[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 70 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 17 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 56


17


                     ร่างสูงบดเบียดปากร้อนลงมาทั้งยังครางอย่างคนชื่นใจ  มองสบตาคนตัวเล็กที่ตอนนี้ประกาศว่างอนเขาเรียบร้อยแล้ว  หากกระนั้นคนดื้อแบบคริสก็ไม่ยอมปล่อย  ยังบดจูบต่อ  แต่ยังไม่ทันทีปากอิ่มจะได้อ้าเผยอโดนลิ้นร้อนเข้าสำรวจ  มือเรียวผลักคนขี้แกล้งออก ก่อนจะหน้ามุ่ย

 

 

 

 

 

                “งอนอยู่  ห้ามจูบ” แม้จะยันตัวออกมาได้ยากลำบากหากยังไงเทวดาคนสวยก็ต้องละออกมาให้ได้ ไม่อย่างนั้นก็จะต้องใจอ่อนให้คริสตลอดไป  ต้องให้รู้บ้างว่าตอนนี้ก็แอบงอนและไม่พอใจนะ 

 

 

 

 

 

               นับวันคริสจะยิ่งเอาแต่ใจ

 

 

 

 

 

         

 

                  เดี๋ยวจะจูบก็จูบ  จะกอดก็กอด  จะหอมก็หอม  บางทีออกไปซื้อของข้างนอกพอมีคนมองหน่อยก็เรียกอ้อนขอหอมทันที  ทำแบบนั้นจนชานยอลแอบเอือมเล็กๆ  แรกๆก็อายคนที่เห็นแต่หลังๆพอรู้ว่าเมื่อใดก็ตามที่มีคนเริ่มมองตัวเอง  ชานยอลต้องรีบอ้อนคริสทันที  หอมเนี่ยแหลชะงักเลย  ตัวเลือกที่ดีที่สุด    เพราะถ้าอ้อนด้วยการจูบ คนตัวเล็กรู้ว่ามันไม่ทางที่คริสจะยอมละออกไปง่ายๆแน่ๆ 

 

 

 

 

 

               อ๊ายย นี้เราคิดอะไรอยู่นะ  ไม่สิ  ทำไมพออยู่ในร่างมนุษย์  สมองถึงได้คิดเยอะแยะ เรื่อยเปื่อยขนาดนี้นะ บ้าจริง  ทำไมมีแต่เรื่องคริส แล้วก็คริส และก็คริส

 

 

 

 

 

                “อื้อ….ไม่เอาอ่ะ  ชานยอล…..มาจูบก่อนเร็วๆสิครับ…..ไม่งอนคริสนะ” แทบจะหลุดจากพวังค์  พอโดนเสียงนุ่มเอ่ยข้างหู  พอเหลี่ยวสายตาไปมองก็เห็นแววตาคมที่อ้อนเขาอย่างปิดไม่มิด  ต้องใจแข็งนะชานยอล  ต้องใจแข็ง  เดี๋ยวนี้ มนุษย์ของเขาชักจะทำตัวเป็นเด็กนิสัยเสียบ่อยเกินไปแล้ว  จ้องให้รู้จักคำว่าไม่ได้ซะบ้าง  เดี๋ยวได้ใจไปกันใหญ่

 

 

 

 

 

                 “เอาแต่ใจที่สุดเลย…..ไม่จูบแล้ว   เดี๋ยวนี้จูบทุกวันเลย”

 

 

 

 

 

             คนตัวเล็กเง้างอดอย่างไม่เขินอาย  ไม่ใช่เพราะไม่อายในคำพูดแบบนั้น  แต่เพราะมันต้องพูดต้องบอกตรงๆเสียที ไม่อย่างนั้นก็โดนคริสทำแบบนี้ตลอด  ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่มีท่าทีเขินอายบางเลย 

 

 

 

 

 

 

               โอ้ย  มนุษย์ของเขาทำไมเป็นแบบนี้   ตลอดชีวิตยังไม่เคยเป็นแบบนี้กับใครเลย  กับผู้หญิงคนนั้นก็ไม่เป็น 

