สวัสดีผู้เยี่ยมชม [ เข้าระบบ | สมัครสมาชิก ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
นิยาย นักเขียน
เข้าสู่ My.iD Control | สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ | กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ราชาแห่งราชัน

ปัญหารูปภาพหาย | ค้นหาบทความแบบ Browse |   ค้นหาแบบ search! > ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : หลินโหม่ว ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หลินโหม่ว , Email : sorcererwar(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/linmou
< Review/Vote > Rating : 94% [ 9 mem(s) ]
This month views : 771 Overall : 97,901
473 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 655 คน ]

เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์แล้ว

[ดูผลงานตีพิมพ์เรื่องอื่นๆของ หลินโหม่ว]

ราชาแห่งราชัน
 • โดย : หลินโหม่ว
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : เมษายน 2550
 • แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
  ในโลกอนาคตซึ่งการเล่นเกมออนไลน์เป็นการเล่นในโลกเสมือนจริง เฉินเฟิง ชายหนุ่มผู้ตกงานเพราะสภาพทางสังคมบีบบังคับ ได้ฆ่าเวลาด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่กำลังฮิต “ราชาแห่งราชัน”...
  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  .

  ราชาแห่งราชัน

  (Lord of the Kings)

   

   

  ผู้เขียน : จางอวิ๋น (章雲)

  ผู้แปล : หลินโหม่ว (Linmou)

  จำนวนเล่ม : 11 เล่มจบ

  ราคาปก : 140 บาททุกเล่ม

  จัดพิมพ์โดย : สนพ.สถาพรบุคส์ 

   

  วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่

  http://www.satapornbooks.co.th/Home/Home.aspx

   

  รายละเอียดอื่นๆ โปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  เว็บสนพ.สถาพรบุ๊คส์  http://www.satapornbooks.co.th/Home/Home.aspx

   

   

   

  เรื่องย่อเล่ม 1-11

   

   

  เล่ม 1

   

  เกมออนไลน์คืออะไร ? เกมออนไลน์เป็นอย่างไร ? เกมออนไลน์ลึกซึ้งแค่ไหน ?

  ในโลกอนาคตซึ่งการเล่นเกมออนไลน์เป็นการเล่นในโลกเสมือนจริง เฉินเฟิง ชายหนุ่มผู้ตกงานเพราะสภาพทางสังคมบีบบังคับ ได้ฆ่าเวลาด้วยการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ที่กำลังฮิต ราชาแห่งราชันเกมแรกที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลด้วยการว่าจ้างคนจริงมาเป็น NPC และมีการร่วมมือกับธนาคารอย่างเป็นรูปธรรมให้ผู้เล่นสามารถซื้อขายเงินในเกมได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

  ณ เกมนี้ เฉินเฟิง มือใหม่ผู้อ่อนหัดในการเล่นเกมออนไลน์บังเอิญมีเหตุพลิกผันให้ต้องเล่นเกมด้วยวิธีที่แตกต่างจากผู้เล่นทั่วไป และได้ฉายา ยอดฝีมือซื่อบื้อผู้เก่งกาจจนเหลือเชื่อ แต่ขณะเดียวกันก็ซื่อบื้ออย่างไม่น่าเชื่อมาทั้งที่ไม่ได้ต้องการ จนกลายเป็นที่แย่งชิงตัวของเหล่าสมาคม (กิลด์) ใหญ่ๆ ในเกม และเริ่มผันตัวเองสู่การเป็นนักเล่นเกมอาชีพในที่สุด

  เชิญเข้ามาท่องเที่ยวและสัมผัสกับผู้คน สังคม ระบบ ภารกิจอันลึกลับซับซ้อน และความสนุกสนานของเกมออนไลน์ที่คุณไม่เคยรู้ไม่เคยคาดคิดมาก่อนกับ ยอดฝีมือซื่อบื้อที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง และหัวเราะอารมณ์ดีกับมุกตลกในเรื่องกันเถอะค่ะ

   

   

  เล่ม 2

   

  จากภารกิจแรกของผู้บวงสรวงแห่งวิหารเวทมนตร์ สู่ภารกิจที่สอง ตามหาลูกชายผู้หายสาบสูญของหัวหน้าหมู่บ้านอิวะ ซึ่งต้องเข้าไปในหุบเขามรณะสถานที่ที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดในเกม ราชาแห่งราชันสถานที่ซึ่งแม้แต่ผู้เล่นยอดฝีมือที่ได้อาชีพแล้วยังต้องรวมกลุ่มกันเป็นกลุ่มใหญ่เข้าไป จึงจะรอดชีวิตออกมาได้ แล้วมือใหม่อ่อนหัดอย่างเฉินเฟิงที่ได้แต่จับกลุ่มกับวิหารจันทราเทพที่ระดับแค่ ๓๐ เท่ากันล่ะ จะทำอย่างไร ?

  เขาจะรอดออกมาจากหุบเขามรณะได้หรือไม่ ?

  เขาจะคลี่คลายภารกิจได้ไหม ?

