[Fic EXO] Painkiller (KRISTAO,CHANBEAK,KAIDO)

ตอนที่ 9 : ✖ EP.7 ✖

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  28 ส.ค. 55

We could have had it all......Rolling in the deep......You had my heart inside of your hands......And you played it to the beat...

มีบาทหลวงกำมะลอผู้หนึ่งได้บอกกับผมไว้ว่า คุณหมอน่าสวยคนนี้ความทรงจำได้หายไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

เขาจำอะไรไม่ได้เลยซักอย่างเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมาในช่วงเวลาที่แสนยาวนานเหล่านั้น มันถูกลบเลือนไปจนหมดสิ้น

ทุกสิ่งทุกอย่าง.....

จนในที่สุดเจ้าของชีวิตตัวจริงก็ต้องเชื่อกับคำพูดนั้นของบาทหลวงจอมปลอมเมื่อคุณหมอคนนั้นดูจะไม่ได้ตกใจหรือหวาดกลัวเลยซักนิดเมื่อได้เห็นหน้ากับคนที่ร้ายที่สุดในสายตาของตัวเองในช่วงเวลาที่สูญหายไป

แต่ใครจะสนว่าคุณหมอคนนี้ความจำเสื่อมหรือไม่?

เพียงแค่ยังมีลมหายใจไว้ให้ปาร์คชานยอลผู้เดียวก็พอ.....

 

 

คิ้วสวยที่เริ่มผูกกันเป็นปมแสดงออกได้ถึงความเคร่งเครียดที่พยอนแบคฮยอนมีอยู่กับการเอากระสุนออกจากบริเวณช่วงบริเวณเอวทางด้านซ้ายของหน้าท้องแบนราบของคนที่ตนเองแบกอย่างทุกลักทุเลมาจากด้านนอก จนผู้ที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยอย่างโดคยองซูต้องคอยพูดให้คุณหมอที่จรรยาบรรณสูงเสียเกินลดหย่อนความเครียดบ้าง แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือสายตายนิ่งๆและจิ๊ปากใส่ตัวเองเสียอย่างนั้น พอบอกว่าจะทำแผลให้คนเจ็บแล้วให้แบคฮยอนไปพักผ่อน  เจ้าตัวก็ปฏิเสธลูกเดียว

หาให้ตายยังไงก็ไม่เจอหรอกคุณหมอ ไอ้ลูกกระสุนอะไรนั่นน่ะ....

ถึงมีอยู่ชานยอลก็ไม่เป็นอะไรหรอก....

คยองซูอยากจะบอกแบบนั้นซะให้ได้ แต่ถ้าพูดออกไปนอกจากแบคฮยอนจะไม่เชื่อแล้วยังจะเหวี่ยงใส่เขาอีกแน่ๆ ถึงเจ้าตัวจะอ่อนโยนแค่ไหน แต่ไอ้นิสัยขี้วีนขี้เหวี่ยงมันก็ยังมีในตัวแบคฮยอนอยู่ดี

ผิดกับคนไข้ที่เล่นละครตบตาแบคฮยอนจริงๆ เจ้านั่นสำออยแกล้งไม่ได้สติแล้วปล่อยให้แพทย์นั่งคว้านยันล้างแผลที่ถ้าเป็นมนุษย์ธรรมดาๆป่านนี้คงจะเจ็บแล้วร้องโวยวายลั่นคลินิกหรือไม่ก็สะดุ้งขึ้นมานิดหน่อยเพราะคุณหมอไม่ได้ฉีกมอร์ฟีนหรือยาชาให้เมื่อโดนทั้งแอลกอฮอล์ทั้งทิงเจอร์แล้วไหนจะคีมที่ควานหากระสุนอีก

 

“ไม่เจอกระสุนปืน”  เหมือนว่าจะเป็นประโยคแรกที่แบคฮยอนให้มาพูดกับคยองซูตั้งแต่ทำง่วนอยู่กับการทำแผล และดูเหมือนไอ้ประโยคนี้จะทำให้คยองซูถึงกับกุมขมับให้กับความเป็นคุณหมอของแบคฮยอนจริงๆ ก็กระสุนมันไม่ได้อยู่ในตัวชานยอลตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จะไปมีได้ยังไงเล่าแบคฮยอน

“มันอาจจะไม่มีกระสุนอยู่ในร่างกายก็ได้แบคฮยอน ฉันว่านายไปนอนเถอะ” คยองซูที่ดูเหมือนจะพยายามไกล่เกลี่ยให้หมอที่เหมือนจะดื้อแพ่งที่ยืนยันจะทำแผลไอ้คนที่สำออยแกล้งใกล้จะตายเพราะโดนยิงให้สำเร็จ

“แต่เขาคนนี้โดนยะ...”