 

 

 

 

 

             ทำไมเป็นกับเขาแล้วนี้ ชานยอลจะรับมือยังไงกัน  เจออยู่คนเดียวเลยหรอ  พอลงมาเป็นมนุษย์ก็เจอ แจ๊คพอตเข้าเลย  ฮือๆๆ   ชานยอลรับมือไม่ไหวนะ  คริสหล่อพิฆาตมาก  แล้วยังเป็นคนขี้ฉวยโอกาสที่ขยันหาเรื่องทำให้เขินได้ทุกวัน 

 

 

 

 

 

                    “โห  ก็คนมันรักหนิครับ  น้าๆๆ  จูบเหอะ” เผลอพูดออกไปโดยไม่คิด  คำสารภาพที่คิดว่าจะบอกจะพูดเพื่อให้มันฟังดูศักดิ์สิทธิ์ที่สุด   หากแต่พออ้อนมากๆเข้าก็ห้ามใจไม่อยู่ พูดออกไปแล้ว  

 

 

 

 

 

 

              แอบกลัวเหมือนกัน ปฏิเศธไม่ได้หรอก  เพราะจู่ๆจะมาบอกรักคนที่เพิ่งจะรู้จักกันแบบนี้  เขาจะหาว่าบ้ากันพอดี  ไอรักแรกพบอะไรนั้น  ไม่มีทางเป็นจริงหรอก  เขาไม่เชื่อ  และก็ไม่เห็นมันจะเกิดขึ้นจริงที่ไหนนอกจากในนิยาย  แต่นี้เขากำลังทำตัวเป็นพระเอกนิยายหรือยังไงกัน  สามอาทิตย์ก็บอกรักคนแปลกหน้าซะแล้ว  

 

 

 

 

 

 

                 “คร…..คริส  รัก    พูดจริงหรอ?   รักชานยอลแล้วใช่ไหม   คริสรัก………  ฮึก  ฮือๆๆ  อะไรกัน………..ดีใจที่สุดดีใจที่สุดเลย  คริสอ่า   คริสรักชานยอลแล้ว  ฮือๆๆ คนบ้าๆๆๆ  ฮือๆ”   จะบอกได้ไหมว่าผิดคาดมากๆ 

 

 

 

 

 

                      ทำไมมนุษย์ปริศนาที่ชื่อชานยอลคนนี้ถึงได้มีแต่เรื่องน่าประหลาดใจ  ทำให้เขาประหลาดใจได้ตลอด  ร่างสูงคาดหวังท่าทีเมินเฉย  และปฏิกิริยานิ่งเงียบเพราะช๊อคตกใจที่โดนสารภาพ  หากทำไมพอเป็นชานยอลเขาถึงได้รับปฏิกิริยาสุขใจและสมหวังจนร้องไห้ออกมาแบบนี้  ราวกับว่าคนตัวเล็กรอเวลานี้มานานแสนนาน  

 

 

 

 

 

              ทำไมชานยอลถึงได้ทำให้เขานึกขอบคุณนิทานโง่ๆของแม่  พระเจ้าบนสวรรค์และไอดาวตกประหลาดๆนั้นเสียเหลือเกิน   ร่างนุ่มนิ่มถลาเข้ามาอยู่ในอ้อนกอด  เอ่ยพร่ำบอกว่าในที่สุดๆ  ดีใจๆ และรักมากๆเหมือนกัน  ที่ฟังแล้วทั้งตกใจปนอิ่มเอมใจ 

 

 

 


 

 

           แม่เจ้า  ชานยอลเกิดมาเพื่อคริสอู๋ชัดๆ  ดาวตกแม่งไม่ใช่แค่นิทานหลอกเด็ก  ดาวตกแม่งศักด์สิทธ์  ได้ผลจริงตามคำขอ  ชาตินี้ขอเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติตลอดไป 

 

 

 

 

 

