พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,636 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,027

  Overall
  982,636

ตอนที่ 13 : บทที่4 [การเค้นความลับสุดสยิว] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46990
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 386 ครั้ง
  20 ก.พ. 61

ใครชอบแนวมีเด็ก แนะนำเรื่อง

"กามเทพพิสูจน์รัก" นะค้า


ทดลองอ่านได้ที่ลิ้งด้านล่าง


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1262514


มี E-book ให้โหลดแล้วค่า

****************************************************************************************************************อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน และให้หัวใจกันด้วยน้า ^^

 

เชื่อว่าตอนนี้หลายๆคนคงต้องสยิวกิ้ววเท้าตัวเองบ้างล่ะ 555555+

เพราะคนเขียน เขียนไปยังขนลุกเองเบย 555555+


ปล.หลายๆคนเดาถูก เดี๋ยวส่งมิลินไปจุ๊บ ส่วนใครเดา ข้อ1 มันจะเกิดขึ้นแน่ค่ะ

ส่วนข้อ 3 คาดว่าจะเป็นป๋าเรามากกว่าจะโดนฟาดด้วยไม้เรียว 5555+


 

บทที่4

[การเค้นความลับสุดสยิว]


        ห้องนอนขนาดใหญ่มีเพียงความเงียบจนได้ยินเสียงลมหายใจหอบกระชั้นที่เต็มไปด้วยความตื่นตัวของร่างบางที่นอนบนเตียง นัยน์ตาของทั้งคู่สบกันหากแต่คนละความหมาย หนึ่งคนเต็มไปด้วยความพึงพอใจแต่หนึ่งคนเต็มไปด้วยความหวาดกลัวเสียจนหน้าผากมนมีเหงื่อไหลซึมออกมาแม้เครื่องปรับอากาศจะเปิดอยู่ มีนากลืนน้ำลายแล้วมองผู้ชายตรงหน้า หากไม่ตกอยู่ในสถานการณ์เพลี่ยงพล้ำอย่างนี้ก็อยากจะชื่นชมออกไปว่าเขาช่างเป็นผู้ชายที่มีหุ่นเพอร์เฟกต์และเซ็กซี่มากแค่ไหนโดยเฉพาะวีไลน์ของเขา มันเยี่ยมยอดพอๆกับนายแบบโฆษณาชุดชั้นในเลยด้วยซ้ำ แต่... เวลาแบบนี้เธอควรคิดถึงตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อสายตาเลื่อนมามอง “สิ่งนั้น” ในมือของเขาก็เหงื่อตกอีกรอบ

        “คุณต้องไม่ทำอย่างนั้นนะ” เธอร้องห้ามเสียงสั่น

        “ทำไมจะทำไม่ได้? ถ้าไม่อยากให้ผมทำ คุณมีอีกหนึ่งโอกาส พูดสิ” ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเดินเข้าไปใกล้ปลายเตียงมากขึ้นพร้อมกับหมุนสิ่งที่อยู่ในมือไปด้วย เครื่องทรมานชิ้นแรก

        “พูดอะไร ฉันคิดว่าตัวเองพูดหมดแล้วซะอีก” หญิงสาวพยายามดึงแขนขาตัวเองด้วยการกระตุกแรงๆแต่พบว่ามันรัดแน่นจนไม่มีทางหลุดออกจากเครื่องพันธนาการได้แน่

        “ยังปากแข็งอยู่สินะ งั้นคงต้องทำให้ปากอ่อนสักหน่อย” มิคาเอลกระตุกยิ้มทรุดตัวลงนั่งให้ใบหน้าของเขาเสมอกับฝ่าเท้าขาวเนียนของเธอ แล้วใช้เครื่องทรมานชิ้นแรกขยับไปใกล้เท้าสวยอย่างเชื่องช้าโดนที่เขาไม่ละสายตาจากเธอเลย

