Imperail Mafia รักเรานิรันดดร์ - นิยาย Imperail Mafia รักเรานิรันดดร์ : Dek-D.com - Writer
×

Imperail Mafia รักเรานิรันดดร์

เขา ชายผู้ที่ตามหารักแท้ที่เขาหลงลืมเธอไปเพราะหน้าที่ผู้เป็นทายาทแห่งอิมพีเรียลกรุ๊ป เธอ หญิงสาวผู้สูญเสียความทรงจำที่รอคอยบางสิ่งที่แสนเจ็บปวดเมื่อความจริงปรากฏเพราะอำนาจ ชื่อเสียงและเงินทอง

ยอดวิวรวม

71

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


71

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 59 / 01:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ ทุกคนที่หลงเข้ามานะคะ คือความจริงเขียนมาตั้งหลายเรื่องละแต่ว่าไม่จบสักที แถมลืม
รหัสผ่านเด็กดีอีก

แต่....สวรรค์มาโปรดเมื่อวานพึ่งเข้าเด็กดีได้ ดีใจเวอร์
เมื่อย้อนกลับไปอ่านบทความที่ผ่านมาเห็นว่าตัวเองมีข้อผิดพลาดมากจนไม่สมที่จะมาเป็นนักหัด
เขียนได้เลย วันนี้ได้กลับมาใหม่อีกครั้งซึ่งด้าเชื่อว่านั่นอาจเป็นสัญญานบอกว่าสวรรค์อยากให้โอ
กาศเรา (เพ้ออีกละตู)

โอเคเข้าเรื่องเลย ดั่งนั้นในวันนี้ดาด้าอยากจะขอโอกาศสักครั้งจากทุกคนด้วยนะค่ะ
ขอฝากผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยจ้ะ ส่วนใครที่รอเรื่องเก่าที่เรา
ดองไว้เนี่นนาน อดใจกันรออีกต่อไปสักนี๊ดดดดดหนึ่งนะค่ะ(ซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อใด)ต่อค่ะ 14/11/2016  
        
คิม แทซอง  หนุ่มหล่อวัย 28 ปีผู้ครองฉายาหมาป่าน้ำค้างผู้เย็นชาทายาทเพียงคนเดียวรุ่นที่ 22 ของอิมพีเรียลกรุ๊ป ซึ่งเป็นมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดแห่งเกาหลีใต้ เขามิชอบความรุนแรงการเเก่งแย่งชิงดีชิงเด่นจึ่งตัดสินใจหันหลังให้กับอำนาจของตนพึงมี แต่ด้วยเหตุอันเลี่ยงไม่ได้เขาต้องกลับคืนสู่ที่ที่จากมา ซึ่งนั้นต้องทำให้เขาสูญเสียสิ่งที่สำคัญไป...(รูปภาพ: Seo In Guk ที่มา https://google.co.th)ซา อึนจู หญิงสาววัย 25 ปี หญิงสาวผู้สูญเสียความทรงจำไปเมื่อ 10 ปีก่อนเธอต้องอยู่กับการตามหาควาทรงจำที่ขาดหายไป หลังจากที่เกีดอุบัติเหตุรถชนที่ฝรั่งเศส ช่วงแรกๆเธอไม่รู้จะทำยังไงเพราะตัวเองไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆเลย หญิงสาวไม่รู้ด้วยช้ำว่าตัวเองเป็นใครชื่ออะไรกันแน่ ความหวาดกลัวได้เกาะกินใจดวงน้อย แต่เเล้วก็มีอ้อมกอดของใครสักคนที่เข้ามาโอบกอดเธอไว้ด้วมความรักความอบอุ่น แต่ว่าใจดวงน้อยมันเหมือนจะยังรอคอยอะไรสักอย่างชึ่ง เธออาจจะค้นพบมันเมื่อความทรงจำของตัวเองกลับมา(รูปภาพ: Yoon Eun Hee ที่มา https://google.co.th)อี จองซู ชายหนุ่มวัย 28 ผู้เหี้ยมโหดในทุกเรื่องแต่กับกลายเป็นผู้ชายที่เเสนอบอุ่นก็ต่อเมื่ออยู่ตรงหน้าของ ซา อึนจูเพียงคนเดียวเท่านั้น หญิงสาวคนที่เขาเเค่เห็นครั้งเเรกเป็นต้องตกอยู่ในห้วงแห่งความรู้สึกที่เหล่ามาเฟียเช่นเขาห้ามมีเด็ดขาด เขาช่วยเหลือเธอทุกอย่างเพื่อดึงเธอออกมาจากความทรงจำที่เเสนเจ็บปวด เขาจึงสร้างเหตุการลวงเพื่อเก็บเธอไว้เป็นของตัวเองแม้ว่าจะเป็นการทำร้ายจิดใจลึกๆของหญิงสาวก็ตาม ตราบใดที่เขายังอยู่ เขาจะไม่ปล่อยห้ใครหน้าไหน มาพรากเธอไปจากอ้อมกอดของเขาเด็ดขาด


