A.H.O. โปรดระวังเพนกวินดุ - นิยาย A.H.O. โปรดระวังเพนกวินดุ : Dek-D.com - Writer
×

A.H.O. โปรดระวังเพนกวินดุ

โดย lilin

เมื่ออดีตผู้เล่นหมายเลข 1 ของเกมออนไลน์หมายเลข 1 ออกตามหาสาเหตุที่เขาพ่ายแพ้แต่ศัตรูของเขา ในเกมที่ไม่เคยคิดจะเล่นมาก่อน เกมที่กำหนดให้เขาเป็นสัตว์แสนสะพรึง...นกเพนกวิน

ยอดวิวรวม

4,465

ยอดวิวเดือนนี้

52

ยอดวิวรวม


4.46K

ความคิดเห็น


1.36K

คนติดตาม


2.1K
จำนวนตอน : 180 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ย. 62 / 20:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ตอนนี้ A.H.O. เล่ม 6 เปิด pre-order อยู่นะครับ หน้าปกตามนี้เลยตอนจากนี้ยังมีขายตั้งแต่ของอื่นๆ ด้วยนะถ้าสนใจคลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/pRD2mu


 
ฝากแฟนเพจด้วยครับผม

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เจิมคนเเรก"

(แจ้งลบ)

อ่ะแฮ่มสวัสดีครับขอเจิมเป็นคนแรกเลยนะครับเอาหล่ะ นิยายเรื่องนี้ผมชอบมากมีทั้งฉากเซอวิสฉากฮาๆฉากต่อสู้เร้าใจ?และที่สำคัญที่สุดโลลิ จงเจริญสนุกมากครับๆตรงใจผมมากแ่านเเล้วยิ้มอ่านเล้วขำอ่านเเล้วไม่หื่นเเต่จิ้นได้มันอยู่ในสายเลือดของลูกผู้ชายขอติดตามเรื่องนี้เลยครับขอเซอวิสเยอะๆนะครับแฮกๆ จบ อ่านเพิ่มเติม

อ่ะแฮ่มสวัสดีครับขอเจิมเป็นคนแรกเลยนะครับเอาหล่ะ นิยายเรื่องนี้ผมชอบมากมีทั้งฉากเซอวิสฉากฮาๆฉากต่อสู้เร้าใจ?และที่สำคัญที่สุดโลลิ จงเจริญสนุกมากครับๆตรงใจผมมากแ่านเเล้วยิ้มอ่านเล้วขำอ่านเเล้วไม่หื่นเเต่จิ้นได้มันอยู่ในสายเลือดของลูกผู้ชายขอติดตามเรื่องนี้เลยครับขอเซอวิสเยอะๆนะครับแฮกๆ จบ  

Dream PP | 12 เม.ย. 56

  • 19

  • 2

"สักนิด"

(แจ้งลบ)

สนุกครับ แปลกใหม่ ฮ่า ดี อ่านตอนแรก ยิ้มไปขำไป พอหลังๆ มันเริ่ม จับฉ่าย ดูไม่ สนุกเหมือนตอนแรก เหมือน บทมันเดิมๆ มุขเดิมๆ ความแปลกใหม่ตอนแรก ก็หายไปหมด -อยากให้มีอะไร แตกต่างกว่านี้ อีกอ่ะคับ เนื้อเรื่อง อยากให้เข้มข้นกว่านี้ สงสัยจะไม่ได้ เพราะเนื้อเรื่อง มัน ออก เด็กๆ แอ๊บ แบ๊ว ฉากเท่บู้ล้างพลาน เป็นตำนาน คงไม่มี tt ความชอบส่วนตัวนะคับ อ่าน ... อ่านเพิ่มเติม

สนุกครับ แปลกใหม่ ฮ่า ดี อ่านตอนแรก ยิ้มไปขำไป พอหลังๆ มันเริ่ม จับฉ่าย ดูไม่ สนุกเหมือนตอนแรก เหมือน บทมันเดิมๆ มุขเดิมๆ ความแปลกใหม่ตอนแรก ก็หายไปหมด -อยากให้มีอะไร แตกต่างกว่านี้ อีกอ่ะคับ เนื้อเรื่อง อยากให้เข้มข้นกว่านี้ สงสัยจะไม่ได้ เพราะเนื้อเรื่อง มัน ออก เด็กๆ แอ๊บ แบ๊ว ฉากเท่บู้ล้างพลาน เป็นตำนาน คงไม่มี tt ความชอบส่วนตัวนะคับ อ่านเอาสนุก ก็พอได้   อ่านน้อยลง

