พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 39 : บทที่11 [เมื่อยาเป็นเหตุ] 100% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52421
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 675 ครั้ง
  3 เม.ย. 61
                                        

วางขายแล้ว!! วันนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46

บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 S54 

ราคา 369 บาท แต่ซื้อที่บูธได้ลด 20% เหลือ 295 บาท

*** นายอินทร์  se-ed และ B2S วางเดือนเมษายนค่ะ ***


สำนักพิมพ์เปิดสั่งอย่างเป็นทางการแล้ว กดลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ

 


************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายปลายเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


ใครไม่อยากลุ้น... หนังสือวางแล้วหนาาาา ฝากหมูน้อยมิลินด้วยนะคะ ^^

*** ใครซื้อมาแล้ว อ่านจบแล้ว กลับมารีวิวได้นะจ๊ะ ***


*** ใครสั่งหนังสือกับตะวัน จัดส่งหมดแล้วนะคะ เช็กรหัสไปรษณีย์ได้จากลิ้งนี้เลยค่า ***

https://www.facebook.com/TAWANVENUS/posts/1920231338051513“คุณอยากดื่มน้ำหน่อยไหม”

        มีนาพยักหน้ารับทันทีรีบลงจากเตียง วันนี้ทั้งวันเธอไม่ได้กินหรือดื่มอะไรเลย เธอเดินไปนั่งลงตรงโซฟาเคียงข้างชายหนุ่มที่นั่งอยู่ก่อน จากนั้นเขาก็รินน้ำใส่แก้วยื่นมาให้ แต่ยังไม่ทันดื่มหญิงสาวก็เห็นสายตาร่างสูงที่กวาดมองเรือนร่าง

        “เลิกมองฉันด้วยสายตาแบบนั้นสักที”

        เขาพูดไปตามตรง “ก็ชุดคุณมันเซ็กซี่คนสวย... ยั่วชะมัด”

        “ฉันไม่ได้อยากใส่สักหน่อย เลิกมองได้แล้ว” มิคาเอลเบือนหน้าหนีภาพนั้นและเลือกจะดื่มน้ำดับความร้อนในกายของตัวเอง เขารินน้ำใส่แก้วยกดื่มทันที หญิงสาวก็ทำเช่นเดียวกัน พอดื่มเสร็จมีนาก็มีท่าทีตกใจหันไปหาชายหนุ่ม

        “คุณว่า... ในน้ำดื่มนี่จะมีอะไรไหม”

        “คุณหมายถึงอะไร พวกยาปลุกเซ็กส์เหรอ?

        มีนาพยักหน้ารับ รู้สึกกังวลใจแปลกๆแต่ชายหนุ่มกลับยิ้ม “ไม่หรอก ห้องนี้อุปกรณ์เพียบจัดเต็ม คงไม่ต้องพึ่งตัวช่วยพวกนี้เพิ่ม ผมว่าจะหยิบสักอย่างสองอย่างติดไม้ติดมือไปเล่นที่บ้านบ้าง คุณสนใจชิ้นไหนหยิบไปได้เลยนะคนสวย เราจะได้ลองกัน” เขาส่งสายตาพราวระยับจนร่างบางทนไม่ไหวตีแขนเข้าให้

        “ไม่ใช่เวลาพูดเล่นสักหน่อยมิคาเอลแต่ฉันว่ามันแปลกๆ อาจจะมีอะไรก็ได้”

        มีนาไม่พูดเปล่าพยายามมองสำรวจถาดสีเงินจนสะดุดตากับสิ่งที่รองเหยือกน้ำไว้ เธอยกขึ้นจึงรู้ว่านั่นคือกระดาษก่อนจะส่งสัญญาณทางสายตาให้มิคาเอลหยิบขึ้นมาดูและเขาก็ตามใจ ตอนแรกคิดว่าเป็นกระดาษธรรมดาไม่มีอะไร หญิงสาวจะได้เลิกคิดมากแต่พอพลิกดูก็เห็นข้อความถูกเขียนไว้ อ่านจบถึงกับสบถออกมา

        “บ้าชิบ!