        “มะ ไม่เอานะ... ไม่เอา กรี๊ด!” มีนากรีดร้องพร้อมกับที่เจ้าขนนกเป็นกำในมือของเขาจะครูดไปตามฝ่าเท้าของเธอ สัมผัสของมันทำให้ประสาทในกายตื่นตัวทั้งหมดกระตุ้นให้เท้าสวยดิ้นรนหนีการคุกคามขณะเดียวกันจากปากที่ร้องห้ามก็เปล่งเป็นเสียงหัวเราะดังลั่นด้วยความทรมาน

        “เอาออกไปนะ เอา... ฮ่าๆ ปล่อยฉันออกไป” หญิงสาวพูดไปหัวเราะไปเมื่อเขาเพิ่มแรงเธอก็รู้สึกตัวเองจะตายให้ได้จนน้ำตาไหลลงมาจากหางตา พยายามขยับเท้าหนีแต่เขาก็ไม่ปรานีเลย มันเป็นความทรมานอย่างที่สุด เธอหัวเราะจนปวดท้องไปหมด ตอนนี้หากเขาต่อยหน้าเธอจะไม่โกรธเลยสักนิด มีนาอยากจะหลุดออกจากการทรมานบ้าๆนี่เหลือเกิน

        “จะยอมพูดหรือยัง” มิคาเอลตะโกนถามแทรกกับเสียงหัวเราะขณะที่มือหนายังลากไล้ขนนกไปตามฝ่าเท้าของเธอ เสียงหัวเราะนั้นกลับกระตุ้นให้เขาหลุดหัวเราะด้วยเช่นกัน วิธีนี้เขาค้นพบเมื่อหลายปีก่อน ตอนที่คิดถึงเธอ เขาก็คิดถึงวิธีทรมานสารพัดตั้งแต่เบาไปจนหนัก เขาอ่านเจอวิธีที่ในอดีต ช่วงโรมัน มีการทรมานนักโทษด้วยการทาเกลือบนฝ่าเท้าจากนั้นให้แพะเลีย ในที่สุดนักโทษก็ขาดใจตายเพราะการหัวเราะ ถึงเขาไม่มีแพะแต่ขนนกก็ทดแทนได้เหมือนกันและนับว่ามันเป็นวิธีที่ดีทีเดียว เพราะการถูกจักจี้มันทรมานแค่ไหนและมันก็ไม่ใช่วิธีรุนแรง

        “ไม่... ฮ่าๆ ไม่มี โอ๊ย... ไม่มีอะไรจะพูด” หญิงสาวส่ายศีรษะพร้อมกับหัวเราะเสียงดังก้อง ผมยาวสลวยกระจายเต็มหมอน เหงื่อมากมายไหลซึมออกมาทั่วร่างกาย

        “ก็ได้” เขาว่าแล้วก็ออกแรงอีกนิดแล้วใช้นิ้วมือของตัวเองทรมานฝ่าเท้าอีกข้างทำเอาหญิงสาวกรีดร้องออกมา

        “ไอ้คนบ้า... ปล่อยนะ ฮ่าๆๆๆ” มีนาเปล่งเสียงหัวเราะอันดังออกมาพร้อมกับน้ำตาที่ไหลไม่หยุดจนแยกไม่ออกว่ามาจากการหัวเราะหรือร้องไห้ด้วยความทรมานกันแน่

        มิคาเอลเห็นว่าเธอยังปากแข็งทั้งๆที่เขาทรมานขนาดนี้แล้วซ้ำยังหัวเราะไม่หยุดอีก จึงหยุดการทรมานแล้วลุกขึ้นยืนหมายจะพูดกับร่างบางหากแต่ภาพตรงหน้ากลับทำให้เขาหยุดเมื่อตอนนี้ ท่วงท่าการนอนของเธอเรียกว่าเปิดเผยแบบสุดๆคงเป็นเพราะตอนเธอดิ้นทำให้กระโปรงของชุดเดรสร่นขึ้นสูงไปถึงไหนต่อไหน ความไม่เรียบร้อยนั้นปลุกความกระหายในตัวของเขา ภาพในคืนนั้นฉายเข้ามาอีกหนไม่ใช่ตอนเธอใช้เข็มจิ้มหากแต่เป็นช่วงเวลาที่เร่าร้อนด้วยกันต่างหาก ความเย้ายวนใจและเสน่ห์ที่เธอมียากจะต้านทานทำให้เขาเสียการควบคุมไม่ทันระวังตัวว่าเธอมาอย่างมีแผน แต่ตอนนี้เขามีสติดี และเธอถูกพันธนาการ บางทีการทรมาน “แบบอื่น” อาจจะได้ผล คิดแล้วใบหน้าหล่อเหลาก็เผยรอยยิ้มร้าย