“เดี๋ยวฉันดูแลต่อจากคุณหมอเอง ไปพักผ่อนเถอะนะ ถ้านายป่วยหนักขึ้นมาพรุ่งนี้ก็ไม่ต้องรักษาคนไข้กันพอดี” คนตาโตรีบพูดขัดคุณหมอทันทีเมื่อรู้ว่าเจ้าตัวคงจะไม่ยอมและยังคงจะเถียงกับไอ้แค่หากระสุนไม่เจอ จนโดคยองซูอยากจะบอกจริงๆนะว่า ไอ้คนที่นอนจมกองเลือดอยู่บนเตียงน่ะ มันไม่ใช่มนุษย์จริงๆ   แต่สายตากระเง้ากระงอก็ยังไม่เลิกล้มความตั้งใจอันแรงกล้าอีกคนต้องตั้งเงื่อนไขเล็กน้อยกับแบคฮยอน

“ถ้าเขาฟื้นแล้วฉันจะเรียกนายให้มาดูอาการแล้วก็ล้างแผลเอง” และเหมือนจะได้ผลเมื่อคยองซูทำสายตาออดอ้อนกลับคืนไปที่คุณหมอหน้าสวยพร้อมกับยื่นข้อแลกเปลี่ยนจนแบคฮยอนยอมลุกจากเก้าอี้ที่อยู่ข้างเตียงผีตายซากที่เจ้าตัวไปช่วยเอาไว้แล้วตรงไปสะกิดดายองที่หลับอยู่ตรงโซฟาสีแดงเลือดนกบริเวณมุมห้องให้ขึ้นไปนอนต่อข้างบน

เมื่อคนที่อาสาจะดูแลต่อแน่ใจแล้วว่าแบคฮยอนเดินขึ้นไปชั้นสองแล้วจริงๆจึงหันไปมองบาดแผลที่ถูกจากการโดนยิงของชานยอลค่อยๆสมานกันจนดูแล้วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับร่างกายของร่างสูง ดวงตาที่หลับสนิทๆค่อยๆลืมช้าๆพร้อมกับยันตัวของตัวเองมาพิงกับหัวเตียง

“บอกไปแล้วไม่ใช่หรอไงว่าอย่ามายุ่งกับแบคฮยอน” น้ำเสียงราบเรียบและสายตาที่เหมือนเด็กหวงของเล่นถูกส่งไปยังร่างสูงที่ตื่นขึ้นมานั่งพิงกับหัวเตียง ที่ความเป็นจริงแล้วตัวเขาเองไม่ได้หลับเลยแม้แต่นิดจึงดูจะไม่แปลกที่เขาจะได้การสนทนาที่เหมือนจะเป็นเรื่องของเขาทั้งหมด

“นิสัยมันแก้ไม่หายจริงๆเลยนะ” ดวงตาคมทอดมองไปจนสุดทางขึ้นบันไดชั้นสองโดยที่ไม่ได้สนใจคำพูดของอีกคนที่มาอยู่แทนแบคฮยอนซักนิด

“ต้องการอะไร” คนถูกถามหันมาสบตากับคยองซูช้าๆ รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าชายหนุ่มอีกครั้ง

“มาเอาของเล่นของฉันคืน”

“งั้นฉันก็ขอแสดงความเสียใจกับนายด้วย”

“.....”

“นายจะไม่มีวันได้เขากลับไป” สายตาที่นิ่งจนไม่เหมือนคยองซูคนเดิมถูกส่งออกมายังร่างสูงที่ไม่มีใครเคยเห็นสายตาแบบนี้ของเขามาก่อน จนชานยอลถึงกับร้อง ‘หึออกมาจากลำคอ

“แบคฮยอนตายไปแล้วไม่ใช่หรอชานยอล นายเข้าใจว่าแบคฮยอนตายไปแล้วไม่ใช่หรือไง”

