Sherlock x OC the series | Mr. & Mrs. Holmes - นิยาย Sherlock x OC the series | Mr. & Mrs. Holmes : Dek-D.com - Writer
×

Sherlock x OC the series | Mr. & Mrs. Holmes

โดย ellekayziago

เมื่อคดีใหม่ที่ดูท่าว่าคล้ายๆ กับ "นิรนาม" เชอร์ล็อกจึงต้องไขปริศนาว่าใครกันที่จะเป็นนิรนามอีกคน...แต่ไปๆ มาๆ เขาสืบได้ว่านิรนามอีกคนคือ...

ยอดวิวรวม

1,594

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


1.59K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


93
จำนวนตอน : 12 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 59 / 17:51 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นการกลับมาอีกครั้งของเคย์ลีนและเชอร์ล็อก 
ที่ไรต์เตอร์การันตีว่า...

"เคย์ลีนคนเดิม เพิ่มเติมคือแซ่บกว่าเดิม..."
...........................................................................
สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านนนน...
     หลังจากที่ไรต์ได้ปาดนำ้ตากับการจบภาคแรกของหนูเคย์กับนายเชอร์ลที่จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งจนหมดเกลี้ยงแล้วววว...ไรต์จึงคิดว่าไรต์อยากทำภาคต่อเพื่อไม่ให้ใจหาย...จึงออกมาเป็น Mr. & Mrs. Holmes นี่แหล่ะค่ะ :)
     ซึ่งเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Mr. & Mrs. Smith ที่มีคู่แบรด พิตต์-แองเจลีน่า โจลี่เป็นคนนำแสดงค่ะ ก็...ใครจะไปดูก็ได้นะคะ ไรต์ให้คะแนนเรื่องนี้ 9/10 แล้วกันเนอะ...
     ก็ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกกำลังใจในภาคแรกนะคะ แม้ว่าไรต์อาจจะเขียนติงต๊องไปหน่อย แต่ทุกคอมเม้นต์หรือทุกกำลังใจที่ FC ส่งมาคือกำลังใจและ everything ของไรต์ค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่ทำให้เกิดภาคต่อแบบนี้...
     เอาล่ะ...มาเข้าเรื่องของเราบ้างกันดีกว่า ไรต์การันตีเลยว่า "เคย์ลีนแซ่บกว่าเดิมแน่นอน" เพราะเนื่องจากหนูเคย์ตัวจริงๆ เพิ่งจะได้รับรางวัล Saturn Award มา (ติดตามได้ในทวิตของไรต์ : @liamingxoxo13 และเพจเฟสของไรต์ : Liaming Kerr นะคะ ไรต์เขียนแสดงความยินดีไว้อยู่) ก็เรื่องนี้ขอมอบเป็นรางวัลให้เธอเลยก็แล้วกัน...แล้วตัวละครที่เพิ่มเสริมทัพก็คือวัตสันและโทมัสค่ะ ก็...เรื่องราวจะเป็นอย่างไร Let's read it!
- Liaming KERR
Twitter : @liamingxoxo13
Tumblr : liamingkerr13
 Facebook : Liaming Kerr
....................................................................................................
  CHARACTERS
Sherlock Holmes : นักสืบผู้เพิ่งแต่งงาน (อย่างเป็นทางการ) ไปหมาดๆ และใช้ชีวิตอย่างสุขสงบกับภรรยาของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับคดีที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับนิรนามหรือโทมัส ทอมลินสันที่ถูกจับไปเมื่อ 5 เดือนที่แล้วและเขาต้องแก้ไขคดีนี้อีกครั้ง แต่คำถามคือ "แล้วใครจะเป็นนิรนามอีกคนกันแน่?"
Kaelyn Gilbert-Holmes : ภรรยาสาวของเชอร์ล็อกผู้พบเจอกับเชอร์ล็อกด้วยความบังเอิญและลงเอยด้วยการเป็นผู้ช่วยของเขาและสุดท้ายก็ต้องกลับไปทำงานเดิมและได้รับตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมนั่นก็คือตำแหน่ง "บอสใหญ่" นั่นเอง... แต่เธอก็มีเบื้องหลังบางอย่างที่ไม่เคยบอกใครแม้กระทั่งตัวของสามีของเธอเอง...
John Watson : เพื่อนสนิทของเชอร์ล็อกที่ต้องบังเอิญกลับมาทำงานด้วยเพราะภรรยาของเชอร์ล็อกเองไปทำงานตำรวจ และเขาก็เริ่มสงสัยในตัวของภรรยาของเขา เพราะตอนตกดึกเขาเห็นเธอมีท่าทางแปลกๆ และเขาก็ไม่กล้าบอกเชอร์ล็อกในสิ่งที่เกิดขึ้นอีกด้วย...
Thomas Tomlinson : อดีตเจ้าของฉายา "นิรนาม" และอดีตบอสสถานีตำรวจและอดีตคนรักของเคย์ลีนที่เพิ่งรับรู้ว่า (?) คือตัวแทนของเขา      
ASHLEY

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น