publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : เมษายน 2550
 • ราชาแห่งราชัน

  ในโลกอนาคตซึ่งการเล่นเกมออนไลน์เป็นการเล่นในโลกเสมือนจริง เฉินเฟิง ชายหนุ่มผู้ตกงานเพราะสภาพทางสังคมบีบบังคับ ได้ฆ่าเวลาด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่กำลังฮิต ราชาแห่งราชัน...

  ยอดวิวรวม

  116,764

  ยอดวิวเดือนนี้

  132

  ยอดวิวรวม


  116,764

  ความคิดเห็น


  478

  คนติดตาม


  764
  จำนวนรีวิว : 9
  จำนวนตอน : 8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ค. 60 / 23:48 น.
  นิยาย ҪҪѹ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  .

  ราชาแห่งราชัน

  (Lord of the Kings)

   

   

  ผู้เขียน : จางอวิ๋น (章雲)

  ผู้แปล : หลินโหม่ว (Linmou)

  จำนวนเล่ม : 11 เล่มจบ

  ราคาปก : 140 บาททุกเล่ม

  จัดพิมพ์โดย : สนพ.สถาพรบุคส์ 

   

  วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่

  http://www.satapornbooks.co.th/Home/Home.aspx

   

  รายละเอียดอื่นๆ โปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  เว็บสนพ.สถาพรบุ๊คส์  http://www.satapornbooks.co.th/Home/Home.aspx

   

   

   

  เรื่องย่อเล่ม 1-11

   

   

  เล่ม 1

   

  เกมออนไลน์คืออะไร ? เกมออนไลน์เป็นอย่างไร ? เกมออนไลน์ลึกซึ้งแค่ไหน ?

  ในโลกอนาคตซึ่งการเล่นเกมออนไลน์เป็นการเล่นในโลกเสมือนจริง เฉินเฟิง ชายหนุ่มผู้ตกงานเพราะสภาพทางสังคมบีบบังคับ ได้ฆ่าเวลาด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่กำลังฮิต ราชาแห่งราชันเกมแรกที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลด้วยการว่าจ้างคนจริงมาเป็น NPC และมีการร่วมมือกับธนาคารอย่างเป็นรูปธรรมให้ผู้เล่นสามารถซื้อขายเงินในเกมได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

  ณ เกมนี้ เฉินเฟิง มือใหม่ผู้อ่อนหัดในการเล่นเกมออนไลน์บังเอิญมีเหตุพลิกผันให้ต้องเล่นเกมด้วยวิธีที่แตกต่างจากผู้เล่นทั่วไป และได้ฉายา ยอดฝีมือซื่อบื้อผู้เก่งกาจจนเหลือเชื่อ แต่ขณะเดียวกันก็ซื่อบื้ออย่างไม่น่าเชื่อมาทั้งที่ไม่ได้ต้องการ จนกลายเป็นที่แย่งชิงตัวของเหล่าสมาคม (กิลด์) ใหญ่ๆ ในเกม และเริ่มผันตัวเองสู่การเป็นนักเล่นเกมอาชีพในที่สุด

  เชิญเข้ามาท่องเที่ยวและสัมผัสกับผู้คน สังคม ระบบ ภารกิจอันลึกลับซับซ้อน และความสนุกสนานของเกมออนไลน์ที่คุณไม่เคยรู้ไม่เคยคาดคิดมาก่อนกับ ยอดฝีมือซื่อบื้อที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง และหัวเราะอารมณ์ดีกับมุกตลกในเรื่องกันเถอะค่ะ

   

   

  เล่ม 2

   

  จากภารกิจแรกของผู้บวงสรวงแห่งวิหารเวทมนตร์ สู่ภารกิจที่สอง ตามหาลูกชายผู้หายสาบสูญของหัวหน้าหมู่บ้านอิวะ ซึ่งต้องเข้าไปในหุบเขามรณะสถานที่ที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดในเกม ราชาแห่งราชันสถานที่ซึ่งแม้แต่ผู้เล่นยอดฝีมือที่ได้อาชีพแล้วยังต้องรวมกลุ่มกันเป็นกลุ่มใหญ่เข้าไป จึงจะรอดชีวิตออกมาได้ แล้วมือใหม่อ่อนหัดอย่างเฉินเฟิงที่ได้แต่จับกลุ่มกับวิหารจันทราเทพที่ระดับแค่ ๓๐ เท่ากันล่ะ จะทำอย่างไร ?