   

   

  เล่ม 3

   

  หลังผ่านทางหนวดมังกรไปได้ เฉินเฟิงก็ได้เพื่อนใหม่ คือขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ทั้งเจ็ดคน จากนั้นเฉินเฟิง ครุโฬ และหนานอี๋ ตัวแทนที่ทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์แบ่งมาช่วยเสริมกำลังก็พากันมุ่งหน้าสูงทางแยกเส้นหนึ่งของผาเก้าคด อันจะนำไปสู่หุบเขามนุษย์หมาป่า เพื่อจับสุนัขป่าสีเงินไปให้เซียวหยาวเป็นสัตว์เลี้ยง ตามเงื่อนไขที่ได้รับปากไว้

  แต่คาดไม่ถึงว่าในหุบเขามนุษย์หมาป่า เฉินเฟิงจะมีอันต้องเผชิญหน้ากับความตายเป็นครั้งแรก

   

   

  เล่ม 4

   

  หลังปลีกตัวจากสงครามอัศวินมาได้ เฉินเฟิง พวกเฮยโถว ขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ รวมถึงเพื่อนใหม่อีก ๓ คน กระต่ายคลั่งหนีจาก ฉินซวง และปีกของซาตาน ได้ร่วมกันไปขุดแร่เหล็กเพื่อเพิ่มเงินในกระเป๋าของตัวเอง โดยในระหว่างที่ทุกคนเดินทางมุ่งหน้าสู่ภูเขาแร่เหล็ก เฉินเฟิงก็ตัดสินใจแวะไปเรียนเวทมนตร์ก่อน แล้วค่อยตามไปสมทบกับทุกคน

  ณ ภูเขาแร่เหล็ก ด้วยวิธีการที่เฉินเฟิงคิดขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถขุดแร่ได้มากกว่าเดิมถึงเท่าตัว แต่แล้วเรื่องยุ่งยากอันเกิดจากความเห็นแก่ตัวอย่างไร้มนุษยธรรมของมนุษย์ก็มาเยือนจนได้

   

   

  เล่ม 5

   

  จริงหรือที่ว่าสังคมเกมออนไลน์หามิตรแท้ได้ยากยิ่ง ?

  ปัญหาการแบ่งพรรคแบ่งพวกภายในสมาพันธ์เริ่มคลี่คลายด้วยฝีมือการประนีประนอมของอวี๋เลี่ยงอี้ แต่ทว่าเฉินเฟิงไม่ได้พอใจกับการประนีประนอมนี้เลย และความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตนของเหล่าสมาชิกที่เป็นนักเล่นเกมอาชีพก็สร้างความกลัดกลุ้มให้แก่เขาเป็นอย่างมากจนถึงขั้นคิดจะยุบสมาพันธ์เฟิง

  ระหว่างที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจัดการอย่างไรกับสมาพันธ์เฟิงดี ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดที่จะพิสูจน์ถึงน้ำใจของมิตรแท้ในสังคมเกมออนไลน์การปรากฏกายของสัตว์อสูรระดับราชาบนเขาไทแทนรวดเดียวสามตัวต่อหน้าเฉินเฟิงที่ต้องอยู่รับมือเพียงลำพัง

   

   

  เล่ม 6

   

  ทำไมวันนี้ถึงได้โชคร้ายแบบนี้ ?

  เฉินเฟิง วิหารจันทราเทพ และเยี่ยหลานพากันคิดในใจเมื่อผ่านทางหนวดมังกรอย่างยากลำบากสู่ผาเก้าคดเป็นผลสำเร็จ ก็ต้องเจอะกับฝูงมดแดงไฟจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

  ทว่าความโชคร้ายกลับยังไม่หมดแค่นี้เพราะเมื่อทั้งสามผ่านผาเก้าคดไปถึงเนินจมูกสิงห์ ซึ่งบังเอิญเป็นเขตทดลองของระบบในช่วงเวลานั้นพอดี ทั้งสามที่แทบไม่เหลือยาฟื้นพลังก็ได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่าฉายาใหม่ของเฉินเฟิง ผู้เชี่ยวชาญการเจอบอสที่ได้มาจากเหตุการณ์เจอสัตว์อสูรระดับราชารวดเดียวสามตัวบนเขาไทแทนนั้นจริงแท้แค่ไหน

   

   

  เล่ม 7

   

  ด้วยภารกิจของอาจารย์ช่างแกะสลักแห่งเมืองแบรด เฉินเฟิง , เมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศ, ครุโฬ , เฮยโถว และปิศาจหลิวจึงต้องไปตีเหามังกรกันเพื่อให้ได้ไอเท็มตามภารกิจมา แต่ดูเหมือนมีเฉินเฟิงอยู่ที่ไหน เรื่องไม่ปกติมักตามไปเกิดขึ้นที่นั่น

  เหตุการณ์ไม่ธรรมดาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากการเปลี่ยนแปลงของเหล่าเหามังกรฝูงใหญ่แล้ว พวกเฉินเฟิงยังเผชิญกับเหล่านักดาบอดีตสมาชิกของสมาคมนักดาบ ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับอดีตของเมฆถาโถมยุทธ์ล้ำเลิศอย่างลึกล้ำอีกด้วย

  แต่ในบรรดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ หนึ่งเดียวที่น่ายินดี มีเพียงการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีแดงที่เฉินเฟิงเฝ้ารอมานาน...

