พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,720 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,289 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,111

  Overall
  982,720

ตอนที่ 20 : บทที่5 [การตัดสินใจ] 120% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 462 ครั้ง
  5 มี.ค. 61อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน และมอบหัวใจกันด้วยนะคะ


ปล.ขอบคุณทุกคนสำหรับคอมเมนต์จ้า ^^
             “เล่าเรื่องลูกให้ผมฟังบ้างสิ ตั้งแต่คุณรู้ว่าตัวเองท้อง”

        มีนาไม่คิดว่าเขาจะถามคำถามนี้แต่เมื่อเป็นเรื่องที่เธอพูดได้ มีนาไม่ลังเลที่จะตอบ “มิลินเป็นเด็กดีตั้งแต่อยู่ในท้อง ฉันมีอาการแพ้ท้องน้อยมากและมันเป็นผลดีเพราะฉันยังสามารถทำงานได้ แต่ก็ไม่ใช่งานหนักอะไร เป็นงานฟรีแลนซ์ทำอยู่กับบ้าน จนกระทั่งฉันท้องได้ห้าเดือน มิลินเริ่มดิ้น เธอซนมาก... คุณคงรู้เพราะตอนนี้เธอก็ซนเช่นกัน” มิคาเอลนึกภาพตามก็อดจะอมยิ้มไม่ได้

        “ฉันคิดว่ามิลินจะเป็นเด็กผู้ชายซะแล้วแต่พอคลอดออกมา ก็เป็นลูกสาวตัวอ้วนกลม เธอหนักถึงสามพันห้าร้อยกรัม เธอมีนัยน์ตาที่เหมือนคุณ สีผม น้อยมากที่จะเหมือนฉัน” ใบหน้าสวยมีรอยยิ้มเสมอเมื่อได้นึกถึงลูกสาว

        “มิลินเลี้ยงง่าย กินง่าย ดื่มนมเก่ง โดยเฉพาะนมแม่ ช่วยฉันประหยัดค่านมได้เยอะ ฉันให้ลูกดื่มนมแม่จนถึงหนึ่งขวบครึ่งฉันก็ให้ลูกกินอาหารเสริมไปด้วย มิลินไม่ค่อยป่วย เธอแข็งแรง สดใสร่าเริง ดื้อบ้างตามประสาเด็ก แต่เธอติดฉันมาก ช่วงแรกเป็นเรื่องยากสำหรับฉันเหมือนกันที่จะต้องปรับตัว มิลินจะตื่นมากินนมบ่อย ฉันนอนไม่พอ ทุกครั้งที่จะไปไหนมาไหนจะต้องเอาลูกไปด้วยแม้กระทั่งตอนเข้าห้องน้ำ ฉันไม่เคยห่างจากลูกเลยสักครั้งเดียว” มิคาเอลได้ยินก็รู้สึกเจ็บปวดที่ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลานั้น แม้น้ำเสียงของเธอจะเล่าอย่างสบายๆแต่สัมผัสได้ถึงความเหนื่อย รู้เลยว่าการเลี้ยงเด็กหนึ่งคนไม่ใช่เรื่องง่าย เธอเลี้ยงลูกสาวเพียงคนเดียวและเลี้ยงได้ดีด้วย

        “เธอถามถึงผมตอนไหน”

        “ตั้งแต่ที่เริ่มพูดได้ เธอมักจะถามหาคุณเสมอ ฉันโกหกลูกว่าคุณไปทำงาน ฉันไม่อยากบอกว่าคุณจากไปแล้ว เพราะหากวันหนึ่งที่ฉันเลี้ยงแกไม่ไหว คุณจะได้รับช่วงต่อและลูกจะได้ไม่ตกใจ ฉันรู้ว่าคุณรวยมาก ทำให้ลูกมีอนาคตที่ดีได้ ถึงฉันจะรักลูกมากแค่ไหนแต่สุดท้ายฉันคงต้องเลือกอนาคตของแกมาก่อน”

        “แต่คุณก็ไม่ได้ติดต่อผมมา... ไม่เลย” เขากระซิบด้วยน้ำเสียงเจ็บปวด

        “ฉันคิดผิดมาตลอดว่าคุณจะรังเกียจลูกเพราะสิ่งที่ฉันทำ ลูกคือสิ่งผิดพลาดในคืนนั้น แต่ฉันก็รู้ตัวว่าคิดผิด”

