พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,660 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,051

  Overall
  982,660

ตอนที่ 12 : บทที่3 [แด็ดดี้ของมิลิน] 100% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42935
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 432 ครั้ง
  19 ก.พ. 61

ใครชอบแนวมีเด็ก แนะนำเรื่อง

"กามเทพพิสูจน์รัก" นะค้า


ทดลองอ่านได้ที่ลิ้งด้านล่าง


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1262514


มี E-book ให้โหลดแล้วค่า

****************************************************************************************************************อย่าลืมเมนต์โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะทุกคน

อ้อ... ให้หัวใจเค้าด้วยยยยยย ^^


            ชายหนุ่มกลับมาอีกครั้งพร้อมกับชุดใหม่ที่ดูเป็นแนวเดียวกันตามแม่ของลูกบอก ชายหนุ่มทอดมองแมดเดลีนตัวอ้วนกลมอวดผิวขาวอมชมพูเปลือยเปล่าที่ได้จากมีนามาเต็มๆกำลังร้องเพลงอย่างอารมณ์ดีก่อนจะเดินตามหลังคนเป็นแม่ไปยังคอกฝักบัวอย่างว่าง่าย ทันทีที่ฝักบัวถูกเปิดออก ความซนของลูกสาวก็แย่งมาถือเอาไว้เองแล้วหันให้มันหันไปหาร่างบาง สายน้ำจึงกระจายโดนตัวของหญิงสาวจนต้องถอยหลังหนีแต่เท้าเจ้ากรรมดันลื่นเกือบล้มลง มิคาเอลที่ยืนใกล้สุดจึงใช้ขายาวๆก้าวเพียงสองก้าวก็รับตัวของร่างบางได้ทันก่อนที่เธอจะล้มกระแทกพื้น ส่งผลให้ตอนนี้มีนากำลังอยู่ในอ้อมแขนของเขา ดวงตาของทั้งคู่สบกันแต่ครู่เดียวเท่านั้นเมื่อเสียงใสขัดขึ้น

        “โอ๊ะ... มัมกับแด็ดดี้กอดกัน คิกคิกๆ” เสียงหัวเราะทำให้มีนาได้สติ เธอใช้มือดันร่างสูงออกแล้วยืนทรงตัวให้ดีก่อนจะหันไปหาลูกสาวที่ยกมือน้อยๆปิดปากตัวเองหัวเราะคิกคักอารมณ์ดีอยู่แล้วส่ายหน้า

        “ไม่ต้องหัวเราะเลยค่ะมิลิน ทำแบบนี้ไม่ได้นะ หนูกำลังทำให้มัมเปียกแล้ว”

        “งั้นมัมกับแด็ดดี้มาเล่นน้ำกับมิลินสิคะ นะคะ” แมดเดลีนออดอ้อนมองคนเป็นพ่อที คนเป็นแม่ทีทำเอาหญิงสาวคิดหนัก อาบน้ำกับลูกสองคนยังพอว่าแต่ต้องอาบกับพ่อของลูกด้วยไม่มีทางหรอก

        “ได้สิครับ เล่นน้ำกันเนอะ” มิคาเอลตอบรับลูกน้อยเดินเข้าไปหาขณะที่หญิงสาวถอยหลัง แมดเดลีนได้ยินก็ร้องดีใจแล้วหันฝักบัวไปหาคนเป็นพ่อโดยที่เขาก็ไม่กลัวเปียก มีนาอยากจะร้องห้ามแต่สุดท้ายทำได้แค่ถอนหายใจ

        “งั้นเชิญสองพ่อลูกตามสบายเลยค่ะ มัมจะไปรอด้านนอก ส่วนคุณ รีบอาบน้ำให้ลูก อย่ามัวแต่เล่นเพราะลูกเพิ่งหายป่วยและฟอกสบู่ให้แกด้วย” หญิงสาวได้ทีสั่งการออกมายาวเหยียด

        “ผมรู้แล้ว ส่วนคุณ... ยืนตรงนั้นแหละ ผมไม่อนุญาตให้ไปไหนไกลสายตาของผม”

        “เอ๊ะ ฉันบอกแล้วไงว่า...”

