Bad guy ผู้ชายขายรัก​ Part 1 Eric Anderson Paul - นิยาย Bad guy ผู้ชายขายรัก​ Part 1 Eric Anderson Paul : Dek-D.com - Writer
×

Bad guy ผู้ชายขายรัก​ Part 1 Eric Anderson Paul

ด้วยอาชีพ​ที่ทำ​ "ผู้ชายขายรัก" อย่างเขาจื่งไม่มีใครข้องแวะ​คนที่แปดเปื้อน​ มีแค่เธอที่กล้าเดินเข้ามาในชีวิต​อัน​บัดซบ​นี้​จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของเขา​ คนส่วนใหญ่​ก็​หวังเพียงแต่ผล​ประโ

ยอดวิวรวม

45

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


45

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 61 / 20:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Bad guy ผู้ชายขายรัก​
Part 1 Eric Anderson Paul
Story by: Merin
Open: 12.07.2561
Close: XX.XX.XXXด้วยอาชีพ​ที่ทำ​ "ผู้ชายขายรัก" อย่างเขาจื่งคิดว่าไม่มีคนจริงใจหรอกที่อยากข้องแวะ​คนที่แปดเปื้อน มีแค่เธอคนเดียว​ ที่กล้าเดินเข้ามาในชีวิต​อัน​บัดซบ​นี้​ ​จนกลายเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุด​ของเขา​ คนส่วนใหญ่เข้าหา​​ก็​หวังเพียงแค่ผล​ประโยชน์และเรือนร่างเพื่อบทรักที่เร้าร้อนกับเขาทั้งนั้น

เขาไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าความรู้สึกของตัวเองต่อเธอเป็นยังไง​ เขาคิดเพียงแค่ว่าเป็นความชินเคย​ที่มีเธออยู่​​ และด้วยอะไรหลายๆอย่าง​ ทำให้เขาเลือกที่จะไม่ทำตามคำขอร้องจากเธอ... 

จนสุดท้าย​ เมื่อเธอเดินจากไป​วันนั้นเขาจึงได้รู้ใจตัวเองว่ารักเธอมาก​ขนาดไหน.. 

ไม่ว่าผลสุดท้าย​เธอจะกลับมาหาเขาอีกหรือไม่​ ยังไงเขาก็จะรอเธอตลอดไป...
อีริค แอนเดอร์สัน​ พอล​

หนุ่มลูกครึ่ง​​ วัย33 ปี​อาชีพผู้ชายขายรัก​ติดอันดับท็อป​เท็น​ที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุดในโลก​ แม้ฐานะทางบ้านจะดี​เพราะเป็นถึงทายาทคนที่สามของ​มหาเมหาเศรษฐี​ระดับต้นๆ ซึ่งไม่มีใครรู้เลยเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของเขา

อีริคมีความทรงจำวัยเยาว์ไม่ค่อยดีนัก​ ถูกทอดทิ้งจากพ่อเเท้ๆให้อยู่ตามลำพังกับแม่ที่เป็นหญิงสาวชาวไทย​เพราะเป็นเพียงภรรยาลับๆ... 

ฉะนั้น​เพื่อดูแลแม่ที่เจ็บป่วยและ​ส่งตัวเองเรียนหนังสือ​ ประทังชีวิตไปวันๆ​อีริคจึงได้เลือกเสั้นทางอาชีพ​ ที่คนทั่วไปเรียกว่า​"ผู้ชายขายรัก" ​เพื่อแรกเงินก้อน​ ซึ่งมันกลายเป็นจุดเรี่มต้นที่ทำให้เขากลายเป็นคนแบบนี้​
เอื้องฟ้า​ ​จี​รนันท์สิริลักษณ์​

หญิงสาวผู้​มองโลกในแง่ดี​ถือคติ​ ให้อภัยคือการเสียสละ​ ชอบสงสารและไม่ชอบการดูถูก​ จนเมื่อมาพบกับเขา​ ชายผู้มีนัยตาคมดุ​แต่น่าค้นหาตัวตนที่​ซ่อนเร้น​ เพราะมันทำให้เธอตกรุมรักเขาครั้งแรกที่ได้สบตาเเม้เพียงแค่ผ่านกระดาษใบหนึ่ง​เท่านั้น

แต่แทนที่เธอจะเดินออกห่างเมื่อรู้ว่า​เขาทำอาชีพอะไร​ เธอกลับอยากเดินเข้าหาเขาเพื่อจะสามารถเข้าถึงหัวใจและอยากจะรู้ว่าชีวิตที่ผ่านมาของเขานั้นเป็นแบบไหน ที่หล่อหลอมให้เขาต้องเป็นแบบนี้Cr: Ji Chang Wook, IU from: www.google.com

ฝากเรื่องนี้ด้วยนะจ้ะทั้งบ้านรีดอะไรท์ และ บ้านเด็กดี ถึงแม้เป็นเพียงเรื่องที่หัดแต่งที่ยังไม่ได้รีไรท์ แต่ก็รักทุกตัวอักษรที่เขียนลงไปในนี้ โปรดอย่าคัดลอก ทำช้ำ หรือดัดแปรงก่อนได้รับการอนุญาตนะจ้ะ หากเขียนและลงได้ประมาณบทที่ 15 จะทยอยปิดเพื่อทำการรีไรท์อีกที อาจมาช้านะค่ะเพราะมีงานประจำอยู่ อีกอย่างเราเพียงแค่เขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อสนองความหื่นส่วนตัวเฉยๆ ถ้าใครรอไม่ไหวก็กดข้ามไปก่อนค่ะ 
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบผลงานของเราน่ะ
ขอบคุณจากใจเมอร์ลิน และเป็นกำลังใจให้เราด้วยน่ะ ><"
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น