ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 14 : ผู้หญิงมองความสัมพันธ์เพื่อนของผู้ชายเป็นความรัก ส่วนผู้ชายมักคิดว่าเป็นมิตรภาพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20275
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 600 ครั้ง
  18 มี.ค. 59
 

'พี่รู้ไหมว่าฉันรักไนเจลมากแค่ไหนกัน'

'เดี๋ยวยัยน้องคลั่งวาย เมื่อวันก่อนเธอเพิ่งบอกฉันว่ารักฮาเรฟอะไรนั่นไม่ใช่หรือไง ทำไมวันนี้ถึงกลายเป็นผู้ชายอีกคนไปได้?' ผมมองเธออย่างหนักใจ 'เธอกลายมาเป็นผู้หญิงหลายใจไปเสียแล้ว!'

'พี่โง่ พี่ช่างไม่เข้าใจอะไรเอาเสียเลย' ยัยน้องสาวส่งสายตาสิ้นหวังมาทางผม 'ความรักเป็นสิ่งที่กำหนดไม่ได้ พี่ไม่เข้าใจหรือไงกันวันนี้ฉันรักเขา วันพรุ่งนี้ฉันรักอีกคน เกิดมาหนึ่งชีวิตไม่คิดว่าน่าเศร้าเกินไปหรือไงที่รักคนแค่เพียงคนเดียว!'

'อ้อ-- เหรอ----' เอ่ยออกไปอย่างเอื่อยๆคล้ายไม่สนใจเท่าไหร่นัก 'แล้วระหว่างไนเจลคู่กับกิลเบิร์ตที่เธอกรี๊ดนักหนา กับไนเจลคู่กับตัวเธอ...'

'แน่นอนว่าต้องเป็นกิลแม้ว่าฉันจะรักไนเจลมากแค่ไหน แต่ตัวฉันปริ่มที่จะเห็นไนเจลอยู่กับกิลมากกว่า...พี่ต้องเข้าใจว่าสาววายเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถถอยได้เพื่อความรักของคนสองคนที่งดงามยิ่งกว่า...'

เห...ผมเลิกคิ้ว 'ถ้าไนเจลชอบผู้หญิง?'

'โดจินเล่มต่อไปฉันจะเขียน 25+ เป็นแนวฆาตกรรมยัยนั่นที่มาตีท้ายครัวแพริ่ง*ของฉัน!'

น้องสาวผมกลายเป็นสาววายหัวรุนแรงไปเสียแล้ว

แต่เพราะยัยนั่นคือน้องสาว สำหรับพี่ชายแล้วแม้ว่าตอนนี้จะไม่รักเท่าวันวานผมก็ปิดตาลงข้างหนึ่งแล้วยอมรับทุกอย่างที่เป็นเธอ 'แล้วว่าแต่ทำไมอยู่ดีๆถึงมาบอกฉันว่าชอบไนเจลล่ะ?'

แม้ว่าพี่ชายอยากจะอัพเดทชีวิตน้องสาวมากแค่ไหน แต่เรื่องผู้ชายที่น้องสาวคลั่งวายปลื้มอยู่ผมกลับเฉยชานัก

อาจจะเพราะพวกเขาล้วนเป็นหนุ่มหล่อในจอ แตะต้องไม่ได้ ผมเลยไม่ได้เล่นบทบาทพี่ชายที่ไม่ปลื้มแฟนหนุ่มของน้อง

'อา พี่ทำฉันนอกเรื่องไปไกลมากใช่แล้ว ฉันมาบอกพี่ก็เพราะว่า...'

.

.

.

คุณคิดว่าขี้ปากของซาลซาอัลสามารถเชื่อได้แค่ไหน?

