×

เจ้าแม่ชญิงกับนายบอดี้การ์ด (My First Man), K.N.I.G.H.T.-IV (ภาค4) PART-1 + 2 (จบ)

จันเจ้า เด็กวัยแรกรุ่นชาวไทยผู้ย้ายไปอาศัยอยู่ในมหานครใหญ่อย่างนิวยอร์ค เมื่อต้องดิ้นรนหาเงินใช้ ทำให้หนูน้อยถูกขายเพื่อบำบัดกามรมณ์ ที่ซึ่งอัศวินหมีกริซลีย์ดวงตาน้ำเงินได้ช่วยเหลือและก่อรักระหว่างกัน

ยอดวิวรวม

433

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


433

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


28
จำนวนตอน : 100 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 65 / 21:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เข้าสู่ภาค 4 ของซีรีส์ K.N.I.G.H.T. แล้วนะคะ ภาคนี้เป็นเรื่องราวของ เวสครูด...จำได้ไหมนะว่าเขาปรากฏตัวในภาคไหน แต่ก็แหม นายเอกของเรื่องคือ จันเจ้า หนูน้อยผู้มาอาศัยอยู่กับลุงในนิวยอร์ค ความซนและดื้อของเด็กชายชญิงตัวบางร่างน้อย จะพาทุกคนลุยเข้าไปในโลกมืดของชายหนุ่ม และแสงสว่างสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไร หรือแสงจะดับลงในพายุแห่งความต่ำตม 

คำบรรยายในเรื่องนี้มีคำหยาบ คำที่ส่อในทางเหยียดเพศ เหยียดเชื้อชาติ แต่ผู้แต่งไม่ได้มีประสงค์สื่อให้เกิดอคติแก่ชนชาติใด ผู้แต่งเพียงต้องการสร้างสีสันของเนื้อเรื่องและความสมจริงของความร้าย ๆ ซึ่งมากกว่า 3 ภาคก่อนแน่นอน แหม ๆ มาเฟียทั้งที ไม่เลี้ยงหมาในปาก เลือดไม่สาด สีไม่ดำก็คงไม่มัน และทุกสถานที่ซึ่งได้อ้างถึงนั้นแม้มีอยู่จริงแต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่แต่งจากจินตนาการ ความจริงเพียงเสียวเดียว เป็นรสชาติของความสนุกเท่านั้น อย่าไปเอาสาระใดมากนอกจากความสนุกนะคะ 

ในภาคนี้และเนื้อเรื่องส่วนแรกนั้นจะเป็นเรื่องราวของจันเจ้าและเวสครูด ยาวจุใจกว่า 40 ตอนซึ่งจะเปิดอ่านฟรี  ซึ่ง Part 1 จะเปิดอ่านฟรีเกือบทั้งหมด จะมีตอนพิเศษที่จะไม่เปิดอ่านด้วยนะคะ อย่าได้เสียใจไป หลังอัพ Part 2 เสร็จจะมาเปิดให้อ่านแน่นอนจ้า แต่ขอติดเหรียญนิดนึงนะคะ 

ฝากติดตามให้กำลังใจนามปากกา เทพนางฟ้าแอนนี่ หลังจากจบ Part 2 จะมีแนวแฟนตาซี จีนย้อนยุค เรื่อง พญาหงส์ภาคอัสดง ต่อไปอีกยาว ๆ 50 ตอน นามปากกา เหล่ยฮวาง ใครชอบแนววัง จิกตบแบบมีชั้นเชิง 18+ ก็ไปติดตามได้นะคะ 

ปล.ลงนิยายทุกวัน 19.00 น. พบกันนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น