        “ยังไงคุณก็ไม่มีทางเลือกอื่น ไม่มีทางรอด สู้พูดออกมาให้จบๆ ร่วมมือกัน ผมอาจจะปรานีไม่จับคุณเข้าคุกก็ได้” ชายหนุ่มมิวายพูดโน้มน้าว

        มีนาหอบหายใจจนแก้มแดงก่ำ ดวงตากลมโตคลอด้วยหยาดน้ำตาจากการหัวเราะ “ฉันบอกแล้วไงไม่มีอะไร”

        “คุณอยากจะทรมานอีกหรือไง?” เขาเลิกคิ้วถาม

        “ถ้าคุณทำอีก ฉันจะตะโกนเรียกมิลิน ฉันจะฟ้องลูกสิ่งที่คุณทำแน่” มีนารีบเอาลูกสาวมาขู่ ตอนนี้คิดว่าตัวเลือกเดียวที่จะช่วยเหลือเธอได้คือแมดเดลีน แต่สีหน้าไม่สลดแถมยังยิ้มดูเหมือนไม่ได้ผล

        “เอาสิ เรียกเลย ถ้าลูกได้ยินนะ... เพราะตอนนี้แกคงสนุกกับของเล่นจนลืมคุณไปแล้ว” มิคาเอลหัวเราะเสียงดัง อีกอย่างมีแม่บ้านคอยดูแลเบี่ยงเบนความสนใจลูกสาวคงไม่ขึ้นมาขัดจังหวะแน่ๆ

        มิคาเอลเห็นเธอหน้าซีดเผือดก็อมยิ้มชอบใจแต่ไม่อาจจะละสายตากับความขาวและภาพตรงหน้าได้เลยสักนิด ความยั่วยวนโดยไม่ได้ตั้งใจกลับทำให้เขาหลงลืมวัตถุประสงค์ของตัวเองอีกครั้งแล้วอยากจะร่วมรักกับเธอเสียเดี๋ยวนี้ ถึงเธอจะอยู่ในชุดธรรมดาไม่ได้เซ็กซี่เหมือนคืนนั้นและใบหน้าก็ไม่ได้แต่งแต้มเครื่องสำอางแต่มีบางอย่างดึงดูดใจเขา

        มีนาเห็นสายตาของชายหนุ่มจ้องมองร่างกายตัวเองก็ขมวดคิ้วอย่างสงสัยก่อนที่จะผงกศีรษะขึ้นภาพแรกที่เห็นคือกระโปรงของเธอมันแทบจะมากองตรงหน้าท้องอยู่แล้วกลับทำให้หญิงสาวเบิกตากว้างตกใจก่นด่าเขาทันที

        “ไอ้ผู้ชายโรคจิต ไอ้บ้ากาม มองอะไรของคุณ! ดึงกระโปรงฉันลงนะ”

        “ทำไมผมจะมองไม่ได้ จู่ๆคุณก็โชว์ให้ผมดูเองระคุณผู้หญิง” มิคาเอลตอบอย่างอารมณ์ดี

        “ฉันเปล่าสักหน่อย ลองปล่อยฉันดูสิ คุณไม่มีทางเห็นมันแน่ ดึงมันลงเดี๋ยวนี้” หญิงสาวตอบแล้วพยายามขยับกายแต่ดูเหมือนว่ายิ่งขยับจะยิ่งแย่ไปกันใหญ่

        “ผมเห็นมันมาหมดแล้ว ทุกซอกทุกมุม และวิวดีๆแบบนี้ผมจะดึงกระโปรงคุณลงทำไมล่ะ” ร่างสูงกอดอกมองอย่างเป็นจริงเป็นจังจนร่างบางแก้มร้อนผ่าวและแดงก่ำทันที