  เขาจะรอดออกมาจากหุบเขามรณะได้หรือไม่ ?

  เขาจะคลี่คลายภารกิจได้ไหม ?

   

   

  เล่ม 3

   

  หลังผ่านทางหนวดมังกรไปได้ เฉินเฟิงก็ได้เพื่อนใหม่ คือขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ทั้งเจ็ดคน จากนั้นเฉินเฟิง ครุโฬ และหนานอี๋ ตัวแทนที่ทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์แบ่งมาช่วยเสริมกำลังก็พากันมุ่งหน้าสูงทางแยกเส้นหนึ่งของผาเก้าคด อันจะนำไปสู่หุบเขามนุษย์หมาป่า เพื่อจับสุนัขป่าสีเงินไปให้เซียวหยาวเป็นสัตว์เลี้ยง ตามเงื่อนไขที่ได้รับปากไว้

  แต่คาดไม่ถึงว่าในหุบเขามนุษย์หมาป่า เฉินเฟิงจะมีอันต้องเผชิญหน้ากับความตายเป็นครั้งแรก

   

   

  เล่ม 4

   

  หลังปลีกตัวจากสงครามอัศวินมาได้ เฉินเฟิง พวกเฮยโถว ขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ รวมถึงเพื่อนใหม่อีก ๓ คน กระต่ายคลั่งหนีจาก ฉินซวง และปีกของซาตาน ได้ร่วมกันไปขุดแร่เหล็กเพื่อเพิ่มเงินในกระเป๋าของตัวเอง โดยในระหว่างที่ทุกคนเดินทางมุ่งหน้าสู่ภูเขาแร่เหล็ก เฉินเฟิงก็ตัดสินใจแวะไปเรียนเวทมนตร์ก่อน แล้วค่อยตามไปสมทบกับทุกคน

  ณ ภูเขาแร่เหล็ก ด้วยวิธีการที่เฉินเฟิงคิดขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถขุดแร่ได้มากกว่าเดิมถึงเท่าตัว แต่แล้วเรื่องยุ่งยากอันเกิดจากความเห็นแก่ตัวอย่างไร้มนุษยธรรมของมนุษย์ก็มาเยือนจนได้

   

   

  เล่ม 5

   

  จริงหรือที่ว่าสังคมเกมออนไลน์หามิตรแท้ได้ยากยิ่ง ?

  ปัญหาการแบ่งพรรคแบ่งพวกภายในสมาพันธ์เริ่มคลี่คลายด้วยฝีมือการประนีประนอมของอวี๋เลี่ยงอี้ แต่ทว่าเฉินเฟิงไม่ได้พอใจกับการประนีประนอมนี้เลย และความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตนของเหล่าสมาชิกที่เป็นนักเล่นเกมอาชีพก็สร้างความกลัดกลุ้มให้แก่เขาเป็นอย่างมากจนถึงขั้นคิดจะยุบสมาพันธ์เฟิง

  ระหว่างที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจัดการอย่างไรกับสมาพันธ์เฟิงดี ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดที่จะพิสูจน์ถึงน้ำใจของมิตรแท้ในสังคมเกมออนไลน์การปรากฏกายของสัตว์อสูรระดับราชาบนเขาไทแทนรวดเดียวสามตัวต่อหน้าเฉินเฟิงที่ต้องอยู่รับมือเพียงลำพัง

   

   

  เล่ม 6

   

  ทำไมวันนี้ถึงได้โชคร้ายแบบนี้ ?