“คนเรามันก็สามารถเข้าใจผิดกันได้” คีมหนีบที่คนตัวเล็กเคยใช้เพื่อจะหนีบลูกกระสุนที่อยู่ในตัวเขาถูกยกขึ้นมาพิจารณาดูคราบเลือดที่เกรอะกรังอยู่บริเวณปลายเหล็ก ก่อนจะนึกขำกับการกระทำของแบคฮยอนเมื่อครู่แต่ดันมาโดนอีกคนขัดจังหวะซะก่อน

“นายลงมือทำร้ายแบคฮยอนด้วยกับมือของตัวเองด้วยซ้ำ”

“แล้วไง”

“.....”คยองซูไม่คิดจะพูดอะไรต่อเพราะรู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่ายังไงชานยอลก็ยังไม่รู้สึกอะไรหรอกกับการกระทำและคำพูดของตัวเอง ไปจนปากเปียกปากแฉะชานยอลก็จะคิดเสมอว่าตัวเองไม่ผิด

“อย่ามาขวางทางฉันโดคยองซู” สายตาที่ขี้เล่นของร่างสูงตระง่านเมื่อสักครู่เปลี่ยนเป็นสายตาเย็นชาทันที แล้วยื่นใบหน้าของตัวเองไปกระซิบข้างหูของคู่สนทนาที่อยู่ตรงหน้า จนดวงตาที่กลมโตเป็นทุนเดิมอยู่แล้วของคยองซูต้องเบิกโพรงทันทีพร้อมกับกำหมัดไว้แน่นเมื่อคนที่เหมือนจะถือไพ่เหนือกว่างัดไม้ตายมาใช้กับเขา ชานยอลละออกจากกระกระซิบกับคยองซูแล้วมองหน้าคนตรงหน้านิ่งๆที่มีปฏิกิริยาตอบสนองกับคำพูดของตนเองก่อนจะคลี่ยิ้มจนตาหยีของเขาออกมาให้คยองซูได้เห็น

“ เลือกเอาแล้วกันคยองซู”

“นายไม่กล้าหรอก” ดวงตาสั่นละริกเหมือนจะมีน้ำใสๆกลอกกลิ้งอยู่บริเวณรอบดวงตากลมโตที่พร้อมจะไหลออกมาได้ทุกเมื่อ

“ฉันทำได้ทุกอย่าง” รอยยิ้มสดใสปรากฏบนใบหน้าของชานยอลอีกครั้งที่มันดูขัดกับคำพูดของตัวเองที่พูดกับคยองซูแต่ผิดกับอีกคนที่เหมือนกับไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองทางร่างกายหรือการกระทำ

“ไม่มีทาง ฉันไม่ยอมให้นายเอาแบคฮยอนไปหรอก”  

ร่างสูงพยักหน้าอย่างเข้าใจถึงเจตจำนงของคยองซูที่ยังยืนยันคำเดิมที่จะขวางทางเขาอย่างจริงจัง แล้วจึงเอนตัวกลับไปนอนหลับตาทำเป็นคนเจ็บเหมือนเดิม สีหน้าที่อิ่มเอิบแปลเปลี่ยนเป็นหน้าที่ซีดเซียว  ร่อยรอยของการโดนยิงกลับมาอีกครั้งพร้อมกับเลือดที่ซึมออกมาจากผ้าพันแผลที่พันรอบลำตัวของเขาเอาไว้

“ตี5แล้วโดคยองซู เปลี่ยนไปทำหน้าที่คุณแม่บ้านแล้วทำโจ๊กหมูไว้ให้แบคฮยอนกับเด็กน้อยได้แล้ว” น้ำเสียงติดสบายๆผ่านมาจากปากอิ่มสั่งให้คนที่เริ่มจะดื้อด้านกลับไปทำหน้าที่ที่แท้จริงของคนตัวเล็ก จนเจ้าตัวที่ทำหน้ายุ่งเหยิงเดินลิ่วไปที่ครัวเพราะนึกได้ว่าต้องทำเช้าให้คนที่เริ่มจะป่วยอยู่บนห้องทั้งๆที่ในสมองก็ยังคิดหนักกับคำพูดที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คำขู่ของปาร์คชานยอล