        “อะไรคะ มีอะไรเหรอ” เธอถามอย่างอยากรู้

        “ผมว่าเราต้องรีบออกไปจากห้องเวรนี่แล้วล่ะ ก่อนที่เราจะได้ใช้ของพวกนั้นจริงๆ” มีนาขมวดคิ้วแย่งกระดาษจากมือของเขามาอ่าน พอเห็นข้อความก็เบิกตากว้าง

        “ของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ สนุกให้เต็มที่ คุณจะคึกคักยันเช้า ริชาร์ต”

        “ให้ตาย! ทำไงดีล่ะ เราจะออกไปจากที่นี่ได้เมื่อไหร่ ฉันบอกคุณแล้วว่ามันต้องมีอะไรแน่เลย” หญิงสาวโวยวายขณะที่ชายหนุ่มก็ร้อนใจ

        “ใจเย็นๆก่อนสิมีน ใกล้ได้เวลาแล้วล่ะ”

        “ที่ว่าใกล้เนี่ย แค่ไหน หรือว่า...”

        กริ้ง! พรึ่บ!

       จู่ๆเสียงสัญญาณไฟไหม้ดังทั่วบริเวณตามด้วยไฟในห้องดับลงเหลือเพียงแสงสลัวของเปลวเทียนที่ใกล้มอดดับเต็มที มีนาหวีดร้องด้วยความตกใจแต่ถูกร่างสูงดึงไปกอด ชายหนุ่มหยิบแว่นที่เหน็บตรงกระเป๋าขึ้นมาสวม มันอาจจะดูเป็นแว่นสายตาธรรมดาแต่จริงๆมันเป็นแว่นพิเศษที่สามารถมองในความมืดได้ เขาโอบร่างบางลุกขึ้นเดินไปยังประตู พอเปิดออก เห็นคนกลุ่มหนึ่งเปิดประตูออกมาตะโกนโวยวาย จึงถือโอกาสกระซิบแผ่วเบา

        “ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เข้าใจไหม” มีนาพยักหน้ารับอย่างรัวเร็ว

        เขาถอดเสื้อแจ็กเก็ตตัวใหญ่คลุมทับร่างบางไว้และโอบกอดเธอเดินไปตามทาง แว่นตาทำให้เขาเห็นทุกอย่างและจำเส้นทางได้แม่นยำ จนกระทั่งเห็นแสงจากไฟฉาย ตั้งใจจะเดินไปอีกทางแต่ชายชุดดำคนนั้นพุ่งเข้ามาหาทันที

        “คุณรีบลงไปข้างล่าง ผมจะพาเธอไปเอง” มิคาเอลส่ายหน้า

        “เธอเป็นของฉัน!” เขาพูดเสร็จ ปล่อยร่างบางครู่หนึ่ง สาวหมัดใส่ใบหน้าของชายชุดดำอย่างจังจนล้มไปกับพื้น ไฟฉายกระเด็นตกไปอีกทางเปิดโอกาสให้ทั้งคู่หลบหนี เขาพาเธอวิ่งท่ามกลางความมืดไปตามทางเดินจนมีนาเอ่ยถามแทรกเสียงหวีดร้องของสัญญาณไฟไหม้

        “เราจะหนีพ้นเหรอ”

        “เชื่อมือสามีคุณหน่อย” ชายหนุ่มพูดเสร็จก็เดินมาถึงบันไดเพื่อลงชั้นล่างซึ่งมีกลุ่มคนยืนอออยู่ เขาพยายามปะปนกับคลื่นของฝูงชน ให้เป็นไปตามแผน ตอนนี้สิ่งที่เขาต้องการคือการพาเธอออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด

        ส่วนทางด้านริชาร์ตก็ตื่นตระหนกไม่น้อยเมื่อเสียงสัญญาณกับไฟดับเกิดขึ้นพร้อมกันตอนเขานับเงินอยู่พอดีจึงสั่งให้ลูกน้องรีบไปหาต้นตอว่าเกิดอะไรขึ้น ไฟไหม้ตรงไหน แล้วเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์หมายจะโทรหาคนสนิทแต่เวลานั้นบานประตูห้องถูกเปิดออกอย่างแรง เขามองไม่เห็นว่าเป็นใครจึงเดาว่าคนสนิท