ประเมินจากสัน...หมายถึงนิสัยแล้วโคตรไม่น่าเชื่อ แต่ประเมินจากพลังแล้วก็ชวนลังเล

มองดูเจ้าชายที่ออกจากร่างแล้วกระดิกเท้าอยู่บนเตียง อยากจะถามเหมือนกันชีวิตนี้ว่างมากหรือไง แต่คิดไปคิดมาลองเขามีพลังแบบนี้ให้มีงานหรือเดินเพ่นพ่านนี่สิแปลก

แต่โดนขังขนาดนั้นยังออกมาได้ พวกเครื่องประดับที่นี่ไม่ขลังเอาเสียเลย!

สู้พระกับจตุคามบ้านผมไม่ได้จริงๆ ไม่สิ อย่างหลังเกิดมันใส่แล้วคงกระพันขึ้นมาทำไงแค่นี้ก็น่ารำคาญมากอยู่แล้ว เกิดมีกายเหล็ก ร่างอมตะนี่แย่พอดี!

ไนเจล กาเวน...” ซาลซาอัลหลับตา “...ตอนเด็กตรวจสอบออกมาว่ามีพลังและเทพสายน้ำแข็ง แต่พอโตมาถึงรู้ว่าความจริงแล้วมีพลังต้องห้ามธาตุน้ำ สามารถควบคุมของเหลวได้ทุกอย่าง...แน่นอนว่าทุกอย่างที่ว่านี่หมายถึง 'เลือดด้วย”

ผมทำหน้าปวดใจ...ไม่ได้เศร้าใจกับพลังต้องห้ามของไนเจล แต่เศร้าเพราะองค์ประกอบของเขาต่างหาก!

ไนเจลหน้าตาดีมากอยู่แล้ว ยังไม่รวมคาแรคเตอร์สุดฮิตอมตะที่ต้องมีประดับทุกเรื่องอย่างหนุ่มเย็นชา แต่อ่อนโยนเล็กๆกับคนที่รักนั่นอีกคราวนี้ยังเสริมมาด้วยพลังที่โคตรโกงวิ่งตามฮาเรฟไปด้วย

จุดยืนของผู้ชายในโต๊ะกลมอยู่ไหนกัน?! พวกคุณลำเอียงเกินไปหรือเปล่าครับทีมงาน!

พลังน่าสนใจ แต่ดันมาอยู่กับคนที่...” ซาลซาอัลพลิกตัวลอยบนอากาศ “ดีจนน่ารำคาญ”

เฮ้เจ้าชาย นายคงไม่ได้คาดหวังให้คนมีพลังแบบนี้ไปควบคุมเลือดทำร้ายชาวบ้านหรอนะทุกคนไม่ได้ชั่วได้เหมือนนายนะครับ!

เอาเรื่องนี้ไปขู่มันสิ” เหมือนกลัวผมคิดว่าเขายังชั่วไม่พอ เจ้าชายเลยเสริมให้...เลวแบบกู่ไม่กลับ “หมอนั่นอาจจะไม่เชื่อบ้างแต่ว่า...ถ้าหากฉันใช้พลังสนับสนุนกระตุ้นให้พลังนั้นตื่นแล้วแหละก็...หึๆ!”

มุมปากผมกระตุก ทำไมชื่อน่ารักๆอย่างพลังสนับสนุนถึงอันตรายทุกครั้งที่นายเอ่ยกันซาลซาอัล หรือเพราะคนใช้เป็นนายกันแน่นชื่อแสนน่ารักมุ้งมิ้งมันเลยเล๊วเลว

ด้วยความเป็นคนดีในสายเลือดผมเลยแย้ง “มัน...ไม่ถูกต้องเท่าไหร่นะผมอยากได้มิตรภาพอย่างที่ยั่งยืน ผมอยากจะคบกับเขา...อย่างแท้จริง”

หล่อไปไหน เอ้า ยืดๆ

ซาลซาอัลทำหน้าหยามเหยียด “เหอะ...น่ารำคาญชะมัด ถ้าไม่ขู่มันแล้วนายคิดจะทำยังไง?”