        “ผมรู้ แต่... ผมอาจจะทำไม่ถูก ผมไม่เคยอาบน้ำให้ลูกมาก่อน” มิคาเอลตอบแล้วไม่สบตาหญิงสาวก่อนจะหันไปมองแมดเดลีนที่ยังเล่นสนุก ท่าทางเก้ๆกังๆของเขาทำเอาหญิงสาวหลุดหัวเราะออกมาเบาๆแต่พอเขาหันมาตีหน้าขรึมเธอก็งับปากตัวเองเอาไว้ไม่ให้หัวเราะออกมา

        มิคาเอลเริ่มต้นอาบน้ำให้ลูกสาวอย่างอ่อนโยนแม้แมดเดลีนจะไม่ให้ความร่วมมือเท่าไหร่นัก ทั้งวิ่งหนี ฉีดน้ำใส่ แถมยังกดแชมพูซะเยอะจนเกิดฟองเป็นจำนวนมาก หากไม่มีมีนาคอยปรามคาดว่าเขาคงเอาไม่อยู่แน่ เพราะแค่นี้ชายหนุ่มก็หอบซะแล้ว ไม่เคยอาบน้ำให้เด็กมาก่อนแถมลูกสาวตัวน้อยยังซนอีก ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังยืนมองมีนาเช็ดตัวให้ลูกสาวและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับแมดเดลีนซึ่งเป็นชุดที่เขาเลือกคือเลือกเสื้อสีชมพูอ่อนกับเลกกิ้งสีดำสนิทเข้าชุดกันอย่างน่ารัก ผมสีน้ำตาลถูกเป่าจนแห้งและมัดแกละสองข้าง แก้มยุ้ยนั้นทำให้เขาอยากฟัดแต่พอเห็นเธอจะพาลูกออกไปเขาก็จับมือเอาไว้เสียก่อน

        “จะไปไหน”

        มีนากลอกตาไปมา “ฉันจะพาลูกไปข้างนอก คุณเปียกทั้งตัวแล้วก็อาบน้ำเถอะ”

        “คุณก็เปียก เราก็อาบด้วยกันสิ” เขากระตุกยิ้ม

        “อย่าบอกนะว่า... เรื่องอาบน้ำเราก็ต้องอาบด้วยกันเพราะกลัวฉันหนี?” หญิงสาวถามกลับอย่างสงสัย

        “ใช่!

        “บ้าไปแล้ว ผู้ชายประสาท ฝันไปเถอะน่า!” มีนาแหวเข้าให้แล้วดึงมือออกก่อนจะรีบจูงลูกสาวออกจากห้องน้ำไป ส่วนชายหนุ่มไม่ได้ตามด้วยรู้ดีว่ามีลูกน้องคอยดูแลอยู่ ตอนกลางวันไม่น่าห่วงเท่ากับตอนกลางคืน ที่พูดเมื่อครู่ก็แค่หยอกล้อเธอเล่นเท่านั้นเอง ชายหนุ่มจัดการอาบน้ำให้ตัวเองเพียงสิบห้านาทีเท่านั้นแล้วออกมาอีกครั้งสวมเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนสีซีด เห็นสองแม่ลูกกำลังนั่งเล่นอยู่ จึงเดินเข้าไปใกล้แล้วบอกร่างบาง

        “คุณอาบน้ำเถอะ ผมดูแลลูกเอง”

        มีนาพยักหน้ารับจะเดินเข้าไปแต่ฉุกคิดเลยหันมาถาม “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเลย คุณจะ... ให้ลูกไปเอาเสื้อผ้าของฉันจากที่บ้านมาหน่อยได้ไหมหรือว่าซื้อให้ฉันสักชุดก็ยังดี”

        “ทำไมผมต้องทำตามคุณสั่งด้วย” เขาเลิกคิ้วยียวน

        “ฉันไม่ได้สั่ง ฉันกำลังขอร้องอยู่ แยกไม่ออกหรือไง” เธอกระแทกเสียงใส่

        “ขอร้องต้องพูดดีๆ หวานๆกว่านี้สิ ลองทำดู เผื่อผมจะใจอ่อน”

        มีนากลอกตาไปมาด้วยรู้ว่าตัวเองไม่มีอะไรติดกายเลยนอกจากเสื้อผ้าของเขา “คุณมิคาเอลคะ ถ้าคุณจะกรุณา ได้โปรดซื้อเสื้อผ้าให้ฉันสักชุดเถอะค่ะ”

        ประโยคนั้นทำเอาชายหนุ่มแทบหลุดขำ รับรู้ว่าเธอประชดล้วนๆ “ไม่!