        “ดอนเหรอ” เมื่อไม่มีเสียงตอบรับก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่ จึงเอื้อมมือจะเปิดลิ้นชักหยิบปืนแต่อีกฝ่ายจู่โจมเข้าทันทีด้วยการใช้มือฟาดเข้าให้ที่ใบหน้าอย่างจังจนเขาได้กลิ่นคาวเลือดแล้วล้มลงกับพื้น ได้ยินเสียงผู้มาใหม่เก็บอะไรบางอย่างจากโต๊ะไป เขาพยายามพยุงกายลุกขึ้นแต่ถูกเตะอัดตรงช่องท้องอย่างแรงอีกทีพร้อมกับเสียงเข้มดังขึ้น

        “นายฉันฝากมาบอก... เตรียมตัวรับสิ่งที่แกทำซะ”

        ดัลลัสพูดเสียงเข้มคว้ากระเป๋าสะพายที่ใส่ทั้งเงินและโน้ตบุ๊กออกจากห้องไป เขาสวมแว่นตามองกลางคืนเหมือนเจ้านายไฟดับจึงไม่เป็นอุปสรรค จึงรีบวิ่งหนีออกไปยังด้านล่างแม้จะเป็นห่วงเจ้านายกับมีนาแต่งานของเขามีแค่นี้ ที่เหลือจะเป็นหน้าที่ของตำรวจที่ลูกน้องเขาโทรศัพท์ไปแจ้งเรียบร้อยแล้ว

        “ไอ้บ้าเอ้ย ใครอยู่ข้างนอกเข้ามาหน่อย” เมื่อไม่มีเสียงตอบรับเขาก็พยุงตัวเองขึ้นท่ามกลางเสียงหวีดร้องจากด้านนอก คำพูดเมื่อครู่ทำให้ริชาร์ตคิดถึงมิคาเอลและเดาว่าเสียงกริ่งไฟไหม้เป็นเพียงแผนสร้างสถานการณ์แน่นอน คิดว่าตัวเองกำลังพลาด จังหวะนั้นแสงไฟส่องสว่างเข้ามาในห้องและปรากฏร่างของลูกน้องตัวเอง

        “ทำไมไฟยังไม่มาอีก เครื่องปั่นไฟล่ะ” เขาตวาดถามเสียงดังแย่งไฟฉายมาถือในมือ

        “ผมตรวจสอบแล้วพบว่ามันเสียหาย มีคนทำมันพัง

        “บัดซบ ฝีมือไอ้มิคาเอลแน่ รีบออกไปตามตัวมีนา สกัดทางเข้าออกให้หมด อย่าให้ใครหลุดออกไป!” ริชาร์ตสั่งเสียงเข้มมองสำรวจโต๊ะตัวเองก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าโน้ตบุ๊กกับกระเป๋าเงินหายไป เขาขบกรามคิดว่ามันถูกเอาไปเมื่อครู่ จึงรีบวิ่งออกไปเพื่อตามล่าเช่นกัน เขามาถึงตรงบันได สาดไฟฉายส่องมองกลุ่มคนที่แย่งกันลงจังหวะนั้นชายหนุ่มมองเห็นร่างบางที่แม้จะถูกคลุมด้วยแจ็กเก็ตแต่เขาก็จำได้ จึงตะโกนร้องเสียงดัง

        “หนีฉันไม่พ้นหรอกมีนา จับผู้หญิงคนนั้นไว้” มิคาเอลหันไปมองเห็นริชาร์ตก็สบถออกมา

        “ไอ้เวรเอ้ย!” เขากระชับอ้อมแขน พามีนาเบียดผู้คนอย่างแรงโดยไม่สนใจว่าใครจะตกบันไดหรือไม่เขาต้องพาเธอให้รอดปลอดภัยออกไปก่อนและการกระทำนี้ก็ทำให้เขาลงมาถึงชั้นล่างจนได้ ร่างกายของทั้งคู่ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อทั้งความร้อนจากภายนอกและความร้อนจากภายใน เพราะด้านล่างเป็นคลับจึงเต็มไปด้วยฝูงชนดันกันเพื่อออกไปด้านนอก ส่งเสียงกรีดร้องโวยวายแทรกเสียงสัญญาณและมีไฟฉายสาดส่องทั่วทุกที่เขาต้องกดหน้าเธอไว้กระซิบบอกเสียงเบา