        “คุณไม่ได้คิดจะนอนกับผมหรือไง” เขาเลิกคิ้วถาม

        “ฉันไม่มีความคิดอย่างนั้น เรื่องที่เกิดมันผิดแผนไปหมด” มีนาสารภาพออกไปตามตรง

        “แต่คุณเลือกจะเก็บลูกไว้”

        “ถึงฉันจะทำร้ายคุณแต่ฉันจะไม่ทำร้ายลูกในท้อง มิลินเป็นลูกของฉันเหมือนกัน ถึงเธอจะมาจากความผิดพลาดแต่เธอคือสิ่งที่วิเศษที่สุดในชีวิต แต่นี่เป็นเพียงความคิดของฉัน เธออาจจะเป็นความผิดพลาดของคุณก็ได้ เพราะ...”

        “มิลินไม่ถือว่าเป็นความผิดพลาดซะทีเดียวมีนา ผมรู้คืนนั้นผมทำอะไรลงไป ผมรู้ดีว่าครั้งหลังๆผมไม่ได้ป้องกัน มันมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ หากคุณไม่เข้ามาอย่างมีแผน ไม่ทำเรื่องบ้าๆ อย่างน้อยผมคงรอให้แน่ใจว่าคุณไม่ท้อง ผมคิดเรื่องนี้มาตลอดแต่เพราะคุณทำร้ายผม เลยคิดว่าคุณคงจัดการตัวเองหลังจากคืนนั้นแต่ไม่คิดว่าคุณจะเก็บลูกไว้” มิคาเอลสารภาพไปตามตรง คืนนั้นเขาหลงมัวเมาแต่ใช่ว่าไม่มีสติ เขาปล่อยให้ความต้องการอยู่เหนือเหตุผลทั้งปวงแล้วไม่ได้ป้องกัน หากเธอท้องเขายินดีรับผิดชอบ แต่พอรู้ว่าเธอมาอย่างมีแผน เรื่องท้องคงเป็นไปไม่ได้ เธอคงป้องกันตัวเองแน่

        “ฉันกินยาคุมแล้ว... แต่... มันไม่ได้ผล” เธอสารภาพบ้างและนั่นทำให้ชายหนุ่มกระตุกยิ้ม

        “ต้องเข้าใจนะคุณผู้หญิง ว่าเชื้อผมแรงแค่ไหน”

        เธอกัดริมฝีปากแน่น “เลิกพูดลามกกับฉันสักทีเถอะน่า”

        “ลามกตรงไหน ถ้าไม่ใช่เพราะผมลูกจะเกิดมาเหรอ มีลูกน่ารักอย่างนี้ต้องยกความดีความชอบให้ผมสิถึงจะถูก”

        “ฉันไม่อยากพูดเรื่องไร้สาระ ฉันจะนอนแล้ว” มีนาตัดบทไม่อย่างนั้นเขาคงพูดเรื่องใต้สะดือเหมือนทุกวัน

        “ถึงยังไงผมก็ต้องขอบคุณที่... คุณไม่คิดจะทำร้ายมิลิน” ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา มิคาเอลจึงยืดกายเล็กน้อยเห็นว่าเธอหลับตาอยู่แต่รู้ว่ายังไม่หลับ คงเลือกจะไม่พูดอะไร ชายหนุ่มเห็นใบหน้าขาวเนียนแล้วถอนหายใจ ที่จริงเขาพูดไม่หมด สิ่งที่อยากพูด หากเธอไม่ใช่นางนกต่อ เธอคือผู้หญิงที่เขาถูกใจ อยากจะสานความสัมพันธ์ต่อ อาจจะคู่นอนหรืออาจจะคนรู้ใจ อนาคตเป็นสิ่งคาดเดาไม่ได้แต่ที่รู้ เขาไม่เคยถูกใจผู้หญิงคนไหนเท่ามีนามาก่อน แม้จะรู้ว่าเธอทำผิดแต่เขาก็ไม่เคยลืมผู้หญิงคนนี้ได้ แม้ไม่รู้ว่าบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นยังไง แต่เหตุการณ์วันนี้ทำให้มุมมองที่มีต่อเธอเปลี่ยนไป ความโกรธกรุ่นกับสิ่งที่เธอทำก็ลดน้อยลง ความไว้เนื้อเชื่อใจมากขึ้นแต่ถึงอย่างนั้น มิคาเอลต้องหาทางป้องกัน หากวันหน้าเธอเปลี่ยนใจแล้วพาลูกจากไป เขาไม่รู้เลยว่าจะมีชีวิตต่อไปยังไง

