[The Last Fic SJ] ----oooo 'หลงรัก' >>> EunHae, WonKyu - นิยาย [The Last Fic SJ] ----oooo 'หลงรัก' >>> EunHae, WonKyu : Dek-D.com - Writer
×

[The Last Fic SJ] ----oooo 'หลงรัก' >>> EunHae, WonKyu

โดย Lee Seen

เมื่อรู้ความจริงว่าลูกชายที่เลี้ยงมาไม่ใช่ลูกที่เกิดจากสายเลือดของตัวเอง ฮยอกแจจะทำอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน... 'หลงรัก' [เหลือหนังสือ 1 ชุดเท่านั้น]

ผู้เข้าชมรวม

86,854

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


86.85K

ความคิดเห็น


3.94K

คนติดตาม


261
จำนวนตอน : 64 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 63 / 19:36 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ [email protected]
25. hour


[The Last Fic SJ]

----oooo 'หลงรัก' oooo----

>>> EunHae, WonKyu <<<

โอ๊ย!!! อะไรจะเศร้าขนาดนี้ ดูครั้งแรกไรท์เตอร์แทบร้องไห้
ขอบคุณพี่น้ำเจ้าเก่าที่ทำ OPV เลิศๆมาให้น้องสาวคนนี้นะคะ
แล้วคนอ่านล่ะคะ? OPV ตัวนี้เป็นไงบ้าง...?Follow Me~ Follow Me~
http://twitter.com/LeeSeen

My Banner
 หลงรัก

 (ขอบคุณน้องแตงค์สำหรับแบนเนอร์สวยๆค่ะ)


 

ฟิกแนะนำ

Magicberry

EunHae

 EunHae, WonKyu

ปฏิบัติการ"ซ่อนชู้"

no feel เพราะผม.. 'ไม่มีความรู้สึก'

ฟรีธีม

 NanaNaRiS SHOP

ไปอ่านตอนนี้

images by free.in.th

 Forget me not ..รักสุดท้ายที่หัวใจไม่เคยลืม SJ fic kyuhyuk

More than i can say (WonHyuk,KyuMin,KiHae,YeRyeo)
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"มีครบทุกรสจริงๆ"

(แจ้งลบ)

น้องซีนแต่งได้ดีมากๆเลยอ่ะ เรื่องนี้มีครบทุกรสชาดจริงๆ อ่านแล้วสามารถอินได้ง่ายๆเลย เป็นอีกเรื่องที่สามารถเรียกน้ำตาได้ ตัวละครเยอะแต่ก็มีความต่าง ทำให้มันไม่น่าเบื่อจนเกินไป ถึงแม้ว่าบางช่วงจะรู้สึกว่ามันยืดเยื้อไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกมันลดลงไปเลย สู้ๆนะน้องซีน พี่เป็นกำลังใจให้เสมอ พี่เชื่อว่าฟิคเรื่องนี้จะทำให้คนอ่านหลงรักได้ไม ... อ่านเพิ่มเติม

น้องซีนแต่งได้ดีมากๆเลยอ่ะ เรื่องนี้มีครบทุกรสชาดจริงๆ อ่านแล้วสามารถอินได้ง่ายๆเลย เป็นอีกเรื่องที่สามารถเรียกน้ำตาได้ ตัวละครเยอะแต่ก็มีความต่าง ทำให้มันไม่น่าเบื่อจนเกินไป ถึงแม้ว่าบางช่วงจะรู้สึกว่ามันยืดเยื้อไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกมันลดลงไปเลย สู้ๆนะน้องซีน พี่เป็นกำลังใจให้เสมอ พี่เชื่อว่าฟิคเรื่องนี้จะทำให้คนอ่านหลงรักได้ไม่ยาก ^_^   อ่านน้อยลง

kikkayu | 13 ธ.ค. 54

  • 12

  • 0

"สุดยอด สนุกมากก.."

(แจ้งลบ)

เยื่ยมมมมมมมมม.. อยากชื่นชมด้วยคำนี้จริงๆเลย.. เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้ครั้งแรกค่ะ.. พออ่านแล้วรู้สึกว่า.. ไรเตอร์แต่งดีจังเลย.. ภาษา..การใช้ภาษาดีมาก ทำให้อินได้ง่ายมาก.. เป็นเรื่องที่สนุกมาและเศร้ามากด้วยเช่นกัน เนื้อเรื่องก็แปลกดีค่ะ..สนุกสุดๆๆ จะติดตามต่อไปน่ะค่ะ .. สู้ๆๆๆๆน่ะค่ะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

เยื่ยมมมมมมมมม.. อยากชื่นชมด้วยคำนี้จริงๆเลย.. เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้ครั้งแรกค่ะ.. พออ่านแล้วรู้สึกว่า.. ไรเตอร์แต่งดีจังเลย.. ภาษา..การใช้ภาษาดีมาก ทำให้อินได้ง่ายมาก.. เป็นเรื่องที่สนุกมาและเศร้ามากด้วยเช่นกัน เนื้อเรื่องก็แปลกดีค่ะ..สนุกสุดๆๆ จะติดตามต่อไปน่ะค่ะ .. สู้ๆๆๆๆน่ะค่ะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ   อ่านน้อยลง