  เฉินเฟิง วิหารจันทราเทพ และเยี่ยหลานพากันคิดในใจเมื่อผ่านทางหนวดมังกรอย่างยากลำบากสู่ผาเก้าคดเป็นผลสำเร็จ ก็ต้องเจอะกับฝูงมดแดงไฟจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

  ทว่าความโชคร้ายกลับยังไม่หมดแค่นี้เพราะเมื่อทั้งสามผ่านผาเก้าคดไปถึงเนินจมูกสิงห์ ซึ่งบังเอิญเป็นเขตทดลองของระบบในช่วงเวลานั้นพอดี ทั้งสามที่แทบไม่เหลือยาฟื้นพลังก็ได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่าฉายาใหม่ของเฉินเฟิง ผู้เชี่ยวชาญการเจอบอสที่ได้มาจากเหตุการณ์เจอสัตว์อสูรระดับราชารวดเดียวสามตัวบนเขาไทแทนนั้นจริงแท้แค่ไหน

   

   

  เล่ม 7

   

  ด้วยภารกิจของอาจารย์ช่างแกะสลักแห่งเมืองแบรด เฉินเฟิง , เมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศ, ครุโฬ , เฮยโถว และปิศาจหลิวจึงต้องไปตีเหามังกรกันเพื่อให้ได้ไอเท็มตามภารกิจมา แต่ดูเหมือนมีเฉินเฟิงอยู่ที่ไหน เรื่องไม่ปกติมักตามไปเกิดขึ้นที่นั่น

  เหตุการณ์ไม่ธรรมดาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากการเปลี่ยนแปลงของเหล่าเหามังกรฝูงใหญ่แล้ว พวกเฉินเฟิงยังเผชิญกับเหล่านักดาบอดีตสมาชิกของสมาคมนักดาบ ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับอดีตของเมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศอย่างลึกล้ำอีกด้วย

  แต่ในบรรดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ หนึ่งเดียวที่น่ายินดี มีเพียงการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีแดงที่เฉินเฟิงเฝ้ารอมานาน...

   

   

  เล่ม 8

   

  จากการบุกบั่นฟันฝ่าอย่างดุเดือดเลือดพล่านภายในซากอารยธรรมเครื่องจักรกลเป็นเวลาถึงสิบกว่าชั่วโมง และแล้วไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีเงินของเซียวหยาวก็ลืมตาออกมาดูโลกจนในที่สุด

  ทว่าเมื่อกลับไปถึงหมู่บ้านอิวะ เฉินเฟิง เซียวหยาว และระลอกน้ำแห่งสารทม่วงก็ต้องเผชิญหน้ากับข่าวร้าย...อันนำไปสู่การแตกคอระหว่างผองเพื่อน , การหลบหนี , การทรยศ และการได้พบคนรู้จักเก่าแก่ในสถานที่และเวลาอันไม่ประจวบเหมาะอย่างยิ่ง...

   

   

  เล่ม 9

   

  การประหัตประหารบนทางผ่านเล็บมังกร ผู้ก่อเหตุคือกองทัพผู้เล่นตัวเรืองแสงสีแดงจำนวน 50 คน ซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นอาชีพนายพราน นินจา และอัศวิน ภายใต้การนำของ ชูจิโร่ อดีตมือขวาของฟูมะ โคทาโร่ หัวหน้าสมาคมนินจาเก่า

  กองทัพผู้เล่นเพียง 50 คน กลับสามารถต้านทัพผู้เล่นจำนวนหลายร้อยคนได้อย่างง่ายดายด้วยฝีมือบัญชาการรบอันล้ำเลิศของชูจิโร่ผู้ชาญฉลาด และอุดสกัดทางผ่านเล็บมังกรไว้จนหมด จนสุดท้ายผู้เล่นทั้งสองฝ่ายต้องเดิมพันตัดสินกันด้วย "การดวล" ระหว่างผู้แข็งแกร่งและผู้แข็งแกร่ง...

   

   

  เล่ม 10

   

  การแข่งขันประลอง ณ เมืองเวหากำลังเป็นไปอย่างเข้มข้น ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โดยในระหว่างนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์อื่นๆ แทรกเข้ามามากมาย ทั้งการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีทองของระลอกน้ำแห่งสารทม่วง , วิกฤตการณ์ของสหพันธ์พิทักษ์เขี้ยวมังกร และการเผชิญหน้ากันบนลานประลองของบรรดาอริเก่า...