         “ชานยอล….ไม่ตกใจหรอครับ”  เอ่ยถามคนที่โผเข้ากอดแน่น  หากคำตอบที่ได้ทำเอาเขาตกใจยิ่งกว่าตอนบอกรักเสียอีก ยิ่งคนตัวเล็กซุกเข้าก็ยิ่งกอดตอบแน่น  ตัวเขาเองก็ยิ่งรัดร่างนั้นแน่นเพิ่มขึ้นไม่ต่างกัน  ปากอิ่มก้มลงจูบที่กลุ่มผมหอมหลายๆครั้ง  ยิ่งโดนซุกเขาก็ยิ่งอยากกอดชานยอลให้แน่น 

 

 

       

 

 

 

 

                 “ก็รอมาตลอดทั้งชีวิต…..จะให้ตกใจได้ยังไงกันเล่า” คนสวยเอ่ยเสียงอู้อี้เพราะความเขินอายหรือเพราะบ่นอยู่
ที่อกเขากันแน่ อู๋ฟานไม่แน่ใจ  เพราะเสียงนั้นมันฟังดูสมหวัง  เขินอาย  ปลื้มปิติ  และเต็มไปด้วยความรัก

 

 

 

 

 

 

              “ช….ชานยอล” ครางออกมาอย่างไม่อาจห้าม  ก้มมองดวงหน้าหวานที่ช้อนเงยขึ้นสบตา  นิ้วเรียวประทับลงที่ปากของเขา  ราวกับไม่อยากให้เขาเอ่ยสิ่งใด

 

 

 

 

 

 

             “ต่อไปนี้จะจูบจะกอดจะหอม  ชานยอลจะไม่ห้ามอีกแล้ว   ชานยอลเป็นของคริส  รักเหมือนกันนะ” เพียงแค่นั้น  นั้นคือคำอนุญาตใช่หรือไม่?  สิ่งที่ชานยอลบอกนั้นคือคำยืนยันใช่ไหม   ตอนนี้ชานยอลเป็นของเขาแล้ว  คนน่ารักที่เขาเคยไม่เชื่อมั้นว่าจะเป็นเพียวของเขาคนเดียวตลอดไป  บัดนี้เขามั่นใจได้แล้วใช่ไหม?  

 

 

 

 

 

ชานยอลเป็นของคริสอู๋คนเดียวแล้วใช่ไหมครับ?

 

 

 

 

           “เป็นของฉันคนเดียวนะ  เธอเป็นของฉันคนเดียวชานยอล” ตอนนี้เขามั่นใจไปกว่าครึ่งแล้ว  แม้จะเป็นคำบอกรักแสนหวานใสที่คนตัวเล็กเอ่ยบอก หากมันก็ทำให้หัวใจของเขาล้นปรี่ไปด้วยความสุขอย่างที่ปรารถนา แขนแกร่งยกขึ้นกระชับกอด มือหนาเอื้อมมาลูบไล้ไปทั่วดวงหน้าเนียน จ้องมองคนน่ารักที่มองเขาตาเยิ้มด้วยรอยยิ้ม  ราวกับอดใจไม่ไหว  ก้มลงไปกดจูบเบาๆกลีบปากสีสด  บดเบียดขบเม้มจนปากนั้นเริ่มจะขึ้นสีแดงเจ่อ  แลดูยิ่งน่ารักน่าฟัดไปกันใหญ่

 

 

 

 

 

            “อื้อ  รู้แล้วหน่า….แล้วจะให้ไปเป็นของใครล่ะ…….อื้มม….”ผละดันตัวออกจากอกแกร่งไม่แรงและก็ไม่เบามากเพื่อให้หลุดออกจากอ้อมกอดที่รัดรึงร่างของเขาด้วยความเสน่หา  คนหน้าสวยในอ้อมกอดเงยหน้าขึ้นมองหลังจากละจุมพิตเย้ายวนที่คนบนร่างมอบให้ แม้ในใจจะต่อต้านและแสนเสียดายความอบอุ่นนั้น  หากเพราะอยากจะเอ่ยตอบกับความรักที่คริสมอบให้  ไม่คิดว่าความรักของคนทั้งคู่หรือเรื่องราวทั้งหมดจะมาได้ไกลขนาดนี้ 