        ถึงจะยังไม่รู้ว่ามีนาปิดบังเรื่องอะไรแต่ก่อนหน้านี้ลูกน้องได้สืบข้อมูลตลอดห้าปีที่ผ่านมาของหญิงสาวจากโรซาลี่และเขาพึงพอใจกับสิ่งที่ได้รู้ เมื่อเธอไม่เคยยุ่งกับผู้ชายคนไหน ไม่เคยมีใครมาที่ห้อง นับว่ายังดีที่เธอไม่คิดจะหาพ่อใหม่ให้แมดเดลีนไม่ว่าจะด้วยเหตุทางฐานะหรืออะไรก็ตามแต่เขากลับรู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก

        “ถ้าคุณยอมพูดทุกอย่างมันคงดีกว่านี้มีน” เขาพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ

        มีนาได้ยินทุกถ้อยคำแต่เลือกจะปัดมันออกไป ถึงเขาจะเป็นพ่อของลูกแต่สายเลือดย่อมสำคัญกว่าในตอนนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่ทำไปก็สูญเปล่า มิคาเอลคือผู้ชายคนแรกและคนเดียวที่เธอรู้สึกอยากจะขอโทษเขาตลอดเวลา อยากชดใช้ และการถูกเขาจับมา เคยคิดว่ามันอาจจะเลวร้ายแต่เปล่าเลย เขาดูแลเธอเป็นอย่างดีแม้จะปากเสียไปบางครั้งและชอบลวนลามอยู่บางทีแต่โดยรวมแล้ว พ่อของลูกกลับทำให้เธอหวั่นไหว แม้จะเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งมาแล้วแต่มีนาเลือกจะใช้กำแพงในการสกัดเขาเอาไว้ เธอไม่อยากตกหลุมรักผู้ชายคนนี้เพราะกลัว... กลัวว่าท้ายที่สุดเธอกับเขาจะไม่มีวันได้อยู่ร่วมกัน หากเขาตัดสินใจให้เธอชดใช้ในคุก เวลานั้นมันคงเจ็บปวดที่ต้องคิดถึงลูกและ... คิดถึงผู้ชายคนนี้ บางทีก็อดคิดไม่ได้ว่า... ที่เขาทำดีเพื่อให้เธอตายใจหรือเปล่านะ

 

วันรุ่งขึ้นแสงแดดยามเช้าลอดผ่านผ้าม่านเข้ามากระทบกับเตียงนอนสีขาวที่มีร่างอ้วนกลมกำลังนอนแผ่หลาอยู่ตรงกลางเพียงลำพัง ก่อนจะค่อยๆขยับกายทีละน้อยพลิกกายสองสามทีหมายจะเจออ้อมกอดอุ่นของคนเป็นแม่แต่เมื่อไม่เจออะไรดวงตากลมโตปรือขึ้นอย่างง่วงงุนสิ่งแรกที่เห็นคือตุ๊กตากระต่ายสีขาวที่นอนกอดเมื่อคืน แมดเดลีนพลิกตัวนอนคว่ำ ใช้แขนน้อยๆพยุงตัวเองลุกขึ้นนั่ง นัยน์ตาสีเทาเหมือนคนเป็นพ่อกวาดมองรอบห้องไม่เห็นใคร ผมสีน้ำตาลยุ่งฟูไม่เป็นทรง หัวใจดวงน้อยเริ่มหดเกร็งแล้วปีนลงจากเตียง เมื่อลงมาก็มองเห็นบานประตูหนึ่งบานเปิดค้างไว้ เท้าน้อยๆรีบวิ่งไปตามพื้นพรมเข้าไปดู พอเห็นคนเป็นแม่บนเตียงก็โล่งอก จากนั้นรีบเดินเข้ามาใกล้ ปีนเตียงด้วยความชำนาญแม้จะเคยโดนสั่งห้ามเด็ดขาดก็ตาม เมื่อขึ้นมาสำเร็จ เห็นพ่อกับแม่นอนกอดกันกลมริมฝีปากน้อยๆก็แบะออก

