Is You.. เธอใช่ไหมที่ใจบอกว่าใช่

เมื่อคู่กัดที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กต่างขั้วได้โคจรมาเจอกัน ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆทั้งหลายจึงบังเกิด ทั้งเรื่องนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว ความกวนของพระเอก ความอารมณ์ร้อนบวกกับความแสบแบบก๋ากั่นของนางเอก....

ยอดวิวรวม

72

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


72

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ย. 58 / 21:18 น.
นิยาย Is You.. 㨺͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ลีจินยองหรือเลโอนักร้องนายแบบสุดฮอตที่มีชื่อเสียงของวงการบันเทิง โดนป้ายสีว่ามีเรื่องชกต่อยในผับและมีข่าวเรื่องพฤติกรรมออกแนวไปทางเก้งกวาง เลยโดนต้นสังกัดสั่งพักงาน และถูกคุมประพฤติ  แถมยังโดนที่บ้านสั่งให้ไปเรียนต่อให้จบจึงไปเรียนต่อเพื่อกลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว แต่ด้วยการช่วยเหลือของพี่สาวทำให้เขาได้เดินทางมายังประเทศไทยแทน 


    ระหว่างที่เดินทางมาประเทศไทยได้เจอกับอันติมา(นางเอก)ที่กลับจากดูงานที่อเมริกาบนเครื่องบิน  และทั้งสองมีเรื่องเข้าใจผิดกัน  หลังจากถึงไทยจฉาชีพหลอกแต่โชคดีที่ปรมินทร์เพื่อนสมัยเรียนป.ตรีช่วยไว้  จึงชวนไปอยู่ด้วยเพราะรู้ว่าเพื่อนตัวเองเป็นคนดังหนีข่าวกับตันสังกัดหลบมาที่ประเทศไทยสักพัก  และได้ขอให้เปมิกาน้องสาวของตนช่วยสอนภาษาไทยให้  ซึ่งเปมิกานั้นเชี่ยวชาญภาษาเกาหลีเป็นอย่างดีเนื่องจากเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่นั่นมาก่อน โดยขอให้ปิดเรื่องที่เป็นคนดังโดยให้บอกคนอื่นว่าเป็นแค่นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่มาจากเกาหลีซึ่งเป็นเพื่อนของพี่ชายเท่านั้น  และนั่นทำให้เลโอต้องเจอกับอันติมาอีกครั้ง เพราะอันติมาดันไปมีเรื่องกับอันธพาลเพื่อช่วยรุ่นน้องที่รู้จักเลยโดนอาจารย์ทำโทษให้ต้องมาเป็นผู้คอยดูแลหรือเป็นบัดดี้จำเป็นให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยน


    เมื่อคู่กัดที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กต่างขั้วได้โคจรมาเจอกัน เรื่องวุ่นๆทั้งหลายจึงเกิดขึ้น  ทั้งนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว  ความกวนของพระเอก  ความอารมณ์ร้อนบวกกับความแสบแบบก๋ากั่นของนางเอก  และการที่พระเอกได้รู้ล่วงรู้ความลับบางอย่างของนางเองทำให้พระเอกได้ทีที่จะเอาข้ออ้างนั้นมาต่อรองเพื่อที่จะได้หาเรื่องแกล้งนางเอกคืนบ้าง  ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร


ทั้งคู่จะเป็นแม่เหล็กต่างขั้วที่สามารถอยู่ด้วยกันได้หรือไม่  ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะlazygirl / ป้าแว่นจอมขี้เกียจนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น