   

   

  เล่ม 8

   

  จากการบุกบั่นฟันฝ่าอย่างดุเดือดเลือดพล่านภายในซากอารยธรรมเครื่องจักรกลเป็นเวลาถึงสิบกว่าชั่วโมง และแล้วไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีเงินของเซียวหยาวก็ลืมตาออกมาดูโลกจนในที่สุด

  ทว่าเมื่อกลับไปถึงหมู่บ้านอิวะ เฉินเฟิง เซียวหยาว และระลอกน้ำแห่งสารทม่วงก็ต้องเผชิญหน้ากับข่าวร้าย...อันนำไปสู่การแตกคอระหว่างผองเพื่อน , การหลบหนี , การทรยศ และการได้พบคนรู้จักเก่าแก่ในสถานที่และเวลาอันไม่ประจวบเหมาะอย่างยิ่ง...

   

   

  เล่ม 9

   

  การประหัตประหารบนทางผ่านเล็บมังกร ผู้ก่อเหตุคือกองทัพผู้เล่นตัวเรืองแสงสีแดงจำนวน 50 คน ซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นอาชีพนายพราน นินจา และอัศวิน ภายใต้การนำของ ชูจิโร่ อดีตมือขวาของฟูมะ โคทาโร่ หัวหน้าสมาคมนินจาเก่า

  กองทัพผู้เล่นเพียง 50 คน กลับสามารถต้านทัพผู้เล่นจำนวนหลายร้อยคนได้อย่างง่ายดายด้วยฝีมือบัญชาการรบอันล้ำเลิศของชูจิโร่ผู้ชาญฉลาด และอุดสกัดทางผ่านเล็บมังกรไว้จนหมด จนสุดท้ายผู้เล่นทั้งสองฝ่ายต้องเดิมพันตัดสินกันด้วย "การดวล" ระหว่างผู้แข็งแกร่งและผู้แข็งแกร่ง...

   

   

  เล่ม 10

   

  การแข่งขันประลอง ณ เมืองเวหากำลังเป็นไปอย่างเข้มข้น ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โดยในระหว่างนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์อื่นๆ แทรกเข้ามามากมาย ทั้งการถือกำเนิดของไข่สัตว์เลี้ยงชั้นสูงสีทองของระลอกน้ำแห่งสารทม่วง , วิกฤตการณ์ของสหพันธ์พิทักษ์เขี้ยวมังกร และการเผชิญหน้ากันบนลานประลองของบรรดาอริเก่า...

  "ทวนมังกรร้อยตะวัน !"

  ทวนอัศวินซึ่งพุ่งแหวกอากาศตรงมาหาถึงกลางทาง ก็เหมือนกับจะลุกเป็นไฟขึ้นอย่างกะทันหัน ตลอดทั้งลำทวนปรากฏแสงไฟร้อนแรงแผ่ออกมาดูประดุจกลายร่างเป็นมังกรไฟกระนั้น

  "เปรี้ยง !"

  แม้แต่โล่เกราะกิเลนที่สามารถรับพลังโจมตีได้สูงสุดถึง 3,000 จุดก็ยังสกัดกั้นเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากพุ่งทะลุโล่ไปแล้ว ทวนอัศวินยังตรงเข้าแทงใส่หน้าอกของเฉินเฟิงอย่างแม่นยำเต็มแรง และกระแทกเฉินเฟิงลอยละลิ่วไปไกลถึง 10 กว่าเมตรในพริบตา !

   

   

  เล่ม 11

   

  วิกฤตการณ์ของสหพันธ์ได้รับการคลี่คลาย กระนั้นก็ใช่ว่าปัญหาจะหมดไปกันง่าย ๆ คลื่นใต้น้ำยังคงแฝงทั้งศึกในศึกนอกยังคงแฝงตัวอยู่ลึก ๆ

  ด้านการประลองแบบเดี่ยว เฉินเฟิงได้พบกับเพื่อนเก่าที่คาดไม่ถึง...ส่วนแบบกลุ่ม สองผู้ยิ่งใหญ่แห่งทิศเหนือและทิศใต้ก็ได้เวียนมาเจอกันอีกครั้ง การต่อสู้ที่ทั้งดุเดือดและอลังการของศึกสัตว์เทพปะทะสัตว์เทพจึงอุบัติขึ้นอีกหน ก่อนจะไปสิ้นสุดที่บทสรุป...สงครามตีชิงเมือง

   

   

   

   

  <>::<>::<>


  ชอบมาก! ทำไงดี

  บอกต่อ ๆ กัน
  URL\Link สำหรับเข้ามาอ่านหน้านี้
  Embed Code สำหรับนำหน้านี้ไปแปะ
  ส่งหรือเก็บบทความ ผ่านช่องทางอื่นๆ

  Hi5Hi5
  คำวิจารณ์ของเรื่องนี้ วิจารณ์บ้าง
  • ยังไม่มีคำวิจารณ์ของเรื่องนี้


  ส่ง เรื่องนี้ ให้เพื่อนคุณอ่าน!!