  "ทวนมังกรร้อยตะวัน !"

  ทวนอัศวินซึ่งพุ่งแหวกอากาศตรงมาหาถึงกลางทาง ก็เหมือนกับจะลุกเป็นไฟขึ้นอย่างกะทันหัน ตลอดทั้งลำทวนปรากฏแสงไฟร้อนแรงแผ่ออกมาดูประดุจกลายร่างเป็นมังกรไฟกระนั้น

  "เปรี้ยง !"

  แม้แต่โล่เกราะกิเลนที่สามารถรับพลังโจมตีได้สูงสุดถึง 3,000 จุดก็ยังสกัดกั้นเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากพุ่งทะลุโล่ไปแล้ว ทวนอัศวินยังตรงเข้าแทงใส่หน้าอกของเฉินเฟิงอย่างแม่นยำเต็มแรง และกระแทกเฉินเฟิงลอยละลิ่วไปไกลถึง 10 กว่าเมตรในพริบตา !

   

   

  เล่ม 11

   

  วิกฤตการณ์ของสหพันธ์ได้รับการคลี่คลาย กระนั้นก็ใช่ว่าปัญหาจะหมดไปกันง่าย ๆ คลื่นใต้น้ำยังคงแฝงทั้งศึกในศึกนอกยังคงแฝงตัวอยู่ลึก ๆ

  ด้านการประลองแบบเดี่ยว เฉินเฟิงได้พบกับเพื่อนเก่าที่คาดไม่ถึง...ส่วนแบบกลุ่ม สองผู้ยิ่งใหญ่แห่งทิศเหนือและทิศใต้ก็ได้เวียนมาเจอกันอีกครั้ง การต่อสู้ที่ทั้งดุเดือดและอลังการของศึกสัตว์เทพปะทะสัตว์เทพจึงอุบัติขึ้นอีกหน ก่อนจะไปสิ้นสุดที่บทสรุป...สงครามตีชิงเมือง

   

   

   

   

  <>::<>::<>  ติดตามข่าวสารหนังสือของสนพ.สุรีย์พรได้ที่

  https://www.facebook.com/sureepornpub/

  http://www.linmou-seria.com/


  <>::<>::<>  PANANG

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "เล่ม7 ละคับ อยากอ่านมากๆ"

  (แจ้งลบ)

  อ่านเพิ่มเติม

   

  INLK | 7 เม.ย. 58

  • 2

  • 1

  คำนิยมล่าสุด

  "เล่ม7 ละคับ อยากอ่านมากๆ"

  (แจ้งลบ)

  อ่านเพิ่มเติม

   

  INLK | 7 เม.ย. 58

  • 2

  • 1

  478 ความคิดเห็น

  1. #478 ีาาสส
   23 ก.ย. 64 / 16:58 น.
   กลุ่มนิยาย ชื่อเฟส Folk Pdf
   #478
   0
  2. #477 8man (จากตอนที่ 2)
   3 ก.ค. 64 / 12:37 น.

   เรื่องนี้เป็นความรงจำของผมเลยครับ หยิบมาวนอ่านไป 5-6รอบแล้ว กระทู้นี้เคยเห็นเมื่อนานมากแล้ว จู่ๆ จะหยิบอ่านแล้วจำได้ว่าสัญญา20ปี ถ้าสัญญาหมดแล้วคนเขียนยังอยากเขียนอยู่ก็คงจะดี ปริศนาอะไรยังมีอีกเยอะมาก เพราะกำลังจะอัพเดตแพทต์ใหม่ด้วย ว่าละก็อ่านอีกสักรอบละกัน

