YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 29 : 26

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 147,955
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8,411 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61


26                ร่างของคุณชายเจียจิ้งที่เดินลากกระเป๋าออกมาจากทางขาเข้าไม่ได้ทำให้อี้รู้สึกประหลาดใจเท่ากับร่างของญาติผู้พี่อีกฝ่ายที่ติดสอยห้อยตามมาด้วยโดยไม่บอกล่วงหน้า เขาหันหน้าไปส่งสายตากับอาถังที่รับหน้าที่ดูแลคุณเจียจิ้งเหมือนคราวก่อนอย่างสงสัยหากแต่สีหน้ายังคงแย้มยิ้มอย่างปกติก่อนจะหันกลับไปทางคนทั้งสองที่เดินใกล้เข้ามาพร้อมทักทาย


                “สวัสดีครับคุณชายเฉิน คุณเจียจิ้ง


                “โทษทีที่ผมไม่ได้บอกก่อนล่วงหน้า ยังไงก็ฝากบอกเจ้านายนายด้วยแล้วกันว่าฉันมากับอาจิ้งด้วยแม้คำพูดขอโทษที่มารบกวนจะดูมีมารยาทแต่ท่าทางและน้ำเสียงของกวานซีที่ใช้กลับดูเหมือนกำลังทำตัวเป็นเจ้านายอีกคนของอี้ไม่มีผิด


                “ได้ครับ เชิญคุณชายทั้งสองทางนี้เลยครับมือซ้ายของเสี่ยยังคงรักษาสีหน้าเอาไว้ได้ดีพลางผายมือเชิญแขกทั้งสองไปยังทางที่จอดรถรอไว้ แล้วค่อยก้าวนำทางอย่างมีมาด


                นับว่าอิทธิพลยังไว้หน้าไว้ตาคนจากฮ่องกงอยู่บ้าง จำนวนลูกน้องชุดดำที่มารับจึงมีอีกสองคนที่ยืนรออยู่ด้านนอกอยู่ก่อนแล้ว เฉินกวานซีลอบยิ้มอย่างพอใจ ดูท่าว่าน้องชายเขาคงไม่เลวเหมือนกันในสายตาของเพื่อนคนนี้


                “เชิญครับ ประตูรถทางด้านหลังถูกเปิดออก ก่อนพ่อบ้านคนเก่งจะผายมือออกอีกครั้งเพื่อให้สองพี่น้องก้าวเท้าขึ้นรถไป แต่เสียงใสๆ ที่เอ่ยถามคำถามของคุณเจียจิ้งก็ทำให้มือที่กำลังจะปิดประตูให้ของอี้ชะงักไป


                “เราต้องไปหาเฮียอิทธิพลก่อนใช่ไหมฮะดวงตาเรียวรีของมือซ้ายจ้องมองใบหน้าของเด็กหนุ่มเงียบๆ แล้วพาลไปนึกถึงสถานการณ์ของเจ้านายที่ป่านนี้คงไม่ได้แม้แต่เฝ้ารอการมาถึงของคนพวกนี้เสียด้วยซ้ำ


                เพราะเสี่ยคงกำลังนอนหลับสนิทบนเตียงแคบๆ กับคุณพอวา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในภารกิจง้องอนเด็กนั่นแหละ


                แถมวันนี้เจ้านายก็ออกปากหยุดตั้งแต่เมื่อคืนพร้อมกับแจ๊คสันไปแล้วนี่สิ คงจะมีเวลามาต้อนรับอยู่หรอก


                “วันนี้เสี่ยติดธุระสำคัญทั้งวันเลยครับ เราเลยจะไปคอนโดที่เตรียมไว้ให้คุณเจียจิ้งก่อนส่วนหลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที หากเจ้านายเขาว่างหรือมีอารมณ์อยากจะเจอ


