังเมตตาให้เธอกลับมาเจอลูกอีกครั้ง มีนายิ้มทั้งน้ำตาจนมือน้อยๆเอื้อมมาเช็ดให้

        “มัมร้องไห้ทำไมคะ”

        การกระทำอ่อนโยนของลูกสาวยิ่งทำให้เธอหลั่งน้ำตา “ก็มัมดีใจที่ได้เจอมิลินไงคะ”

        “โอ๋ๆ ไม่ร้องนะคะ... ครั้งต่อไปอย่าหนีมิลินเที่ยวอีกนะ” แมดเดลีนพูดสอนราวกับเป็นผู้ใหญ่ คำตอบนั้นทำให้มีนามองหน้ามิคาเอลเล็กน้อยเห็นเขาส่งยิ้มมาให้ก็พอเข้าใจได้ว่าชายหนุ่มคงโกหกลูกว่าเธอเดินทางไปที่ไหนสักที่

        “ไม่ค่ะ ต่อไปมัมจะไม่ไปไหนโดยไม่มีมิลิน”

        “จริงนะคะ... มิลินอยากอยู่กับมัม อย่าทิ้งมิลินอีกนะ... มิลินรักมัมค่ะ” เด็กน้อยโผเข้าหาอ้อมกอดของมารดาอีกหนท่ามกลางรอยยิ้มปนน้ำตาแห่งความดีใจของมีนา

        “ต้องพาผมไปด้วยสิ” พอสบตากับร่างสูงที่อมยิ้ม แก้มที่ขาวซีดเริ่มมีสีเลือดจากอาการเขินอาย เมื่อนึกย้อนไปยังบทรักร้อนแรงบนรถกับเขาทั้งคืนดูเหมือนชายหนุ่มจะรู้ทัน

        “คุณหน้าแดง คงกำลังคิดถึงเรื่องเมื่อคืนอยู่ใช่ไหม

        “เปล่าสักหน่อย ไปห่างๆเลย ฉันจะกอดลูก” เธอแสร้งหงุดหงิดกลบเกลื่อนและไม่กล้าสบตา

        “ผมก็อยากกอดลูกเหมือนกัน... ไม่สิ อยากกอดทั้งคู่เลย” มิคาเอลขยับเข้ามาใกล้ สวมกอดมีนากับแมดเดลีนเข้าด้วยกัน รู้สึกดีเหลือเกิน ชีวิตเหมือนพบเจอแสงสว่างอีกครั้งที่ได้มีเธออยู่ในอ้อมแขน เขากอดรัดอย่างหวงแหนและปกป้อง ผู้หญิงสองคนที่สำคัญกว่าชีวิตและเป็นครอบครัวของเขา

        ทั้งสามคนพ่อแม่ลูกนั่งกอดกันอยู่นานทีเดียวเพราะไม่มีใครอยากแยกจากกันโดยเฉพาะแมดเดลีนที่เกาะติดเป็นหมีตัวน้อยพร้อมเล่าเรื่องราวช่วงที่ผ่านมา ถึงจะไม่ใช่เวลาที่นานนักแต่ทั้งหมดต่างรู้สึกว่ามันยาวนานแรมปี แม้มีนาจะอ่อนเพลียแต่ยังตั้งใจฟังลูกสาวพูดด้วยความเต็มใจและมีส่วนร่วมด้วยเสมอ มิคาเอลที่กอดอยู่ ก็นึกขึ้นได้ว่าหญิงสาวยังไม่ได้กินอะไร ตอนที่โดนจับก็ถูกจำกัดอาหารการกินแค่วันละมื้อเท่านั้น

        “คุณคงหิวแล้ว ผมจะไปเอาอาหารมาให้นะครับ... มิลินอยากไปช่วยแด็ดดี้ไหม”