ตัวละครสมมุติ | 12 พ.ย. 56

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"แค่ชื่อเรื่องและส่วนแนะนำเรื่องก็ละสายตาไม่ได้แล้ว"

(แจ้งลบ)

ยังไม่ลองอ่านเนื้อหาดูเลยค่ะ แต่ติดปีกลัดฟ้าข้ามเว็บมาเจอเลยไม่รอช้าจะลองคลิกเข้ามาดู แค่เห็นชื่อเรื่องและอ่านส่วนแนะนำเรื่องนิดเดียว...ถือเป็นวินาทีที่คิดสั้นที่สุดเลยล่ะ เพราะเกิดปรากฏการณ์ที่ตัวเองช็อคคือหัวเราะไม่หยุด(?) ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าอ่านแค่นั้นทำไมถึงหัวเราะขนาดนี้ ปัจจุบันกำลังทบทวนอยู่ว่าที่เข้ามาอ่านนี่แน่ใจแล้วนะ ว่าจะไม่ช็อคเ ... อ่านเพิ่มเติม

ยังไม่ลองอ่านเนื้อหาดูเลยค่ะ แต่ติดปีกลัดฟ้าข้ามเว็บมาเจอเลยไม่รอช้าจะลองคลิกเข้ามาดู แค่เห็นชื่อเรื่องและอ่านส่วนแนะนำเรื่องนิดเดียว...ถือเป็นวินาทีที่คิดสั้นที่สุดเลยล่ะ เพราะเกิดปรากฏการณ์ที่ตัวเองช็อคคือหัวเราะไม่หยุด(?) ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าอ่านแค่นั้นทำไมถึงหัวเราะขนาดนี้ ปัจจุบันกำลังทบทวนอยู่ว่าที่เข้ามาอ่านนี่แน่ใจแล้วนะ ว่าจะไม่ช็อคเพราะหัวเราะไม่หยุด ยังไงก็รอติดตามผลงานอยู่นะคะ เชียร์เพนกวินน้อยแสนสะพรึงเสมอค่าาา 55555   อ่านน้อยลง

MR.SAGE | 9 ธ.ค. 57

  • 1

  • 1

"เข้ามาเพราะชื่อเรื่องเลยนะเนี่ย!!!"

(แจ้งลบ)

ท่ามกลางเหล่านิยายมากมายสามแสนกว่าเรื่องในเว็บเด็กดี นิยายที่ติดดาวไว้ยังไม่ออก กระผมได้แต่ไล่หานิยายอ่านเรื่องใหม่ๆไปเรื่อย เวลาผ่านไปพอสมควร ความเบื่อหน่ายเริ่มเกาะกุมหัวใจดวงน้อยๆของกระผม แต่ยังไม่ยอมแพ้ไล่หาต่อไป มือซ้ายยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม มือขวาจับเมาส์เลื่อนหานิยายอ่านไปเรื่อยๆ ... เรื่อยๆ ... และ พรวด!!! = =; ...ดวงตาที่ไล่กวาดมองหน้าค้นหาบทคว ... อ่านเพิ่มเติม

ท่ามกลางเหล่านิยายมากมายสามแสนกว่าเรื่องในเว็บเด็กดี นิยายที่ติดดาวไว้ยังไม่ออก กระผมได้แต่ไล่หานิยายอ่านเรื่องใหม่ๆไปเรื่อย เวลาผ่านไปพอสมควร ความเบื่อหน่ายเริ่มเกาะกุมหัวใจดวงน้อยๆของกระผม แต่ยังไม่ยอมแพ้ไล่หาต่อไป มือซ้ายยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม มือขวาจับเมาส์เลื่อนหานิยายอ่านไปเรื่อยๆ ... เรื่อยๆ ... และ พรวด!!! = =; ...ดวงตาที่ไล่กวาดมองหน้าค้นหาบทความสะดุดเข้าอย่างจังกับชื่อเรื่องที่บ่งบอกว่าพระเอก... ม่างเป็นเพนกวิ้น /ครับ... (ชื่อ)นิยายของคุณทำให้ผมต้องรีบควานหาทิชชู่มาเช็ดโน้ตบุ๊กสุดที่รัก.. และแน่นอน... ทำให้ผมคลิกเข้ามาอ่านเรื่องราวของคุณด้วย...   อ่านน้อยลง

begins art death | 21 พ.ย. 57

  • 3

  • 1

ดูทั้งหมด

1,364 ความคิดเห็น