                “อ่า งั้นก็แย่เลย มาถึงแล้วไม่ได้เจอเจ้าบ้าน แบบนี้ผมกับเฮียคงไม่เสียมารยาทมากใช่ไหมฮะ?” คิ้วของเจียจิ้งแอบขมวดเข้าหากันเล็กน้อย ใบหน้าน่ารักของเด็กหนุ่มแสดงออกถึงความกังวลเกี่ยวกับมารยาทที่ไม่ได้ไปทักทายกับเจ้าบ้านจนดูน่าเอ็นดู หากแต่ในสายตาของอี้กลับรู้สึกว่าท่าทางและคำพูดของอีกฝ่ายดูแฝงไปด้วยอารมณ์และความหมายบางอย่าง


                “คุณเจียจิ้งไม่ต้องกังวลเรื่องเล็กน้อยพวกนั้นเลยครับ เสี่ยไม่คิดเล็กคิดน้อยแบบนั้นกับคุณแน่นอน


                “ฮะ งั้นผมจะได้สบายใจขึ้นหน่อย


                “ครับ

 

 
 

 

                เกือบบ่ายสองแล้วแต่ร่างของคนที่พึ่งผ่านศึกหนักบนเตียงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนก็ยังคงนอนหลับอยู่โดยไม่มีท่าทีจะตื่นขึ้นมาแต่อย่างใด


                ดวงตาคู่คมของอิทธิพลจ้องมองใบหน้าหวานยามหลับของเด็กน้อยด้วยความเอ็นดู หลังจากที่เมื่อคืนพอวาทำเขาแทบคลั่งด้วยการนวดทั้งตัว นวดทั้งส่วนนั้นด้วยมือและปากจนเขารู้สึกสุขสม รุ่งสางวันนี้ก็เป็นถึงทีเขาบ้างที่จะกลืนกินลูกแมวตัวขาวที่นอนขดตัวอยู่ในอ้อมกอดทั้งคืนเงียบๆ ให้สมกับความช่างยั่ว


                จากอุณหภูมิที่เย็นจัดก็ค่อยๆ เพิ่มระดับความร้อนจนรู้สึกเปียกโชกไปด้วยเหงื่อทั้งร่าง


                ในที่สุด ความเร่าร้อนบนเตียงก็ค่อยๆ จบลงในช่วงสายของวัน


                “อืออ พอวาส่งเสียงครางออกมาเมื่อจมูกถูกบีบจนหายใจไม่ออกโดยฝีมือคนแก่กว่า ก่อนที่เป้าหมายต่อไปจะเปลี่ยนเป็นพวงแก้มนิ่มที่ถูกบีบจนรู้สึกเจ็บ


                “ตื่นได้แล้ว เด็กขี้เซา


                พอวาที่เริ่มรู้สึกตัวตั้งแต่ถูกบีบจมูกแล้วค่อยๆ ปรือตาขึ้นแล้วหลับลงไปใหม่เมื่อไม่สามารถต้านทานความอ่อนเพลียได้ ใช้เวลาอีกเกือบนาที ในที่สุดเปลือกตาสีอ่อนก็ค่อยๆ ลืมขึ้น ก่อนใช้ดวงตากลมโตจ้องมองไปยังใบหน้าของเสี่ยหนุ่มที่มองมาอย่างมึนงง


                “ไปอาบน้ำ


                “….


                อิทธิพลถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายดูจะยังไม่สามารถประมวลคำสั่งได้ พอวายังคงนอนมองชายหนุ่มอยู่แบบนั้นจนน่าสงสัยว่าอีกฝ่ายตื่นแล้วจริงๆ หรือเปล่า


                “วา


                “...หือใช้เวลาสักพักเจ้าตัวถึงครางตอบรับในลำคอ


                “อาบน้ำแล้วเดี๋ยวจะพาไปกินข้าว ถ้ายังไม่ลุกฉันจะจัดการเธอต่อเดี๋ยวนี้เลย


                “อย่านะครับ ผมลุกแล้วคนที่โดนขู่รีบเอ่ยทั้งเสียงแหบแห้ง แถมยังพยายามยันตัวขึ้นมาแล้วส่งสายตาร้องห้าม แค่ก่อนหน้านี้เขาก็รู้สึกปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวแล้ว แถมอาจจะระบมด้วย ขืนยังโดนเสี่ยเอาเปรียบอีกรอบ วันถัดไปคงไม่ได้ไปเริ่มงานอย่างแน่นอน