นุนะ | 1 ธ.ค. 54

  • 9

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สนุกมาก"

(แจ้งลบ)

อ่านแล้วน้ำตาไหลตลอด ไม่รู้ทำไมถึงต้องเสียน้ำตามากหมายขนาดนี้ สนุกมากมีทุกรส ยิ่งอ่านก็ยิ่งติด สงสารอึนเฮมากกว่าจะรักกันได้ทรมารเหลือเกิน สรุปแล้วชอบมากๆ ///////////////////////////////////////////////////////////////////////ํ_ํ รักน้อนซีนที่สุด เขียนเรื่องสนุกแบบนี้อีกน่ะจะติดตามไปทุกเรื่องเลย อ่านเพิ่มเติม

อ่านแล้วน้ำตาไหลตลอด ไม่รู้ทำไมถึงต้องเสียน้ำตามากหมายขนาดนี้ สนุกมากมีทุกรส ยิ่งอ่านก็ยิ่งติด สงสารอึนเฮมากกว่าจะรักกันได้ทรมารเหลือเกิน สรุปแล้วชอบมากๆ ///////////////////////////////////////////////////////////////////////ํ_ํ รักน้อนซีนที่สุด เขียนเรื่องสนุกแบบนี้อีกน่ะจะติดตามไปทุกเรื่องเลย  

สุนิสรา พูลสวัสดิื | 7 ธ.ค. 55

  • 2

  • 0

"จะหัวเราะก็ไม่สุด จะร้องไห้ก็ไม่ออก"

(แจ้งลบ)

ปกติแล้วจะไม่อ่านฟิคของคนอื่นก่อนที่ตัวเองจะแต่งเสร็จ แต่ไปเจอคลิปที่สยามโซนแล้วเฮ๊ยมันโดนใจแฮ๊ะ เลยนั่งอ่านเรื่อยๆ แล้วก็ทำให้เราต้องหยิบสมุดที่เขียนประโยคต่างๆมานั่งขีดทิ้ง บางประโยคบางช่วงบางตอนของเราใกล้เคีัยงกันมาก ฟิคเรื่องนี้ทำให้อื้อในใจ จะหัวเราะก็หัวเราะไม่สุด จะร้องไห้ก็ร้องไห้ไม่ออก มันตื้อในใจ ฟิคเรื่องนี้อ่านแล้วให้ความรู้สึก น ... อ่านเพิ่มเติม

ปกติแล้วจะไม่อ่านฟิคของคนอื่นก่อนที่ตัวเองจะแต่งเสร็จ แต่ไปเจอคลิปที่สยามโซนแล้วเฮ๊ยมันโดนใจแฮ๊ะ เลยนั่งอ่านเรื่อยๆ แล้วก็ทำให้เราต้องหยิบสมุดที่เขียนประโยคต่างๆมานั่งขีดทิ้ง บางประโยคบางช่วงบางตอนของเราใกล้เคีัยงกันมาก ฟิคเรื่องนี้ทำให้อื้อในใจ จะหัวเราะก็หัวเราะไม่สุด จะร้องไห้ก็ร้องไห้ไม่ออก มันตื้อในใจ ฟิคเรื่องนี้อ่านแล้วให้ความรู้สึก นี่ล่ะชีวิตมนุษย์จริงๆล่ะ ไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบ คยูไม่ใช่คนดี และไม่ใช่คนเลว ทงเฮเองก็เหมือนกัน เชื่อว่าเด้กวัยหัวเลี้ยวหัวต่อเป้นแบบนี้ทุกคน ตัวซีวอนก็กำลังได้รับผลจากความโลเลไม่มั่นคงของตัวเอง คยูเองนำเสนอแง่มุมของมนุษย์ธรรมดา ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ลองรักใครมากๆ เมื่อต้องผิดหวังแล้ว มันต้องเกิดความระแวง บางคนอาจคิดวาคยูคิดมากไป แต่นี่ล่ะชีวิตมนุษย์จริงๆที่มีครอบครัว เมื่อคนของเราเคยทำผิดมาครั้งหนึงแล้ว ความผิดพลาดครั้งที่ 2..3..4..ก็จะตามมาเรื่อยๆเหมือนลูกโซ่ ถ้าอ่านอย่างมีสติ จะได้แนวคิด ได้แง่มุมในหลายๆช่วงหลายๆตอน ความรักไม่จำเป้นต้องยื้อแย่ง ความรักไม่จำเป้นต้องเหนี่ยวรั้ง ความรักไม่จำเเป็นต้องได้รับผลตอบแทนเสมอไป แต่ความรักมีสิ่งทดแทนเข้ามาได้เสมอ ถ้ารู้จักรัก ไม่ใช่รู้จักหลง ใครๆก็สามารถมีความรักที่เป็นสุขได้ หวังว่าคงจะไม่ีมีอุปสรรคอะไรระหว่างทงเฮกับฮยอกแจนะคะ แต่ทำไมเราอ่านแล้ว รู้สึกว่ามันต้องมีอะไรอีกก็ไม่รู้ 555   อ่านน้อยลง

กระต่ายใต้เงาจันทร์ | 25 ม.ค. 55

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

3,941 ความคิดเห็น