 

 

 

 

 

              เทวดาบนสวรรค์ที่ไม่ได้มีหน้าที่มากไปกว่าการต้องดูและมนุษย์คนหนึ่ง  ไร้โชคไร้วาสนา  มีค่าเพียงแค่รอเวลาที่จะได้ส่งมอบข่าวสารไปสู่พระเจ้า  และมนุษย์คนนึงบนโลกที่มีแค่ชะตากรรม  อายุขัย  และกิเลสตัณหามากมาย  ชีวิตที่เกิดมาเพื่อชดใช้  ชีวิตที่ไม่เคยคาดหลัวว่าครั้งหนึ่งจะได้สัมผัสกับความสุข เรื่องมหัศจรรย์และความรักที่อิ่มเอมมากถึงขนาดนี้

 

 

 

 

 

               “ถ้าอย่างนั้น  คนเก่งของคริส  อยู่กับคริสตลอดไป  นะครับ” เสียงทุ้มเอ่ยถามแผ่วเบาราวกับเสียงกระซิบที่ข้างใบหูนุ่ม  ลมร้อนจากร่างสูงเล่นเอาคนที่ดดนกระซิบแบบกระชันชิดถึงกับขนลุก  เสียงของคริส เป็นเสียงในแบบที่ไม่เคยได้ยิน  มันราวกับเว้าวอน  เย้ายวน ร้องขอ ชักชวน  หลอกล่อ ให้หลุมหลง  น้ำเสียงในแบบที่เทวดาตัวบางไม่เคยได้ยิน 

 

 

 

 

 

                  “อื้อ…..คริส…..กระซิบใกล้….อ๊ะ….ไปแล้ว…..อย่าลูบสิ…..อื้อ” เพราะคำขอร้องที่เอ่ยกระเส่าข้างกกหูพร้อมเสียงหอบลมหายใจที่เป่ารดต้นคอเรียกให้ชานยอลต้องร้องคราง  เสียงหวานๆนั้นยามครางปัดป้องมันยิ่งทำให้คนได้ยินจะคลั่งตาย  มือหนาไม่เลือกความถูกต้อง   มนุษย์หนุ่มเลือกทำตามสัญชาตญาณความต้องการภายในของร่างกาย  ความต้องการที่เรียกร้องพร่ำหาเรือนร่างนุ่มนิ่ม  หอมละมุนนั้นตลอดเวลา  และตลอดไป ภายในใจของเขาพร่ำเรียกหาแต่สิ่งนั้น
 

 

                    และยิ่งได้รับคำตอบแทนความรัก  ความต้องการที่เคยระงับไว้ กลับพุ่งพล่านอย่างไม่อาจห้ามได้ขนาดนี้  เพียงแค่ได้เห็นหน้าสวยเชยช้อนขึ้นองหน้าของเขา เพียงแค่ดวงตากลมโตราวกับลูกกวางเงยสบมองตาคม  อู๋ อี้ฟานแทบจะไม่เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไป เลื่อนมือขึ้นลูบไล้แผ่นหลังลื่นใต้ร่มผ้า  นิ้วแกร่งลากลูบที่สันกระดูก  สร้างสัมผัสแปลกประหลาดให้แก่คนตัวเล็ก

 

 

 

      

                  “หื้ม……แต่คริสไม่อยากห่างชานยอลเลยนะครับ……ที่รัก…..ตอบก่อนสิ  ว่าจะอยู่ด้วยกันไปตลอด….บอกผมที” คนตัวโตยังคงยื้อไม่ยอมปล่อย มิหนำซ้ำร่างสูงยังขยับหน้าเข้ามาใกล้มากขึ้นหลังจากโดนพลัก  ดวงหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อหนักกว่าเดิมอย่างห้ามไม่อยู่  จ้องมองนัยยตาคนที่จ้องตัวเองกลับราวกับจะกลืนกิน  เรียกสีแดงให้ระเรื่อหนักขึ้นบนแก้มใส ชานยอลอายจนตัวม้วน  แทบอยากจะหลุดออกไปจากบริเวณที่โดนกักเร็วๆ 