                อิทธิพลมองคนที่พยายามลงจากเตียงโดยไม่ลืมคว้าเอาผืนผ้าไปปกปิดร่างกายอย่างนึกขัน ก่อนละสายตาจากเด็กหนุ่มมายังโทรศัพท์ส่วนตัวที่ขึ้นแจ้งเตือนข้อความจากคนสนิทเมื่อหลายชั่วโมงก่อน


            ‘จัดการรับคุณเจียจิ้งเรียบร้อยแล้วครับ คุณกวานซีก็มาด้วย บอกว่ามีธุระอยากคุยกับเสี่ยครับ


                หลังจากอ่านจบ คิ้วเข้มก็เริ่มขมวดเข้าหากันอย่างสงสัยถึงธุระของเฉินกวานซีที่ว่า


                หรือว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจโรงแรมที่อีกฝ่ายเคยเปรยเอาไว้ว่าอยากหาผู้ร่วมทุนขยายสาขาไปยังต่างประเทศ


                ชายหนุ่มพยายามครุ่นคิดถึงธุระของเพื่อนเก่า ก่อนจะกดโทรออกหาอี้เพื่อสั่งงานบางอย่างระหว่างรอให้เด็กน้อยอาบน้ำเสร็จ

 

 
 

                พอวารู้สึกว่าการไปทานข้าวในครั้งนี้ดูมีอะไรแปลกชอบกล ตั้งแต่ที่เสี่ยให้คุณอี้เอาเสื้อผ้าที่อยู่ในตู้ของคอนโดมาส่งแล้วสั่งให้เขาใส่มัน ก่อนจะลงไปด้านล่างแล้วพบกับรถยนต์อีกสองคันที่จอดอยู่


                “นี่เราจะไปทานข้าวกันใช่ไหมครับ?” พอวากระตุกมือที่ถูกจับอยู่น้อยๆ แล้วถามออกไปอย่างไม่แน่ใจ หากบอกว่าจะไปทวงเงินกู้ยังจะดูน่าเชื่อกว่าอีก ก็เล่นเอาลูกน้องชุดดำมาด้วยอีก 4คน ไม่นับรวมคุณอี้กับพี่อินอีกสองคนอีก


                “ใช่ มีคนรู้จักฉันจะมาด้วยน่ะ


                “เหรอครับพอวาพูดไม่ออก จะบอกปฏิเสธไม่ไปด้วยก็ดูจะกลายเป็นเรื่องอีก แต่การที่อีกฝ่ายไม่ได้ถามหรือบอกเขาก่อนก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเหมือนกัน


                อิทธิพลที่เห็นว่าทุกอย่างดูไม่มีปัญหาอะไรก็เดินนำออกไปเพื่อขึ้นรถ ส่วนพอวาก็ค่อยเดินตามหลังไปเงียบๆ ก่อนจะได้ยินเสียงของคุณอี้ที่พูดขึ้นเบาๆ จากทางด้านหลังเพื่อขยายความให้เด็กหน้าหวานได้รับรู้


                “คนที่มาเป็นเพื่อนของเสี่ย คุณพอวาไม่ต้องกังวลนะครับ


                “ขอบคุณที่บอกผมนะครับ

                ใช้เวลาไม่นาน พวกเขาก็มาถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่นัดไว้ ด้านในมีร่างของเฉินกวานซีและเจียจิ้งนั่งรออยู่ก่อนแล้ว ดวงตาคู่กลมของคุณชายจากฮ่องกงจ้องมองรถยนต์คันหรูสองคันที่ตรงเข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านด้วยความรู้สึกตื่นเต้นแกมยินดี โดยมีสายตารู้ทันของญาติผู้พี่คอยสังเกตอาการที่พยายามปกปิดความรู้สึกจ้องมองอยู่


                คุณชายเฉินละสายตาจากใบหน้าของน้องชายไปทางกระจกใสที่เผยให้เห็นภาพของหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่กำลังก้าวเท้าลงมา ก่อนดวงตาของกวานซีจะแอบกระตุกไปเมื่อเห็นร่างโปร่งบางของใครอีกคนก้าวตามลงมา


            “เอ๊ะ


            “มีอะไรอาจิ้ง?”