        “อยากค่ะ” เมื่อลูกสาวตอบรับร่างสูงก็ยิ้มกว้างจับจูงมือพากันเดินออกจากห้องไป

        เมื่อได้อยู่เพียงลำพัง เธอขยับกายพิงพนักหัวเตียงด้วยความลำบากนิดหน่อยเมื่อรู้สึกเจ็บเบื้องล่างซึ่งเป็นหลักฐานอย่างดีที่หลงเหลือจากเมื่อคืนว่าร้อนแรงกับเขามากแค่ไหน เพียงแค่คิดแก้มนวลก็ร้อนผ่าวแดงก่ำ ในที่สุดก็ได้ทำอย่างที่เขาพูดเมื่อครั้งแรกจนได้... เซ็กส์บนรถ! หากไม่ใช่เพราะฤทธิ์ยาคงไม่ได้ลอง แต่หากต้องร่วมรักกับเขาอีกครั้งเธอก็ยินยอมและเต็มใจเพราะตอนนี้แน่ชัดแล้วว่าหัวใจดวงน้อยได้มอบให้ชายหนุ่มไปแล้ว ดังนั้นเหตุการณ์เมื่อคืนไม่มีอะไรที่จะต้องรู้สึกเสียใจสักนิด ความห่างกันที่เกิดตอกย้ำให้มั่นใจในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเขา หญิงสาวมองสำรวจรอบห้องที่ไม่คุ้นเคยก็นึกได้ มิคาเอลพาแมดเดลีนมาอยู่ข้างนอก เธอบิดกายด้วยความเมื่อยขบทั้งสองคนก็เดินกลับมา

        มิคาเอลมาพร้อมกับโต๊ะเล็กที่มีจานหลายใบเรียงกันอยู่ด้านบน กลิ่นหอมของอาหารทำให้น้ำย่อยในกระเพาะส่งเสียงทันที เพราะไม่ค่อยได้กินอะไรในช่วงที่ผ่านมา เมื่อโต๊ะอาหารวางลงตรงด้านหน้า มิคาเอลนั่งตรงข้ามโดยมีลูกสาวนั่งอยู่บนตัก เธอหยิบน้ำเปล่าที่วางคู่กับน้ำส้มคั้นมาดื่ม มองอาหารด้วยความหิว ซึ่งมันมีทั้ง ขนมปังปิ้งที่ทาแยมสตรอว์เบอร์รี่ถึงสามคู่วางซ้อนกัน อเมริกันเบรกฟาสต์จานใหญ่ที่ไม่เคยกินที่ไหนล้นจานขนาดนี้ ประกอบด้วยไส้กรอก แฮมและไข่ดาวถึงสามฟอง ตามด้วยสลัดผักหนึ่งชามที่โรยด้วยอกไก่จำนวนมากและไข่ต้มฝานบางๆ

        มีนาไม่รอช้าหยิบขนมปังขึ้นมากัดคำโต เคี้ยวครู่เดียวแล้วกัดต่ออีกคำ ไม่รู้ว่าความอร่อยหรือความหิว เธอจึงกินไม่หยุด ท่าทางหิวโหยของมีนาทำให้มิคาเอลอดจะอมยิ้มกับภาพตรงหน้าไม่ได้ แต่ขณะเดียวกันก็โกรธริชาร์ต ที่ตอนนี้กลายเป็นนักโทษหนีคดีหลังจากตำรวจเจอของกลางเป็นยาเสพติดและผู้เสียหายถูกหลอกลวงมาค้ามนุษย์ รวมถึงคลิปวิดีโอกับโน้ตบุ๊กที่เขาให้ดัลลัสเก็บมามอบให้ตำรวจเรียกว่าหลักฐานมัดตัวจนดิ้นไม่หลุด เสียดายที่แผนเมื่อวานไม่อาจจับกุมริชาร์ตได้ มืดอย่างนั้นและคนก็เยอะ ถ่วงเวลาในการหนีได้อยู่แล้วแต่ก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย หากไม่ติดว่าเมื่อวานเป้าหมายหลักคือการช่วยมีนาเขาจะตามไปกระทืบและลากคอส่งให้ตำรวจด้วยตัวเองเลยจริงๆ

        มีนากินอย่างอร่อยก่อนจะถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเล็ก “อร่อยไหมคะ”

        “อร่อยมากเลยค่ะ มิลินอยากกินด้วยไหม” เธอจิ้มอกไก่แล้วยื่นให้

        “มิลินชิมหนึ่งคำก็ได้ค่ะ” มีนาอมยิ้ม ป้อนลูกสาวแต่คำเดียวคงไม่เพียงพอ เพราะหลังจากกลืนคำแรกก็เรียกร้องคำที่สอง สาม เรียกว่าป้อนกันแทบไม่ทันจนมิคาเอลต้องหยิบขนมปังมาฉีกป้อนปากเล็กๆที่กินอย่างอร่อยแม้ตอนเที่ยงลูกสาวจะจัดการแซนวิชไปถึงสองชิ้นก็ตาม