        “ผู้ชายลามก”

        “ผมก็เคยลามกกับคุณมากกว่านี้ซะอีกไม่อย่างนั้นเราคงไม่มีลูกกัน... ตกลงคุณจะพูดไหม ผมถามเป็นครั้งสุดท้าย” เขาเดินเข้าไปใกล้ขณะที่หญิงสาวส่ายหน้า

        “ฉันไม่มีอะไรจะพูด เรื่องคืนนั้น... โอเค คุณอาจจะตกใจที่ฉันฉีดยาให้คุณ นั่นเป็นเพราะฉันกลัว คุณไม่ฟังฉันเลย ฉันกลัวว่าคุณจะทำแบบนั้นกับฉันอีก แล้ว... เอ่อ เข็มฉีดยาพวกนั้น มันก็แค่ยาสลบ ฉันมีไว้ป้องกันตัวเวลาเที่ยวกลางคืนเท่านั้นและเรื่องลูก เพราะฉันทำผิดและมันเป็นความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์คุณคงไม่จริงจังฉันก็เลยไม่กล้าที่จะบอก” หญิงสาวหาเหตุผลมาโกหกแม้จะรู้ดีว่าเขาคงไม่เชื่อ

        “คุณพกยาสลบไปไหนมาไหนเพื่อป้องกันตัวเนี่ยนะคุณผู้หญิง... คุณเป็นบ้าหรือเปล่าเนี่ย?

        “บางทีหลายๆคนก็เคยพูดอย่างนั้น แต่... ฉันบอกคุณหมดแล้ว ทีนี้จะปล่อยได้หรือยัง” หญิงสาวบอกกลับ

        “เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

        “ฉันไม่...”

        “บางทีขนนกเมื่อครู่อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ยอมปากอ่อนสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะเร้าใจและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ขยับขึ้นไปบนเตียงแล้วคร่อมร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

        “ยะ อย่าทำบ้าๆนะ... มิลิน... มิลินช่วยมัมด้วย มิลิน มิลินนนนน!” มีนาตะโกนสุดเสียงแต่ดูเหมือนมันจะสะท้อนผนังกลับมาและเธอก็เห็นเขาหัวเราะ

        “ขอโทษทีคุณผู้หญิง ผมลืมบอกไปว่าห้องนี้... เก็บเสียง” มิคาเอลอมยิ้มจากนั้นมือหนาปลดกระดุมชุดเดรสของเธออย่างเชื่องช้าโดยไม่ละสายตาจากหญิงสาวแม้แต่น้อย

        “คุณกำลังทำตัวไม่เป็นสุภาพบุรุษเลย!” หญิงสาวต่อว่าเสียงเข้ม

        “ผิดแล้ว เพราะผมยังทำตัวเป็นสุภาพบุรุษอยู่ต่างหากคุณถึงได้มีโอกาสด่าผม โกหกผม ไม่อย่างนั้นตอนนี้คุณได้นอนในคุกให้ตำรวจเค้นไปนานแล้วมีนา” เขาบอกเสียงเข้มพยายามระงับอารมณ์หงุดหงิดของตัวเอง

        “คุณต้องรู้ความจริงให้ได้เลยใช่ไหม” เธอถามกลับจ้องมองเขม็ง

        “ใช่ และต้องเป็นเรื่องจริงที่ไม่ใช่การโกหก หรือแต่งเรื่องหลอกผมเหมือนที่คุณเพิ่งพูดไป”

        มีนาสูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วสบตาเขา “ฉันไม่รู้อะไรมากนัก งานของฉันแค่ทำให้คุณสลบ แค่นั้น พอใจหรือยัง”