            “นั่นมันคนที่ชื่อพอวานี่ กวานซีหันไปมองตามสายตาของคนเป็นน้อง ก่อนจะเห็นใบหน้าชัดๆ ของพอวาที่ว่า


                ดูดี


                คงเป็นคำจำกัดความคำเดียวที่เขานึกอยากชมอีกฝ่าย และยิ่งเห็นว่าคนทั้งสองกำลังเข้ามาภายในร้าน เขาก็ยิ่งจ้องมองสำรวจใบหน้าของเด็กหนุ่มที่อยู่ข้างกายของเพื่อนไม่วางตา โดยที่พยายามหันไปส่งสายตาให้อิทธิพลบ้างเพื่อไม่ให้ดูน่าเกลียดเกินไป


            “เฮีย คุณพอวา สวัสดีฮะ เสียงใสๆ ของคุณชายเจียจิ้งดังขึ้นทักทายพร้อมรอยยิ้มกว้าง จนพอวาต้องส่งยิ้มกลับไปบ้าง และนั่นคงทำให้เฉินกวานซียิ่งละสายตาจากเด็กหนุ่มของเสี่ยไม่ได้


            “ไง มาไม่บอกไม่กล่าวเสียงของอิทธิพลที่ดังขึ้นแทรกพร้อมใบหน้าหล่อเหลาที่เข้ามาอยู่ในสายตาแทนที่คนหน้าหวานที่ถูกกันออกไปทำให้คนถูกทักเริ่มรู้ตัวว่าจับจ้องของๆ เพื่อนมากเกินไปแล้วได้สติ ก่อนคุณชายเฉินจะรีบควานหาลิ้นตัวเองเพื่อตอบออกไป


            “โทษทีที่ไม่ได้บอกก่อน คงไม่ว่ากันใช่ไหม


            “ก็แค่แหย่เล่น ไม่ต้องทำหน้าจริงจังขนาดนั้นก็ได้ เสียงทุ้มต่ำของเสี่ยหนุ่มว่าแต่แววตาดูไม่ได้แหย่เล่นตามที่บอกแม้แต่น้อย ก่อนเจ้าตัวจะหันไปบอกให้พอวานั่งข้างตัวที่ด้านใน


                “พอวา นี่กวานซี เพื่อนฉันเอง ส่วนนั่นเจียจิ้ง คงจำได้ใช่ไหม?”


                “จำได้ครับ ทำไมเขาจะจำเด็กหนุ่มจากฮ่องกงนี่ไม่ได้กัน ยิ่งเห็นอีกฝ่ายนั่งส่งยิ้มสดใสไปทั่ว พอวาก็ยิ่งรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาแปลกๆ


            “กวานซี นี่พอวา


                “สวัสดีครับ พอวาเอ่ยทักเพื่อนของคนแก่กว่าแล้วส่งยิ้มบางๆ ให้


            “นายจะพูดกับฉันเป็นภาษาอังกฤษก็ได้นะ คุณพอวาจะได้ฟังรู้เรื่องด้วย ให้เดาเขาคงฟังจีนไม่ออกแน่ๆ ใช่ไหม


                “มันบอกว่าให้ฉันพูดภาษาอังกฤษเธอจะได้ฟังรู้เรื่อง ว่ายังไง?”