        “โอ๊ย แล้วจะให้ฉันพูดเพื่ออะไรเนี่ย!” เธอแหวเข้าให้

        “ก็ผมอยากฟังผู้หญิงอย่างคุณขอร้องไง ไปอาบน้ำได้แล้ว” เขาไล่อีกหน

        “ฉันจะอาบได้ยังไง จะให้ฉันใส่เสื้อผ้าของคุณก็ไม่ไหวหรอกนะ มันตัวใหญ่มาก”

        “ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าหรอกที่ใหญ่” เมื่อเห็นแววตาพราวระยับก็ทำหญิงสาวแก้มแดงก่ำทันทีพร้อมกับมือน้อยๆทุบเข้าให้หนึ่งที ดีที่แมดเดลีนกำลังเล่นตุ๊กตาอยู่บนเตียงเลยไม่ได้ยินการสนทนา

        “หยาบคาย!

        “คิดอะไรของคุณ เห็นหน้าซื่อๆใสๆ ลามกเหมือนกันนะคุณน่ะ” พอโดนเขาว่าเธอก็กัดริมฝีปากแน่นอย่างอับอาย

        “ฉันไม่อยากทะเลาะกับคุณอีกแต่อย่างน้อย... ชุดชั้นในก็ได้ ฉันไม่มีเลยจริงๆนะ”

        เขายักไหล่ตอบกลับ “ก็ไม่ต้องใส่ไง”

        “นี่คุณผู้ชาย! คุณอยากเห็นฉันแก้ผ้านักใช่ไหม” เธอถามอย่างเหลืออดในเมื่อเขาแกล้งเรื่องนี้ทุกทางเลย

        “อ้อ แน่นอนครับคุณผู้หญิง ลองแก้ผ้าดูสิ เผื่อผมจะใจดีซื้อเสื้อผ้าให้คุณสักชุดนะ”

        มีนาส่ายหน้าพลางคิดว่าผู้ชายคนนี้กวนประสาทชะมัดเลย “ไม่มีทาง”

        “งั้นก็ตามใจ อันที่จริงเสื้อผ้าของผมคุณก็ใส่แล้ว จะใส่ชั้นในด้วยก็ได้นะ ผมไม่ถือหรอก”

        “อี๋ ไม่เอาหรอก” หญิงสาวทำสีหน้ารังเกียจอย่างไม่ปิดบัง

        “รังเกียจอะไรล่ะ มากกว่าใส่ชุดชั้นในของผมเราก็ทำมาแล้ว”

        “ไม่ใช่!” เธอเถียงปฏิเสธทันที

        “ไม่ใช่อะไร? คืนนั้นคุณออกจะพิศวาสผมจะตาย เพราะผมหล่อใช่ไหมล่ะ”

        “ให้ตาย คุณเป็นผู้ชายหลงตัวเองนี่ ไม่เห็นจะหล่อตรงไหนเลย” หญิงสาวสวนทันควัน

        “ถ้าไม่ใช่เพราะหล่อ... เพราะอะไรล่ะคุณผู้หญิง ช่วยบอกให้ผมฟังหน่อยสิ”

        พอรู้ตัวว่าเขาวกกลับมาเรื่องนี้ มีนาก็นิ่งแล้วเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อย “คงเป็นเพราะคืนนั้นฉันดื่มเยอะไปหน่อยและมันก็แค่... ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนเท่านั้นเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกนี่”

        “เท่าที่ผมรู้คืนนั้นคุณดื่มไม่หมดแก้วด้วยซ้ำและถ้าเป็นความสัมพันธ์ปกติผมจะไม่ถามเลยแต่นี่ไม่ใช่ คุณเอาเข็มจิ้มผม เลิกทำเป็นไม่รู้เรื่องสักทีเถอะน่า” เขาบ่นออกมาแล้วก็สบตาหญิงสาว หากไม่ติดลูกสาวป่านนี้คงได้เค้นเธอแล้ว