ก็...แต่งตัวดีๆ” เกาแก้มหน้าแดงเล็กน้อย “แล้ว...อะแฮ่มใช้ความหล่อเข้าสู้!”

อั๊กของลอยมากระแทกหัวผมคู่กรณีคนใหม่แต่โหดไม่แพ้คนเดิม...ผมทำอะไรได้ปาดน้ำตาแล้วหยิบของไปวางที่เดิมไง...

โคตรสิ้นคิด...” ซาลซาอัลหยามเหยียด ไม่ปล่อยให้ผมแย้งเจ้าชายก็สะบัดมือ ผมเหมือนเห็นเส้นไหมสีดำที่ปรากฏอยู่รอบนิ้วของเจ้าชาย ก่อนมันจะมาทะลุผ่านร่างกายผม

ผมหน้าเสีย “นี่นายกำลังผูกดวงเนื้อคู่กับผมหรอ?” ผมไม่อยากมีเนื้อคู่เป็นผู้ชาย และยิ่งไม่อยากมีเนื้อคู่เป็นซาลซาอัลด้วยอั๊กผมตบตัวเอง

...น่าสะอีดสะเอียน นายคิดว่าผู้ชายอย่างฉันหาผู้ชายหน้าตาดีกว่านายไม่ได้หรือไง?”

น่ะ น่ะ น่ะ นายเล็งไนเจล?!” ผมเบิกตากว้างสั่นกลัว ซาลซาอัลแท้จริงนิยมผู้ชายหรือเนี่ยบางทีการที่เขามาที่นี่อาจจะต้องการเชื่อมความสัมพันธ์กับไนเจลผ่านผมก็ได้!

มุมปากของเจ้าชายกระตุก ผัวะผมตบตัวเองอีกแล้ว...

เหมือนการตบรอบสองทำให้สติเริ่มกลับมา จนเริ่มประมวลได้ เบิกตากว้างมองไปที่ซาลซาอัลแล้วเริ่มสั่นอีกรอบ “นะ นะ นายนายควบคุมร่างกายผม!!”

เหมือนซาลซาอัลจะเก็บกด หรือไม่เขาก็รอฉากนี้มานาน เจ้าชายเชิดหน้าขึ้นหัวเราะอย่างชั่วร้าย “ใช่ใช่ฉันควบคุมร่างกายนายคราวนี้...”

ผมร้องไห้ไม่ยอมรับ “นายคงจะไม่ได้คิดเอาร่างกายผมไปปู้ย้ำปู้ยีใช่ไหมไอ้เกย์ผมยิ่งน่ารักมากอยู่ด้ว...อั๊ก!!”

หุบ-ปาก!! เพราะนายพูดมากแบบนี้ก็ไม่ต้องพูดแล้วเพราะต่อจากนี้...

ฉัน จะ จัด การ เอง!”

ม่ายอาววววววววววววว

.

.

.

ผมกำลังอึดอัด...

มองไปยังไนเจลที่กำลังสนทนากับฮาเรฟประหนึ่งโลกนี้มีแค่สองเรา ฮาเรฟนายมาช่วยผมจริงๆใช่ไหมทำไมตั้งแต่เข้ามานี่ผมถึงไม่ได้คุยกับไนเจลเลยล่ะนายคงไม่ได้เอาความสัมพันธ์อันแสนแน่นแฟ้นของพวกนายมาหยามผมใช่ไหม?!

แต่นั่นมันจิ๊บๆ

สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าคือซาลซาอัลที่กำลังลอยไปมาอยู่กลางอากาศ มือของเขามีด้ายสีดำที่ร้อยอยู่กับตัวผม เหมือนว่าฮาเรฟที่มีพลังแห่งแสงสว่างจะมองไม่เห็นมันเลยแม้แต่น้อย...พระเจ้า เขาเป็นพลังคู่ตรงข้ามของนายนะถ้านายไม่รู้สึกตัวเลยแบบนี้เวลาเขาก่อความชั่วนายจะช่วยเหลือยังไงล่ะ!