  คำสั่ง บันทึกบทความเป็น Favorite   ค้นหาบทความ   เวบบอร์ด Writer แจ้งบทความไม่เหมาะสม   กฏเกณฑ์การใช้งาน
  เลือกอ่านตอนต่างๆ - อัพเดท 2 พ.ค. 58 / 11:24

  ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ลง
  1แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการแปลราชาแห่งราชันค่ะ16 ก.ย. 54
  2เรียนทุกท่านที่ต้องการทราบเรื่องที่มาที่ไปของข่าว ราชาแห่งราชัน ภาค 2 ค่ะ11 ก.ย. 54
  3คำนำ11 ก.ย. 54
  4เล่มที่ 1 ยอดฝีมือซื่อบื้อ ตอนที่ 1 ตะลุยมั่วซั่ว11 ก.ย. 54
  5ตอนที่ 2 พนักงานมนุษย์11 ก.ย. 54
  6ตอนที่ 3 โชคเคราะห์เคียงคู่11 ก.ย. 54
  7ตอนที่ 4 อาชีพพิศวง11 ก.ย. 54
  8ตอนที่ 5 ยอดฝีมือซื่อบื้อ11 ก.ย. 54
  9ตอนที่ 6 ทิศทางที่เลือกเดิน11 ก.ย. 54
  10ตอนที่ 7 มุ่งสู่กู่ย่า11 ก.ย. 54
  11ตอนที่ 8 ภารกิจ11 ก.ย. 54
  12ตอนที่ 9 ระหว่างทาง11 ก.ย. 54
  13ตอนที่ 10 ท่าจู่โจมอันทรงพลัง11 ก.ย. 54
  14บทเสริม11 ก.ย. 54
  15เล่มที่ 2 แรกเผยประกายกล้า ตอนที่ 1 ประกาศเรื่องใหม่ของระบบ11 ก.ย. 54
  16ตอนที่ 2 หุบเขามรณะ11 ก.ย. 54
  17ตอนที่ 3 หนีตาย11 ก.ย. 54
  18ตอนที่ 4 วิหารมังกรเงิน11 ก.ย. 54
  19ตอนที่ 5 อาวุธที่กระจอกที่สุด11 ก.ย. 54
  20ตอนที่ 6 เทพมังกรผู้มอบอาชีพ11 ก.ย. 54
  21ตอนที่ 7 โอกาสค้าขาย11 ก.ย. 54
  22ตอนที่ 8 รู้สารพัด11 ก.ย. 54
  23ตอนที่ 9 ทหารรับจ้าง11 ก.ย. 54
  24ตอนที่ 10 พลิกแพลงประจัญบนทางมหาภัย11 ก.ย. 54
  25บทเสริม11 ก.ย. 54
  26เล่มที่ 3 สงครามอัศวิน แนะนำตัวละคร11 ก.ย. 54
  27ตอนที่ 1 ความตาย11 ก.ย. 54
  28ตอนที่ 2 ไหวพริบ11 ก.ย. 54
  29ตอนที่ 3 แน่วแน่ในสิ่งควร11 ก.ย. 54
  30ตอนที่ 4 นัดหมาย11 ก.ย. 54
  31ตอนที่ 5 ภูเขาแร่เหล็ก11 ก.ย. 54
  32ตอนที่ 6 บัญชาการฉุกเฉิน11 ก.ย. 54
  33ตอนที่ 7 แรกเผชิญอัศวิน11 ก.ย. 54
  34ตอนที่ 8 หุบเขามรณะสมชื่อ11 ก.ย. 54
  35ตอนที่ 9 สงครามอัศวิน11 ก.ย. 54
  36ตอนที่ 10 วีรบุรุษกำสรวล11 ก.ย. 54
  37บทเสริม11 ก.ย. 54
  38เล่มที่ 4 รวมพลก่อตั้งสมาพันธ์ แนะนำตัวละคร12 ก.ย. 54
  39ตอนที่ 1 จอมเวทฝึกหัด (ครึ่งแรก)12 ก.ย. 54
  40ตอนที่ 1 จอมเวทฝึกหัด (ครึ่งหลัง)13 ก.ย. 54
  41ตอนที่ 2 ยังซื่อบื้อเหมือนเดิม (ครึ่งแรก)14 ก.ย. 54
  42ตอนที่ 2 ยังซื่อบื้อเหมือนเดิม (ครึ่งหลัง)15 ก.ย. 54
  43ตอนที่ 3 เข้าใจผิด (ครึ่งแรก)16 ก.ย. 54
  44ตอนที่ 3 เข้าใจผิด (ครึ่งหลัง)17 ก.ย. 54
  45คำ/ชื่อที่แปลผิดในเรื่องราชาแห่งราชัน17 ก.ย. 54
  46นิยายเกมออนไลน์เรื่องใหม่ BOSS จินตนาการพิสดาร24 ก.ย. 54
  47ตอนที่ 4 อาชีพใหม่ (ครึ่งแรก)18 ก.ย. 54
  48ตอนที่ 4 อาชีพใหม่ (ครึ่งหลัง)19 ก.ย. 54
  49ตอนที่ 5 ผลประโยชน์ขัดแย้ง (ครึ่งแรก)20 ก.ย. 54
  50ตอนที่ 5 ผลประโยชน์ขัดแย้ง (ครึ่งหลัง)21 ก.ย. 54
  51ตอนที่ 6 เพื่อนเก่า (ครึ่งแรก)22 ก.ย. 54
  52ตอนที่ 6 เพื่อนเก่า (ครึ่งหลัง)23 ก.ย. 54
  53ตอนที่ 7 แย่งชิงดุเดือด (ครึ่งแรก)24 ก.ย. 54
  54HAZE-ARZT เทพมายาล่าวิญญาณ (นิยายสนพ.ของเพื่อน)24 ก.ย. 54