        “พูดอะไรของคุณ ฉันไปอาบน้ำก่อนดีกว่า” มีนาพูดเสร็จก็หมุนตัวแล้วออกวิ่งไปทางห้องแต่งตัวทันทีแม้จะไม่มีเสื้อผ้าแต่ตอนนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญแล้วเพราะถูกเขาไล่ต้อนแบบนี้คงไม่ดี เมื่อเข้ามายังห้องน้ำเธอก็ถอนหายใจแล้วล็อกประตูให้เรียบร้อย จัดการอาบน้ำตัวเองโดยใช้เวลาเพียงยี่สิบนาทีก่อนจะออกมาด้านนอกห้องแต่งตัวโดยสวมเพียงเสื้อคลุมอาบน้ำเท่านั้น กำลังคิดว่าควรจะสวมเสื้อผ้าตัวไหนของเขาดี สายตาก็เหลือบไปเห็นตรงเคาน์เตอร์วางของติดกับกระจกบานใหญ่ ชุดเดิมของตัวเองเมื่อวานถูกวางอยู่ มีนารีบเดินเข้าไปดูได้กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มก็อมยิ้มออกมา มันมาพร้อมกับชุดชั้นในของเธอเอง ใบหน้าสวยคลี่ยิ้มทันที อย่างน้อยเขาก็ยังใจดีอยู่บ้าง มีนารีบหยิบแล้วเข้าไปเปลี่ยน เธอคิดว่าวันนี้จะลองต่อรองกับเขาดูอีกที ดูเหมือนเรื่องนี้จะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเธอจริงๆ

        หญิงสาวสำรวจตัวเองเรียบร้อยแล้วเดินมายังห้องแต่งตัว เดินเลยไปยังประตูสีน้ำตาลแล้วเปิดออก สิ่งแรกที่ทำให้เธอขมวดคิ้วคือความเงียบ ไม่มีแม้แต่เสียงของแมดเดลีนเหมือนที่ควรจะเป็น เธอก้าวออกมามองซ้ายมองขวากลับไม่เจอลูกสาว เธอตั้งใจจะออกไปด้านนอกแต่แล้วจู่ๆศีรษะของเธอถูกคลุมด้วยผ้าสีดำบางอย่าง มีนาดิ้นรนตื่นตัวทันทีแต่พบว่าตัวเองถูกกอดรัดจากทางด้านหลังนาทีต่อมาอ้อมแขนแข็งแรงก็อุ้มเธอขึ้นจนต้องหวีดร้องออกมาด้วยความตกใจ

        “คะ... ใครน่ะ ปล่อยฉันนะ!” ไม่มีเสียงตอบรับนาทีต่อมาเธอถูกโยนลงบนเตียง หญิงสาวตั้งใจจะถอดสิ่งที่คลุมศีรษะออกแต่กลับพบว่ามีใครบางคนโถมกายเข้ามาหาจนเธอเสียหลักนอนราบไปกับที่นอนตามด้วยแขนทั้งสองข้างถูกรวบขึ้นเหนือศีรษะ ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วมากรู้ตัวอีกทีข้อมือสองข้างถูกล็อกด้วยอะไรบางอย่างที่เธอเดาว่าน่าจะเป็นกุญแจมือ! และมันล็อกติดหัวเตียง

        “คะ คุณเป็นใคร มิคาเอลเหรอ? คุณจะทำอะไรฉัน ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามดิ้นรนใช้เท้าที่ยังเป็นอิสระอยู่ถีบแต่ทำไม่ได้เพราะมันกำลังถูกจับเอาไว้ดูเหมือนเขาจะใช้เชือกมัดรอบข้อเท้าของเธอ ตอนนี้ในหัวสมองของมีนาตื่นตัวไปหมดเดาว่าต้องเป็นมิคาเอลจะเป็นใครไปไม่ได้ที่จะกระทำอุกอาจภายในบ้านของเขา ในที่สุดแรงของหญิงสาวไม่อาจจะต้านทานได้ตอนนี้ทั้งมือและเท้าถูกมัดติดกับเตียงอย่างแน่นหนาและเธอเองก็มองไม่เห็นอะไรด้วย

        “ฉะ ฉันกลัวจริงๆนะ” หญิงสาวร้องบอกเสียงสั่น สัมผัสได้ว่ามีใครบางคนกำลังเดินเข้ามาใกล้

        “ชู่ว... ไม่ต้องกลัวคนสวย คืนนั้นคุณยังไม่กลัวเลย ถูกไหม” สิ้นเสียงทุ้มเข้มผ้าสีดำที่ถูกคลุมตอนแรกก็ถูกดึงออก ภาพแรกที่เห็นคือใบหน้าเจ้าเล่ห์ของมิคาเอลที่ส่งยิ้มมา ภาพต่อมาคือร่างกายเปลือยเปล่าท่อนบนกับกางเกงยีนเอวต่ำเห็นวีไลน์ของเขา แม้ในสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานแต่เธอกลับมองว่าภาพนั้นเซ็กซี่จนต้องกลืนน้ำลาย เธอจับตามองเขาที่เดินมายังปลายเตียง ก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อในมือของเขาถือแส้หนังมาด้วยเส้นหนึ่ง