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ในที่สุดไนเจลก็หันมามองมองทางผมครู่หนึ่งก่อนจะเบือนหน้าไปทางอื่น ขณะที่ฮาเรฟจ้องผมนิ่งสักพักก่อนเขาจะขอตัวออกไป จึงเหลืออยู่แค่ผมกับไนเจลที่มองหน้ากันปริบๆ

อ้อ ซาลซาอัลที่นอนลอยไปมาด้วย...

ขัดฟีลสองต่อสองชะมัด

...กิล...” ไนเจลเหลือบมองผม “อันที่จริง...ผม...คือ...”

หน้าตาน่ารักนั่นสับสนทำเอาความน่ารักเพิ่มขึ้นจนผมอยากจะไปกอดปลอบแต่เพราะร่างนี้ถูกซาลซาอัลควบคุมอยู่เพราะงั้นสิ่งที่หมอนั่นทำก็คือ...

ปึก!

 

ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นไนเจล...กาเวน”

 

เอามือดันโซฟากักขังร่างของไนเจลเอา...ไว้...

กู๊ดจ๊อบซาลซาอัล!!

อยากจะยกนิ้วให้กับซาลซาอัลกับท่านี้โอ้ย แงความดันจะขึ้นยิ่งเห็นดวงตาที่เบิกกว้างอย่างตกใจของไนเจล ก่อนที่ดวงตาคู่นั้นจะหมองลงเพราะความเสียใจนั่นยิ่งทำเอาหัวใจผมสั่นไหว...อ๊ากกกกกกกก!!

แน่นอนใจอย่าง ร่างกายไปอย่างมุมปากของผมกระตุกขึ้นตามมือของซาลซาอัล หนังตาหย่อนลง (หรี่ตา) “ไม่ต้องพูด...อะไรทั้งนั้น

แค่ฟังฉันอย่างเดียวก็พอ”

...เดี๋ยวๆ คำพูดมหาเมะ**นี่มันอะไรกัน?!

ผมแค่อยากได้น้องชายนะไม่ใช่ภรรยา!

...ผม...” ไนเจลหลุบตาลง น่ารักมากแต่ผมเริ่มใจระทึก...ไนเจล เราห้ามก้าวผ่านเส้นทางพี่น้องเด็ดขาดเลยนะ!!

มือข้างหนึ่งของผมถูกบังคับให้จับไปที่ปลายคางของไนเจล “กำลังลำบากใจหึ แต่เรื่องนั้นฉันไม่สนใจเท่าไหร่หรอกนะ...กาเวน ที่ฉันอยากจะบอกนายคือ...”

 

...แกเป็นใคร”

 

ผัวะ!

เกินกว่าใครจะคาดคิดใบหน้าที่เคยตื่นตระหนกกลับราบเรียบพร้อมกับมือที่ฟาดเข้ามาเต็มแรงที่ท้องจนร่างของผมปลิวซาลซาอัลเบิกตากว้างอย่างตกใจเขาไม่เจ็บ...แต่ผมนี่สิเจ็บ!!

ร่างปะทะกำแพงก่อนจะไถลลงกับพื้นสายตาเห็นรองเท้าที่มาหยุดอยู่ตรงหน้าก่อนที่มันจะเง้าขึ้นแล้วบดมาที่หลัง...เดี๋ยวๆ!! หมอนี่มันใคร แน่นะว่านี่ไนเจลสุดน่ารักของผมไม่ใช่ฮาเรฟน่ะ?!!

ตอบมา...” บดเท้าหมุนที่หลังเจ็บมาก...น้ำตานี่ไหลพรากเลย “...แกทำอะไรกับกิลของฉัน?”