        “อดทนหน่อยนะ” เมื่อเธอพยักหน้ารับ เขาพาร่างบางเดินสวนทางกับทุกคนที่จะออกประตูหน้ามุ่งไปยังประตูด้านหลัง มองเห็นลูกน้องของริชาร์ตยืนคุมอยู่ตรงนั้นและสาดไฟฉายมองหาเขากับเธอแต่นั่นไม่ได้ทำให้ร่างสูงกังวล พอเหลียวหลังกลับมาก็เห็นนักธุรกิจหนุ่มวิ่งมาพร้อมกับไฟฉายในมือตะโกนเสียงดัง

        “อย่าคิดว่าจะหนีพ้นไอ้มิคาเอล ใครก็ได้จับมันสองคนไว้!” ริชาร์ตตะโกนแล้วสาดแสงไฟให้ตำแหน่งกับลูกน้องสองคนที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากมิคาเอลและมีนา ส่วนตัวเองพยายามเบียดกระแทกผู้คนไปให้ถึงตัวของทั้งคู่

        คลื่นฝูงชนแม้จะทำให้การเดินทางไปยังจุดที่ต้องการเป็นไปได้ยากแต่ก็ช่วยไม่ให้คนอื่นเข้าถึงตัวได้ง่ายจนกระทั่งมิคาเอลมาถึงตรงประตู ชายชุดดำสองคนรออยู่แล้ว เขาสาวหมัดใส่ใบหน้าอย่างจังจนศีรษะกระแทกกับประตูล้มลงไปนอนกับพื้นกุมศีรษะ ส่วนอีกคนรีบตรงเข้ามาแต่เขาใช้ช่วงขาที่ยาวกว่าเตะเข้าให้กลางลำตัวจนจุก เขากระชากมือของหญิงสาวเปิดประตูออกไปทันที มันเป็นโถงทางเดินด้านหลังตามแผนที่ เขาพาเธอวิ่งไปตามทางอย่างชำนาญ ได้ยินเสียงคนตะโกนให้หยุดพร้อมกับเสียงวิ่งไล่ตามมาแต่เขาไม่หยุดฝีเท้าจนกระทั่งมาถึงประตูด้านหลัง

        ทันที่ที่ออกมาด้านนอก ลมเย็นปะทะกายบางทันที มิคาเอลหันไปมองร่างบางเห็นว่าเท้าสวยไม่ได้ใส่รองเท้า ท่าทางของเธอเหมือนหมดแรงจนเขาต้องช้อนอุ้มพาออกวิ่งไปจากตรงนี้ เมื่อหันหลังกลับไปมองเห็นชายชุดดำที่เขาเพิ่งซัดเมื่อครู่วิ่งตามมาแต่มีปืนในมือมาด้วย มิคาเอลสบถหากมีเวลามากกว่านี้หน่อยเขาคงอัดให้สลบไปแล้ว ชายหนุ่มเร่งฝีเท้าแม้ร่างกายจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ เวลานั้นเสียงปืนหนึ่งนัดก็ดังขึ้น ร่างบางในอ้อมแขนหวีดร้องแต่เขาไม่มีท่าทีตกใจนอกจากวิ่งต่อไปเรื่อยๆ ใช้แรงเฮือกสุดท้ายต่อสู้กับความต้องการทางร่างกายที่ฤทธิ์ยากำลังโจมตี จนกระทั่งมาถึงจุดที่รถจอดอยู่ แต่เดิมจะต้องมีสองคันแต่เหลือคันเดียวแปลว่าดัลลัสทำงานสำเร็จ ส่วนลูกน้องคนอื่นที่แฝงตัวก็ให้ออกไปกับฝูงชนช่วงชุลมุน เขาหยิบกุญแจรถออกมาจากกระเป๋ากางเกง รีบกดรีโมตปลดล็อก พาร่างบางเข้าไปด้านในแล้ววิ่งอ้อมมายังด้านคนขับ และเหยียบออกไปทันทีพร้อมกับเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจนเจาะโดนกระจกหลัง เขาตะโกนสั่งหญิงสาวเสียงดัง

        “หมอบไว้มีน” ร่างบางรีบทำตามทันที

        มิคาเอลเหยียบคันเร่งเต็มฝีเท้าพารถคันหรูพุ่งทะยานสู่ท้องถนนที่ว่างเปล่านั่นเป็นเพราะตอนนี้ดึกมากแล้ว เขามองกระจกหลังเห็นพวกนั้นวิ่งไล่ตามไม่ทันก็เบาใจ ถึงจะหนีลูกน้องของริชาร์ตพ้นแต่สิ่งหนึ่งที่เขาและเธอหนีไม่พ้นคือฤทธิ์ยาที่อยู่ในร่างกายต่างหากล่ะ!

