ชั้นจะทำยังไงดีล่ะ ? หัวใจของชั้นมันแบ่งครึ่งไปซะได้ :'( - นิยาย ชั้นจะทำยังไงดีล่ะ ? หัวใจของชั้นมันแบ่งครึ่งไปซะได้ :'( : Dek-D.com - Writer
×

ชั้นจะทำยังไงดีล่ะ ? หัวใจของชั้นมันแบ่งครึ่งไปซะได้ :'(

โดย sabooir

ชั้นไม่ใช่คนสวยซะหน่อย !! ไม่น่าจะมีเรื่องความรักมาให้เครียด เฮ้อออ =3= , เล่นกันเป็นเด็ก ๆ เหมือนกำลังแย่ง ใบตองแก่ ๆ ซะด้าย = =''

ยอดวิวรวม

211

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


211

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 55 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 แนะนำตัวละคร หลัก ๆ :')
เรื่องที่สามมั้ง ๆ แต่งเรื่องไม่เคยจบเลยเรา TT''
เรื่องนี้ตั้งใจจริงๆ ละ ^^'' จบแน่นอน !!

 
ตูมตาม : เด็กหนุ่มฐานะ ธรรมดา ๆ คนนึง หน้าตาดี ^^' เจอกวางครั้งแรกแล้วหลงรัก เป็นสาวคนแรกที่ทำให้เด็กที่มุ่งมั่นในการเรียน มีความรัก (อายุ 17 ปี) ความรักนี้ทำให้เขาใส่ใจคนรอบข้างมากขึ้น ทำให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอีกด้วย แต่ความรักครั้งนี้มีอุปสรรคมาก เพราะ คนที่ตูมตามแอบรัก ดันเป็นลูกเจ้านายของพ่อ ที่โรงงานในชนนบท 

 
กวาง : สาวมหาลัยที่มีแต่คนมาจีบ แถมยัง ฐานะดี ด้วยความที่เก่ง และ น่าตาดี แถมยังเป็นดาวมหาลัย แต่กวางคิดว่าตัวเองไม่สวยอยู่เสมอ ทั้งๆ ที่คนรอบกายชมตลอด ว่า เธอสวย กวางค่อนข้างมีคนมาจีบเยอะ ถึงเยอะมากเธอเป็นสาวฮอตเลยทีเดียว แต่ยังไม่เคยมีแฟน เพราะไม่กล้าเลือก 55 แต่เธอดันมารู้สึกหวั่นไหวในรักครั้งแรกกับ คนสองคนเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นน้อง เด็กมัทธยมอีก นั่น !! (คุณยายของกวางอยู่ในชนนบท)

 
สิงโต : หนุ่ม ม.ปลาย ที่สาว ๆ หมายปอง ด้วยความที่หล่อรวยเก่ง ครบสูตรเลย เขาเป็นคนอ่อนโยน เป็นลูกเพื่อนของพ่อกวาง แอบรักกวาง ที่อายุมากกว่า สิงโตอายุ 17 ปี เท่าตูมตาม ถึงจะหล่อรวย ขนาดไหน แต่เรื่องความรัก สิงโตเป็นคนที่เอาใจใส่และจริงจังมาก เขาเหมือนลูกคุณชาย ถูกเลี้ยงมาแบบตามใจ 

 
นท : เป็นเพื่อนสมัยเด็กของตูมตาม ที่แอบชอบตูมตามมานาน สมัยเด็กนทเป็นเด็กที่อ้วนและสนิทกับตูมตามมาก นทไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่ 9 ขวบ ทำให้ไม่ได้เจอตูมตามนาน แต่เขาก็ยังชอบตูมตามไม่เคยเปลี่ยน นทเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งไดเอรต ต่างๆนาๆ 
จนทำให้ตอนนี้ นทเป็นดาราดังในต่างประเทศ และนทก็สัญญากับตัวเองว่าจะกลับมาหาคนที่เขาแอบรักมานาน เขาจะกลับมาให้ได้ !!


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น