เหยื่อรักซาตาน / สนพ.สมาร์ทบุ๊ค ในเครือสนุกอ่าน - นิยาย เหยื่อรักซาตาน / สนพ.สมาร์ทบุ๊ค ในเครือสนุกอ่าน : Dek-D.com - Writer
×

เหยื่อรักซาตาน / สนพ.สมาร์ทบุ๊ค ในเครือสนุกอ่าน

ตอนนี้ ลง สามตอนสุดท้ายให้แล้วนะคะ ตามคำเรียกร้องและจะลบในวันที่ 30 นะคะ ขอบคุณทุกๆคนมาก

ผู้เข้าชมรวม

876,972

ผู้เข้าชมเดือนนี้

116

ผู้เข้าชมรวม


876.97K

ความคิดเห็น


7.89K

คนติดตาม


542
จำนวนตอน : 40 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 53 / 18:46 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

สวัสดี นักอ่านทุกท่านนะคะ ผู้เขียนได้อ่านคอมเม้นที่เข้ามาบอกว่ายังไม่ได้อ่านตอนจบ หรืออ่านไม่ทัน ตอนนี้ไรเตอร์เอา สามตอนสุดท้ายมาลงให้ใหม่นะคะ ตามคำเรียกร้องและจะขอลบจริงๆ ในวัน ที่ 30 นะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่ให้กำลังใจตลอดมา
แดเนียล เอสวินสัน
นักธรุกิจหนุ่มมากรัก ผู้มีนิสัยโหดร้าย เย็นชา ป่าเถือน
เขามองผู้หญิงเป็นเพียงสิ่งของ เครื่องระบายอารมณ์เท่านั้น
ผู้หญิงก็เปรียบเหมือนดอกไม้สวยแต่ไร้ประโยชน์ฟ้า ลียา จีรนันท์
เด็กสาว ม ปลาย สดใสและน่าสงสาร ถูกขายเพื่อทดแทนบุญคุณ
ชีวิตของเธอจะเป็นเช่นไรเมื่อต้องเป็นนางบำเรอของซาตาน 
ทั้งที่ยังไรเดียงสากับเกมกาม               อาราดา โสภณ                  
 หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทั้งสวย และเก่ง แต่แฝงความร้ายกาจ 
ทะเยอทะยานไว้ภายใต้ใบหน้าที่งดงาม  และมีตำแหน่งเป็นถึงแฟนเก่าของ
แดเนียล เมื่อสิ่งที่เธอต้องการไม่สมหวัง คนอื่นก็อย่าหวังว่าจะมีความสุข

ไอวี่  เพียงพิศ  จีรนันท์
ลูกพี่ลูกน้องของฟ้า หลงรักแดเนียลตั้งแต่แรกพบ ทุกสิ่งที่เป็นของฟ้าเธอต้องแย่งมันมาให้ได้ อารมณ์โกรธ ชิงชังมิจำเป็นต้องเก็บไว้ เพราะสามารถระบายด้วยการทำร้ายหญิงสาวได้ทุกเมื่อ
ภีม ภูวัตน์ เอกดำรง
ชายหนุ่มแสนทะเล้น เป็นกันเองกับทุกคน ตกหลุมรักฟ้าจนหมดใจ
อะไรที่ทำให้เธอมีความสุข เขาพร้อมจะทำให้
เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ


เครดิต  จากร้านรับทำแบนเนอร์+โปสเตอร์ฉบับkonnarak_muk


ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้า ที่เข้ามาอ่านมาให้กำลังใจ
สามารถติชมได้เต็มที่เลยน้า คนเขียนจะได้มีกำลังใจ
จะพยายามมาอัพบ่อยๆๆๆๆๆๆ
ติดตามด้วยน้า
ตอบข้อสงสัยที่ว่าเคยเขียนเรื่องนี้มาก่อนหรือเปล่า
ไรเตอร์ไม่เคยเขียนมาก่อนนะค่ะ
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่อยากจะเขียนออกมาจากความรุ้สึกจริงเห็นจากหลายๆเรื่องที่พระเอกร้ายแต่สำหรับเรื่องนี้ไรเตอร์อยากให้ร้ายตามแบบฉบับของไรเตอร์เอง สำหรับเรื่องเหยื่อรักซาตาน ไรเตอร์อยากถ่ายทอดความรุ้สึกของเหยื่อในฐานะผู้ถูกกระทำ และซาตานที่เป็นผุ้กระทำ
และเหตุผลสุดท้ายที่ทำให้ทั้งคู่ลงเอย
แต่จะลงเอยอย่างไรนั้น
ลองมาติดตามกันนะ

