Princess or Prince? - นิยาย Princess or Prince? : Dek-D.com - Writer
×

Princess or Prince?

โดย la lune

การผจญภัยกับเรื่องราวครั้งใหม่ การเดินทางครั้งนี้ของทั้งสองจะไปจบลงที่ไหน และเรย์จะจัดการยังไงกับรักข้างเดียวที่มักพาเขาเข้าไปยุ่งกับเรื่องวุ่นวาย จนอาจต้องเปลี่ยนบทบาทของเจ้าชายไปเป็นพี่เลี้ยงของเธอ

ผู้เข้าชมรวม

151,139

ผู้เข้าชมเดือนนี้

24

ผู้เข้าชมรวม


151.13K

ความคิดเห็น


2.43K

คนติดตาม


509
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มี.ค. 53 / 17:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ลงตอนสุดท้ายแล้วนะจ้ะ (เพิ่มเติมนิด... ตอนที่ 19 เป็นตอนสุดท้ายของเล่มนี้้จ้ะ หลายคนอ่านแล้วสงสัยเรื่องหลายๆอย่าง เก็บไปคิดเป็นการบ้านนะ 5555+ คำตอบอยู่ในเล่มนี้ล่ะ)
หลังจากนี้อีกอาทิตย์นึงจะลบแล้วน้า

ขอเนื้อที่ตอบคำถามนิดนึง


1. เห็นหลายๆคนถามเรื่องที่มาโพสต์ๆเรื่องไว้ แล้วหายไป ช่วงนี้เป็นเพราะว่าคนแต่งเริ่มทำงานแล้วจ้ะ เริ่มทำธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง มันเลยยุ่งเหยิงมากๆเลยในหลายๆเดือนมานี้ เพราะต้องลงงานเองหมดเลย ไม่ค่อยได้มาเล่นเด็กดีเหมือนเดิมแล้ว


2.เล่ม 3 ออกสัปดาห์หนังสือแน่นอนไหม? ออกแน่นอนจ้ะ ตายตัวแล้ว

3.เล่ม 4 จะเอามาลงที่นี่ไหม? อันนี้ขอดูอีกทีจ้ะ เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้เลย


ตอบน้อง Dek keng นิดนึง ขอโทษมากๆเลยที่พี่ตอบช้า เพราะเพิ่งเห็นข้อความที่ส่งมาวันนี้เอง ไม่ได้เช็คอะไรเลย ของอีกหลายๆคนที่อาจจะฝากข้อความไว้ในนี้ด้วยจ้ะ =      =" ถ้าพี่พลาดไปขอโทษด้วย เพราะนานมากกก กว่าจะได้เข้ามาทีนึงน่ะ เรื่อง MSN พี่ไม่ได้เล่นแล้วล่ะ เหอ...เหอ.... อา เอายังไงดีหว่า แต่บล็อคพี่ยังมีอัพเดทเป็นระยะๆน่ะนะ อืม =_____=a ว่างๆก็แวะเข้ามาทักทายกันนะจ้ะ
^____^


...............
เพิ่มอีกหน่อยแล้วกัน 555+ ตอนที่ 19 นี่ เรื่องที่เรย์พูดคำว่าทรยศ และเรื่องอื่นๆในตอนนี้ เป็นการบอกเป็นนัยๆของเนื้อหาในเล่มที่ 4 จ้ะ หลายคนมีคำถาม แต่มันจะเฉลยเองในเล่ม 4

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกสุดยอด! น่าติดตาม"

(แจ้งลบ)

เป็นการผจญภัยที่สนุกและระทึกอย่างแรงง บทบรรยายเข้ากันสุดสู๊ดด เนื้อเรื่องก็แหร่มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน บุคคลิกของตัวละครก็ลงตัวและมีปริศนามากมายที่รอการเปิดเผยต่อไป... อ่านเพิ่มเติม

เป็นการผจญภัยที่สนุกและระทึกอย่างแรงง บทบรรยายเข้ากันสุดสู๊ดด เนื้อเรื่องก็แหร่มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน บุคคลิกของตัวละครก็ลงตัวและมีปริศนามากมายที่รอการเปิดเผยต่อไป...  

Francebergan | 13 มี.ค. 52

  • 47

  • 0

"สนุก ฮา เพลินเพลินบันเทิงใจ! ชอบที่สุด!!!~"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้สนุกมากมาย อ่านตั้งแต่เล่มแรกยันเล่มล่าสุดก็คือเล่มสอง คู่เรย์กับเซเรเน่ย์เป็นคู่ที่เพิ่งเคยได้รับรู้จริงๆ เป็นแนวที่แปลกใหม่ น่าติดตาม อ่านแล้วไม่เบื่อเลย ต้องขอขอบคุณท่านผู้แต่งมากๆที่สร้างสรรค์ผลงานดีเยี่ยมอย่างนี้ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะขอรับ สู้ๆ รอซื้อเล่มสามมม! อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้สนุกมากมาย อ่านตั้งแต่เล่มแรกยันเล่มล่าสุดก็คือเล่มสอง คู่เรย์กับเซเรเน่ย์เป็นคู่ที่เพิ่งเคยได้รับรู้จริงๆ เป็นแนวที่แปลกใหม่ น่าติดตาม อ่านแล้วไม่เบื่อเลย ต้องขอขอบคุณท่านผู้แต่งมากๆที่สร้างสรรค์ผลงานดีเยี่ยมอย่างนี้ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะขอรับ สู้ๆ รอซื้อเล่มสามมม!  