  55ตอนที่ 7 แย่งชิงดุเดือด (ครึ่งหลัง)25 ก.ย. 54
  56ตอนที่ 8 นักเวทและสัตว์เข้าสู่สมาพันธ์ (ครึ่งแรก)26 ก.ย. 54
  57ตอนที่ 8 นักเวทและสัตว์เข้าสู่สมาพันธ์ (ครึ่งหลัง)27 ก.ย. 54
  58ตอนที่ 9 แบ่งพรรคแบ่งพวก (ครึ่งแรก)28 ก.ย. 54
  59ตอนที่ 9 แบ่งพรรคแบ่งพวก (ครึ่งหลัง)29 ก.ย. 54
  60ตอนที่ 10 เหล่าหัวหน้าตึก (ครึ่งแรก)30 ก.ย. 54
  61ตอนที่ 10 เหล่าหัวหน้าตึก (ครึ่งหลัง)1 ต.ค. 54
  62บทเสริม1 ต.ค. 54
  63เล่มที่ 5 มีน้ำใจ แล้งน้ำใจ แนะนำตัวละคร2 ต.ค. 54
  64ตอนที่ 1 มึนงง (1/3)2 ต.ค. 54
  65ตอนที่ 1 มึนงง (2/3)3 ต.ค. 54
  66ตอนที่ 1 มึนงง (3/3)4 ต.ค. 54
  67ตอนที่ 2 ตัดสินใจ (1/3)5 ต.ค. 54
  68ตอนที่ 2 ตัดสินใจ (2/3)6 ต.ค. 54
  69ตอนที่ 2 ตัดสินใจ (3/3)7 ต.ค. 54
  70ตอนที่ 3 ข้อเสียที่แอบแฝง (1/3)8 ต.ค. 54
  71ตอนที่ 3 ข้อเสียที่แอบแฝง (2/3)9 ต.ค. 54
  72ตอนที่ 3 ข้อเสียที่แอบแฝง (3/3)10 ต.ค. 54
  73ตอนที่ 4 อเล็กซ์คลั่ง (1/3)11 ต.ค. 54
  74ตอนที่ 4 อเล็กซ์คลั่ง (2/3)12 ต.ค. 54
  75ตอนที่ 4 อเล็กซ์คลั่ง (3/3)13 ต.ค. 54
  76ตอนที่ 5 กองหนุน27 ธ.ค. 54
  77ตอนที่ 6 ชานมไข่มุก27 ธ.ค. 54
  78ตอนที่ 7 อาคันตุกะ27 ธ.ค. 54
  79ตอนที่ 8 เบื้องหลังความอุตสาหะ27 ธ.ค. 54
  80ตอนที่ 9 เส้นทางสู่อาชีพนักบวช27 ธ.ค. 54
  81ตอนพิเศษ ผู้หญิงเป็นใหญ่27 ธ.ค. 54
  82บทเสริม27 ธ.ค. 54
  83เล่มที่ 6 รวมสมาพันธ์เฟิงเป็นหนึ่ง27 ธ.ค. 54
  84ตอนที่ 1 ซวยซ้ำซวยซ้อน (1/3)27 ธ.ค. 54
  85ตอนที่ 1 ซวยซ้ำซวยซ้อน (2/3)28 ธ.ค. 54
  86ตอนที่ 1 ซวยซ้ำซวยซ้อน (3/3)29 ธ.ค. 54
  87ตอนที่ 2 แล้วก็ตายอีกครั้ง (1/3)30 ธ.ค. 54
  88ตอนที่ 2 แล้วก็ตายอีกครั้ง (2/3)31 ธ.ค. 54
  89ตอนที่ 2 แล้วก็ตายอีกครั้ง (3/3)1 ม.ค. 55
  90ตอนที่ 3 เขตทดลอง (1/3)2 ม.ค. 55
  91ตอนที่ 3 เขตทดลอง (2/3)7 ม.ค. 55
  92ตอนที่ 3 เขตทดลอง (3/3)7 ม.ค. 55
  93ตอนที่ 4 ขโมย (1/3)7 ม.ค. 55
  94ตอนที่ 4 ขโมย (2/3)7 ม.ค. 55
  95ตอนที่ 4 ขโมย (3/3)8 ม.ค. 55
  96ตอนที่ 5 พยัคฆ์เมฆาน้อย (1/3)9 ม.ค. 55
  97ตอนที่ 5 พยัคฆ์เมฆาน้อย (2/3)10 ม.ค. 55
  98ตอนที่ 5 พยัคฆ์เมฆาน้อย (3/3)11 ม.ค. 55
  99ตอนที่ 6 ผิดคาด (1/3)12 ม.ค. 55
  100ตอนที่ 6 ผิดคาด (2/3)14 ม.ค. 55
  101ตอนที่ 6 ผิดคาด (3/3)14 ม.ค. 55
  102ตอนที่ 7 ปรับตำแหน่ง (1/3)15 ม.ค. 55
  103ตอนที่ 7 ปรับตำแหน่ง (2/3)16 ม.ค. 55
  104ตอนที่ 7 ปรับตำแหน่ง (3/3)17 ม.ค. 55
  105ตอนที่ 8 ตรวจสอบ (1/3)18 ม.ค. 55
  106ตอนที่ 8 ตรวจสอบ (2/3)19 ม.ค. 55
  107ตอนที่ 8 ตรวจสอบ (3/3)20 ม.ค. 55
  108ตอนที่ 9 เคลียร์โดยบังเอิญ (1/3)21 ม.ค. 55
  109ตอนที่ 9 เคลียร์โดยบังเอิญ (2/3)22 ม.ค. 55
  110ตอนที่ 9 เคลียร์โดยบังเอิญ (3/3)24 ม.ค. 55
  111ตอนพิเศษ ชนวนเหตุ (1/3)24 ม.ค. 55
  112ตอนพิเศษ ชนวนเหตุ (2/3)25 ม.ค. 55
  113ตอนพิเศษ ชนวนเหตุ (3/3)26 ม.ค. 55
  114บทเสริม26 ม.ค. 55
  115แจ้งข่าวล่าสุดเกี่ยวกับราชาแห่งราชันค่ะ11 พ.ย. 55
  116แจ้งข่าวสำหรับติดตามผลงานแปลของคุณหลินโหม่ว2 พ.ค. 58