เขาไม่เคยขู่ให้ใครกลัว....แต่เขาจะทำให้กลัวจริงๆ


ด้วยความที่เป็นห่วงคนไข้จนตัวเองหลับไม่เต็มตื่นหรือว่าจะข่มตาให้หลับสนิทไม่ได้ก็ไม่รู้ที่ทำให้คุณหมอตื่นมาเร็วกว่าปกติเท่าที่ควรจะเป็น และมันคงจะเป็นช่วงที่เหมาะเจาะกับพายุฝนด้วยที่ทำให้ท้องฟ้ามืดครึ้มถึงแม้ว่าเวลานี้มันจะต้องเห็นแสงอรุณที่อบอุ่นของพระอาทิตย์ ไปแล้ว  แบคฮยอนพยุงร่างตัวเองที่ไข้หวัดเริ่มจะมารุมเร้าเหตุเพราะวิ่งตากฝนไปช่วยคนเจ็บที่นอนอยู่ข้างล่างโดยไม่รู้ถึงอาการว่าเป็นยังไงบ้างลงมาชั้นร่างของคลินิกของตัวเอง

“คุณคนนั้นเขาฟื้นหรือยังอ่ะคยองซู” แบคฮยอนเห็นคนตาโตเดินถือหม้อใส่ข้างในมีโจ๊กหมูของโปรดของตัวเองเดินผ่านมาพอดีกับทางลงบันไดที่ตัวเองยืนมึนๆก็ถามออกไปทันทีโดยที่ได้การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากคยองซูคือทำหน้าเบ้ใส่ก่อนจะพยักพเยิดหน้าไปทางห้องพักคนไข้ชั่วคราว

“ไปดูเองแล้วกัน ป่านนี้คงจะฟื้นแล้วแหละ”

คุณหมอพยักหน้าอย่างเข้าใจกับการตอบรับของคยองซูก่อนจะรีบเดินดุ่มๆไปดูคนไข้แต่ก็ชักงักไว้แค่หน้าประตูห้องพักชั่วคราวก่อนจะหันไปสั่งแม่บ้านจำเป็น

“เอิ่ม คยองซูตักโจ๊กหมูเผื่อคนคุณคนนี้นอนอยู่ในห้องนี้ด้วยนะ เผื่ออาจจะต้องกินยาหลังอาหาร” รอยยิ้มบางๆถูกฉายออกมาเมื่อตัวเองสั่งการเรื่องอาหารให้คนไข้ของตัวเองอย่างเสร็จสรรพแต่ก็ต้องทำหน้าบู้ทู่ใส่พ่อครัวจนได้

“ห่วงตัวเองก่อนเถอะ หน้าตามันฟ้องว่านายกำลังเป็นไข้หวัด”

 

 

ชานยอลไม่ได้หลับตั้งแต่ที่เขาได้คุยกับคยองซูเสร็จแล้วก็ออกไปยังอาณาเขตของตัวเองเพราะว่ามันเหมือนจะเลยเวลาพักผ่อนของเขาไปแล้ว สายตาว่างเปล่าจับจ้องไปยังนอกหน้าต่างที่ข้างนอกนั้นฝนกำลังเทกระหน่ำลงมาตั้งแต่เมื่อคืนโดยไม่คิดว่าจะยอมหยุดตกเลยซักนิด

แกร๊ก

ชานยอลหันไปตามเสียงของลูกบิดประตูที่ดังขึ้นที่คนข้างนอกได้เปิดเข้ามายังห้องพักคนไข้ชั่วคราวที่มีตัวเขานอนเหยียดขาอยู่หรือจะเรียกให้ถูกคือห้องทำแผลคงจะเหมาะสมกว่า คนตัวเล็กที่มาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสที่ขัดกับใบหน้าที่เริ่มจะซีดเล็กน้อยเพราะผลจากการตากฝนเมื่อคืนจนทำให้เริ่มจะกลายเป็นคนไข้เสียเอง

“ฟื้นแล้วหรอครับ?”  ชานยอลไม่ได้พูดหรือตอบคำถามอะไรเลยกับแบคฮยอนซักคำ เขาเอาแต่มองคุณหมอคนนี้ที่กำลังเดิมตรงมาทางเตียงที่ตัวเขานอนเหยียดตัวตรงอยู่ ถ้าเป็นเมื่อก่อนตอนที่ความจำยังดีอยู่ พนันกันได้เลยว่าพยอนแบคฮยอนไม่มีวันมอบยิ้มอ่อนโยนให้กับชานยอลแน่นอน อาจจะเคยแต่ก็คงจะนานมาแล้ว

“คุณเอิ่ม...คุณ?”