        “นี่คุณเล่นบ้าอะไรเนี่ย... ถือแส้มาทำไม จะตีฉันเหรอ” เธอถามอย่างหวาดกลัว โดยลืมไปเลยว่าท่วงท่าที่ถูกมัดอย่างนี้ทำเอากระโปรงชุดเดรสของเธอนั้นร่นขึ้นสูงจนน่ากลัวเปิดเผยเรียวขาขาวอย่างไม่ตั้งใจ

        “ผมไม่เคยคิดจะทำร้ายผู้หญิง แม้ผมจะถูกผู้หญิงทำร้ายก็ตามที”

        “งั้นปล่อยฉันสิ”

        “ผมปล่อยคุณแน่ถ้าคุณยอมคายความลับทั้งหมด สิ่งที่ผมรู้ คนที่ได้ข้อมูลวิจัยของผมไปคือรอสเวลดริงก์ แต่ผมต้องการรู้มากกว่านี้เพื่อเป็นการเอาคืนและเอาผิด เพราะฉะนั้น คุณที่เป็นนางนกต่อ ย่อมรู้เรื่องดีกว่าผม เพราะฉะนั้นอย่าเสียเวลาเลยมีน พูดออกมาเถอะ” เขาบอกเสียงเข้ม มองหญิงสาวที่กำลังถูกพันธนาการ ถึงจะทำเป็นจริงจังแค่ไหนแต่บอกตรงๆว่าเขาไม่อาจจะละสายตาจากภาพตรงหน้าได้เลย เรียวขาสวยของเธอทำให้เขานึกไปถึงคืนนั้น จนอยากจะกลับไปฟัดเธออีกครั้งให้รู้แล้วรู้รอด

        “ขอเตือนอีกสักอย่างนะคุณผู้หญิง ถ้าคุณโกหก วิธีเค้นความลับทุกวิธีที่มีผมจะเอาออกมาใช้กับคุณ ต่อให้ผมต้องใช้ตัวเองมอมเมาคุณจนได้ข้อมูล ผมก็ยินดีเสียสละ” ชายหนุ่มขยิบตาขณะที่หญิงสาวหน้าบึ้ง

        “อย่าพูดว่าเสียสละให้ดูดีเลย คุณก็แค่ผู้ชายหื่นคนหนึ่งเท่านั้นมิคาเอล ทำไมเราไม่พูดกันดีๆล่ะ จำเป็นต้องมัดกันด้วยหรือไง?” หญิงสาวเลิกคิ้วถาม พยายามทำใจเย็น

        “ผู้หญิงอย่างคุณพูดกันดีๆไม่ได้หรอก ต้องมีอะไรกระตุ้น ส่วนแส้ในมือ... ถึงผมจะไม่ได้มีรสนิยมทางเพศที่รุนแรง แต่เคยได้ยินว่ามันก็ไม่เลวเหมือนกัน เราน่าจะลองเล่นกันดูบ้าง ดีไหม” ชายหนุ่มพูดเสร็จก็หัวเราะออกมาเบาๆ

        “ไว้เล่นกับคนอื่นเถอะ ปล่อยฉันนะ เราคุยกันอย่างสันติได้นี่” เธอต่อรอง การถูกมัดทำให้เสียเปรียบที่สุดเลย

        “สันติเหรอ? ผมใช้สันติวิธีกับคุณมากพอแล้ว ตอนนี้ผมก็เสียเวลากับคุณมากเช่นกัน ตกลงจะพูดไหม”

        “ฉันพูดไปหมดแล้ว” มีนาตะโกนกลับด้วยสายตาหวาดหวั่น

       มิคาเอลเห็นผู้หญิงปากแข็งก็กระตุกยิ้ม “ผมคิดไว้อยู่แล้วว่าคงเป็นอย่างนั้น ก็ได้... งั้นมาดูสิผู้หญิงปากแข็งอย่างคุณจะทนรับการทรมานได้นานแค่ไหน ขอบอกว่าวิธีนี้ไม่ธรรมดานะ มันจะทำให้คุณแทบขาดใจเลยคนสวย แต่ไม่ต้องห่วง คุณเคยผ่านมันมาแล้วล่ะ”  

        มีนาเห็นเขาขยิบตาให้ก็งุนงงสงสัยว่าคืออะไรจนกระทั่งเขาล้วงอะไรบางอย่างออกมาจากด้านหลังกระเป๋ากางเกงยีน เมื่อเขาชู "สิ่งนั้น" ขึ้นให้ได้เห็น เธอก็เบิกตา กว้างด้วยความตกใจแล้วดิ้นรน หวีดร้องออกมาทันทีกับภาพตรงหน้า

        “โอ้โนว... ไม่... กรี๊ด!