        ทางด้านริชาร์ตที่ตามออกไปไม่ทันก็สบถออกมาดังลั่น ตอนนี้ด้านล่างยังวุ่นวาย สัญญาณดังต่อเนื่อง คนสนิทก็ดันมาหายไป ลูกน้องสองคนกลับมารายงานว่าจับตัวมิคาเอลกับมีนาไม่ได้ เงินสดจากการประมูลและโน้ตบุ๊กก็ถูกมือมืดที่เดาว่าเป็นลูกน้องมิคาเอลชิงไปซ้ำยังตบหน้าเขาจนเลือดออก ความโมโหทำให้ริชาร์ตคว้าปืนในมือของลูกน้องมาแล้วยิงขึ้นอย่างระบายอารมณ์ ส่งผลให้เกิดเสียงหวีดร้องของกลุ่มคนดังกว่าเดิมแต่แล้วเสียงรถตำรวจก็ดังแทรกขึ้นมา

        “นายครับ ตำรวจมา”

        ริชาร์ตรู้ตัวว่ามันเป็นแผนต่อเนื่องแน่ “ไอ้บ้าเอ้ย ให้คนของเราทำลายหลักฐานซะ!”   

        คำสั่งการนั้นเหมือนจะสายไปเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงหลายคนแทรกเข้ามาภายในได้สำเร็จเพื่อต้อนให้คนด้านในออกไป ริชาร์ตมองดูด้วยความเครียด ก่อนจะเห็นกลุ่มผู้หญิงที่เขาเก็บไว้เป็นสินค้าวิ่งไปทางตำรวจกำลังพูดอะไรบางอย่าง เขารู้ได้ทันทีว่าตัวเองไม่ปลอดภัย ตำรวจมาเยอะเกินกว่าที่จะใช้เงินปิดปากได้ จะเก็บหลักฐานก็ไม่ทัน นึกถึงคำพูดของผู้ชายคนนั้นก็ขบกรามแน่นจนนูนเป็นสันซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ดอนมาสมทบพอดี

        “นายครับ!” ดอนที่ถูกฟาดสันคอจนสลบก็เพิ่งตื่นตอนเกิดเหตุวุ่นวายก็ตามหาคนเป็นนายจนเจอ

        “แกหายหัวไปไหนมาวะ!” ริชาร์ตสบถถาม

        “ไอ้ดัลลัสครับ ลูกน้องไอ้มิคาเอล มันทำร้ายผม เป็นแผนพวกมัน” ดอนรีบรายงาน เขาอุตส่าห์พาไปนั่งดื่มห้องวีไอพี รับรองอย่างเต็มที่แต่พอเผลอ อีกฝ่ายก็ลุกขึ้นทำร้ายเขา แต่เขาก็ต่อสู้จนได้รู้ตัวตนแต่มันก็สายเกินไป

        “มันอยากให้ฉันติดคุกและฉันจะไม่ยอมทำให้มันสมหวัง ฉันจะต้องเอาคืนมัน นายไปเตรียมรถฉันจะขึ้นไปเอาเงินข้างบน” ริชาร์ตวิ่งฝ่าฝูงชนขึ้นไปด้านบน พอมาถึงห้องทำงานก็รีบเปิดเซฟทันทีขนเงินใส่กระเป๋าเท่าที่จะเอาไปได้จากนั้นรีบวิ่งลงไปสมทบกับลูกน้องทางด้านหลัง แต่ก่อนจะออกจากประตูเขาหันมาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตะโกนเรียกอยู่ เขาเชื่อว่าต่อให้ตัวเองรับหน้าที่นี่ก็ยากจะรอดและยังมีนักข่าว มิคาเอลไม่ใช่คนโง่มันคงไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าเขาในค่ำคืนนี้ มันหอบเอาโน้ตบุ๊กไปด้วยคงคิดว่าถ้าพลาดก็มีช่องทางเล่นงานได้อยู่ดี เขามองดูลูกน้องคนอื่นของตัวเองที่คงพาหนีไปด้วยกันได้ไม่หมดเพราะเขายังเอาตัวไม่รอด