        “มัม... มัมขา!” มีนาสะดุ้งตื่นทันทีเมื่อได้ยินเสียงแหลมของลูกสาว เธอลืมตาตกใจสิ่งแรกที่เห็นคือใบหน้าของมิคาเอล พอรู้ตัวว่าถูกเขากอดก็รีบดึงแขนออกจากนั้นลุกขึ้นนั่งเห็นลูกสาวแบะปากน้ำตาไหลลงมาก็รีบดึงแมดเดลีนมากอด

        “มิลิน ร้องไห้ทำไมลูก... หนูปีนขึ้นเตียงไม่ได้นะ”

        “มัมกับแด็ดดี้แอบมานอนกอดกัน ทิ้งมิลิน” มิคาเอลตื่นพอดีที่ได้ยินประโยคนี้ก็รีบลุกขึ้นมองลูกสาวที่ร้องไห้

        “เปล่าค่ะ มัมไม่ได้ทิ้งมิลินนะลูก โอ๋ๆ ไม่ร้องนะคะ” มีนาโยกตัวลูกสาวเบาๆ

        “มัมกับแด็ดดี้ไม่รักมิลินแล้ว... มิลินจะโป้ง ฮึก... โป้ง” เด็กน้อยยังแบะปากร้องไห้พรั่งพรูออกมาด้วยความน้อยใจซ้ำยังอยู่ในวัยหวงมารดาและตื่นมาไม่เจอใครเลยเกิดอาการงอแง

        ทั้งคู่มองหน้ากันแล้วเป็นร่างสูงรีบพูด “มัมกับแด็ดดี้รักมิลินนะลูก อย่าโป้งเลยน้า ไม่งั้นแด็ดดี้เสียใจ”

        แมดเดลีนสูดจมูกขณะที่ใบหน้าเล็กก็มีมือของคนเป็นแม่เช็ดน้ำตา “แด็ดดี้กับมัมแอบมาจู๋จี๋กันไม่ชวนมิลินเลย”

        มีนาเลิกคิ้ว “จู๋จี๋? หนูไปเอาคำนี้มาจากไหนคะ”

        “มิลินได้ยินเรนนี่เคยพูดว่า เห็นมัมกับแด็ดแอบจู๋จี๋กัน” เมื่อขยายความมีนาก็พอจะเข้าใจ เด็กวัยนี้ช่างพูด ช่างจำ บางทีก็ใช้คำผิดความหมายส่วนมิคาเอลคาดเดาว่าหนูน้อย “เรนนี่” ที่ว่าคงเป็นเพื่อนของลูกสาว

        ร่างสูงขยับเข้ามาใกล้จนกลายเป็นกอดไว้ทั้งแม่และลูก มีนาจะขยับห่างแต่ทำไม่ได้เนื่องจากลูกสาวยังเกาะติดหนึบเหมือนหมีโคอาล่า ซ้ำใบหน้าหล่อเหลาของมิคาเอลยังคลอเคลียตรงบ่าบอบบางอีก

        “ถอยไปสิ” เธอดุ

        “ผมก็อยากปลอบลูกนี่นา... มิลินครับ ไม่โกรธแด็ดดี้นะ”

        “มิลินไม่โกรธก็ได้แต่ห้ามแอบมาจู๋จี๋โดยไม่มีมิลินอีก อย่าทิ้งมิลิน” ประโยคสุดท้ายทำเอาทั้งคู่สะอึก

        มีนาลูบหลังแผ่วเบา “ใครจะไปทิ้งลูกหมูน้อยของมัมล่ะคะ”

        “ใช่ครับ เราแค่กลัวมิลินนอนไม่สบายเท่านั้นเอง เลยไม่ได้นอนกับลูก” มิคาเอลพยายามใช้เหตุผลอธิบายยอมรับว่ารับมือไม่ทันอาจจะเพราะไม่เคยเลี้ยงเด็กผิดกับมีนาที่เคยศึกษามาแต่ละช่วงวัยและเดาได้ว่าแมดเดลีนคงงอนที่ไม่เห็นใคร ซึ่งเป็นอย่างนี้ประจำบวกกับว่าหวงเธอเป็นทุนเดิมก็เลยเกิดอาการหงุดหงิดขึ้นมา น้อยใจคิดว่าถูกแย่งความรัก

        “แต่มิลินอยากนอนกับมัมและแด็ดดี้” เด็กน้อยที่ซบตรงบ่าบอกและหญิงสาวก็ยิ้ม

        “ได้สิคะ ต่อไปนี้เรานอนด้วยกันเนอะ หรือเราจะนอนกันสองคนดีคะ” มีนาอาศัยจังหวะนี้ให้ลูกช่วยซะเลย

