Serene love อยากให้รู้ว่ารักหมดใจ..นายเจ้าชายเยือกเย็น - นิยาย Serene love อยากให้รู้ว่ารักหมดใจ..นายเจ้าชายเยือกเย็น : Dek-D.com - Writer
×

  Serene love อยากให้รู้ว่ารักหมดใจ..นายเจ้าชายเยือกเย็น

  หน้าของจีอาจมไปกับน้ำเส้นบะหมี่ถ้วยพร้อมกับมีเสียงเสื้อขาดดังแขวก เธอเงยหน้าขึ้นไปก็ต้องพบกับซิกแพ็กของใครบางคนที่ดูแล้วล้ำเป็นบ้า เธอเงยมองขึ้นไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ตายละ ๐_0 คนอะไรหน้าตาดีชะมัด นี่มันสวรรค์ส่งมารึป่าววเนี่ย ชั้นอยากได้!!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  114

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  114

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 เม.ย. 60 / 02:14 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       ต้องขออภัยถ้าเรื่องอาจจะดราม่านิดหน่อยในช่วงแรกๆ น้ะค้า (ดราม่ายังงัยก็ต้องติดตามสิ เนอะ ;> ) คือว่าเปลี่ยนแนวเรื่องมันไม่ทันอ่าา ฮืออ ไม่รู้จะยังงัยเพราะว่าเรื่องนี้คือจริงๆมันก็มีครบทุกแนวเลยจริงๆแหละ ฮิฮิ ยังงัยก็ฝากติดตามด้วยน้า คอมเม้นท์ด้วยก็ดีเรย แหะๆ....^^
      


          ลีซีมิน--- เจ้าชายองค์รัชทายาทเกาหลี ผู้เป็นความหวังเดียวของตระกูลลี แต่ก่อนที่จะขึ้นครองราชย์ ขอเพียงใช้เวลานี้เพื่ออิสระของตน แต่ขาดความอบอุ่น จนได้รับฉายาในโรงเรียนเดอะเบสท์ว่า เจ้าชายเยือกเย็น แค่เพียงสบตากลับรู้สึกได้ถึงความหนาวเหน็บเหมือนหิมะถล่มใส่จนแทบจะขาดใจ


       


         ซอจีอา--- นักเรียนไทยย้ายมาใหม่หลังจากที่บ้านของเธอ ทั้งแม่และยายเสียชีวิต ทำให้เธอและน้องชายย้ายมาอยู่กับพ่อที่เกาหลี ทำให้เธอได้มาเรียนที่โรงเรียนเดอะเบสท์
   ที่ๆได้พบกับเค้า ที่ๆเค้าเรียกเธอว่า ยัยบะหมี่ถ้วย!! 
  ภัทร-- เพื่อนสนิทห้องเดียวกันกับจีอา ตอนที่อยู่โรงเรียนฟ้าคราม แต่การเปลี่ยนจากคำว่า เป็นเพื่อนกับจีอา ไปเป็นแฟนนั้นเป็นเรื่องที่กำลังจะทำ
  ซอฮันแจ-- น้องชายจีอา รักครอบครัวมาก เป็นห่วงพี่สาวอยู่เสมอ การสูญเสียคนที่ตัวเองรักไปคือเรื่องที่เจ็บปวดมากที่สุดสำหรับเขา  "Gloss girl gang"


  1.     

  2.      
  ซองอึน; ผู้นำข่าวคราว เรื่อง gossip คิวงาน ผช บลาๆๆๆ ไม่เคยพลาดดด แพลนเป็นตารางสอน

  3.      

  วอนกี; สาวร่างอ้วน แต่สำหรับเธอ เธอบอกว่าท้วมเด็กสมบูรณ์ เพื่อนก็เลยเรียกเธอว่า

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น