        “นายครับ รีบไปเถอะ” เสียงของดอนทำให้ริชาร์ตหมุนตัววิ่งออกไปทันทีและขึ้นรถที่จอดรออยู่แล้วพร้อมกับลูกน้องสองคนรวมดอนเป็นสามเพียงไม่นานรถคันใหญ่ก็เคลื่อนตัวออกไป

        “กูจะเอาคืนมึงไอ้มิคาเอล!

         

        ทางด้านมิคาเอลขับรถออกมาได้ระยะหนึ่งห่างจากคลับพอสมควรก็รู้สึกร้อนผ่าวจนขับต่อไปไม่ไหว ต้องชะลอความเร็วลง แม้เครื่องปรับอากาศจะเย็นแค่ไหนแต่ร่างกายของคนทั้งคู่ต่างมีเหงื่อไหลซึมออกมาจนหญิงสาวถอดเสื้อแจ็กเก็ตที่คลุมออกเผยให้เห็นชุดเซ็กซี่ดังเดิม มีนาจ้องมองคนข้างกายด้วยดวงตาฉ่ำปรือ  เป็นภาพที่มิคาเอลเห็นก็กลืนน้ำลาย เขาไม่รู้ว่าโรงพยาบาลไปทางไหน รู้แค่ว่าตัวเองอยู่ละแวกที่พักอาศัยแต่ไม่เห็นโรงแรมสักแห่งจนได้ยินร่างบางพูดขึ้น

        “จอดรถเถอะ” มิคาเอลทำตามที่บอกด้วยการมองหาสถานที่เหมาะๆก่อนจะเห็นสวนสาธารณะไม่ไกลจากตรงนี้ เป็นทางที่สามารถขับรถเข้าไปได้ เขาจึงไม่รีรอที่จะขับไป พอจอดสนิทก็ดับไฟแต่ไม่ดับเครื่องยนต์ บริเวณนี้ทั้งมืดสนิทและเงียบสงบจนได้ยินเสียงลมหายใจหอบสั่นของคนทั้งคู่

        มิคาเอลหันมาสบตาร่างบาง ราวกับมีแรงดึงดูดมหาศาลที่ทำให้ร่างกายของทั้งคู่ขยับเข้าหากันอัตโนมัติและกลายเป็นชายหนุ่มที่ทนไม่ไหวดึงร่างบางมาใกล้มอบจูบเร่าร้อนให้กับเธอทันทีโดยที่มีนาตอบรับอย่างรวดเร็วด้วยการยกแขนเรียวขึ้นคล้องรอบลำคอชายหนุ่มด้วยความเต็มใจไม่ใช่แค่เพียงฤทธิ์ยาอย่างเดียว

        ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มอย่างไม่มีใครยอมใคร มีนาสลัดความอายตอบโต้ลิ้นหนาอย่างไร้เดียงสาขณะที่มิคาเอลแทบจะกลืนกินร่างบางอยู่แล้วจนกระทั่งจูบเนิ่นนานต้องยุติลงเมื่อหญิงสาวต้องการอากาศ เขาถอนริมฝีปากออกมาอย่างเสียดายแต่มิวายจูบย้ำๆข้างแก้มจนได้ยินมีนากระซิบเสียงสั่น

        “ได้โปรด”

        มิคาเอลชะงักผละออกสบตาร่างบางที่ฉ่ำเยิ้มด้วยอารมณ์ปรารถนาไม่ต่างจากเขาเลย “แน่ใจใช่ไหม”

        “อืม อย่าพูดมาก” เธอตอบรับสั้นๆ นาทีนี้ฤทธิ์ยากำลังทำให้เธอทรมานจนอยากจะหาใครสักคนมาช่วย นั่นคือมิคาเอล ต้องเป็นเขาเท่านั้น ผู้ชายเพียงคนเดียวที่ได้แตะต้องร่างกายนี้และเธอก็พร้อมที่จะมีอะไรกับเขาอีกครั้ง

