×

เพราะ(หลง)รัก--(มีE-bookแล้วจ้า)

โดย yanida

เพราะอุบัติเหตุทำให้ เพลงขวัญ ต้องตกที่นั่งลำบาก เธอดันไปทำเครื่องรางป้องกันภัยของ ธยาน์ เจ้าพ่อธุรกิจมืดแตก ตั้งแต่บัดนั้นเธอจึงกลายร่างเป็นเครื่องรางประจำตัวเขาแทน!

ยอดวิวรวม

95,006

ยอดวิวเดือนนี้

89

ยอดวิวรวม


95,006

ความคิดเห็น


337

คนติดตาม


1,869
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 65 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 64 / 01:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
****ลงไม่จบนะคะ 60%ของเรื่อง****

​​​​​​​***คำเตือน เรื่องนี้จะบ้าบอต๊องๆ หน่อยนะคะ ฮ่าๆ***

E-book มาแว้ววว


***คาดว่าเปิดจองรูปเล่มกลางเดือนก.พ.2563ค่ะ***

เพราะอุบัติเหตุทำให้ เพลงขวัญ ต้องตกที่นั่งลำบาก เธอดันไปทำเครื่องรางป้องกันภัยของ ธยาน์ เจ้าพ่อธุรกิจมืดแตก เรื่องมันควรจบที่ขอทำงานชดใช้เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวเธอมีไม่ถึงห้าพันเลย จะชดใช้เครื่องรางราคาเรือนล้านได้อย่างไร ขายตับขายไตยังไม่ได้สักเสี้ยวราคาเลย แล้วอีกกี่สิบปีจะชดใช้หมด ยิ่งเจอเจ้าพ่อหน้าตึงเหมือนเพิ่งดึงโบท็อกซ์มาด้วยแล้ว เธอเดาอารมณ์ไม่ถูกเลยว่าเขาจะยอมให้เธอใช้หนี้ยังไงกันแน่ หรือว่า... เขาจะฆ่าเธอไหม ฆ่าแล้วหั่นศพหมกลงในกระเป๋าเดินทางแล้วทิ้งน้ำเหมือนข่าวหน้าหนึ่ง...อา...ไม่...เธอไม่อยากตาย เพลงขวัญกอดขาอ้อนวอน เขามองทางหางตาแล้วบอกว่า

     “งั้นเธอก็เป็นเครื่องรางป้องกันภัยแทนแล้วกัน”

จากนั้นโลกทั้งโลกของเพลงขวัญก็เปลี่ยนไป เธอกลายเป็นเครื่องรางจริงๆ ...เป็นจริงๆ...ไม่เชื่อเหรอ...อ้อ อาจต้องเรียกอีกอย่างว่า...ตัวทดสอบอุบัติภัย ขึ้นรถเธอต้องเสี่ยงขึ้นก่อนเผื่อมีระเบิด กินข้าวก็ต้องชิม เหมือนสมัยฮ่องเต้มีขันทีชิมด้วยช้อนเงิน เดินก็ต้องเดินนำหน้าเผื่อว่าจะมีใครวิ่งมาแทงเขาตาย...เฮ้...นี่มันชีวิตแสนบัดซบจริงๆ เลย!(ต้องทำเสียงเป็นอาฉีด้วยนะตอนอ่าน 55+) 

แต่เรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้นเพราะเพลงขวัญดันจะกลายเป็นเครื่องรางจริงๆ เพราะความฝันประหลาดมักเกี่ยวกับเหตุร้ายที่จะเกิดกับธยาน์หน้าโหดเสมอ...เหมือนเป็นการเตือนภัยให้เขา!


ธยาน์ ผู้เกิดมาบนกองเงินกองทองกองอะไรๆ มากมายและการปองร้ายตั้งแต่เกิดเช่นกัน ทำให้เขาไม่ไว้ใจใครเพลงขวัญ รับจ้างทำงานทั่วไป ใครจ้างอะไรก็ทำหมด เพราะเป็นคนตกงาน นิสัยแสนดี แสนซื่อ น่าเอ็นดูอะนะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

337 ความคิดเห็น