   #477
   0
  3. 8 ต.ค. 63 / 14:49 น.
   คิดถึงจริงๆ
   ตำนานแห่งผู้เปิดศักราช
   ของนิยายแนวเกมออนไลน์ในไทย
   หลังจากนั้นให้หลังหลายปี
   มันคือช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์รุ่งเรือง
   ของนิยายแนวเกมออนไลน์จริงๆ
   ยุคนั้น นักเขียนหน้าใหม่ที่ตบเท้ากันเข้ามา
   ต่างเริ่มที่แนวเกมออนไลน์กันเสีย70-80%
   ถึงขั้นเคยติดอันดับท็อปๆในหมวดรวม
   และก็เสื่อมความนิยมไปตามกาลเวลา
   คากันบนดอยก็มาก เททิ้งก็มาก
   หลุดพ้นวัฏสังสาร(เขียนจนจบ)ก็พอมี
   เรื่องที่ดีๆก็กลายเป็นตำนานขึ้นหิ้งไปเลย
   บางเรื่องที่เป็นตำนานทั้งที่ยังไม่จบ
   จนทุกวันนี้ก็มี🤣
   #476
   1
   • #476-1 Nnttapon07
    14 พ.ค. 64 / 15:54 น.
    ช่วยแนะนำนิยายแนวเกมออนไลน์ ย้อนเวลาหรือเกิดใหม่ให้หน่อยได้มั้ยครับ
    #476-1
  4. 15 ก.ย. 63 / 10:11 น.

   ถึงจะมีหนังสืออ่านร้อยกว่ารอบก็ยังกลับมาส่องดูทุกครั้ง เหมือนนักแปลจะเคยบอกว่าเรื่องนี้คนแต่งจะแต่งต่อ แต่ก็หายไปเลย เราไม่ได้ตามข่าวนานแล้ว คิดถึงเฉินเฟิง ยังรอคอยต่อไป T^T

   #475
   0
  5. #474 อิอิ
   14 มิ.ย. 63 / 18:13 น.

   มีนางเอกไหมม

   #474
   0
  6. #473 Bank (จากตอนที่ 2)
   20 พ.ค. 63 / 10:41 น.

   คิดถึงเฉินเฟิงวะ ใจนี้อยากให้ทำเป็นอานิแมะ หรือภาพยนตร์ด้วยซ้ำ

   #473
   0
  7. 2 ม.ค. 58 / 01:30 น.
   กลับมาอ่านอีกครั้ง

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 กันยายน 2559 / 19:11
   #472
   0
  8. #471 ผู้ลึกลับ
   21 พ.ย. 57 / 20:39 น.
   ผมไม่รู้ว่าใครอ่านเรื่องไหนมาก่อนหรือหลัง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้ผมได้อ่านนิยายเรื่อง อื่น ๆ

   ได้ติดตามผลงานนักเขียนของท่านอื่น ๆ ใครจะว่ายังไงก็ไม่รู้แหละครับ

   แต่เรื่องนี้ผมรู้สึกว่าจะออกมาก่อนที่นิยายแนวเกมส์ออนไลน์เรื่อง อื่น ๆ ในไทยได้สักประมาณ 2-3 เดือนแหละครับ

   ยอมรับนะครับว่าพอมาอ่านอีกทีก็ไม่ค่อยสนุกแล้ว แต่ผมว่าถ้าไม่อคติมากไป

   ลองทำเหมือนกับเราเป็นตัวละครในนั้นดูก็สนุกดีนะครับ ผมไม่ชอบให้ใครมาว่าอะไรใครหลอกครับ

   เพราะทุกผลงาานที่เขาทำมานั้นเขาทุ่มเทมากแค่ไหนในการทำออกมาให้ได้อ่านกันจึงไม่ค่อยอยากให้

   ว่าตัดกำลังใจกันสักเท่าไหร่หนะครับ
   #471
   2
   • #471-1 Thoed
    13 พ.ย. 61 / 15:55 น.
    ผมอ่านช่วงม.3 ตอนนั้น ปี53ได้มั้ง นิยายเรื่องแรกในชีวิตเลย
    #471-1
   • #471-2 NuMaple
    10 พ.ย. 62 / 23:16 น.
    ชอบเหมือนกันค่ะอ่านเกมออนไลน์เรื่องแรกก็เรื่องนี้
    #471-2
  9. #470 xeliilex
   19 ต.ค. 57 / 02:46 น.
   ความเห็น 470 ไม่สนุก เบื่อใช่ไหมครับ ไม่แปลกเพราะมันซ้ำ-*- 