        “คุณทำให้ผมนึกถึงคืนแรกของเรา คุณก็ใจร้อน” เขากระซิบเสียงแหบพร่า

        “อื้อ เลิกพูดสักที” เธอพูดด้วยน้ำเสียงกระเง้ากระงอดตอนนี้ร่างกายร้อนไปหมด ความต้องการพุ่งขึ้นสูง เธอต้องการเขา... ต้องการอย่างที่สุด

        “ในเมื่อคุณตกลง ผมจะไม่หยุดนะมีน ผมก็ต้องการคุณแทบบ้าเหมือนกัน... จำได้ไหม ผมเคยบอกว่าบนรถก็ไม่เลว” เขาขยิบตา ร่างกายตัวเองก็ต้องการเธอเหลือเกินจนแทบจะสะกดกลั้นไม่ไหว

        หญิงสาวจ้องมองอย่างท้าทาย “แสดงให้ฉันดูสิ”

        “ตามบัญชาครับ”       


CUT 


            บทรักครั้งแล้วครั้งเล่าถูกถ่ายทอดตลอดค่ำคืนบนรถคันหรู จากม่านราตรีที่ปกคลุม เส้นขอบฟ้าเริ่มปรากฏสีทองเรืองรองอยู่ไกลๆ มิคาเอลนอนกอดร่างบางที่เพิ่งหลับไปเพราะหมดแรงก็ขยับกายลุกขึ้นอย่างเหนื่อยล้า เขาเองก็เพลียเหมือนกันแต่พอมองนาฬิกาตรงข้อมือ กำลังจะหกโมง 

               ใบหน้ากลมของลูกสาวกับดวงตาที่หงอยเหงาเมื่อไม่เจอมารดาทำให้เขาทนฝืนลุกขึ้นสวมกางเกงแล้วใช้เสื้อแขนยาวนั้นสวมให้ร่างบางอย่างอ่อนโยน ซึ่งมันยาวมากพอที่จะกลายเป็นชุดกระโปรงได้เลย เขาจุมพิตหน้าผากมน ขยับไปด้านหน้าตรงตำแหน่งคนขับจากนั้นก็ออกรถไปทันที 

             มุ่งหน้าสู่คอนโดมิเนียมที่มีลูกสาวรออยู่ แต่มิวายโทรศัพท์หาคนสนิทให้จัดการเรื่องที่สถานีตำรวจ ซึ่งอีกฝ่ายก็รีบร้อนถามอย่างตกใจเพราะไม่เห็นเขากลับไป ร่างสูงไม่ได้พูดอะไรมากนอกจากย้ำว่าไม่มีอะไรก่อนจะวางสายไป สรุปมิลินจะมีน้องไหม ครั้งนี้... 5555+ ลุ้นกันค่า หนังสือยังวางขายอยู่นะคะ ที่งานสัปดาห์หนังสือหรือจะสั่งสนพ.ก็ได้ ส่วนเรื่อง E-book เราไม่ตอบแล้วหนาออเจ้า เราแจ้งทุกบทเลย แต่ไม่อ่านกันนน อ่านสักนิดหนาคนดี เจอกันตอนต่อไปจ้า 


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 675 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