        “ผมไม่เชื่อว่าคุณจะรู้แค่นี้ แล้วคุณรับงานพวกนี้ทำไม ในเมื่อหน้าที่การงานของคุณก็ดีทุกอย่าง การศึกษาไม่ได้ด้อยแถมยังได้รับทุนเรียนต่อปริญญาโท กำลังจะเซ็นสัญญากับบริษัทชั้นนำ ไม่ใช่คนจนตรอกหรือทำเพราะเงินเลย” เขาถามอีกหนอย่างไม่เข้าใจ อย่างน้อยชายหนุ่มคิดว่าเธอต้องรู้อะไรมากกว่านี้และเขาก็อยากรู้เหตุผลที่เธอยอมทำ

        เธอไม่สบตาเขาก่อนจะตอบกลับเสียงแผ่ว “คนเราทุกคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง”

        “แต่ถ้าเหตุผลนั้นทำร้ายคนอื่น ซึ่งคนคนนั้นเป็นผม... ผมมีสิทธิ์รู้” ชายหนุ่มสวนกลับทันควัน

        มีนาเบือนหน้าหนีทันที เธอพูดได้เท่านี้จริงๆไม่อย่างนั้นสิ่งที่ลงมือทำมาทั้งหมดคงสูญเปล่า เท่ากับว่าเธอมีแต่เสียเปรียบชนิดว่าไม่ได้อะไรเลย แม้แต่ต้นทุนหรือกำไรสักนิดเดียว

        มิคาเอลเห็นท่าทางดื้อดึงของหญิงสาวยอมรับว่าเขาหงุดหงิดใจแทบบ้า ดังนั้นเขาจึงไม่เสียเวลาที่จะพูดกับเธออีกจึงขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ลำคอระหงส่งกลิ่นหอมของครีมอาบน้ำแล้วกดริมฝีปากของตัวเองลงไป ปลายจมูกของเขาได้กลิ่นหอมอย่างชัดเจนฉับพลันความหงุดหงิดก็หายไปเหลือเพียงความผ่อนคลายและความต้องการที่ถูกกระตุ้นขึ้นเท่านั้น เมื่อเห็นเธอยังเงียบไม่ต่อต้าน ชายหนุ่มเหมือนได้ใจ มือหนาของเขาเริ่มต้นลูบไล้ต้นขาสวยอย่างเชื่องช้าแล้วขยับสูงขึ้นเรื่อยๆจนสัมผัสได้ว่าร่างกายของเธอเกร็ง เมื่อเขาสอดมือเข้าไปในชุดกระโปรงก็เจอเข้ากับรอยแผลเป็น รอยนี้เป็นการยืนยันตัวตนของเธอเมื่อไม่กี่วันก่อนและนั่นทำให้เขายิ้มออกมา

        ริมฝีปากร้อนเปลี่ยนจุดหมายมายังแก้มขาวแล้วใช้มือข้างที่ว่างบังคับให้เธอหันหน้ากลับมามองสบตากัน ทันทีที่ได้เห็น หัวใจของเขากลับกระตุกและรู้สึกหน่วงทันทีเมื่อพบว่าดวงตากลมโตเอ่อคลอด้วยหยาดน้ำตาและมันไหลลงมาในที่สุด ฟันขาวเรียงตัวกันสวยขบกัดริมฝาปกอวบอิ่มเหมือนกำลังกลั้นเสียงสะอื้น นั่นทำให้มิคาเอลตกใจ เพราะตั้งแต่เจอกันเขาเห็นเธอมีเพียงความดื้อดึงแต่ไม่เคยเห็นความ “อ่อนแอ” เหมือนกับตอนนี้เลย

        “เพราะอะไรคุณถึงปกป้องพวกนั้นถึงขนาดนี้” เขากระซิบถามอย่างไม่เข้าใจ ในเวลาที่เธอตกอยู่ในน้ำมือของเขา คนแรกที่เธอควรห่วงคือตัวเอง แต่ตอนนี้สิ่งที่เธอทำ คือการปากแข็ง ยอมให้ตัวเองถูกทรมานอย่างนั้นเหรอ