อยากจะกู่ร้องดีใจ กิลของฉันในที่สุดไนเจลก็เห็นผมเป็นพี่ชายที่น่ารักและกำลังหวงพี่ชายใช่ไหม?! ฮะๆ แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าผมไม่ได้โดนคนพูดเหยียบอยู่นะ..

SOS ไปหาซาลซาอัลเจ้าชายช่วยด้วยแต่เหมือนเจ้าชายจะไม่สนใจผมเท่าไหร่นัก เขามองไนเจลตาเป็นประกายก่อนจะพึมพำว่า “เยี่ยมชะมัด...อยากได้หมอนี่มาเป็นลูกน้องจริงๆ หึๆ...”

ไอ้เวรปลื้มใหม่ลืมเก่านี่นิ...

ตอบมา!!”

เหมือนว่าไนเจลผีสิง (?) คนนี้จะใจร้อนมากกว่าปกติ เพราะเขาดึงเท้าก่อนจะกระแทกกลับมาอีกครั้งจนน้ำตาผมไหล โคตรเจ็บเป็นบ้าเลยโลกเดิมผมการใช้กำลังปรับห้าร้อยเลยนะ!

ตาเริ่มพร่าแล้วด้วย...

ร่างกายของกิลเบิร์ตไม่ได้เรียนการต่อสู้มาเหมือนกับคนอื่น เวทมนตร์ก็ไม่ค่อยสนใจ ยังไม่รวมที่ว่าร่างนี้เป็นเด็กอีก...ผมคิดว่า...

ผมเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

ขณะที่รู้สึกเหมือนกำลังจะหลับนั้นอยู่ๆก็นึกถึงยัยน้องสาวคลั่งวายขึ้นมา ครั้งหนึ่งเธอเคยคลั่งไนเจลมาก ผมเองก็ไม่ค่อยสนใจฟังเท่าไหร่นัก...แต่พอนึกๆย้อนดูแล้วมันก็...

'แล้วว่าแต่ทำไมอยู่ดีๆถึงมาบอกฉันว่าชอบไนเจลล่ะ?'

'อา พี่ทำฉันนอกเรื่องไปไกลมากใช่แล้ว ฉันมาบอกพี่ก็เพราะว่า...แพริ่งฉันไม่ใช่ความฝันแล้วแหละพี่โง่!!'

'หืม?' ผมไม่สนใจเท่าไหร่นัก เพราะว่าแพริ่งเธอมีเต็มไปหมด 'แล้ว?'

'ปฏิกิริยาน่าเบื่อชะมัดแต่เอาเถอะ พี่ไม่สนใจฉันก็จะเม้ารู้ไหมว่าเกมล่าสุดฉันไปเล่นรูทของไนเจลแล้วเจออะไรหุ หุ หุมันคือความลับที่แสนโฮกฮากของไนเจลไงล่ะ!'

'อ่าฮะ อ่าฮะ' ยัยน้องสาวคลั่งวายก็รู้ดีว่าผมไม่ฟัง แต่อารมณ์เม้าของเธออยู่ขั้นสูง ผมไม่สนใจเธอก็อยากจะพูดอยู่ดี

'กิลเป็นรักแรกของไนเจลแน่แหละว่ากิลต้องไม่รู้อยู่แล้วฉันก็ว่าอยู่ว่าทำไมเล่นรูทกิลทีไรจะต้องเห็นไนเจลออกมาทุกทีเลย แถมคำพูดเหมือนกีดกันบางครั้ง ตอนแรกฉันนึกว่าหึงแคสมาตลอดแต่มัน หึ หึ หึ'

'เธอมโนไปเอง' ผมบอกปัด บางทียัยน้องสาวคลั่งวายก็ชอบเอาฟิคชั่นมาผสมกับเนื้อเรื่องในเกมมั่วไปหมด

'ฉันแยกออริจินอลกับฟิคชั่นออกน่าพี่ดูถูกฉันเกินไปล้วนะ!' น้องสาวคลั่งวายทำหน้าไม่พอใจ 'พี่ช่างไม่รู้จิตใจผู้ชายเอาเสียเลย'

เฮ้ น้องสาว พี่เธอยังเป็น 'ผู้ชายอยู่นะคำพูดแบบนี้มันหยามกันเกินไป!