  ส่ง เรื่องนี้ ให้เพื่อนคุณอ่าน!!


    ค้นหาบทความ   เวบบอร์ด Writer แจ้งบทความไม่เหมาะสม / Vote ผิดปกติที่ writer@dek-d.com

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ หลินโหม่ว จากทั้งหมด 10 บทความ
  เรื่อง หมวด ตอน คนเข้าชม โพสท์ คะแนน อัพเดท
  1. สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ อดีต ปัจจุบัน อนาคต 30 609/117910 3036 100% 13 ก.ค. 58
  2. รวมผลงานหลินโหม่ว - ซีเรีย อื่น ๆ 35 197/80979 1301 100% 9 มิ.ย. 58
  3. สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย แฟนตาซี 19 203/17537 133 100% 9 มิ.ย. 58
  4. ม่านม่านชิงหลัว อดีต ปัจจุบัน อนาคต 44 415/156718 2353 98% 9 มิ.ย. 58
  5. หย่งเยี่ย...ราตรีนิรันดร์ กำลังภายใน 43 367/62719 398 99% 2 พ.ค. 58
  6. พิภพพญามังกร แฟนตาซี 21 159/155881 3211 98% 2 พ.ค. 58
  7. BOSS จินตนาการพิสดาร แฟนตาซี 51 95/39302 244 100% 2 พ.ค. 58
  8. ราชาแห่งราชัน แฟนตาซี 116 739/97869 473 94% 2 พ.ค. 58
  9. จอมนางคู่บัลลังก์ แฟนตาซี 1 42/353230 9339 99% 2 พ.ค. 58
  10. ข้อมูลเว็บ sorcererwar เก่า อื่น ๆ 45 27/17057 74 0% 18 มี.ค. 58
  คำนิยม Top 3
  "เล่ม7 ละคับ อยากอ่านมากๆ"

  (แจ้งลบ)

  คำนิยมล่าสุด
   
  "เล่ม7 ละคับ อยากอ่านมากๆ"

  (แจ้งลบ)   
  หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19
  ความคิดเห็นที่ 472
  กลับมาอ่านอีกครั้ง

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 กันยายน 2559 / 19:11
  Name : ทนายเลือดสาด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ทนายเลือดสาด [ IP : 171.5.251.163 ]
  Email / Msn: jak8888(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
  วันที่: 2 มกราคม 2558 / 01:30
  ความคิดเห็นที่ 471
  ผมไม่รู้ว่าใครอ่านเรื่องไหนมาก่อนหรือหลัง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้ผมได้อ่านนิยายเรื่อง อื่น ๆ
  ได้ติดตามผลงานนักเขียนของท่านอื่น ๆ ใครจะว่ายังไงก็ไม่รู้แหละครับ
  แต่เรื่องนี้ผมรู้สึกว่าจะออกมาก่อนที่นิยายแนวเกมส์ออนไลน์เรื่อง อื่น ๆ ในไทยได้สักประมาณ 2-3 เดือนแหละครับ
  ยอมรับนะครับว่าพอมาอ่านอีกทีก็ไม่ค่อยสนุกแล้ว แต่ผมว่าถ้าไม่อคติมากไป
  ลองทำเหมือนกับเราเป็นตัวละครในนั้นดูก็สนุกดีนะครับ ผมไม่ชอบให้ใครมาว่าอะไรใครหลอกครับ
  เพราะทุกผลงาานที่เขาทำมานั้นเขาทุ่มเทมากแค่ไหนในการทำออกมาให้ได้อ่านกันจึงไม่ค่อยอยากให้
  ว่าตัดกำลังใจกันสักเท่าไหร่หนะครับ
  Name : ผู้ลึกลับ [ IP : 171.98.70.246 ]
  Email / Msn: pingpor_33(แอท)hotmail.com
  วันที่: 21 พฤศจิกายน 2557 / 20:39
  ความคิดเห็นที่ 470
  ความเห็น 470 ไม่สนุก เบื่อใช่ไหมครับ ไม่แปลกเพราะมันซ้ำ-*- 