                “แต่ผมพูดไม่ค่อยเก่งนะครับ ไม่รู้จะคุยเรื่องหรือเปล่า เสี่ยคุยกับคุณกวานซีไปตามสบายเถอะครับเสียงนุ่มทุ้มว่าออกมา เรื่องทักษะการฟังเขาคิดว่าตัวเองไม่มีปัญหา แต่ให้ร่วมวงสนทนาด้วยดูจะเป็นเรื่องที่ท้าทายไปหน่อย


                “งั้นถ้าฉันใช้ภาษาจีน เธอจะอึดอัดหรือเปล่า?” เพราะยังจำเหตุการณ์ในงานเลี้ยงที่ฮ่องกงได้ถึงสีหน้าที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าอึดอัดกับวงสนทนาที่ฟังไม่รู้เรื่องแค่ไหนของเด็กหนุ่ม เขาเลยถามขึ้นเบาๆ พลางใช้มือจับมือของเด็กนักศึกษาเอาไว้ใต้โต๊ะ


                “ไม่ครับ เพราะผมจะกินอย่างเดียว ไม่สนใจเสี่ยหรอกพูดจบก็แอบเบะปากเล็กๆ ใส่ให้คนมองมันเขี้ยว ก่อนจะถูกสายตาดุๆ มองกลับ


                “เดี๋ยวเถอะ อิทธิพลคาดโทษคนที่บอกว่าจะไม่สนใจเขาเบาๆ แล้วหันไปทางกวานซีกับเจียจิ้งที่อดทนมองภาพบรรยากาศคล้ายกับคู่รักของคนทั้งสองอย่างไม่พอใจเงียบๆ


            “พูดจีนนั่นแหละ พอวาไม่ค่อยถนัดภาษาอังกฤษ


            “แบบนี้ก็แย่เลยนะฮะ พี่พอวาคงจะอึดอัดน่าดู ฟังทั้งภาษาจีนทั้งภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่องเลยแบบนี้คนอ่อนที่สุดในโต๊ะเอ่ยขึ้นออกมาด้วยน้ำเสียงน่าเสียดาย ก่อนจะหันไปมองใบหน้าหวานของคนที่ถูกกระแนะกระแหนเหมือนกับก่อนหน้าไม่ได้พูดค่อนขอดเรื่องความขัดข้องในภารสื่อสารของพอวา


            “อาจิ้งกวานซีเรียกชื่อญาติผู้น้องเสียงเข้ม พอมองสีหน้าของเสี่ยหนุ่ม ก็ไม่เห็นอีกฝ่ายแสดงอาการไม่พอใจอะไรออกมา


            “ขอโทษฮะ ผมแค่อยากสนิทกับพี่พอวานี่นา ก๊อก็...จะปกป้องมันทำไมก็ไม่รู้ ขนาดเฮียอิทธิพลยังไม่ทำอะไรเลยสักนิด


                แต่เจียจิ้งคงคิดน้อยไป เพราะหลังจากนั้นไม่นาน ประโยคเรียบๆ ที่พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำของอิทธิพลก็ทำให้สีหน้าของคุณชายจากฮ่องกงเหมือนมีอะไรติดคอ


            “ช่างเถอะกวานซี พอวาคงไม่อยากเสียมารยาทที่จะมารับรู้ธุระที่นายจะคุยกับฉัน ส่วนเจียจิ้ง ถ้าอยากสนิทกับพอวาก็ต้องรีบเรียนรู้ภาษาไทยแทนแล้วกันนะ


                นอกจากพอวาที่ฟังบทสนนาข้างต้นไม่ออก สองพี่น้องที่เหลือก็ได้แต่นั่งปั้นหน้าไม่ถูกกับถ้อยคำของอิทธิพลที่ตอกกลับมาเนิบๆ ราวกลับปัญหาทั้งหมดไม่ใช่เป็นเพราะพอวาที่สื่อสารไม่เก่ง แต่เป็นญาติผู้น้องของคุณชายเฉินต่างหากที่ไม่สามารถพูดจาภาษาเดียวกับคนของเขาได้


                เจียจิ้งพยายามยกมุมปากขึ้นเล็กน้อยแล้วแก้เก้อด้วยการยกแก้วน้ำขึ้นจิบขณะที่จ้องมองใบหน้าหวานของคนที่นั่งตรงข้ามอย่างพอวาไปด้วยอย่างไม่พอใจ