“ชานยอล....ปาร์คชานยอล” เจ้าของเสียงทุ้มๆบอกชื่อของตัวเองอย่างปัดๆเมื่อเห็นอาการเก้ๆกังๆของคนตรงหน้าที่เหมือนจะเรียกชื่อของเขาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไงในเมื่อจำชื่อไม่ได้.....ก็คนมันความจำเสื่อม ถ้าเรียกชื่อถูกเนี่ยสิแปลก

“อ่อปาร์คชานยอล ผมชื่อแบ..”

“แบคฮยอน...พยอนแบคฮยอน” แบคฮยอนเริ่มทำสีหน้างงเล็กน้อยที่ได้ยินชานยอลเรียกชื่อของตัวเองโดยที่ตัวเขายังไม่ได้แนะนำอะไรเลยซักนิด จนคนที่นอนอยู่ถึงกับหลุดยิ้มออกมาเพียงเดียวก่อนจะกลับไปทำหน้านิ่งเฉยเหมือนเดิม

“คุณรู้จักชื่อของผมด้วย?”

“......” คุณหมอตัวเล็กทำหน้าบู้เล็กน้อยเพราะว่าสิ่งที่เขาถามมันกลับไม่มีเสียงตอบรับอะไรจากคนเจ็บ

“ผมขอดูแผลหน่อยนะ คุณคงจะจำได้ว่าเมื่อคืนคุณโดนยิง” เมื่อไม่ได้คำตอบเจ้าตัวจึงเปลี่ยนเป็นดูบาดแผลของชานยอลแทน แบคฮยอนต้องค่อยๆช่วยพยุงร่างที่นอนอยู่ที่ทำเป็นพยายามจะลุกขึ้นนั่งเพราะกลัวว่าแผลที่ฝากคยองซูเย็บอาจการฉีกของบาดแผล

สีหน้าที่แกล้งทำเป็นเจ็บปวดเพราะผิดบาดแผลที่ชานยอลสร้างขึ้นมาเป็นฉากละครชั้นดีเยี่ยมที่ทำให้แบคฮยอนทีตอนนี้นั่งอยู่บนเตียงเดียวกับเขาเชื่ออย่างสนิทใจ

“คุณพอจะจำได้ไหมว่าใครเป็นคนยิง”

“ฝนตกหนักขนาดนั้นฉันมองไม่ชัดหรอกว่าใครยิง”

คนที่กำลังใช้แขนอ้อมไปข้างหลังของคนเจ็บเพื่อจะเอาผ้าก็อตที่พันเอวของร่างกายที่เปลือยเพียงท่อนบนออกพยักหน้าทำเป็นรับดูโดยที่ไม่คิดจะเอะใจอะไรเพราะตัวเองกำลังใช้สมาธิในการทำแผลให้ชานยอล

“ถ้าเจ็บก็บอกนะ”

ชานยอลนั่งมองการกระทำของคุณหมอที่กำลังนั่งวุ่นวายกับการทำแผลหลอกๆของเขาอย่างเงียบๆอย่างไม่ละสายตา กลิ่นหอมอ่อนๆที่มาจากคนที่นั่งอยู่ตรงหน้ากำลังปะทะจมูกของชานยอลเรื่อยๆโดยทำมันสามารถเป็นสัญญาณบอกเลยว่าเขากับแบคฮยอนกำลังใกล้กันขนาดไหนจนเจ้าตัวยังเผลอเขยิบร่างกายไปใกล้คนตัวเล็กเสียเอง

ใกล้เกินไป.....บยอนแบคฮยอนอยู่ใกล้เขาเกินไป

การกระทำของแบคฮยอนที่เหมือนกับจะกอดเขาไว้ถ้าใครคนอื่นเข้ามาเห็นก็อาจจะเข้าใจแบบนั้นแต่มันกลายเป็นว่าเขากำลังเปลี่ยนผ้าก็อตผืนใหม่แล้วพันไว้รอบเอวของชานยอลเผื่อปิดแผลชะกันที่เกิดจากการโดนยิง

“เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็พยายามอย่าให้แผลโดนน้ำนะคะ...ครับ” เจ้าของรอยยิ้มที่เหมือนนางฟ้าที่มักจะยิ้มแจกจ่ายให้กับคนไข้ของเขาทุกคนถึงกับชะงักทันทีที่เงยหน้าขึ้นมาแล้วพบว่าใบหน้าของเขากับชานยอลห่างกันแค่ไม่กี่เซน ชานยอลที่ไม่ได้รู้สึกตกใจไปกับแบคฮยอนแต่กลับเป็นว่าเขากำลังเผยรอยยิ้มน้อยๆแต่สายตาเจ้าเล่ห์ออกมาแทน

“บยอนแบคฮยอน..นายจำฉันได้หรือเปล่า?”