        เพราะความหิวโหยมีนาจึงจัดการอาหารอย่างรวดเร็ว มือหนึ่งถือขนมปังอีกมือหนึ่งถือส้อมจิ้มสลัดเป็นภาพที่มิคาเอลเคยเห็นภาพคล้ายกันอย่างนี้จากลูกสาวที่นั่งตัก เรียกว่าสองคนแม่ลูกถอดแบบเดียวกันมาเป๊ะเลย

        “ใจเย็นๆคุณ เดี๋ยวติดคอ”

        “ก็ฉันหิวนี่”

        มิคาเอลอมยิ้ม “กินผมเมื่อคืนยังไม่อิ่มอีกหรือไง”

        มีนาถึงกับสำลักออกมารีบคว้าแก้วน้ำมาดื่มทันที มองค้อนเข้าให้อยากจะตอบโต้อยู่หรอกแต่ติดที่ว่าตอนนี้ลูกสาวกำลังนั่งมองอยู่คงไม่ดีแน่ เธอกัดขนมปังอีกคำและอีกหลายๆคำจนกระทั่งหมดก็จัดการกับไส้กรอก แฮม ที่มีลูกสาวช่วยกิน มิคาเอลเห็นทั้งกินอย่างอร่อยก็หัวเราะออกมาเบาๆ

        “กินกันขนาดนี้ แด็ดดี้ต้องทำงานหนักเป็นสองเท่าแล้ว เดี๋ยวเลี้ยงหนูกับมัมไม่ไหว”

        “น้อยๆหน่อย ฉันไม่ได้กินเยอะทุกวันนี่” เธอบ่น

        “มิลินก็กินน้อย ไม่ได้กินเยอะนะ”

        มิคาเอลจ้องหน้าสองคนที่ปฏิเสธ ทั้งคู่ถือไส้กรอกคนละอันแล้วกัดกินพร้อมกัน เป็นภาพชวนให้หัวเราะเสียงดัง นับจากเธอจากไปเขาไม่เคยสัมผัสถึงความสุขอีกเลย

        “โอเค ไม่กินเยอะเลยเนอะ แม่ลูก” เขาแซ็วกลับมองดูทั้งคู่กินกันต่ออย่างน่าอร่อย

        ระหว่างมองอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นซอสเลอะตรงมุมปากจึงเอื้อมมือไปเช็ดให้อย่างอ่อนโยน “กินเลอะ”

        มีนาเขินเล็กน้อยก่อนจะโดนลูกสาวแซ็วต่อ “มัมกินเลอะเหมือนเด็กๆเลย”

        “เลอะเหมือนมิลินไงคะ เลอะไปยันแก้มโน่น” หญิงสาวไม่พูดเปล่าแต่เอื้อมมือไปเช็ดซอสที่เลอะเป็นวงกว้างให้ลูกสาวจนเสร็จ แมดเดลีนหันไปมองคนเป็นพ่อทำหน้าคิดก่อนพูดออกมา

        “อืม... แด็ดดี้ไม่เลอะ แล้วมิลินจะเช็ดใครต่อดีนะ” ทั้งคู่มองหน้ากันก่อนจะหลุดหัวเราะเสียงดังด้วยความเอ็นดู

แมดเดลีนอิ่มก่อนคนเป็นแม่แล้วมองดูมีนาจัดการไข่ดาวทั้งสามฟองหมดภายในพริบตา หากไม่ติดว่าอิ่ม คงจะกินต่อด้วย เวลานั้นเด็กน้อยเหมือนนึกอะไรได้บางอย่างก็เอ่ยถามออกมา

        “แด็ดดี้บอกว่า มัมกลับมาแล้ว ก็จะทำน้องให้มิลิน”

        พรวด!

        “แค่กๆ” มีนาถึงกับสำลักอาหารจนพ่นออกมายังดีไม่กระจายติดหน้าของลูกสาว มิคาเอลรีบส่งน้ำให้ซึ่งเธอก็รับมาดื่มจนหมดแก้วและมองค้อนถามเสียงเข้ม

        “คุณพูดอะไรกับลูกเนี่ย!