(รูปภาพ: Song Joong Ki ที่มา https://google.co.th)
สามพี่น้องตระกูล ซอ


ซอ จีฮุน พี่ใหญ่วัย 28 คือใคร?
(รูปภาพ: Jo In Sung ที่มา https://google.co.th)
ซอ จีวอน พี่รอง 25 คือใคร?

(รูปภาพ: Jang Geun Suk ที่มา https://google.co.th)ซอ จีซ๊อก น้องเล็กวัย 22 ปี คือใคร?(รูปภาพ: Park Bo Gum ที่มา https://google.co.th)
เอาละเเนะนำตัวละครหลักๆกันแล้วน่ะจ้ะ เมื่อวานสัญญาว่าจะมาเย็น แม่งมาวันใหม่เลย บ่งบอกสัญญานว่าสัญญาไม่จริง เก๊ากอโตดดดดคร่าาา แต่ว่าจะทำตัวใหม่โปรดให้โอกาศเค้าได้เเก้ตัวหน่อยนะค้าาา

เรื่องนี้นำดาราเกาหลีที่ดาด้าชอบมาเป็นภาพประกอบนะค่ะถ้าหากว่าเหมือนกับบทความท่านใดต้องขอโทษด้วยน้า และโปรดเเจ้งให้ทราบด้วยค่ะทางดาด้าจะปรับปรุงและแก้ไขใหม่ด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง

มาต่อด้วยเรื่องการอัพนิยายของดาด้าค่ะ *-*  มีกำหนดอัพคือทุกวันแล้วแต่ว่าจะลงให้อ่านมากน้อยเเค่ไหนนะจ้ะ แต่ถ้าวันไหนไม่มาเดิ๋ยวจะแจ้งกันอีกทีเผื่อคนที่หลงเข้ามาจะได้ไม่เสียเวลาเนอะ >o< แต่พอบทที่ 10 เป็นต้นไปด้าจะอัพวันเว้นวันนะจ้ะ คือจะอัพจันทร์ พุธ และ ศุกร์ (เอาล่ะไว้ให้ถึงก่อนเนาะแล้วค่อยว่ากันนี้บทที่ 1,2,3 เอาให้ลอดก่อนเต๊อะ)

โอเคๆ งั้นขอพักเรื่องไว้เเค่นี้ก่อนเน้อเดิ๋ยวกลับไปแต่งบทก่อนแล้วจะกลับมาอัพใหม่จ้ะ ไม่นานเกีนรอแน่นอนพี่น้องงงงงง วันนี้เเน่นอน

ป.ล. เรื่องนี้แต่งสดลงสดเลียเน้อไม่ได้แต่งไว้ก่อน ถามว่าทำไม เพราะเก๊ากิดตึงนัก (หลง) อ่านที่เข้ามาเยื้ยมเยียนบ้านเราอ่ะ

ด้วยรักและห่วงหา ดาด้า ซอดารา สาย SIG จร้าาาาาา >o<

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น