        มีนาไม่ได้ตอบอะไรกลับออกไปนอกจากปล่อยให้ตัวเองร้องไห้ บางทีเธอก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่อ่อนแอเป็น ในสภาวะที่กดดันเช่นนี้แม้น้ำตาจะไม่ใช่ทางออกแต่เธอเชื่อว่าน้ำตาจะใช้ได้กับผู้ชายอย่างเขาและดูเหมือนว่าจะจริง เมื่อเขาหยุดชะงักแล้วดูอ่อนลงอย่างไม่น่าเชื่อทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาทำท่าจะกลืนกินเธออยู่แล้ว ถึงแม้มีนาจะร้องไห้ออกมาจริงๆไม่ใช่การเสแสร้งแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันคือการเอาตัวรอดที่ดีอีกทางหนึ่ง และหากเธอพูดทุกสิ่งที่เขาอยากรู้ออกไป พวกนั้นจะรู้ได้ทันทีว่าเป็นเธอ... ทุกอย่างมันจะเสียเปล่า

        มิคาเอลถอนหายใจแล้วถามกลับ “คุณคิดว่าน้ำตาของคุณจะทำให้ผมจบเรื่องนี้งั้นเหรอ... ถ้าคุณคิด ผมบอกได้เลยว่าคุณคิดผิด”

        “อย่าคาดคั้นฉันเลย” ถึงเธอจะไม่ใช่คนอ่อนแอแต่การถูกบีบคั้นมากๆก็รับไม่ไหวเช่นกัน เธอเป็นเพียงนางนกต่อที่ต้องอยู่ตรงกลางระหว่างเขากับผู้ว่าจ้างอยู่แล้ว เธอไม่มีทางเลือกอะไรมากนัก หากเขายอมจบเรื่องทุกอย่างเธอก็ยินดีชดใช้ แต่มีนาก็พอจะเข้าใจชายหนุ่ม ถึงเรื่องจะผ่านมาห้าปี ตัวเธอไม่ใช่คนเสียหายก็พูดและคิดง่ายสำหรับเขาที่เป็นผู้ถูกกระทำ สูญเสียเงิน งานวิจัยของตัวเอง ต่อให้ชั่วชีวิตเธอก็คิดว่าเขาคงลืมไม่ลงแน่

        “แต่ถ้าคุณ...”

        ปัง ปัง ปัง

        “มัมขา... มัมขา มัมเปิดประตูให้มิลินหน่อย”

        เสียงแหลมที่ดังแทรกเข้ามาทำให้สองคนบนเตียงต่างตกใจ ก่อนที่จะเป็นหญิงสาวได้สติก่อนใครเพื่อน เธอดิ้นรนชายหนุ่มรู้สึกตัวเช่นกัน

        “ลุกออกไปสิ รีบไขกุญแจซะ คุณคงไม่อยากให้ลูกเห็นว่าคุณเล่นพิเรนท์อะไรอยู่” เธอว่าเสียงเข้มสลัดภาพผู้หญิงอ่อนแอเมื่อครู่ทิ้งไปกลายเป็นมีนาคนเดิมขณะที่ชายหนุ่มโคลงศีรษะเล็กน้อยอย่างเสียดายแล้วลงจากตัวของหญิงสาว

        “ผมไม่ได้คิดจะเล่น ผมคิดจะทำจริง”

        “งั้นฉันควรขอบคุณลูกที่มาขัดจังหวะ!” มีนาพูดประชดและรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ

        “อย่าดีใจไปเลยมีนา ตราบใดที่คุณอยู่กับผม เหตุการณ์วันนี้ต้องเกิดขึ้นอีกแน่ และครั้งหน้าคุณอาจจะไม่โชคดีแบบนี้ ระหว่างนี้ก็เอาไปคิดทบทวนดูแล้วกัน” มิคาเอลพูดเสร็จล้วงกุญแจออกมาจากกระเป๋ากางเกงยืดกายไปไขกุญแจมือให้เสียก่อน เขาเห็นว่าข้อมือขาวขึ้นสีแดงจากการดิ้นรนได้แต่ถอนหายใจส่ายหน้า หากเธอไม่ดื้อคงไม่ต้องเจ็บตัวและเลื่อนตัวลงไปปลายเตียงเพื่อปลดเชือกที่มัดขาของเธอออก