 

 

 

 

 

 

                  ทำไมพอเห็นสายตาของคริสแบบนั้นถึงรู้สึกได้ว่าวันนี้ทั้งวันอาจจะต้องถูกกักให้อยู่ในอ้อมกอดนี้จนถึงเช้า  สายตาที่ราวกับจะหลอมละลายคนสวยไปทั้งตัว  ตัวชายหนุ่มเองที่เห็นชานยอลพยายามที่จะขืนตัวเพราะความอาย  เขายิ่งอยากกอดอยากรัด

 

 

 

 

 

          “คริส….ไม่เอาสิ…..ชานยอลไม่ตอบ….ถ้าไม่ปล่อยไม่ตอบนะ” คนตัวเล็กเริ่มฝึกฝนรู้จักการต่อรอง ไม่ใช่ไม่ชอบสัมผัสแสนร้อนนั้นจากมือหนา หากแต่เพราะสัมผัสร้อนนั้นแหละที่ทำให้สัญชาตญาณบอกว่าต้องออกห่างก่อน  ตอนนี้เขายังไม่พร้อม ไม่ว่าจะเรื่องใดๆทั้งสิ้น 

 

 

 

 

 

                “อือ  ชานยอลไม่เอาสิครับ  คริสรักชานยอลนะ   อยากอยู่ใกล้ตลอดเลย  รัก….จนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว”ชานยอลพลักตัวคนที่ยังยื้อไม่ยอมปล่อยพยายามให้หลุดออกจากตัว  ทำไมเดี๋ยวคนที่ดื้อถึงกลายเป็นคริสไปได้นะ  ทีเมื่อก่อนคนที่ดื้อยังเป็นชานยอลอยู่เลย  ชานยอลไม่เข้าใจเสียเลยจริงๆว่าทำไมเวลาที่มนุษย์รักถึงไม่มีความปรารถนาที่จะอยู่ใกล้ชิดกันตลอดเวลา อยากแนบกายเข้าหาและโหยหากลิ่นอันคุ้นเคยของแต่ละฝ่ายมากมายขนาดนี้  ..........
........TALK :: มาลงแล้วค่ะ เพื่อ Krisyeol's loveเลยนะค่ะ ><

อ้อนขนาดนี้ไม่ลงให้ได้ไง ใช่ม้า  พี่รู้แล้วว่าเรารักพี่มากๆๆๆแล้วก็รักฟิคเรื่องนี้มากๆๆๆๆ

พอเห็นว่ามาเม้นปุ๊บ จัดให้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ น่ารักที่สุดเลย เพราะว่ามีKrisyeol's loveคนนี้แหละที่ทำให้Heavenมาได้ไกลถึง17ตอนขนาดนี้ จริงๆฟิคเรื่องนี้มันค่อนข้างต้องห้ามมากๆเลยนะค่ะ

เพราะว่าจริงๆน้องสาวของพี่บอกว่าห้ามลงนะ จะเก็บไว้อ่านเอง กลัวคนลอก  บลาๆๆ
แต่ก็ขัดใจน้องไปแล้วล่ะค่ะ ตั้งแต่ตอนที่ตัดสินใจลงPART 1 ของ heavenแล้ว

5555 ขอโทษนะน้องสาวที่รัก TvT  นั้นก็เลยเป็นที่มาค่ะ
คนอื่นๆก็ด้วยนะค่ะ อย่าเพิ่งน้อยใจน้า แฟนๆอีห้าหกคนที่มาดม้นตลอด คือกำลังใจสำคัญของพี่เลยค่ะ จำได้ทุกคนรัก ทุกคน อิอิอิ 

ปล. สัญญาว่าถ้ารวมเล่มฟิคเมื่อไหร่ หกคนนี้จะได้อภิสิทธ์พี่เศษและของแถมพิเศษๆแน่นอน อิอิอิอิ เอาให้ขาดทุนไปเลย อยากให้ทุกคนมีไว้ในครอบครอง
ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันมาตลอดนะค่ะ