สุดท้ายนี้ก็ฝากเรื่องเหยื่อรักซาตานด้วย

ประกาศก่อนเข้าอ่านสำคัญมาก

ผู้เขียนต้องขอโทษผู้อ่านด้วยถ้านิยายเรื่องนี้ขัดต่อความรู้สึกของผู้อ่านไม่ว่าจะเป็นหลักศีลธรรม กฏหมาย จารีต ประเพณีอันดีงามของสังคมแต่ก็อยากให้ใช้
วิจารณญานในการอ่านด้วยเพราะเป็นแค่นิยายที่อิงหลักความเป็นจริงของสังคมในบ้างส่วนซึ่งเห็นได้ทั่วไปในสังคม
ผู้เขียนเองก็เป็นนักศึกษาสังคมซึ่งมองสังคมในรูปแบบของผู้เขียนจึงต้องขออภัยถ้านิยายเรื่องนี้มีส่วนทำให้เกิดปัญหากับผู้อ่านส่วนใหญ่ซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะและอาจเป็นการกระทำที่ส่งผลต่อเสียต่อเยาวชนซึ่งผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาที่จะให้เป็นเช่นนั้น
ผู้เขียนจึงขอให้อ่านเพียงเพื่อความบันเทิงหรือเป็นแค่การให้กำลังใจตัวเองในบางครั้งที่ไม่สบายใจว่ายังมีตัวละครในนิยายที่สะท้อนสภาพปัญหาสังคมจริงว่ายังมีชีวิตอยู่ได้แม้เจอปัญหาที่ยิ่งใหญ่ทั้งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งผู้อ่านและผู้เขียนอาจจะมองนิยายเรื่องนี้ในมุมมองของสังคมที่ต่างกัน

ผู้เขียนเชื่อว่า ผู้อ่านทุกคนป็นผู้ที่สามารถแยกแยะได้และเข้าใจงานเขียนเรืองนี้ แต่ถ้าผู้อ่านคิดว่ารุนแรงไปก็สามารถวิจารณ์ได้สำหรับผู้เขียนแล้วการที่ออกมาพูดแบบนี้มันเหมือนกับการหาข้อแก้ตัวให้กับตนเองซึ่งก็ขอให้ผู้อ่านทุกคนเข้าใจด้วยว่าทุกคนมีเหตุผลสำหรับการกระทำของตนเองเสมอผู้เขียนก็เช่นกัน
สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณผู้อ่านทุกคนที่ให้กำลังใจกับงานเขียนเรื่องนี้เสมอขอบคุณคอมเม้นทุกคอมเม้น และนักอ่านทุกคนด้วยที่ติดตามมาตลอด


มีคนถามกันเข้ามาเยอะเลยว่าเพลงนี้ชื่ออะไร   เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนต์เรื่องนานะจ้า ชื่อ endless story  
ซึ่งไรเตอร์ไปดูความหมายแล้วซึ่งมากประมาณว่า
ถ้าคุณยังไม่เปลี่ยนใจก็ขอให้อยู่เคียงข้างกันในคืนนี้
ฉันเหนื่อยเหลือเกินที่เวลาคิดถึงคุณมันมีแต่ภาพลวงตา
ตอนนี้อยากบอกเหลือเกินว่าฉันคิดถึงคุณ
มันยากนะที่จะพูดว่าฉันเสียใจ
รู้ไหมฉันอยากร้องเพลงเพลงนี้ให้กับคุณ
ความทรงจำในช่วงเวลาของสองเรา
อย่าเลือนหายไปไหนนะ อยู่อย่างนี้ อย่าไปไหนเลย
มือที่วางอยู่บนมือฉัน อย่าหายไปอีกเลยนะ
เรื่องราวที่ไม่มีที่สุดสิ้นสุดก็คือเรื่องราวของความรัก
ซึ้งไหมค่ะ ช่วยซึ่งตามคนเขียนหน่อยนะ อิอิ แอบบังคับ
ส่วนอิมเมจนางเอกในเรื่องก็คือ นางฟ้าไอดอลจีน si lu lin จ้า

เหยื่อรักซาตาน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกที่สุด !"

(แจ้งลบ)

สงสารฟ้าจัง ทำไมครอบครัวนี้ใจร้ายกันจัง แต่ไม่เปนไรฟ้า สู้ ๆ ไม่ชอบครอบครัวนี้สุด ๆ ใจร้ายมาก ๆ ขอให้ฟ้าเอาขืนซะให้เข็ด พระเอกก็เหลือเกิน เจอกันครั้งแรกก็โหดซะแล้ว แต่ไม่เป็นไรให้อภัยได้ (เพราะความหล่อของพระเอก อิ ๆ ) ^^ จะติดตามทุกเรื่องที่เขียนนะ ! รู้สึกจะชอบมาก ๆ ถ้าจะให้ดีมาอัพทุกวันนะค่ะ รักคนเขียนที่สุด !!!! ... อ่านเพิ่มเติม

สงสารฟ้าจัง ทำไมครอบครัวนี้ใจร้ายกันจัง แต่ไม่เปนไรฟ้า สู้ ๆ ไม่ชอบครอบครัวนี้สุด ๆ ใจร้ายมาก ๆ ขอให้ฟ้าเอาขืนซะให้เข็ด พระเอกก็เหลือเกิน เจอกันครั้งแรกก็โหดซะแล้ว แต่ไม่เป็นไรให้อภัยได้ (เพราะความหล่อของพระเอก อิ ๆ ) ^^ จะติดตามทุกเรื่องที่เขียนนะ ! รู้สึกจะชอบมาก ๆ ถ้าจะให้ดีมาอัพทุกวันนะค่ะ รักคนเขียนที่สุด !!!!   อ่านน้อยลง