 1. #1396 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 05:54
  กระซิบเบาๆ*เราว่าสาวหมัดถูกแล้ว //มองซ้ายมองขวา ย่อง~ ย่อง~ #ให้น้องที่อาจจะมาเกิดชื่อ น้องยาปลุก น้องคาร์ น้องสปอร์ต น้องคลับ น้องไนท์ โฮ~~~ สงสารน้อง5555555
  #1396
  0
 2. #1395 fsn (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 23:22
  โห ถ้ามีเพราะการนี้จะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีคะ หุๆ
  #1395
  0
 3. #1382 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:21
  คึกจนเช้าจริงด้วย ดีนะที่คุณแด๊ดคิดถึงมิลินที่รออยู่ไม่งั้นไม่ได้กลับแน่
  #1382
  0
 4. #1381 IamAtom (@IamAtom97) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 10:26
  เหมืนจะมีการใช้คำไม่ถูกต้องนะค่ะ คือ สาวหมัด สาวในที่นี้หมายถึงดึงกระชากเข้าหาตัว เช่น ใครมือยาวสาวได้สาวเอา
  ที่ถูกควรใช้สวนหมัดค่ะ ในเล่มก็ใช้คำว่าสาวหมัดค่ะ
  #1381
  1
  • #1381-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 39)
   4 เมษายน 2561 / 16:03
   ก่อนอื่นเลย ต้องขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ส่วนตัวเคยเห็นการใช้ "สาวหมัด" มาก่อนค่อนข้างเยอะตามสื่อต่างๆรวมถึงสิ่งพิมพ์อื่นๆ แต่อย่างไรก็ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ ^^
   #1381-1
 5. #1375 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 06:01
  น่าจะมีน้องฝากมิลินแน่ๆ
  #1375
  0
 6. #1374 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 01:39
  เห้อ ลุ้นเเทบเเย่ ว่าจะหนีออกมาได้รอดหรือเปล่า งานนี้ มิลิน มีน้องแน่นอนนนนน 555555
  #1374
  0
 7. #1373 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 00:10
  มิลิน นู๋รอได้เลยน้องกำลังมา 
   ตัวร้ายยังไม่ถูกจับไรท์มีมาม่าอีกรึป่าวคะ
  #1373
  0
 8. #1372 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 23:07
  มิลินต้องดีใจแน่เลย อาจได้ของขวัญจากพ่อแม่เพิ่มด้วยนะ 55555 รอดูมีนจัดการเมย่า แต่เสียดายที่ริชาร์ตไม่โดนจับ มันจะทำอะไรอีกไหม
  #1372
  0
 9. #1371 PaweenaPhakphum (@PaweenaPhakphum) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 22:48
  รออออออ
  #1371
  0
 10. #1370 Jarin24 (@letter_love) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 22:33
  อยากเจอมิลินแล้ว
  #1370
  0
 11. #1369 vk29 (@vk29) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 22:15
  อยากรู้แล้ว! มิลินเห็นแม่จะทำไงเน้อ😀
  #1369
  0
 12. #1368 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:38
  ตัวร้ายยังไม่โดนจับ
  #1368
  0
 13. #1367 0622294642 (@0622294642) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:33
  สนุกมาเลย ขอบคุณน่ะค่ะ
  #1367
  0
 14. #1366 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:31
  แอร๊ยยยย ได้น้องแน่ๆมิลินเอ๊ย
  #1366
  0
 15. #1365 pinya1 (@pinya1) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:26
  #1365
  0
 16. #1364 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:14
  มิลินหนูเตรียมเลี้ยงน้องได้เลยลูกก
  #1364
  0
 17. #1362 Thooppae (@Thooppae) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:03
  ได้น้องแน่มิลิน
  #1362
  0
 18. #1361 Kanyany557 (@Kanyany557) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 21:01
  โว๊ยยยย!!! เขาได้กันอีกแล้วโว๋ยยยย!!! ฟิน&รอ
  #1361
  0
 19. #1360 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:33
  นั่นไง ลุ้นมากเกือบไปแล้ว เอาล่ะมิลินหนูจะมีน้องแน่ลูกกกก
  #1360
  0
 20. #1359 ตะวัน (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:20
  อยากรู้จังเขากินกันกี่รอบ
  #1359
  0
 21. #1358 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:09
  มิลินได้น้องสมใจแน่ๆ อิอิอิอิ
  #1358
  0
 22. #1357 Taamon (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:08
  ฟินมากกกกกจ๋า
  #1357
  0
 23. #1356 pairin4810 (@pairin4810) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 19:56
  และแล้วก็ได้กินกันอีกงานนี้ป๋ามิคต้องขอบคุณริชาร์ตยะ5555
  #1356
  0
 24. #1355 maila2009 (@wadee5009) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 19:56
  ลุ้นเมย่ากับริชาร์ตจะรอดมือของป๋ากะมาดามมีนเปล่า

  #1355
  0
 25. #1354 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 19:54
  อ๊ายยยไรท์จ๋ามาต่อเลยยยย
  #1354
  0