 


550 ความคิดเห็น

 1. #505 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 22:14
  เย้ๆๆๆๆ*จุดพลุ* คริสบอกรักยอลแล้วฮ่าๆๆๆๆ ทำไมน่ารักน่าฟัดอย่างนี้วะ อยากได้แบบนี้บ้างอ่า
  #505
  0
 2. #459 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 20:05
  งื้อ คริสข้ออ้อนไปแล้วนะ เมื่อก่อนยังเป็นชานยอลอยู่เลย ติดนิสัยชานยอลเข้าแล้วล่ะสิ คิคิ
  #459
  0
 3. #413 cloudy blue (@womenstory) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2556 / 14:48
  พี่คริสทนไม่ไหวเเล้วล่ะ  5555555555555555  เป็นเค้า ก็ไม่ทนอ่ะ  
  ดูชานยอลทำตัวดิ  น่ารัก น่าฟัดขนาดนี้  

  นึกหน้าออกเลย  งื้อออออออออ  น่ารักมากๆค่ะ
  #413
  0
 4. #331 krisyeol- (@krisyeol-) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 เมษายน 2556 / 00:44
  งื้อออออออออออ เขินมากกกกกกกกกก น้องยอลคิดถูกที่สุดแล้วค่ะลูก ลองดำเนินความรักไปแบบนี้ก่อน ไม่อยากรีบร้อนโดนพี่คริสกินก่อนเวลาอันควร หนูไม่ง่ายนะคะ!!! >3< พี่คริสหื่นอ่ะ บอกรักปุ๊บก็อยากกินน้องปั๊บ! ไอ้หื่นกวางโจว!!! 55555555 ชานยอลเกิดมาเพื่อคริสคนเดียวเท่านั้น โฮกกกกกกกก เขินตัวจะแตกกกกกกก พี่คริสละมุนมากกกกกกกกกก ;//////; เรื่องนี้ไม่มีเอ็นซีก็ชอบนะคะ ชอบมากกกกกกกกกก
  #331
  0
 5. #322 13en_A (@rainbow_sky) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 23:41
  โอ๊ยย ปกติก็ละมุนทุกตอนแล้วนะ แต่ตอนนี้มันแบบ ละมุนมากๆ
  ตอนแรกแลดูยอลยอลจะเริ่มไม่อ่อนข้อให้พี่คริสแล้วนะ
  แต่พอพี่คริสบอกรักเท่านั้นแหละ ยอลยอลคนเดิมกลับมาทันที
  อิจฉาพี่คริสนะ ตรงที่ได้เจอกับคนที่รักตัวเองมากถึงขนาดนี้
  แค่พี่คริสบอกรักน้องแบบเรียบง่าย ไม่ได้มีพิธี หรือเตรียมการให้โรแมนติกมากมาย
  แต่น้องยอลก็แบบ ดีใจมาก ก็เข้าใจฟีลน้องนะ คนที่เฝ้ามองมาตลอดเค้ารักตอบ คงมีความสุขน่าดู
  ชอบที่น้องบอกว่าชานยอลเป็นของคริส มันดูน่ารักมากๆ
  ฮืออ ฟินน~~ T////T
  #322
  0
 6. #321 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 23:09
  เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไรต์เตอร์กลับมาแล้ว ^O^
  กลับมาพร้อมกับความหวานของคริสยอลเลย อิอิ
  พี่คริสอ่าาอ้อนขนาดนี้น้องก็ละลายพอดี น้องยิ่งหลงพี่อยู่ด้วย
  น้องยอลอ่าาทำไมหนูถึงได้น่ารักขนาดนี้ ทำใจเต้นแรงตลอดอ่าา อยากจับมาฟัดเช้าฟัดเย็นเลย
  #321
  0
 7. #320 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 23:04
  เวลคัมแบ็คค่ะพี่สาว : ) มิสโยววววว ฮี่ฮี่
  ตอนนี้พี่คริสเด็กน้อยขี้อ้อนมากอ่ะ ไม่ไหว
  หลงรัก ♥ ♥ เทวดาน้อยเขินที่โดนจูบทุกวัน
  จนต้องเล่นไม้แข็ง.. ห้ามจูบนะแก้เขินเลยอ่ะ
  น่ารักจังเลย กิ๊วๆๆๆ อ้อนมากๆ ลืมตัวซะแล้ว
  คริสบอกรักชานยอลแล้วอ่ะ อ๊ายยยยยย ♥ 
  ตอนอ่านมาถึง ชาตินี้ของเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ
  ตลอดไปนี่ ฮาก๊ากกกกกกกกเลยอ่ะ อิพี่คริสตลกอ่ะ
  ชานยอลเปิดโอกาสให้ฝุดๆเลยคร่าาา ไม่ห้ามแล้ว
  จะกอด จะหอม หรือจูบเลยได้หมดชานยอลเป็นของคริส
  อ๊ายยยยยยย ปริ่มละเกิล   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 เมษายน 2556 / 23:04
  #320
  0
 8. #319 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 22:31
  งืออออออออออออออ