        “มิลินอยากให้แด็ดดี้นอนด้วย” คำตอบของลูกสาวดูเหมือนจะถูกใจชายหนุ่มจนได้ยินเสียงหัวเราะ

        “ตกลงครับ เราจะนอนด้วยกันสามคนเนอะ”

        “ห้ามโกหกมิลินนะคะ มัมบอกว่าโกหกไม่ดี” แมดเดลีนผละจากอกแล้วมองหน้าคนทั้งคู่

        “เข้าใจแล้วจ้ะ เลิกร้องไห้ได้แล้วนะคนเก่ง”

        “งั้นมัมกับแด็ดดี้ต้องจุ๊บๆมิลิน... ไม่งั้นไม่หายงอน” เด็กน้องเอียงแก้ม ทั้งคู่จึงหอมคนละข้างฟอดใหญ่เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ก่อนที่มิคาเอลจะรับช่วงต่อด้วยการเล่นกับลูกบนเตียงอย่างสนุกสนานจนแมดเดลีนลืมความหงุดหงิดทิ้งไป เธอถอนหายใจถึงจะมีลูกมานอนด้วยแล้วยังไง เขาก็นอนกอดเธออยู่ดีนั่นแหละลูกจ๋าแบบนี้เมื่อไหร่มัมกับแด็ดดี้จะมีน้องล่ะลูก มิลิน 5555+ นางมีการโป้ง มีการงอนด้วยเด้อ เอ็นดูนาง เจอกันตอนต่อไปค่า วันอังคาร ห้ามพลาด อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนและมอบหัวใจให้กันด้วยนะคะ ^^ 
************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 *****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ

         สวัสดีค่า ตะวันนะคะ...

 

วันนี้มีข่าวมาแจ้งว่า “เพชรมาเฟีย”

พร้อมให้ทุกคนดาวน์โหลดกันแล้วในรูปแบบ E-book สามารถคลิกที่ลิ้ง

ด้านล่างได้เลยค่ะ

 

https://www.mebmarket.com/ebook-71023-%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%8A%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2                                            โปรย...