  จริงๆๆต้องบอกว่าเรื่องอื่นมาซ้ำเรื่องนี้- - เพราะเรื่องนี้เป็นแนวนี้เรื่องแรกๆๆครับ ตอนอ่านประทับใจมาก 
  แต่มุขมันซ้ำกันจนเกลื่อน ตอนนี้มาอ่านก็คงไม่สนุกเหมือนก่อนแล้ว 
  Name : xeliilex < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ xeliilex [ IP : 180.183.131.253 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 19 ตุลาคม 2557 / 02:46
  ความคิดเห็นที่ 469
  ไม่สนุกเลย อ่านถึงตอน9 เห็นแต่ของดอป กับเวลสกิลอัพ ตัวละครที่เข้ามาทุกตัวต้องมาเข้าหาพระเอกแบบทือๆ งงว่ามันจะถูกใจกันอะไรนักหนา อ่านแล้วปวดตับ เห็นมีเค้าบอกว่าสนุกกันเลยลองเข้ามาอ่านดู
  Name : Automa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Automa [ IP : 27.55.232.61 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 13 ตุลาคม 2557 / 08:46
  ความคิดเห็นที่ 468
  เรื่องก็ไม่เห็นมัน มาด่ า ยุทธภพลอกเรียนแบบอิกๆ กา ก ว ะ
  Name : กา กว ะ [ IP : 101.109.111.225 ]
  Email / Msn: Kakva(แอท)hotmail.com
  วันที่: 3 มิถุนายน 2557 / 18:51
  ความคิดเห็นที่ 467
  ขาย นิยาย ราชาแห่งราชันมือสอง ลด 50 เปอร์เซ็นต์ จากปก แถมกล่องบล็อตเซ็ตด้วยค่ะ สนในติดต่อที่ https://www.facebook.com/pages/My-bookYour-book-%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81/1423108917954296

  ขอบคุณค่า
  Name : กิ๊ฟ [ IP : 1.47.83.49 ]
  Email / Msn: -
  วันที่: 20 พฤษภาคม 2557 / 12:52
  ความคิดเห็นที่ 466(จากตอนที่ 88)
  เจออะไรอีกหว่า เชี่ยวชาญจริงๆนะ พี่เฟิง เรื่องการเขอบอสเนี่ย แหม่ๆๆ
  Name : มหาเวทย์กลืนกินศาสตรา [ IP : 1.47.162.37 ]
  Email / Msn: akihabara5master(แอท)gmail.com
  วันที่: 8 เมษายน 2557 / 17:15
  ความคิดเห็นที่ 465(จากตอนที่ 86)
  ซอยจุงเบย
  Name : มหาเวทย์กลืนกินศาสตรา [ IP : 1.47.162.37 ]
  Email / Msn: akihabara5master(แอท)gmail.com
  วันที่: 8 เมษายน 2557 / 16:25
  ความคิดเห็นที่ 464
  นานจังเลยเมื่อไหร่จะมาสักทีอ่ารอนานมากเลยอ่าครับ
  Name : ผู้ที่ชื่อชอบครับ [ IP : 171.100.116.242 ]
  Email / Msn: pingpor_33(แอท)hotmail.com
  วันที่: 16 มีนาคม 2557 / 16:54
  ความคิดเห็นที่ 463
  สำนักพิมพ์เซียนๆที่ไต้หวันใหญ่มากเหรอค่ะ อ่านแล้วเหมือนเค้าไม่มีความรักในงานเขียนเลย ถ้ารักเงินไม่น่ามาเป็นคนทำหนังสือ
  Name : Zha Jean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zha Jean [ IP : 111.84.98.51 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:34
  ความคิดเห็นที่ 462
  เมื่อไหร่จะมาหน่อ
  Name : ผู้ที่ชื่อชอบครับ [ IP : 171.100.116.242 ]
  Email / Msn: pingpor_33(แอท)hotmail.com
  วันที่: 24 มกราคม 2557 / 21:52
  ความคิดเห็นที่ 461(จากตอนที่ 115)
  ข่าวเรื่องหนังสือเป็นใงมั้งครับ
  Name : ทนายเลือดสาด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ทนายเลือดสาด [ IP : 171.4.34.114 ]
  Email / Msn: jak8888(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
  วันที่: 17 มกราคม 2557 / 14:42
  ความคิดเห็นที่ 460(จากตอนที่ 115)
  มีใครอยู่ไมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  Name : JO.K-W-O [ IP : 27.55.41.152 ]
  Email / Msn: -
  วันที่: 19 พฤศจิกายน 2556 / 18:23
  ความคิดเห็นที่ 459(จากตอนที่ 115)
  อัพเดทเสจยังคับ -0- อยากอ่านเวอร์ชันแก้ไขแล้วค้าบบบ
  Name : hero [ IP : 171.101.107.36 ]
  Email / Msn: jamepanasonthi(แอท)gmail.com
  วันที่: 28 ตุลาคม 2556 / 14:49
  ความคิดเห็นที่ 458(จากตอนที่ 17)
  เหมือนความคิดเห็นก่อนหน้ามากเลยค่ะ
  โคตรเห็นแก่ตัว ไม่ชอบเลยล่ะเออ พระเอกฉายเดี่ยวเลย เทพอยู่แล้ว
  #กำโทษ อินจัด
  PS.  โลกแห่งความจริง... ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนดำเนินไปภายใต้กฎเกณฑ์ แต่โลกแห่งความฝันนั้นไซร้.... ไร้ข้อผูกมัดใดพันธนาการ
  Name : Loading To Lif < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Loading To Lif [ IP : 118.173.7.91 ]
  Email / Msn: insanefamily(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
  วันที่: 14 ตุลาคม 2556 / 23:31
  ความคิดเห็นที่ 457(จากตอนที่ 115)
  ยังรอความคืบหน้าอยู่นะค้าบ รอ ร๊อ รอ
  Name : Ziii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ziii [ IP : 49.231.100.13 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 24 กันยายน 2556 / 00:58
  ความคิดเห็นที่ 456(จากตอนที่ 115)
  5555...หายอีกเรื่องแล้วคับ...อยากรู้ว่าการแต่งใหม่เป้นไงมั่งคับ ช่วยมาตอบหน่อยคับ
  Name : 1234 [ IP : 14.207.194.100 ]
  Email / Msn: -
  วันที่: 23 กันยายน 2556 / 04:18
  ความคิดเห็นที่ 455(จากตอนที่ 22)
  น่าจะเป็นชื่อจีนไปเลย อ่านชื่อไทยแล้วมันแบบว่า.... ไม่เหมาะเลย....พระขรรค์ธรรมเมฆจำนรรจ์ ชื่อหรอเนี้ย
  Name : noname [ IP : 223.204.121.75 ]
  Email / Msn: tom.nonane(แอท)gmail.com
  วันที่: 6 กันยายน 2556 / 21:49
  ความคิดเห็นที่ 454
  เอ่อ...