  พี่คริสก็ขี้อ้อนขึ้นทุกวันๆ

  เทวดายอลก็จิตใจอ่อนยวบ

  พี่คริสทนไม่ไหวก็ไม่ต้องทนนะ >..<

  ยอลนี่เหมือนมนุษย์เข้าไปทุกทีๆแล้วนะ

  มีการต่อรองพี่คริสด้วย ยอลน่าร๊ากเกินไปแล้ว!!!!! #อยากฟัดยอล

  ฟินมากกกกกกกกกกกกกก

  คริสยอลหวานใส่กันตลอดเวลา #มดขึ้นจอ

  ขอบคุณไรท์ฯมากน๊า ที่นึกถึงเรา #ตัวลอย

  ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆมาให้เราอ่าน รักไรท์เตอร์

  ขอบคุณที่ทำให้แม่ยกคริสยอลคนนี้มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านฟิคพี่นะคะ

  ถ้ารวมเล่มเรื่องนี้เมื่อไหร่ จะซื้อแน่นอนเลย :)

  จะติดตามตลอดไปเลย เป็นกำลังใจให้เสมอน๊า ^^

  #319
  0
 9. #318 krispykreme (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 22:20
  กลับมาแล้วๆๆๆๆๆ ดีใจที่สุดเลย  ขอโทษน้าไรท์ไม่ได้มาเม้นมาอ่านเลย เกิดอะไรขึ้น? มีใครทำอารายผิด?  ไรท์สู้ๆน้า อ่านแล้วฟินมากเลยย ฮือๆๆๆ ปรี้เครสหื่นถูกในหนูมากกก  รักไรท์น้าาาา อย่าโกรธเคืองเค้าเลยนะเคอะ ชอบเรื่องนี้มาก สนุกมาก น่ารักมาก  ทำไมยิ่งอ่านยิ่งน่ารัก นี้เก๊ากลับไปอ่านตอนเก่สมาด้วยค่ะ พออ่านแล้วมาอ่านต่อ ฟินสุดๆบอกเลย

  เป็นกำลังใจให้ไรท์ตลอดนะค่ะ อย่าเศร้าน้า แต่งสนุกขนาดนี้ เก๊าฟินไม่ไปอ่านที่ไหนแย้วว (เว่อร์เกิ๊นนนน!!!)

  คือหนูไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นเพราะหนูไปตจวมา หนูเลยไม่ได้เข้ามาอ่าน

  หนูรักไรท์นะ รักมากๆ อย่าเสียใจนะ มาๆๆ เดี๋ยวหนูปลอบ
  #318
  0
 10. #317 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 18:51
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  ในที่สุดพี่คริสก็พูดคำว่ารักยอลออกมาแล้ว

  ชานยอลเป็นของพี่คริสคนเดียว

  พี่คริสก็เป็นของชานยอลคนเดียวเช่นกัน >"<

  ไรท์ฯขา มาต่อเร็วๆน๊า รอฟินคริสยอลอยู่นะคะ #อ้อน
  #317
  0