สามีที่รัก...(นิยายแปลของออสการ์ ไวล์ด) - นิยาย สามีที่รัก...(นิยายแปลของออสการ์ ไวล์ด) : Dek-D.com - Writer
×

สามีที่รัก...(นิยายแปลของออสการ์ ไวล์ด)

เซอร์โรเบิร์ต เลขาธิการกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษ เป็นสามีที่สุดแสนเพอร์เฟ็คทั้งฐานะและหน้าที่การงาน! แต่วันนึงภรรยาของเขากลับได้พบว่าสามีที่เพียบพร้อมนั้นมีอดีตที่ปิดบังเอาไว้ เธอจะทำอย่างไร...

ยอดวิวรวม

1,584

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


1.58K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


52
จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 64 / 09:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความกล้าหาญมากทีเดียวที่จะมองให้เห็นข้อบกพร่องที่มีอยู่มากมายบนโลก และยังคงรู้สึก ‘รัก’ ในความไม่สมบูรณ์แบบของมัน

แต่กับคนที่คุณ ‘รัก’ การจะมองให้เห็นข้อบกพร่องของพวกเขา ต้องการความใจกล้าที่มากกว่านั้น”  --ออสการ์ ไวล์ด

นิยายเรื่องนี้แปลจาก An Ideal Husband ที่ถูกแต่งขึ้นในปี ค.ศ.1895 โดยนักเขียนชื่อดังของโลก ออสการ์ ไวล์ด (Oscar Wilde มีชีวิตอยู่ในช่วงปี ค.ศ. 1854-1900) เขาเป็นนักเขียนชาวไอร์แลนด์ โดยธีมของเรื่อง เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ของการขู่เปิดโปงเรื่องราวในอดีตของเซอร์โรเบิร์ต ชิลเทิร์น สามีที่เพอร์เฟคที่สุดในโลก 

ถึงแม้เรื่องนี้จะบอกว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่คาแรกเตอร์และการบอกเล่าเรื่องราวในช่วงสั้นๆ ช่างให้ความบันเทิงกับผู้อ่านได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ งานเลี้ยงสังสรรค์ ความคิดเห็นทางการเมืองของผู้คน เรื่องทุจริต สินบน และอื่นๆ ได้เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้ แต่แม้ว่าจะเป็นเรื่องของการเมืองแต่มันก็เต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่เกิดจากการสรรหาถ้อยคำมาจิกกัดสังคมอังกฤษ แบบออสการ์ ไวล์ด

หวังว่าผลงานแปลเล่มนี้ จะช่วยเปิดโลกวรรณกรรมคลาสสิคให้กับผู้อ่านชาวไทย และหวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ

     สำหรับใครที่ชอบนิยายแปลเล่มนี้ ตามไปเก็บสะสมเวอร์ชั่นอีบุ๊คกันได้ที่ meb ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ ราคาน่ารัก เพียงแค่ 149 บาท เท่านั้น ส่งแก้ไขและพิสูจน์อักษรเรียบร้อย ส่วนตอนที่ลงในนี้จะเริ่มติดเหรียญหลังปล่อยจนจบ

     ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามมาอ่านนิยายแปลเล่มนี้ด้วยนะคะ ซาบซึ้งใจจริง ๆ ค่ะ และก็ก่อนจากไป ขอฝากเรื่องใหม่ Hello, Darling ที่ต่อจากเรื่อง Nice to meet you, Chef ไว้ด้วยนะคะ // กราบแนบอก ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ลิ้งค์อีบุ๊ค เรื่องสามีที่รัก...An Ideal Husband 

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTA0NDAzNSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE1MzYyMiI7fQ


** ผลงานแปลเรื่องนี้ได้นำมาแปลถูกต้องตามกฏหมาย อสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามแก้ไข ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต**

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น