การได้สวมสร้อยเพชรล้ำค่าของตระกูลแวนโคลิก อาจจะเป็นความฝันของใครหลายคนแต่ไม่ใช่กับ เพียงดาว หญิงสาวที่ถูกจ้างมาเพื่อขโมยเพชรในค่ำคืนนี้... แม้ไม่ใช่ความจำยอม ทว่าเธอก็ไม่มีทางเลือกมากนัก 
แต่ทุกอย่างกลับผิดแผน เมื่อเธอไม่สามารถหนีมาเฟียอย่าง วินเซนต์ แวนโคลิก ผู้ปักใจเชื่อว่าเธอนั้นมีส่วนรู้เห็น และคนอย่างเขาไม่มีวันปล่อยให้ผู้หญิงอย่างเธอหนีรอดไปได้ การเค้นความลับแบบไม่ธรรมดาก็เกิดขึ้น ชายหนุ่มยอมเสียสละตัวเองเป็นเครื่องมือในการคาดคั้น เพื่อให้ได้เพชรของตระกูลกลับคืนมา!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 462 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #1258 noncasaby2558 (@noncasaby2558) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 18:23
  เอาหัวใจไปเลยครับไรท์
  #1258
  0
 2. #455 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 10:05
  แด๊ดดี้ต้องกอดมิลินด้วยน้า อิอิ
  #455
  0
 3. #366 fsn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 12:00
  อัยยะ มีก้างตัวอ้วนๆ ขวางลำ แล้วเนี้ย หุๆ
  #366
  0
 4. #365 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 11:46
  มิลินน่ารักมาก อ่านแล้วอยากมีลูกสาวเลย
  #365
  0
 5. #364 สายลม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 10:33
  มิลินน่ารักมากค่ะ
  #364
  0
 6. #362 engon (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 07:56
  น่ารักมากอ่ะ มิลิน
  #362
  0
 7. #361 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 07:54
  มิลินโป้ง น่ารักจังลูกกก
  #361
  0
 8. #360 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 05:55
  มิลินอยากมีน้องมาเป็นเพื่อนเล่นไหมลูก...นี่แนวอิป๋าตะล่อมลูก
  #360
  0
 9. #359 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 01:42
  น่ารักมากๆเลยจ้า มิลิน
  #359
  0
 10. #358 Zhenweiqi (@TakeuchiNaNaKo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:17
  นางเอกบอกเห็นแก่สายเลือด(น้องสาว) เลยต้องทำชั่ว แต่นางต้องคอยตามเช็ดตามล้างสิ่งที่น้องสาวทำไว้ตลอด24ชมเลยไหมอ่ะ ปล่อยให้น้องสาวตัวเองโตเองบ้าง ให้หัดแก้ปัญหาเองบ้างเถอะ ลำไยมากเลย
  #358
  1
  • #358-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 20)
   5 มีนาคม 2561 / 01:37
   สวัสดีค่ะคุณ Zhenweiqi จริงๆเราตอบคอมเมนต์คุณทุกอันเลยนะคะ ประมาณ 4-5 อันแต่คุณเหมือนว่าจะไม่เห็นและไม่ได้ตามอ่าน... เราสังเกตว่า คุณคอมเมนต์ด้วยประโยคเดิม บริบทเดิมทุกครั้ง คือเรื่องนางเอกกับน้องสาว... เราว่าคุณกำลังเข้าใจผิดในตัวนิยายนะคะ นางเอก เพิ่งช่วยน้องสาวครั้งแรก เราไม่เคยเขียนเลยว่าตั้งแต่แรก นางเอกคอยช่วยน้องสาวมาตลอด ไม่เคยเลย... แล้วที่บอกว่า ให้น้องสาวตัวเองโดนบ้าง ถ้าคุณอ่านมาถึงตอนนี้ คุณจะรู้ว่าตัวละคร "เมยาวี" ยังไม่โผล่เลยค่ะ ถูกไหมคะ เรายังไม่ได้กล่าวถึงตัวละครน้องเลย เพราะฉะนั้นจะสรุปว่าพี่นาง คือนางเอกรับกรรมอยู่คนเดียวก็ไม่ถูกซะทีเดียวค่ะ ซึ่งจะมีปมอธิบายต่อในตอนต่อไป น้องสาวนางรับกรรมยิ่งกว่าพี่นางอีกค่ะ รับก่อนพี่นางด้วยซ้ำ (นี่เราสปอยให้เลย) แต่เราแค่ยังไม่ได้พูดถึงเฉยๆ เราเห็นคุณ บ่นรำคาญ ด่านางเอกโง่ เราก็อธิบายทุกครั้งที่คุณเมนต์เลย อยากให้คุณได้อ่านโพสนี้ ได้ทำความเข้าใจบ้าง ใจเย็นๆนะคะ รออ่านก่อน เรายืนยันว่า เมยาวี นางชดใช้กรรมก่อนมีนา ตั้งนานแล้วค่ะ ส่วนจะเป็นยังไงอยากให้ติดตามต่อ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ค่ะ
   #358-1
 11. #357 PhichchaKorn (@PhichchaKorn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 23:33
  มิลินสงสารแด๊ดเถอะลูก ให้แด๊ดกับมัมได้จู๋จี็กันมั่ง
  #357
  0
 12. #356 Box23200 (@Box23200) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:27
  อยากอ่านเป็นเล่มแล้วค่า. หนังสือออกยังค่ะ.
  #356
  0
 13. #355 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:00
  สงสารแด๊ดอุตส่าห์ทำห้องใหม่แอบอุ้มแม่มา อดเลยทีนี้5555
  #355
  0
 14. #354 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:39
  ไปไหนไม่รอดแล้วคุณแม่มีนา
  #354
  0
 15. #353 NAPATS.SHG (@nakamijang) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:38
  อ่านวันเดียวติดใจมากเลยค่ะ 💕
  #353
  0
 16. #352 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:29
  มิลินน่ารักกก
  #352
  0
 17. #351 both (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 20:31
  รออยู่นะคะ สนุกมากคะ
  #351
  0
 18. #350 suratwadi (@suratwadi) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 19:54
  รอเล่มจ้าาา
  #350
  0
 19. #349 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 19:14
  อย่างอนเลยมิลิน ปล่อยให้มัมกะเเด๊ดจู๋จี๋กันน่ะดีแล้ว หนูจะได้มีน้องไวๆไงคะ
  #349
  0
 20. #347 Kefkef (@554433221515) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 10:35
  กำลังตะดีแล้วรอเล่มนะคะ
  #347
  0
 21. #345 mam (@mammam08) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 06:05
  รอจร้า
  #345
  0