 

ตอนนี้ความน่ารักของมิลินจะต้องทำให้ทุกคนยิ้มได้อย่างแน่นอนจ้า ^^ อ่านจบแล้วอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากได้รูปเล่ม วางขายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือและสำนักพิมพ์โรแมนติค ส่วนตามร้านทั่วไป ประมาณ "ปลายเดือน เมษายน" นะคะ เนื่องจากสำนักพิมพ์จะส่งหนังสือเข้าหลังงานสัปดาห์จ้า ^^ อดทนรอกันหน่อยนะคะ

 

 


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


         


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 899 ครั้ง

62 ความคิดเห็น

 1. #1487 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 17:01
  ได้กลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว มิลินให้มัมพักแปปนะลูก 555
  #1487
  0
 2. #1472 Preeyabhorn (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 21:41
  <p>น่ารัก</p>
  #1472
  0
 3. #1444 POLIPOPzz (@thansiri) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 12:08
  เอ็นดู // แวะมากกดกำลังใจให้ไรเตอร์นะค้าาา เริ้บๆ
  #1444
  0
 4. #1443 ppon58750 (@ppon58750) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 11:16
  มิลินน่ารักมากกก
  #1443
  0
 5. #1441 Maumi33 (@ploymai_tp) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:36
  ทำน้องแล้ว เหลือแค่รอนะมิลิน5555
  #1441
  0
 6. #1440 k_unlanat (@k_unlanat) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:04
  โล้สำเภาเสร็จข้าก็มากงนี้เลยนะเจ้าคะ
  #1440
  0
 7. #1439 linn-nalin (@linn-nalin) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:01
  โล้สำเภากันไปตั้งแต่เมื่อคืนยันเช้าแล้วจ๊ะ มิลิน
  รอผลลัพท์นะ
  #1439
  0
 8. #1438 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 00:25
  <p>รอปณ.นำส่งอยากอ่านมากมายยย</p>
  #1438
  0
 9. #1437 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 00:24
  5555 เจ้ามิลิน มัมสำลักเลย อิอิ
  #1437
  0
 10. #1436 Ta Jittra (@tajittra) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 23:59
  น่ารักจริงๆ หมูมิลินตัวน้อย
  #1436
  0
 11. #1435 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 23:17
  ทำน้อง55555+
  #1435
  0
 12. #1434 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 23:14
  น่ารักมากๆ
  #1434
  0
 13. #1433 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:54
  อบอุ่นมากกกกกกก
  #1433
  0
 14. #1432 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:53
  น่าร้ากกกกกกกกก
  #1432
  0
 15. #1431 nikename2 (@Nikename) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:37
  น่ารัก อ่านไปยิ้มไป
  #1431
  0
 16. #1430 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:12
  มีความสุขแล้วอ่านไปยิ้มไป 😊😊😊
  #1430
  0
 17. #1429 KAEDoubleU (@KAEDoubleU) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:01
  น่ารักกก
  #1429
  0
 18. #1428 0925421780 (@0925421780) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 21:48
  <p>น่ารัก</p>
  #1428
  0
 19. #1427 เจ้าหญิงพริ้น (@firiyass) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 21:38
  มิลิน!!!หนูได้มีน้องแน่ เชื่อฝีมือแด๊ดดี้หน่อย&#128523;&#128518;&#128521;
  #1427
  0
 20. #1425 PaweenaPhakphum (@PaweenaPhakphum) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 21:08
  มิลินอยากไห้น้อง
  #1425
  0
 21. วันที่ 5 เมษายน 2561 / 21:07
  5555น้องของมิลิน พ่อกับแม่สร้างเต็มที่ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ออเจ้า55555
  #1424
  0
 22. #1423 MeaniE_18 (@MeaniE_18) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 20:41
  5555 มิลิน...น้องหนูอาจจะกำลังเดินทางไปฝังตัวในท้องมัมก็ได้นะคะ อิอิ
  #1423
  0
 23. #1422 kunnipa61 (@kunnipa61) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 20:13
  เอ็นดูอ่าาาา
  #1422
  0
 24. #1421 Thooppae (@Thooppae) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 20:12
  โอ้ยมิลินลูกถามแบบนี้มัมไปไม่เป็นเลยอะ
  #1421
  0
 25. #1420 tweety_jirawan (@tweety_jirawan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 20:05
  มีความสุขเเล้วเนอะเเด๊ด
  #1420
  0