Fic Fairy Tail::Lock in heart ไขหัวใจพิสูจน์รัก❤❤ - นิยาย Fic Fairy Tail::Lock in heart ไขหัวใจพิสูจน์รัก❤❤ : Dek-D.com - Writer
×

Fic Fairy Tail::Lock in heart ไขหัวใจพิสูจน์รัก❤❤

เมื่อพวกเขาต้องการจะพิชิตใจหญิงสาวผู้เป็นที่รัก ต้องทำอย่างไรกันถึงจะได้เธอมาครอบครอง ต้องติดตามกันดูนะ

ยอดวิวรวม

5,558

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


5.55K

ความคิดเห็น


27

คนติดตาม


88
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 57 / 21:36 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
To

Love story of Fairy Tail

รูปแบบความรักมีดังนี้
ตั้งแต่วันที่ฉันได้เจอกับเธอครั้งนั้น ก็เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจมากคนหนึ่ง ความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นทุกขณะที่อยู่กับเธอ แต่วันหนึ่งที่เธออีกคนกลับมา เธอคนที่ผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก ความรู้สึกประหลาดเกิดขึ้นในใจอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทำไมมันไม่เหมือนกัน...


เธอรักฉัน ฉันรู้ดีอยู่แก่ใจ แต่ที่ฉันไม่เคยเข้าใจเลยคือความรู้สึกที่มีให้กับเธอ ฉันรู้เพียงแค่ว่าฉันจะไม่ให้ผู้ชายคนอื่นเข้าใกล้เธอแน่ ฉันสัญญา

ให้ตายเถอะ! หงุดหงิดชะมัดเมื่อเห็นไอสองตัวบ้านั่นคอยป่วนเปี้ยนอยู่ใกล้เธอตลอดเวลา! ฉันเป็นบ้าอะไรฟระ หรือว่านี่เป็นเวทมนต์อย่างหนึ่งของเธอ ยัยตัวเล็ก!

กี่ปีแล้ว ที่ฉันได้แต่แอบมองอยู่แบบนี้ ต้องทำอย่างไรกัน???? กว่าฉันจะมีความกล้ามากกว่าแอบมอง ฉันคือลัคซัส เดร์เยอร์จอมเวทย์สุดแกร่งของแฟรี่ เทล แต่ทำไมแค่บอกรักฉันทำไม่ได้สักที หงุดหงิดตัวเองว่ะ


     ไม่ว่านานเท่าไหร่ความรักที่ฉันมีให้ก็ไม่เคยเปลี่ยน ทั้งๆฉันไม่สมควรรักแสงสว่างแบบเธอ แต่ยิ่งพยายามลืมเท่าไหร่ หัวใจกลับจดจำเธอมาขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆจนฉันไม่สามารถถอนเธอจากคำว่ารักได้เลย แต่ต่อให้ฉันรู้สึกกับเธอก็ตาม ฉันก็ไม่สามารถพูดมันออกไปได้


ตั้งแต่วันนั้นที่เราได้พบกัน ไม่รู้ทำไมหัวใจถึงสั่งให้ฉันบอกชื่อจริงกับเธอไป หรือเป็นเพราะใจฉันที่สามารถรับรู้ได้ว่า เธอคือใคร... คนที่เคยอยู่ข้างกายไม่ห่างเสมอมาโพล152084

##ได้ทำการแยกทั้ง 6 คู่ออกเป็นเรื่องๆนะ
โดยแยกเป็นดังนี้คะ

นัตสึ x ลูซี่ 


ลัคซัส x มิร่า

คอบร้า x คินานะ

เกรย์ x จูเบียกาซิล x เรวี่เจราล x เอลซ่า
เลือกชมได้ตามไอคอนเลย ขออคะภัยในความไม่สะดวกคะ
 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

27 ความคิดเห็น