                ตลอดมื้ออาหารคงมีเพียงคุณพอวาของเสี่ยเท่านั้นที่มีความสุขมากกว่าใครเพื่อนบนโต๊ะ เด็กหนุ่มจัดการกับของอร่อยตรงหน้าด้วยท่าทีสบายอกสบายใจ ปล่อยให้คนแก่กว่าได้มีเวลาคุยธุระกับคุณกวานซีไปเรื่อยๆ อย่างไม่คิดขัดตามที่บอกไว้แต่แรกจริงๆ


                โดยมีสายตาของคนทั้งสามจับจ้องมาเป็นระยะ ด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกัน

 

 

 

 

                เช้านี้กิจวัตรของพอวายังเป็นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการไปร้านสปาในช่วงบ่ายเพราะคนเป็นเสี่ยมีนัดคุยงานกับคุณกวานซีที่ยังคงพยายามโน้มน้าวเรื่องธุรกิจใหม่ไม่สำเร็จ


                เด็กหนุ่มนั่งๆ นอนๆ ภายในห้องทำงานของชายหนุ่ม กระทั่งใกล้เที่ยง ร่างสูงใหญ่ที่นั่งทำงานหลังโต๊ะตัวโตถึงได้เดินเข้ามาใกล้แล้วรวบเอวบางเข้าไปกอด


                “ทำงานเสร็จแล้วเหรอครับ?” ดวงตากลมโตหันไปมองใบหน้าหล่อเหลาของคนที่ใช้แขนรัดตัวเอาไว้หลวมๆ อย่างสงสัย ก่อนจะถูกจมูกของอีกฝ่ายหอมแก้มจนเสียงดังฟอดแล้วถึงตามมาด้วยคำตอบของคำถาม


                “ยัง


                “อ้าวใบหน้าหวานของเด็กนักศึกษาเหวอไปเล็กน้อย ก่อนจะถูกจับตัวเปลี่ยนท่าทางให้มานั่งบนตักพร้อมหันหน้าเข้าหาแทน


                “เหนื่อยจัง


                “….”


                “เมื่อยด้วย


                “…..


                “ถ้ามีใครช่วยบีบไหล่ให้ตอนนี้ก็คงจะดีมากไม่ว่าเปล่า อิทธิพลยังใช้มือที่โอบแผ่นหลังของเด็กหน้าหวานลูบไล้ไปมาเหมือนเป็นการเร่งให้พอวารีบๆ ยกมือขึ้นนวดไหล่เขาเร็วๆ


                พอวาที่โดนอ้อนแบบไม่ทันตั้งตัวหัวเราะออกมาน้อยๆ กับประโยคของอีกฝ่าย ก่อนแขนทั้งสองข้างจึงยกขึ้นวางไว้บนบ่ากว้างแล้วออกแรงบีบไปมาอย่างเอาใจ


                “ดีไหมครับ


                “อืมม คนถูกนวดหลับตาลงแล้วส่งเสียงครางในลำคอออกมาแผ่วเบา


                พอวาพยายามออกแรงเพิ่มขึ้นอีกเมื่อรู้สึกได้ถึงความตึงเครียดที่บริเวณกล้ามเนื้อของเสี่ย แต่ยิ่งต้องเพิ่มแรงมากเท่าไหร่ ช่วงล่างที่นั่งคร่อมบนตักของคนแก่กว่าก็ยิ่งขยับขึ้นลงเสียดสีกับส่วนตรงกลางของชายหนุ่มอย่างไม่รู้ตัวมากเท่านั้น


                หมับ!


                “มีอะไรครับ?” เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถามออกมาอย่างไม่รู้เรื่องเมื่อถูกฝ่ามือของเสี่ยจับสะโพกให้หยุดกลางคัน พอวาขมวดคิ้วน้อยๆ จ้องมองคนค่อยๆ ลืมตาขึ้นอย่างไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น


                หรือจะออกแรงมากเกินไปจนรู้สึกเจ็บ?