   จริงๆๆต้องบอกว่าเรื่องอื่นมาซ้ำเรื่องนี้- - เพราะเรื่องนี้เป็นแนวนี้เรื่องแรกๆๆครับ ตอนอ่านประทับใจมาก 
   แต่มุขมันซ้ำกันจนเกลื่อน ตอนนี้มาอ่านก็คงไม่สนุกเหมือนก่อนแล้ว 
   #470
   2
   • #470-1 NuMaple
    10 พ.ย. 62 / 23:18 น.
    +1ค่ะ แต่เราชอบอยู่ดี
    #470-1
   • #470-2 xeliilex
    10 พ.ย. 62 / 23:19 น.
    เม้มตอบหลังจากโพวมาครึ่งทศวรรศพอดี
    #470-2
  10. #469 Automa
   13 ต.ค. 57 / 08:46 น.
   ไม่สนุกเลย อ่านถึงตอน9 เห็นแต่ของดอป กับเวลสกิลอัพ ตัวละครที่เข้ามาทุกตัวต้องมาเข้าหาพระเอกแบบทือๆ งงว่ามันจะถูกใจกันอะไรนักหนา อ่านแล้วปวดตับ เห็นมีเค้าบอกว่าสนุกกันเลยลองเข้ามาอ่านดู
   #469
   0
  11. #468 กา กว ะ
   3 มิ.ย. 57 / 18:51 น.
   เรื่องก็ไม่เห็นมัน มาด่ า ยุทธภพลอกเรียนแบบอิกๆ กา ก ว ะ
   #468
   0
  12. #467 กิ๊ฟ
   20 พ.ค. 57 / 12:52 น.
   ขาย นิยาย ราชาแห่งราชันมือสอง ลด 50 เปอร์เซ็นต์ จากปก แถมกล่องบล็อตเซ็ตด้วยค่ะ สนในติดต่อที่ https://www.facebook.com/pages/My-bookYour-book-%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81/1423108917954296   ขอบคุณค่า
   #467
   0
  13. #466 มหาเวทย์กลืนกินศาสตรา (จากตอนที่ 88)
   8 เม.ย. 57 / 17:15 น.
   เจออะไรอีกหว่า เชี่ยวชาญจริงๆนะ พี่เฟิง เรื่องการเขอบอสเนี่ย แหม่ๆๆ
   #466
   0
  14. #465 มหาเวทย์กลืนกินศาสตรา (จากตอนที่ 86)
   8 เม.ย. 57 / 16:25 น.
   ซอยจุงเบย
   #465
   0
  15. #464 ผู้ที่ชื่อชอบครับ
   16 มี.ค. 57 / 16:54 น.
   นานจังเลยเมื่อไหร่จะมาสักทีอ่ารอนานมากเลยอ่าครับ
   #464
   0
  16. #463 Zha Jean
   11 ก.พ. 57 / 00:34 น.
   สำนักพิมพ์เซียนๆที่ไต้หวันใหญ่มากเหรอค่ะ อ่านแล้วเหมือนเค้าไม่มีความรักในงานเขียนเลย ถ้ารักเงินไม่น่ามาเป็นคนทำหนังสือ
   #463
   0
  17. #462 ผู้ที่ชื่อชอบครับ
   24 ม.ค. 57 / 21:52 น.
   เมื่อไหร่จะมาหน่อ
   #462
   0
  18. #461 ทนายเลือดสาด (จากตอนที่ 115)
   17 ม.ค. 57 / 14:42 น.
   ข่าวเรื่องหนังสือเป็นใงมั้งครับ
   #461
   0
  19. #460 JO.K-W-O (จากตอนที่ 115)
   19 พ.ย. 56 / 18:23 น.
   มีใครอยู่ไมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
   #460
   0
  20. #459 hero (จากตอนที่ 115)
   28 ต.ค. 56 / 14:49 น.
   อัพเดทเสจยังคับ -0- อยากอ่านเวอร์ชันแก้ไขแล้วค้าบบบ
   #459
   0