×

ซาตานร้ายนักรัก God's Boy 0.1 ปิดปับปรุง

มินยอง ศรีลาดา MinYoung Srilada Lim สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เกาหลีวัย18 เธอดั้นด้นจากแดนสยามละทิ้งความฝันการเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อมาตามหาคนๆหนึ่งและมอบจดหมายของมารดาที่ฝากไว้ก่อนสิ้นใจ ใครจะคิดล่ะว่าจากสาวน้อยธรรมดาจะกลายมาเป็นนักร้องน้องใหม่ในตำแหน่งน้องเล็กที

ยอดวิวรวม

243

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


243

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 58 / 23:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


มินยอง ศรีลาดา MinYoung Srilada Lim สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เกาหลีวัย18 เธอดั้นด้นจากแดนสยามละทิ้งความฝันการเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อมาตามหาคนๆหนึ่งและมอบจดหมายของมารดาที่ฝากไว้ก่อนสิ้นใจ ใครจะคิดล่ะว่าจากสาวน้อยธรรมดาจะกลายมาเป็นนักร้องน้องใหม่ในตำแหน่งน้องเล็กที่มากความสามารถของเกาหลีอีกคน

   “อันยองฮเซโย” สาวน้อยมินยอง ตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่จะโทร.หา ชินวู ผู้จัดการหนุ่มที่เคยยื่นข้อเสนอให้เธออาทิตย์ที่แล้ว

   เมื่อสามเดือนก่อนหลังจากที่เธอเดีนทางมาถึงแดนกิมจิ มินยองได้หางานทำเป็นพะนักงานเซีฟในร้านอาหารดังเกาหลีย่านใจกรางกรุงโซ และเป็นพะนักงานเก็บของหลังชากให้กับคร่ายเพลงดังอย่าง.Glory Entertainment.

   ชีวิติการทำงานกำลังไปได้ดีทั้งสองที่ แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเหตุการไม่คาดฝันก็เกีดขึ้น เพราะเธอทำให้ลูกค้าอย่างนักร้องดัง ลีแทยองแห่งวง God’s Boy โมโหที่ทำอาหารหกรดเจ้าตัว เล่นเอาฝ่ายนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก และด้วยความเป็นคนดังคนของประชาชนเลยทำให้เจ้าของร้านเลือกที่จะไล่เธอลูกจ้างต่างชาติออกเพื่อตัดปัญหาที่จะตามมา ในขณะนั้นเองที่เธอได้พบกับ คัง ชินวูผู้จัดการหนุ่มที่ยื่นข้อเสนอให้เธอคือการเป็นนักร้องน้องใหม่ให้กับวงAngle’s Girl สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจตอบตกลงไป แม้ทีแรกเธอจะไม่ได้สนใจข้อเสนอนี้ และคิดว่าคงเก็บเอาไว้เป็นหนทางสุดท้ายที่เธอจะมอง แต่จนแล้วจนลอด...

   “ว่าไง มินยองที่เธอโทร.มาไม่ใช่ว่าคิดถึงฉันหรอกน่ะ” คนปลายสายพูดออกมาด้วยวาจาทีเล่นทีจริงด้วยอารมณ์ขบขันตามประสาคนอบอุ่น แต่เมื่อคนที่โทร.มาดูจะไม่ให้ความร่วมมือสักเท่าไร่ เขาถึงต้องเปลี่ยนคำพูดใหม่

   “ฮะๆ พูดเล่นว่าแต่เธอโทร.มาเพื่อตอบคำถามฉันใช่มั๊ย?”               

   “ค่ะ ฉันตกลงรับข้อเสนอของคุณ แต่ขอบอกไว้ก่อนน่ะค่ะฉันน่ะไม่ใช่คนเกาหลี ภาษาฉันก็ไม่ค่องเท่าไร่อีกอย่างฉันยังเรียนไม่จบ”

   “ดีจังในที่สุดเธอก็ตกลง รู้มั๊ยว่าฉันเฝ้ารอคำตอบของเธอจนจะบ้าตายล่ะ แต่เรื่องอื่นๆเธอไม่ต้องห่วงหรอก ไว้พรุ่งนี้ฉันจะไปรับเธอให้มาทำความรู้จักกับสมาชิกคนอื่น”