                “พอก่อน


                “ทำไมครับพอถูกถามด้วยใบหน้าใสซื่อ ลำคอของเสี่ยหนุ่มก็รู้สึกแห้งผากขึ้นมาแปลกๆ นี่เด็กของเขาไม่รู้เลยใช่ไหมว่าการขยับร่างกายเพื่อเพิ่มแรงนวดให้เขาได้กระตุ้นอะไรบางอย่างขึ้นมาแล้ว


                อิทธิพลแลบลิ้นเลียรอบปากก่อนจะออกแรงดันร่างของเด็กหน้าหวานให้เข้ามาชิดกับแผ่นอก ก่อนจะกระซิบข้างใบหูของเด็กหนุ่มเสียงแหบพร่า


                “เปลี่ยนจากนวดไหล่เป็นอย่างอื่นได้ไหมจบประโยค พอวาก็รับรู้ได้ถึงความแข็งบางอย่างที่กระแทกเข้ามาเบาๆ ที่บริเวณช่วงล่างให้เขารู้สึกตัว


                “เสี่ย!”


                บ้า!


                แก้มขาวของพอวาขึ้นสีระเรื่อเมื่อถูกคนแก่กว่าแกล้งด้วยประโยคทะลึ่งพร้อมการกระทำลามก ยิ่งได้ยินเสียงอีกฝ่ายหัวเราะออกมาเบาๆ ราวกับสมใจที่แกล้งเข้าให้รู้สึกอายได้ พอวาก็เผลอยกมือขึ้นตีไหล่ของชายหนุ่มอย่างไม่ยั้งแรงไปหนึ่งทีจนทุกอย่างหยุดชะงัก


                ดวงตาคมกริบจ้องมองใบหน้าตื่นๆ ของเด็กน้อยเรียบนิ่งจนพอวาเริ่มใจเสีย เขาไม่ได้ตั้งใจจะตีอีกฝ่ายแรงขนาดนี้สักหน่อย ริมฝีปากอิ่มเม้มเข้าหากันน้อยๆ แต่ก่อนที่จะได้พูดขอโทษออกไป พอวาก็รู้สึกได้ถึงแรงบีบเบาๆ ที่บริเวณก้นจนตัวสะดุ้ง


                “เอาคืนที่ตีฉันเมื่อกี้

 

 

 

  


...

มีเมียเด็กมันก็จะเคี้ยวกรุบกรอบแบบนี้ละนะเสี่ย
หนังสือเริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้วนะคะ ตอนนี้รอบ 3Days ยังทันน้า
ในเว็บรอบ 3Days กดได้ถึง 10.00น. พรุ่งนี้ (7/12/2018) หลังจาก 10โมงแล้วจะกลายเป็นรอบปกติ
มีเวลาโอน+แจ้งโอนให้ทันก่อนใบสั่งซื้อจะหมดเวลา 24ชม.หลังกดสั่งน้า

กดสั่งได้ที่เว็บ scynovels.lnwshop.com 
รายละเอียดทั้งหมดเพิ่มเติมอ่านได้ที่นี่ค่ะ


วันนี้นอกจากอัปเสี่ยแล้วยังอัปเป็นที่รักด้วยน้าาา
มีคนอ่านถามด้วยว่าอู๋หยางเป็นอะไรกับเสี่ยอิทธิพลหรือเปล่า เพราะเห็นตระกูลเดียวกัน
เค้าเป็นญาติลูกผู้พี่-ผู้น้องกันค่ะ ถ้าใครสนใจเรื่องของญาติเสี่ยก็ไปตามอ่านได้ที่ 'เป็นที่รัก' นะคะ
โลเคชั่น + ตัวละครชื่อจีนทั้งหมด อาจจะงงๆ นิดหน่อยในช่วงแรกถ้าไม่ชินขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเมนต์จากทุกๆ คนมากๆ ค่ะ รวมไปถึงคนที่สกรีมในแท็ก #เด็กเสี่ยอิทธิพล ด้วยนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8.411K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,674 ความคิดเห็น

