×

ย้อนรอยอธิษฐาน สาบานรักราชัน

นางยอมแพ้แล้ว ที่จะได้หัวใจรักจากไท่จือนางจึงคิดที่จะเดีนจากมาให้พระองค์มีสุขกับคนที่พระองรักเถิด“ข้าจะมิมีวันรักเฉินต้าหมิงอีกแม้นเกิดชาติหน้าฉันใดก็ขอให้พระองเป็นฝ่ายติดตามเฝ้ารักนางเพียงฝ่ายเดียว”

ยอดวิวรวม

345

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


345

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


18
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 60 / 17:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

credit:www.google.co.thไป๋ อี้หลานหนอไป๋ อี้หลาน ท้ายที่สุดแล้วเมื่อมองย้อนกลับไปถึงวันนั้นที่นางก้าวเข้ามาเยียบแผ่นดินอันยิ่งใหญ่นามแคว้นเฉิน ในฐานะไท่จื่อเฟยของแคว้น นางต้องทนทุกข์ให้กับความรักข้างเดียวอันมั่นคงมาหลายเพลานานปี แต่ก็มิสามารถเอาชนะใจของพระสวามีอย่าง เฉิน ต้าหมิง ไท่จื่อแห่งแคว้นได้ นางยอมแพ้แล้วที่จะแก้คำสาป ที่ติดตัวนางมาตั้งแต่กำเนิด และ ไขว่คว้าความรักจากบุรุษผู้เดียวในดวงใจกลับมา นางจึงจำต้องฝืนเลือกสิ่งที่สวนทางกับจิตใจ โดยมีความเจ็บปวดเป็นของเดิมพัน นั้นก็คือกานเดินจากชายผู้เป็นที่รัก ปล่อยให้พระองค์ได้มีความสุขกับคนที่ทรงเลือกเถิดนางจะก้าวออกมาเอง 

 

ข้าจะมิมีวันรัก และมอบดวงใจให้กับเฉินต้าหมิงอีกแม้นเกิดชาติหน้าฉันใดก็ขอให้พระองเป็นฝ่ายติดตามเฝ้ารักนางแต่เพียงฝ่ายเดียว

 


ขอบันทึกไว้ว่า:

เปีดเรื่องอย่างเป็นทางการคือ วันที่ 28 สิงหาคม 2560

ปิดเรื่องอย่างเป็นทางการคือ วันที่-----เดือน-----ปี 25xx

ผู้แต่ง: เสี่ยวเหลียนฮวา 小蓮花 หญิงงามสะท้านเมือง

มีทั้งหมด ..... ตอน

มีตัวละครทั้งหมด......ตัว แอบกระซิบว่าตัวละครมี พระ-นาง ฮ้องเต้ ฮองเฮา ตัวร้าย และ ... อีกมากมายค่ะหวัดีจ้า กลับมาแล้วคนดี กลับมาหาเด็กดีอีกครั้งด้วยรักมั่น นานเหมือนกันแฮะ แวะมาแปะไว้ก่อนนะจ้ะ 

ปล 1. โปรดใช้วิจารณญาณในกานรอ่านทุกตัวอักษรค่ะ ทุกเรื่องราวทุกเหตถการ สะถานที่ ชื่อ แซ่ และ ตัวละคร เกิดจากจินตนาการของผู้เขียนเอง หากว่าเหมือนหรือคล้ายกับตัวละครของนักเขียนท่านใด ต้องขอโทษด้วยค่ะ เราจะปรับแก้ให้ไวที่สุด

ปล. 2 อย่าเชื่อใจผู้เขียนนะฮ่ะ บอกไว้ก่อนเด้อ เรื่องไม่ได้น่าสนุก และ มีสาระใดๆเลย ทุกอย่างที่เขียนลงไปคือความต้องการ และ กระหายนิยายจีนโบราณของข้าน้อย เฉยๆนะฮ้า :-) 


ด้วยรักจากใจ เสี่ยวเหลียนฮวา หญิงงามสะท้านเมือง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น