หมดประโยคของชานยอล ภาพเก่าๆจากไหนก็ไม่รู้กำลังฉายซ้ำเข้ามาในโสตประสาทของแบคฮยอนทันที ราวกับว่าเขากับคนที่อยู่ตรงหน้าเคยรู้จักกันมาก่อน อาการปวดหนึบๆบริเวณศีรษะเริ่มจะรุ่มเร้าแบคฮยอนขึ้นเรื่อยๆเมื่อตนเองเริ่มจะคิดตามไปกับภาพที่อยู่ในหัวสมอง มือทั้งสองข้างกุมขมับของตัวเองแน่น ฝ่ามือเย็นยะเยือกจับข้อแขนทั้งสองข้างจนเจ้าของร่างกายนั้นถึงกับสะดุ้งโหยง ผิดกับชานยอลที่รับรู้ถึงอุณหภูมิในร่างกายของแบคฮยอนแต่กลับไม่แสดงกิริยาอะไรออกมา ไอเย็นกำลังแผ่ซ่านไปทั่วบริเวณห้องจนสามารถสร้างหมอกควันมากมายได้ในพริบตา ร้อยยิ้มร้ายกาจเข้ามาแทนที่กับรอยยิ้มที่เป็นของเดิมจนเผยให้เห็นคมเขี้ยวทั้งสองข้างชานยอล ดวงตาสีนิลเปลี่ยนเป็นสีเหลืองนวลทันทีที่แบคฮยอนสบตาของคนตัวสูง

“หยุดเดี๋ยวนี้นะชานยอล!!” ร่างสูงจิ๊ปากอย่างอารมณ์เสียเมื่อคยองซูกำลังจะขัดขวางเขาอย่างที่ตัวเองได้บอกเอาไว้ ดวงตาคมเปลี่ยนการโฟกัสไปยังคนที่ยืนขวางทางประตูอยู่

“นายจะเอาแบคฮยอนไปไหนไม่ทั้งนั้น!!

“ฉันเตือนนายแล้วนะโดคยองซู” การสนทนาของเขาทั้งสองดูจะไม่ได้ลดละคารมลงไปเลย จนสร้างความมึนงงกับคนที่ยังอยู่ในเกาะกุมของชายร่างสูงที่เหมือนกับว่าสองคนนี้ได้รู้จักกันมาก่อน

“แบคฮยอนจำอะไรไม่ได้แล้ว” คยองซูกำลังแสดงอาการดื้อรั้นอย่างที่ตัวแบคฮยอนเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อนจนชานยอลเริ่มจะทำหน้าเหนื่อยหน่ายออกมา ก่อนจะหันกลับมาให้ความสนใจกับคนที่กำลังตื่นตระหนกอยู่ตรงหน้า

“อย่ามองตานะแบคฮยอน!!!” ดูเหมือนว่าคำเตือนคยองจะช้าไปแล้วเมื่อดวงตาของคุณหมอพร่ามัวลงเรื่อยๆจนบนหน้าสวยนั้นฟุบลงไปบนไหล่ของชานยอลเพราะหมดสติ

 “จัดการเจ้าเด็กดื้อด้านคนนี้ด้วย คยองซูกำลังทำนิสัยไม่น่ารัก”ชานยอลหันมายิ้มราวกับได้รับชัยชนะกับคยองซูแต่คำพูดมันบอกได้ชัดว่าชานยอลไม่ได้พูดกับคนที่กำลังขวางทางอยู่เลย

“ทำไมแกคนต้องมารบกวนเวลาพักผ่อนของฉันด้วยวะ” เสียงปริศนาที่บอกว่ามันมาจากข้างหลังของคยองซูตอบรับคำพูดของชานยอลเหมือนกับคนกำลังเบื่อหน่ายอย่างเต็มที่

ชายผิวสีแทนกำลังขยี้ผมตัวเองแรงๆราวกับหงุดหงิดที่ไม่ได้นอนอย่างเต็มอิ่มเพราะชานยอลเรียกให้มาในขณะที่ตัวเองกำลังหลับอยู่แท้ๆ ส่งสายตาไปยังคนที่นั่งกอดคนที่ฟุบลงกับบ่าของตัวเองอยู่แต่สายตาที่ปลื้มปรีติของคนที่เรียกเขามากลับไม่ได้อยู่กับคู่สนทนาเลย