 1. #21618 lek0868909108 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 18:13
  สมน้ำหน้าสองพี่น้อง/เสียคือรักและใส่ใจว่าสุดๆ
  #21,618
  0
 2. #21497 GFMB (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 18:06
  หลงเมียหนักมาก กรุบกริบมาก แอแง้งงง

  น้วยยแล้วว
  ปล.สองพี่น้อง ก็คือ ไม่มีบริสุทธิ์ใจสักคน
  #21,497
  0
 3. #21453 Byaphat (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 12:10
  ทำไมน่ารักกันจังวะ 5555
  #21,453
  0
 4. #21400 Spices_smile (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:28
  .........
  #21,400
  0
 5. #21350 97line (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 06:33
  หึ เสี่ยไม่สนใจใครนอกจากน้องพอวาแล้วจ้า
  #21,350
  0
 6. #21292 premmiii (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 17:00
  เสี่ยอย่ารังแกน้อง
  #21,292
  0
 7. #21221 Biekps99 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 19:37
  น่ารัก
  #21,221
  0
 8. #21191 ASPA_JJJJ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 14:56
  แซ่บมาก
  #21,191
  0
 9. #21182 22MELODY (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 09:50
  กรุบบมากก.///.
  #21,182
  0
 10. #21122 คิดตี้ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 21:20

  เดช้อนก็ยังสงสัยว่าตาเสี่ยทำไมยังไม่ดิฟคิสกะน้อง

  #21,122
  0
 11. #21070 SweetMw (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 18:51
  วงวารอีเสี่ยอะ เมียก็สวยแซ่บพรีเมี่ยมขนาดนี้เพื่อนตัวเองมองตาค้างไปเรยจ้ะ จีจี้คือไม่หยุดอะไรก็ฉุกไม่อยู่
  #21,070
  0
 12. #20699 BaiTong23 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 14:10
  เสี่ยหื่นอ่ะ
  #20,699
  0
 13. #20657 Fueled me (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 16:13
  เสี่ยอย่าแกล้งน้อง!!!
  #20,657
  0
 14. #20525 J-preem (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:45
  ชอบความปกป้องแควนอ่าาเสี่ยฮิ้วววว
  #20,525
  0
 15. #20472 pommys (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 09:01
  หัวใจกระชุ่มกระชวยเลยนะเสี่ย
  #20,472
  0
 16. #20260 Nuthathai Por (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 21:52

  นึกว่าจะโกรธที่ไหนได้หื่น

  #20,260
  0
 17. #20167 Kun Kuna (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 08:47
  เอาคืนได้จั๊กจี๊มากเสี่ย55
  #20,167
  0
 18. #20156 wonnybum (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 23:51
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย หมั่นไส้คนหลงเด็ก!!!!!!!!!!! แหม...............................มีเมียเด็กนี่มันกระชุ่มกระชวยเหมือนได้ลดอายุเลยใช่ไหมเสี่ย55555
  #20,156
  0
 19. #20036 ccgdcctv (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 18:22
  เหมงฟามรัก อิสสามาก ขอยาดฉีดสเปรย์ไล่บรรยากาศสีชมพู
  #20,036
  0
 20. #20005 My Little G. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 11:36
  เสี่ยแม่งงงงงง
  #20,005
  0
 21. #19924 May Ling Pcm (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 20:46

  เขินแทน
  #19,924
  0
 22. #19830 Airki (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 10:51

  หลงจริงอะไรจริง 555
  #19,830
  0
 23. #19764 FDB88 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 11:30

  ชอบที่เสี่ยปกป้องน้อง

  #19,764
  0
 24. #19648 mchjnt (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 04:21
  โลกหมุนรอบเสี่ย ส่วนเสี่ยก็หมุนรอบพอวานะคะ
  #19,648
  0
 25. #19426 Gabriel Redocean (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:37
  แหมมมมมมมมมมม555555
  #19,426
  0