  เข้ามาเห็นบางคอมเม้นท์ที่ว่า

  เมื่อไรเรื่องนี้จะตีพิมพ์..

  ออกมาหลายปีแล้วค่ะ

  เราเองก็ซื้อเก็บครบเซต 11 เล่มแล้วด้วย

  เป็นนิยายเกมออนไลน์ที่ทำให้เราเล่นเกมออนไลน์เลย
  PS.  การที่คนเราที่ไม่ใช่พ่อไม่ใช่แม่ไม่ใช่พี่น้องมารู้จักกันได้เรียกว่า . .. ... อะไรหว่า?
  Name : jinger Bell < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jinger Bell [ IP : 124.121.229.228 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 17:23
  ความคิดเห็นที่ 453
  เมื่อไหร่เป็นคำถามที่วนเวียนอยู่ในหัวมากมายคือ เมื่อไหร่จะมา เมื่อไหร่จะได้ซื้อ เมื่อไหร่จะได้อ่าน เมื่อไหร่จะฯฯฯฯฯฯฯ
  บอกหน่อยครับลงแดงแล้ว
  Name : ผู้ที่ชื่นชอบครับ [ IP : 27.145.178.28 ]
  Email / Msn: pingpor_33(แอท)hotmail.com
  วันที่: 16 สิงหาคม 2556 / 23:33
  ความคิดเห็นที่ 452(จากตอนที่ 16)
  อ่าน แล้วไม่ชอบ โคบุ อ่ะ ไม่ชอบคนนิสัยประมาณนี้ีเลย
  Name : god loki [ IP : 180.180.17.155 ]
  Email / Msn: -
  วันที่: 11 สิงหาคม 2556 / 20:36
  ความคิดเห็นที่ 451(จากตอนที่ 20)
  ผู้หญิงเรื่องนี้โคตรเห็นแก่ตัวอ่ะ
  Name : ชมพูอมใส I am a teletubbies < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชมพูอมใส I am a teletubbies [ IP : 61.90.6.185 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 29 กรกฎาคม 2556 / 23:41
  ความคิดเห็นที่ 450(จากตอนที่ 17)
  ไม่ชอบยัยพวกผู้หญิงพวกนี้เลย เห็นแก่ตัวอ่ะ
  Name : ชมพูอมใส I am a teletubbies < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชมพูอมใส I am a teletubbies [ IP : 61.90.6.185 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 29 กรกฎาคม 2556 / 22:10
  ความคิดเห็นที่ 449(จากตอนที่ 115)
  มีข่าวภาค 2 ? ไหมครับ จะ 1 ปีแล้วจาก เม้นท์ สุดท้าย และ หลายปี จากวันที่ จางอวิ๋นแต่ง ไม่ทราบว่า ตกลงเขาแต่งต่อไหมครับ
  หากออกเล่มภาคใหม่ ยืนยันการจองด้วยครับ
  Name : ลุงดิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลุงดิน [ IP : 58.8.66.57 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 23 กรกฎาคม 2556 / 07:53
  หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19
  เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น

  ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
   เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
   จากผู้ลงผลงาน

  • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
   ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
   ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

  • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
   โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
   หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
   ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
   Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
   Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

  App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android