“แรกกับตัวคยองซูก็คงจะคุ้มค่าเวลาพักผ่อนของคิมจงอินแล้วมั้ง”

“หึ”

ร่างของชานยอลหายไปพร้อมกับแบคฮยอนทันทีแต่หลงเหลือไว้แค่ประโยคที่เป็นระเบิดลูกใหญ่ให้กับคยองซูที่กำลังกำหมัดไว้แน่น

'รู้อะไรไหมดีโอ คนที่ยิงฉันเมื่อคืนคือจงอิน คิมจงอินจะมาเอาตัวนายไปแน่ถ้านายขวางทางฉันต่อให้พี่คริสก็พี่คริสเหอะแถมพี่ฮิมชานให้ด้วย ก็ช่วยนายไม่ได้อยู่ดีน้องรัก'

Good morning  my destiny โดคยองซู”


TBC..
 
อัพจบแล้วค่ะ!! ENDแบบสมบูรณืแบบแล้วด้วย ห๊ะ!! จบแบบนี้เล็กคนโดนถีบจริงจัง งงกันไหมตอนนี้ เล็กว่าเล็กยังงงหน่อยๆนะ ด้วยการแสดงละครของเอ๋อยอล มันพลิกแพลงได้รวดเร็ว จินวงKATTUNออกมาแล้วกระจึ๋งนึง ห๊ะ? เล็กเคยบอกหรือไม่ว่า กัมจงอิมเมทลักษณะและหน้าตามันนอกจากจะคล้ายแทมินผสมชางมินแล้ว หน้ามันยังเหมือนกับจิน KATTUNอีกด้วย - -* ตอนนี้เกือบตันจริงๆนะ มันจะมาเพิ่มความดาร์กหรือลดความตึงเครียดล่ะกัมจง  นั้งคิดไป7 ชม. กว่าจะจบตอน ส่วนรวมเล่ม คือต้องดูจำนวนของผู้ต้องการจริงๆนะเออ ขอฝากประกาศบอกต่อกันไปให้ทั่วกันด้วยนะเจ้าคะ ว่าอิฉันอัพแล้ว


THE★ FARRY

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,934 ความคิดเห็น

 1. #1611 ศะนะคะ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 01:17
  ชานจะเอาแบคไปไหนเอากลับมานะ!!
  #1,611
  0
 2. #1003 bnrz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กันยายน 2556 / 18:21
  อ้าว โด้ก็แวมไพร์อ่อ 
  #1,003
  0
 3. #799 ✖AB_SOLUT_VODKA✖ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2556 / 13:57
  ไคโด้ =.,=
  #799
  0
 4. #792 Tarzaria (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 15:24
  เฮ้ยยย ดาร์คมากอ่ะ ดูเหมือนว่าชานแบค และ ไคโด้ จะดูทรมานมากมายนะ
  #792
  0
 5. #734 มิสเตอร์จีจี้ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 10:59
  ฟิคเรื่องมันช่างง ดาร์กก ได้ใจมากก >< 
  #734
  0
 6. #717 TTOoM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มกราคม 2556 / 15:53
  ถ้ารวมเล่มจริงก็เอาด้วยนะ อิอิ อย่าลืมเค้า

  แล้วนี่มันอะไรกันล่ะเนี่ย??????

  อิปาร์คเป็นอะไรกับโด้เค้าล่ะ เป็นพี่น้องกันเลยเหรอ???

  แล้วมาอะไรกับแบคล่ะ แต่กรี๊ดดดดด ไก่เค้าออกโรงแว้วววววว
  #717
  0
 7. #697 tHeSP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 15:26
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  อิหย๊อย!!! เอาน้องแบคไปจนได้อ่ะ แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆ T^T

  อิน้องโด้นี่มันพวกเดียวกับอิหยอยสินะ

  แล้วแบบน้องโด้ัมันชอบแบคฮยอนเหรอ?

  ทำไมถึงได้ตามมาอยู่ด้วยมาดูแลแบบนี้?

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกก จงอินนนนนนนนน

  แกอย่าทำอัลไลน้องโด้ของฉันนะ!!!!!!!