'ถ้าไม่รักแล้วเขาจะห่วงทำไมถ้าไม่รักแล้วจะโกรธทำไมเมื่อเห็นกิลถูกทำร้าย แล้วถ้าไม่รักเขาจะขัดขวางทางรักเพื่อนทำไมกัน?' ยัยน้องสาวเอ่ยออกมาอย่างดื้อดึง เชิดหน้าขึ้นคล้ายจะต้อนผม

'เพื่อนห่วงเพื่อนมันผิดตรงไหนถ้าไม่ห่วงก็ไม่เรียกว่าเพื่อนแล้ว...และถ้าเพื่อนถูกทำร้ายเธอจะไม่ไปช่วยว่างั้นอีกอย่างถ้าเพื่อนจะเป็นเกย์...ขนาดพี่มีน้องสาวอย่างเธอยังอยากขัดขวางมันเลย'

'พี่ช่างหยาบช้า!'

'น้องสาวคลั่งวาย เธอต้องแยกโลกความจริงกับโลกบอยเลิฟของเธอให้ออกนะ!'

'หึน้องสาวเบ้หน้า 'แต่ฉันไม่มโนหรอก ยังไงไนเจลต้องรักกิลแน่ๆ ไม่งั้น...ทำไมไนเจลถึงรู้ล่ะว่ากิลเกิดวันไหนชอบกินอะไร แถมไม่ว่าเมื่อไหร่ก็อยู่ด้วยกันเสมอ โกรธเวลาที่กิลร้องไห้ หัวเราะเมื่อกิลมีความสุข

ทั้งๆที่กับแคสซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องเขายังไม่เคยหัวเราะให้กับฉันเลยแท้ๆ...

 

พี่ชาย ถ้านั่นไม่เรียกว่ารัก...แล้วมันจะเรียกว่าอะไรกัน?'

 

นั่นเรียกว่ามิตรภาพไงยัยน้องคลั่งวาย บางทีผู้หญิงก็ไม่ค่อยเข้าใจมิตรภาพผู้ชายเอาเสียเลยผมถอนหายใจ น้องสาวผู้อยู่ในแดนฟินแลนด์ยากจะเรียกเธอกลับมาแล้ว

'แล้วก็ล่าสุดตอนเล่นรูทไนเจล ฉันที่เล่นเป็นแคสกำลังเจอไนเจลลักจูบกิลตอนหลับอยู่ด้วย!'

...เธอพล่ามฟิลลิ่งมาบ้าอะไรมากมายในเมื่อจุดพีคมันอยู่แค่ประโยคนี้ประโยคเดียวน่ะ!

เอาจริงดิ...

 

ถ้านั่นไม่ใช่ฟิคชั่น หรือความละเมอเพ้อพกของน้องสาว

 

ไอ้คนที่ผมอยากจะได้เป็นน้องชายมาตลอดคือไอ้คนที่มันคิดหวังจะ 'เคลมกิลเบิร์ตเลยนะ!!

 

.................................