 

"สิ่งนั้น" คืออะไร... มาเดากันว่า... มิคาเอล หยิบอะไรออกมา

กด1 คอนด้อม

กด2 ขนนก

กด3 ไม้เรียว

*** ใครทายถูก... คืนนี้จะส่งมิลินไปจุ๊บๆแก้ม ***


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 432 ครั้ง

46 ความคิดเห็น

 1. #623 Gear_ (@kuea_555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 00:19
  ใสๆแบบนี้ขนนกแน่นอน
  #623
  0
 2. #580 150221 (@150221) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:43
  ขนนก2 คะ เพราะคอนดอมคงไม่จำเป็นต้องใช้ จะได้มีน้องให้มิลินสักคนอิอิ
  #580
  0
 3. #447 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 08:40
  นี่เค้นความลับแบบนึ้หรอคะ สิ่งนั้นนี่กด 1 ค่ะ อิอิ
  #447
  0
 4. #236 Jumjimjaja (@Jumjimjaja) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:58
  กด 3 ค่ะ
  #236
  0
 5. #234 Irish66 (@Irish66) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:06
  กด 1 ค่ะ
  #234
  0
 6. #230 mamo72 (@mamo7) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:14
  ไม่ใช้ทั้ง3 ข้อ 55555555555
  #230
  0
 7. #229 Vampire Dragon (@pongaksorn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:33
  กด 2 ขนนก ชัว
  #229
  0
 8. #228 สายลม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:29
  กด 1 หรือ 2 ดีนะ ลุ้นๆๆ
  #228
  0
 9. #226 lunna25182954 (@lunna25182954) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:01
  กด2ขนนก
  #226
  0
 10. #225 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:54
  อ่า มิคาเอล ล้วงอะไรออกมาหว่า
  #225
  0
 11. #224 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:56
  1 ดีกว่า เพราะนางใบ้ว่า เคยผ่านมันมาแล้ว ถ้าเป็นขนนก แปลว่าช่วงขนนก อาจจะอยู่ในตอนที่โดนตัดไป เพราะเท่าที่อ่าน ไม่มีขนนกเลย อิๆ เดาล้วนๆ
  #224
  0
 12. #223 fishyparty (@patdong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:11
  กด1ค่ะ
  #223
  0
 13. #222 วุ้นกะทิ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:08
  กด 3คะ
  #222
  0
 14. #220 Arcanus (@m25431224) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:22
  กางเกงยีนส์น่าจะใส่ได้แค่ของเล็กๆ ตอบขนนกแล้วกันค่ะ
  #220
  0
 15. #219 Joey (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:19
  กด 1 แระกันน๊าไรท์
  #219
  0
 16. #218 Kulkalan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:48
  ขนนกค่ะ
  #218
  0
 17. #217 Tuinui (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:11
  กด3ไม้เรียว
  #217
  0
 18. #216 yanglong (@xqyoung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:54
  ขนนกฮะ(ใช่มั้งนะ)
  #216
  0
 19. #215 walena (@walena) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:53
  ขนนกกกกกก
  #215
  0
 20. #213 ping_ppping (@ping_ppping) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:43
  อร้ายยยยยยย เขิลค่าาาส รอลุ้นนะคะ
  #213
  0
 21. #212 PARINRAT (@PARINRAT) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:33
  ขนนกหรอ มาจั๊กจี้55555
  #212
  0
 22. #211 หมูตุ่น (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:27
  ทำให้ค้างแล้วจากไปปปปปปป
  #211
  0
 23. #210 มิน มิน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:26
  กด 2ค่ะ
  #210
  0
 24. #209 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:11
  ขนนกกก
  #209
  0
 25. #208 yui-oi (@yui-oi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:04
  ข้อ 2 ขนนกแน่ๆ
  #208
  0