  #697
  0
 8. #619 sora (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2555 / 18:42
  หะ ดีโอเป็นน้องชานยอลหรอ งั้นก็ต้องเป็นแวมไพร์อะดิ โอ้ ไม่นะ ตื่นเต้นตมากๆ
  #619
  0
 9. #588 myumbella (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 / 08:26
  เสี่ยออกโรงแล้วววววว *^*
  #588
  0
 10. #525 PEAR (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 / 17:28
  ทำไมชานยอลเป็นคน(?)แบบเน้! เอาหมาน้อยกลับมาเดี๋ยวนี้นะTT
  #525
  0
 11. #393 ปาจิงโก๊ะ ' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 22:14
  ว้าวว้าว พาตัวแบค กับโด้ไปเเล้วสินะ #ดีใจจัง >,<
  แอร๊ยยย  เห้ยเเล้วเล่นพาสองคนนั้นไปเเล้ว เด็กดายองจะอยู่กะใครละเนี่ย ?

  #393
  0
 12. #323 เบบี้บี yes sir (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 17:51
  ห้ะ อิโด้เป็นแวมไพร์ =[]=
  #323
  0
 13. #215 NOOMANG (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2555 / 13:18
  อ้าวโด้เป็นพวกเดี่ยวกะท่านคริสหรือนี่  แล้วแบคเป็นใครนะ?
  #215
  0
 14. #179 Gunner (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กันยายน 2555 / 06:02
  ไคโด้ดราม่ามากอป่ะ
  #179
  0
 15. #153 มะฮoกกานี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2555 / 01:50
  สรุปว่าเราลุ้นไคโด้มากว่าชานแบคอีกอ่ะ
  #153
  0
 16. #149 STcurrent (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 19:19
  เอ่อ..ตามเรื่องแอบไม่ทันนน=.,=~
  #149
  0
 17. #148 STcurrent (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 19:19
  เอ่อ..ตามเรื่องแอบไม่ทันนน=.,=~
  #148
  0
 18. #146 $e>Xy_ShAdOw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 19:07
  อ้าว ว ว ว  =,.= เป็นพี่น้องกันหรอกเหรอเนี่ยย ยย !!
  จัดเลยไค จัดแม่ง ง ง ง ง ง ง !!
  #146
  0
 19. #144 #RUNNNNG' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 18:40
  เย้ยยย เป็นพี่น้องกันหรอกหรอ ? 

  ยอลกับโด้อ้ะ ป้าดดดดดดดดด ผิดคาด!  ยอลเริ่มรุกแล้วจ้า 5555555555

  จะทำไรแบควะ ? แล้วเมื่อก่อนไปทำไรไว้ ?  กัมจงมาแว้ววววว มาถึงก็ "กู๊ดมอร์นิ่งมายเดสทินี่"

  แกมาเอาฮาป้ะเสี่ย ? 5555555555555

  ต้องดาร์กเส่ะ จะได้สนุก 555555
  #144
  0
 20. #132 so_x (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 22:31
  ห๊ะ!!! จบ จบนี่คือจบตอนใช่มั้ยคะไรเตอร์ 5555555

  หนุกมาก หักมุมอ่ะ ที่แท้น้องโด้ก็เป็นน้องยอลนี่เอง แต่โด้ แกคิดไรกะแบคป่าวฟร้า

  อั้ยย่าห์ >< เสี่ยออกแล้ว

  ปล. ยอลเอ้ย อย่าทำไรแบคนะเอ้ย
  #132
  0
 21. #131 OTL (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 21:25
  ที่แท้ก็พี่น้อง....ยอลเอาแบคไปไหนนนนน >
  #131
  0
 22. #130 DearRedpie (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 21:14
  เฮ้ย!!!!
  ที่แท้เป็นพี่น้องกันเหรอ?
  แล้วกัมจง
  ว๊ากกกกก คู่ฟิน
  คึคึคึ
  #130
  0
 23. วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 20:04
  ชานยอลลล

  นายจะเล่นละครเก่งไปแล้วน่ะ!!
  #129
  0
 24. #128 MySummer (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 19:58
  ยอลจะทำอะไรแบคอ่ะเปล่าาา
  ว่าแต่เมื่อก่อนยอลไปทำอะไรแบคมาาาาาา
  โด้หวงแบคอ่ะ แอบคิดอะไรกับแบคอ่ะเด้ อ้ากกกกกก
  รีบมาต่อน้าาาาาาาาาาาา เนื้อเรื่องสนุกมากกกกกก
  ค้างมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก TOT!!!
  #128
  0
 25. #111 STcurrent (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 20:53
  อีกนิดเดียวทั้งนั้นน ชานแบคคคค=///=
  #111
  0