*แพริ่ง = paring,คู่,การจับคู่

**เมะ เสะเมะ,ฝ่ายรุก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 600 ครั้ง

31,401 ความคิดเห็น

 1. #31205 ploydreamhigh (@ploydreamhigh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 10:57
  หูวาุดยอดดดเด
  #31205
  0
 2. #31038 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:06
  /ก้าวขาลงมันทุกเรือ
  #31038
  0
 3. #30946 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 00:32
  #ลงทุกเรือ เหลือแค่รอน้องโดนกิน
  #30946
  0
 4. #30627 BLack FairY (@fairytaillov) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 13:01
  ลงมันทุกเรือเลยเถิด เลือกไม่ถูกแล้ว
  #30627
  0
 5. #30181 KING_Akira (@0983508651) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 04:26
  -^- ลงเรือไม่ถูกแล้ว #เบลอ!!!!
  #30181
  0
 6. #29986 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 00:03
  จุ๊ฟๆ-3-
  #29986
  0
 7. #29318 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:19
  เขาจะเครมนายตั่งแต่บอกว่านายเป็นหญิงคงจะดีแล้วกิลเอย
  #29318
  0
 8. #28865 Night Demon (@pimmie1204) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 19:30
  โอ๊ยยย #ทีมไนเจล #ทีมเจ้าชายซาลซาล
  #28865
  0
 9. #28578 มายเนมอีส... (@neneoshiyalovely) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 21:42
  เอ้าๆ!ไม้พายจ้า ขายไม้ละยี่สิบ!ซื้อสามเจ็ดสิบ(?)
  #28578
  0
 10. #25583 Fun_Hyoyeon (@funny16) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 18:06
  OMG ชอบคู่นี้ 555555
  #25583
  0
 11. #25559 ploy1246 (@ploy1246) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 12:40
  เอ้า! เรือมา!!พร้อมพาย!!!
  #25559
  0
 12. #25291 Ljchompoo (@chomjang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 19:39
  ชอบไนเจลเวอร์ชั่นนี้
  #25291
  0
 13. วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 09:39
  ก๊อด...//เอามือทาบอกแล้วเลือดหมดตัวตายไป
  #25259
  0
 14. #23913 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 10:45
  เสร็จกัน คุณพี่ชายโดนเค้าต้มแล้วค่ะ ตอนเด็ก น่ารักแล้วพี่ไม่ชอบ พอโตมาเลยจะจับพี่กดแทน แง่ น่ารัก
  ไนเจลผช.ที่อบอุ่นกับคนที่ตัวเองรัก เง้อๆๆๆๆ
  #23913
  0
 15. #22194 กัปปะซังง★彡 (@cartoon6722) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 16:34
  ปู้ยำปู้ยี ทำให้นึกถึง ปู้ยีปู้ยำของคุณสมิท555555
  #22194
  0
 16. #22188 p n l s (@you0my0you) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 11:18
  พี่ชายน้องสาวน่ารักสุด
  #22188
  0
 17. #22007 mangpor43 (@por2543) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 10:33
  อยากรู้ว่ากิลคู่กับใคร 55555555
  #22007
  0
 18. #21148 kanmanee38 (@kanmanee38) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 01:09
  ซาลซาลจังออกมาอีกแล้ว~~~//-นี่มาเป็นวิญญาณเลยนะ
  #21148
  0
 19. #20417 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:26
  5555+ กิลเอ้ยยยย ยอมเป็นเคะ แต่โดยดี ตอนนี้ 3 เมะรุมตอม อร๊ายยยย
  #20417
  0
 20. #17016 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 09:10
  แกเป็นเมะไม่ได้หรอกกิลลลล
  #17016
  0
 21. #16580 SeowooPark (@the01yunosama) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 21:30
  แน่นอนพวกเรารู้กันดีอยู่แล้ว
  #16580
  0
 22. #16231 Hunpa (@hunpa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 02:36
  ว่าละ 555 ไม่ผิดจากที่คาดการณ์ 
  #16231
  0
 23. #15630 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 00:48
  เห้ยยยย ค่ดพีคเลย ไนเจลอ่าาา
  #15630
  0
 24. #15342 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 06:59
  คุณน้องสาวคะ พี่คิดว่าเราคงไปด้วยกันได้555555
  #15342
  0
 25. #14879 meiliai (@meimeilovelun) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
  ยอมใจนาง=_=
  #14879
  0