   “ค่ะ”

   “งั้นแค่นี้ก่อนน่ะ เดิ๋ยวฉันจะไปคุยกับฝ่ายผลิดเรื่องเธอสะก่อน พรุ่งนี้เจอกัน”

   “ค่ะ”

 เมื่อวางสายจากชินวู เธอก็ล้มตัวลงนอนที่นอน ในห้องสี่เหล่มน้อยๆที่เป็นที่พักที่ถูกสุดในย่านนี้ที่เธอเลือกอยู่ เพราะในเมืองใหญ่แห่งนี้อยากมากที่จะหาห้องพักดีๆสักแห่ง แต่ถึงจะมีราคาก็คงไม่ได้ดีสักเท่าไร่ที่คนไม่มีฐานะอย่างเธอจะสู้ได้

    ลำพังเงินเดือนทั้งสองที่ที่ก่อนหน้านี้เธอทำอยู่ยังไม่มากพอที่จะสามารถหาห้องพักแบบนั้นได้ แล้วยิ่งเธอมาตกงานจากกานเป็นพะนักงานร้านอาหาร ด้วยแล้วยิ่งคิดแล้วก็พลานทำให้นึกเจ็บใจถ้าไม่เพราะนายคนนั้น เธอคงไม่ต้องมาตอบรับการเป็นนักร้องที่พึ่งตกงานหนอก

    มินยองปล่อยให้จิดใจเลื่อนลอยคิดถึงเหตุผลที่เธอต้องเดีนทางมาถึงที่นี้ทั้งที่มีความฝันในรั้วมหาลัยอย่างคนอื่นๆเขา

   3เดือนก่อนก่อนแม่เธอจะสิ้นใจด้วยโลคมะเรงเธออาสัยอยู่กับแม่สองคนส่วนพ่อและญาทมิดเธอไม่เคยรู้ตั้งแต่จำความได้ เธอได้รับจดหมายจากแม่ให้เอาจดหมายฉบับนั้นไปให้คนๆนึงที่เกาหลี โดยอาสัยเงินก้อนสุดท้ายที่แม่มอบให้ แต่จนแล้วจนลอดเธอก็ยังตามหาคนๆนั้นยังไม่เจอบวกกับช่วงที่ตัวเองมีปัญหาและชินวูก็ยิบยื่นข้อเสนอ นี่ถ้าเป็นหญิงสาวคนอื่นๆมีโอกาศแบบนี้คงดีใจมาก ที่อยู่ๆก็จะได้กลายมาเป็นนักร้องวงดัง โดยไม่ต้องลำบากก่อนเข้าวงการ

   มินยองหลับตาลงพร้อมกระชับจี้ส้อยคอที่แม่บอกว่าพ่อเป็นคนทำให้ ใช่เธอทำถูกแล้วที่เลือกแบบนี้ อย่างน้อยถ้าการที่เธอได้เป็นนักร้องเธอก็ยังสามารถตามหาคนๆหนึ่งเจอไม่เร็วก็ช้า อีกอย่างเธอก็ยังเหลือเวลาไม่มากนัก...แม่หนูเลือกถูกแล้วใช่มั๊ย เธอได้แต่ก้นถามมารดาในใจก่อนจะพลอยหลับไปด้วยความเมื่อยล้า

   ทางด้านชินวูเมื่อวางสายจากมินยองเขาก็ไปดำเนีนการแจ้งให้สมาชิกทุกคนในวงและผู้ผลิดเรื่องนักร้องคนใหม่

  ทำไมเขาถึงเลือกมินยองน่ะเหรอ เมื่อสามเดือรก่อนตอนที่เขาเข้าไปตรวดสอบเสื้อผ้าของนักร้องคนอื่นๆในห้องเสื้อผ้าเขาได้ยินเสียงใครคนใดคนหนึ่งร้องเพลงสากรได้อย่างไพเราะ น้ำเสียงดังก่าวเหมือนจะสกดจิตของเขาไว้ก่อนจะเดีนไปดูหน้าคนที่ขับร้องเพลงนั้น แอบดูอยู่ใกล้ๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว

  เขายอมรับกับตัวเองว่าครั้งแรกที่เห็นหน้าสาวน้อยผู้นั้นที่พายหลังทราบชื่อว่ามินยอง มันทำให้ใจเขาเต้นอย่างแรงจนเขาซึมซับกับคำว่ารักแรกพบ เธอไม่ได้โดดเด่นอะไรแต่ใบหน้าจิ้มริ้มดวงตากรมโตและเสียงร้องนั้น มันทำให้เขาหลงไหร

    ฟังไปอาจมองเข้าว่าเพี้ยนแต่ถ้าใครไม่เจอกับตัวก็คงไม่รู้ว่าเขารู้ศึกอย่างไร นับจากนั้นเขาก็คอยมองดูเธอตลอดมา ทุกที่ทุกเวลาที่เธอไปไหนมาไหน

   เขาถือวิสาสะตามสืบประวัติมินยองอย่างลับๆ จนได้รู้ว่าเธอทำงานอะไรที่ไหน แม้งานของผู้จัดการวงอย่างเขาจะมีหน้าที่รัดตัวมากแค่ไหน แต่เขาก็ไปติดตามเธอเสมอแม้ในยามทำงานในร้านอาหาร ชินวูจึงกลายมาเป็นลูกค้าประจำร้านที่มินยองทำเป็นต้นมา

   วันหนึ่งหลังจากที่ คิม ฮีบิน น้องเล็กของวง Angle’s Girlประกาศออกจากวงการเพื่อจะออกไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้วงขาดสมาชิกไป เป็นที่รู้ๆกันว่า วงหญิงล้วนAngle’s Girl  แห่งGlory Entertainment กับ วงชายล้วนGod’s Boy แห่ง Demon Power เป็นคู่แข่งกันมานมนนานทั้งสองวงมีความสามารถเท่าเทียมกัน และเป็นคู่ปับตลอดการที่สูสีกันไม่มีวงไหนอีกแล้วที่จะสามารถต่อสู้ได้

   แต่เมื่อสามปีก่อนหลังที่ ลีแทยองนักร้องคนใหม่ซึงมาดำลงตำแหน่งเป็นทูตและนักร้องประสานเสียงให้กับวง God’s Boy จึงเป็นจุดพิกผันทำให้ God’s Boy ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งเป็นต้นมา.

   ทาง Glory Entertainment และ ชินวูต้องทำทุกวิถีทางที่จะเอาชะนะฝ่ายนั้น โดยการเฟ้นหาสมาชิคคนใหม่แต่ก็ยังหาคนที่มีจุดเด่นที่จะสามารถต่อกรอนกับฝ่ายนั้นได้

   ชินวูไปทานอาหารที่ร้านมินยองทำอยู่ปกติเช่นทุกวัน แต่วันนั้นมินยองดันมีเรื่องกับนักร้องหนุ่ม คนที่เป็นตัวการที่ต้องทำให้เขาทำงานนักวิ่งค้นหาบุกคนพิเศษ มินยองดันไปมีเรื่องกับลีแทยองนักร้องขวันใจชาวเกาลีสะได้ จนต้องถูกไล่ออก แต่พิเศสไปก่วานั้นคือเขาเห็นอะไรบางอย่างจากตัวของมินยองที่สามารถ ต่อกอลกับแทยองผู้เย่อหยิ่ง จนทำให้เจ้าตัวหัวเสียเป็นฝ่ายเดีนหนีเอง

   ในวูบนั้นเองที่ชินวูตัดสินใจเข้าไปคุยเป็นครั้งแรกและยื่นข้อเสนอให้ และตอนนี้เธอก็ตกลงแล้ว ชินวูคิดขำๆกับตัวเองว่า ถึงคราวแล้วที่ลีแทยองแห่ง God’s Boy และ Demon Power จะเจอคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อสะแล้ว.

   และมาครอยดูกันว่า God’s Boy หรือ Angle’s Girl ใครมันจะแน่ก่วากัน

ปิดปับปรุงชั่วคาว ทุกเรื่องเลยรู้ว่าตัวเองเขียนไม่ดีขอรบไปปับปุงก่อน แต่มีเรื่องหนึ่งจะลงและพยายามลงให้ได้อ่านกันนะฮัฟ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น