        ส่วนสถานการณ์ด้านนอก แมดเดลีนกำลังใช้มือน้อยๆทุบประตูอยู่อย่างนั้นหลังจากเล่นสนุกได้พักใหญ่ ไม่เห็นคนทั้งคู่ จึงไม่อยากเล่นต่อ พอถามแม่บ้านก็ได้ความว่าอยู่ด้านบน เธอเลยให้แม่บ้านพาขึ้นมา

        “มัมขา ได้ยินมิลินไหมคะ มัม” แมดเดลีนยังตะโกนเรียกอีก

        “คุณหนูคะ ดิฉันว่าเราลงไปรอด้านล่างดีไหมคะ บางทีมัมกับแด็ดดี้อาจจะมีเรื่องต้องคุยกัน” มอลลี่พยายามโน้มน้าวแม้ก่อนหน้านี้จะได้รับคำสั่งว่าให้ดูแลแมดเดลีนให้ดีอย่าให้ขึ้นมาแต่ใครจะไปกล้าขัดใจคุณหนูตัวน้อยเพราะหากร้องไห้ขึ้นมามีหวังได้โดนทำโทษ

        “มิลินคุยด้วยไม่ได้เหรอคะ” แมดเดลีนถามอย่างไร้เดียงสา

        มอลลี่นิ่งไปไม่รู้จะตอบอย่างไรแล้วมองเด็กตัวน้อยหันไปเคาะประตูอีกหน


เอ้อ... ตอนแรกหัวเราะ ตอนกลางร้องไห้ ตอนสุดท้ายมิลินมา... หลายอารมณ์เหลือเกิน 555+

ตอนหน้า มิลินจะจัดการกับแด็ดดี้ที่แกล้งมัมยังไง บอกเลยว่า นางเอกของเราฟ้องลูกหมดเลยจ้า เพราะฉะนั้นรออ่านป๋ามิกก์คนหลงลูกโดนลูกดุ... แล้วเจอกันวันพฤหัสค่ะ ^^


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 386 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #448 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 08:54
  ขนนกซะงั้น 55555 มิคาเอลดีนะที่ไม่ทำอะไรรุนแรง มิลินมาได้จังหวะพอดีเลยลูก
  #448
  0
 2. #245 สายลม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:58
  อยากจะให้มาทุกวันได้ไหมคะ
  #245
  0
 3. #244 MINTKR-AN (@MINTKR-AN) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:03
  รอจ้าาาา
  #244
  0
 4. #243 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:20
  รอดไปมัมขา มิลินมาช่วยขัดจังหวะทันเวลา อิอิ
  #243
  0
 5. #242 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:46
  ตอนหน้าคุณป๋ามีเงิบแน่ มัมขาฟ้องมิลินแล้วด้วย อิอิอิ
  #242
  0
 6. #241 kkaung (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
  รออ่านต่อนะ
  #241
  0
 7. #240 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:43
  คุณป๋าแย่แน่มิลินมาแล้ว
  #240
  0
 8. #238 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:19
  มิลินหนูปล่อยให้มัมกะเเด๊ดคุยกันหน่อยก็ไม่ได้
  #238
  0
 9. #237 jikmintada (@jikmintada) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:13
  ปล้ำเลยค่ะรอต่อไปไม่ได้แล้วมิลินอยากมีน้อง5555งานมโนก็มา
  #237
  0
 10. #235 Tee_Teemaporn (@Tee_Teemaporn) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:21
  ลุ้นตัวโก่งกันเลยทีเดียวค่ะไรท์ 55555
  #235
  0
 11. #233 dang_59 (@dang_59) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:04
  กามเทพพิสูจน์รัก มีเล่มไม๊ค่ะ
  #233
  1
  • #233-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 13)
   20 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:02
   ยังมีขายที่ร้านออนไลน์อยู่นะคะ ^^
   #233-1
 12. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:40
  รอ  ลุ้นอยู่ค่ะ
  #232
  0
 13. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:40
  รอ  ลุ้นอยู่ค่ะ
  #231
  0
 14. #227 PARINRAT (@PARINRAT) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:11
  รออออออออ
  #227
  0