เกี๊ยวza | 20 ส.ค. 52

  • 142

  • 5

"หลงรักเรื่องนี้ (อีกแล้ว) >_"

(แจ้งลบ)

~~สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่านเป็นครั้งแรกก็ตั้งเป็บบทคามที่ชอบเลย 55+ เราชอบนิสัยนางเอกนะ น่ารักดี ดูเป็นคนง่ายๆ ไม่งี่เง่า (เราไม่ชอบคนงี่เง่าอ่า T^T) ส่วนพระเอกมีหลากหลายอารมณ์ บรรยายไม่ถูกอ่ะ 55+ บทบรรยายโดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ เห็นผู้แจ่งบอกว่าเป็นเรื่องแรกด้วย (ใช่ไหมค่ะ?) ถ้าเป็นเรื่องแรกด้วยก็แสดง่าเป็นคนมีฝีมือมากๆ ค่ะ พล็อตเรื่องอาจจะยังไม่แปลกใ ... อ่านเพิ่มเติม

~~สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่านเป็นครั้งแรกก็ตั้งเป็บบทคามที่ชอบเลย 55+ เราชอบนิสัยนางเอกนะ น่ารักดี ดูเป็นคนง่ายๆ ไม่งี่เง่า (เราไม่ชอบคนงี่เง่าอ่า T^T) ส่วนพระเอกมีหลากหลายอารมณ์ บรรยายไม่ถูกอ่ะ 55+ บทบรรยายโดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ เห็นผู้แจ่งบอกว่าเป็นเรื่องแรกด้วย (ใช่ไหมค่ะ?) ถ้าเป็นเรื่องแรกด้วยก็แสดง่าเป็นคนมีฝีมือมากๆ ค่ะ พล็อตเรื่องอาจจะยังไม่แปลกใหม่ (เพิ่งแต่งได้ไม่กี่ตอน) แต่อาจจะมีอะไรที่เราไม่คาดคิดเสมอ! ดังนั้นเราจะต้องติดตามต่อไป อิอิ เป็นกำลังใจให้ค่า มีอัพต่อนะคะ >P_   อ่านน้อยลง

ผลไม้กวน | 28 ก.ย. 52

  • 42

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ลบหมดน่าเซ็ง"

(แจ้งลบ)

นี่!!~ จะลบออกหมดทำไมฮะ รู้ก็รู้นะคะว่า มีคนเพิ่งมาอ่านเขายังไม่ใด้อ่านเลยลบหมดแระ เป็นอะไรไปหรือเปล่าคะ ดิฉันเพิ่งเข้ามาใหม่บ้าหรือเปล่าคะ ทำไมต้องบลด้วยหา.. กลัวคนจะคัดลอกหรือไง..น่าจะเหลือเอาใว้บ้าง ฮะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ... อ่านเพิ่มเติม

นี่!!~ จะลบออกหมดทำไมฮะ รู้ก็รู้นะคะว่า มีคนเพิ่งมาอ่านเขายังไม่ใด้อ่านเลยลบหมดแระ เป็นอะไรไปหรือเปล่าคะ ดิฉันเพิ่งเข้ามาใหม่บ้าหรือเปล่าคะ ทำไมต้องบลด้วยหา.. กลัวคนจะคัดลอกหรือไง..น่าจะเหลือเอาใว้บ้าง ฮะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   อ่านน้อยลง

#O#my | 17 พ.ค. 54

  • 7

  • 3

"ผิดไหม"

(แจ้งลบ)

ผิดไหม....ถ้าเราจะหลงรักแดเนียล แทนฟ้าอ่ะ แดเนียลน่ารักมาก อิจฉาๆ พี่แต่งเก่งมากเลยค่ะ สนุกมาก ฉากั้นเยอะดีค่ะ ชอบ แต่เวลาซึ้งก็น้ำาล่วงเหมือนกัน พระเอกโหดไอ้ใจมาก รักคนโหดที่สุดเลยค่ะ ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แบบไมมีที่สิ้นสุด ไม่อไรจะวิจารณ์แล้วอ่ะค่ะ เอาเป็นว่าหนู ชื่อ เพทาย นะค่ะ 300 พอดี บายค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

ผิดไหม....ถ้าเราจะหลงรักแดเนียล แทนฟ้าอ่ะ แดเนียลน่ารักมาก อิจฉาๆ พี่แต่งเก่งมากเลยค่ะ สนุกมาก ฉากั้นเยอะดีค่ะ ชอบ แต่เวลาซึ้งก็น้ำาล่วงเหมือนกัน พระเอกโหดไอ้ใจมาก รักคนโหดที่สุดเลยค่ะ ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แบบไมมีที่สิ้นสุด ไม่อไรจะวิจารณ์แล้วอ่ะค่ะ เอาเป็นว่าหนู ชื่อ เพทาย นะค่ะ 300 พอดี บายค่ะ   อ่านน้อยลง

ZiRooN | 1 ม.ค. 53

  • 9

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น