ประตูไร้ลูกบิด | 30 มี.ค. 52

  • 29

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เพอร์เฟค มากมาย!!!! เต็ม 10 เลยคร่า~"

(แจ้งลบ)

เป็นอะไรที่แต่งได้สนุกจิงๆ 555+ ไปที่ร้านหนังสือ เดินหานิยายอ่าน เดินไปเดินมาก็เจอเลมนี้วางอยู่ Princess or Prince วุ่นจริง เจ้าหญิง หรือ เจ้าชาย เห็นแล้วว่าน่าสนุกเลยซื้อมา พออ่านแล้วเห็นความจิงเลยว่า........................สนุกม๊ากมาก! เป็นนางเอกที่มีบุคคลิกส่วนตัวแบบชัดเจนแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน แมนมาก ขนาดปู้จายยังสู้บ่ได้ สุดท้ายนี ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นอะไรที่แต่งได้สนุกจิงๆ 555+ ไปที่ร้านหนังสือ เดินหานิยายอ่าน เดินไปเดินมาก็เจอเลมนี้วางอยู่ Princess or Prince วุ่นจริง เจ้าหญิง หรือ เจ้าชาย เห็นแล้วว่าน่าสนุกเลยซื้อมา พออ่านแล้วเห็นความจิงเลยว่า........................สนุกม๊ากมาก! เป็นนางเอกที่มีบุคคลิกส่วนตัวแบบชัดเจนแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน แมนมาก ขนาดปู้จายยังสู้บ่ได้ สุดท้ายนี้ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะ แต่งต่อไปเรื่อยๆ นะคะ !!!   อ่านน้อยลง

cherbet-ty | 19 เม.ย. 53

  • 5

  • 1

"ไร้ที่ติจริงๆ"

(แจ้งลบ)

เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่เปิดอ่านหนังสือนิยายแล้วพบว่า แทบจะสมบูรณ์แบบ ภาษา การบรรยาย เนื้อเรื่อง และหลายๆ ส่วน มันช่างลงตัวอย่างเหลือล้น เป็นนิยายที่มีความรู้สึกว่า ต่อให้รอนานสักเท่าใดก็รอได้ เพราะกว่าจะเขียนออกมาได้สุดยอดขนาดนี้ ข้าพเจ้าเชื่อว่ามันต้องใช้เวลานานมากๆ จากเล่ม 2 ที่ทางผู้เขียนได้เคยกล่าวไว้ถึงผลงานเล่มแรก ซึ่งทางผู้เขียนบ่งบ ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่เปิดอ่านหนังสือนิยายแล้วพบว่า แทบจะสมบูรณ์แบบ ภาษา การบรรยาย เนื้อเรื่อง และหลายๆ ส่วน มันช่างลงตัวอย่างเหลือล้น เป็นนิยายที่มีความรู้สึกว่า ต่อให้รอนานสักเท่าใดก็รอได้ เพราะกว่าจะเขียนออกมาได้สุดยอดขนาดนี้ ข้าพเจ้าเชื่อว่ามันต้องใช้เวลานานมากๆ จากเล่ม 2 ที่ทางผู้เขียนได้เคยกล่าวไว้ถึงผลงานเล่มแรก ซึ่งทางผู้เขียนบ่งบอกว่ามีข้อผิดพลาดมากมาย ข้าพเจ้าต้องขอสารภาพตรงๆ ว่าถ้าท่านไม่เอ่ยถึง คงยากที่จะมองหาจุดผิดพลาดของนิยายเล่มนั้นๆ เจอ และทุกครั้งที่ได้อ่าน ข้าพเจ้าก็ไม่เคยสนในข้อบกพร่องเลย เป็นเพราะว่าข้าพเจ้านั้นได้จมเข้าไปสู่วังวนแห่งจินตนาการของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอกล่่่าวถึงเนื้อเรื่อง ข้าพเจ้าขอยอมรับอย่างโดยตรงว่าหากจะให้เขียนเป็นเรื่องย่อๆ คงจะไม่มีอะไรมากมายที่โดดเด่นนัก แต่ว่าการที่ตัวละครแต่ละตัวซึ่งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน การหักมุมของเรื่องที่ทำให้ผู้อ่านไม่สามารถคาดเดาถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าได้ มันทำให้เนื้อเรื่องที่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรดูโดดเด่นขึ้นมา ซึ่งเรื่องนี้ก็สามารถบ่งบอกได้ถึงความสามารถในการเขียนของผู้เขียนได้เป็นอย่างดี ข้าพเจ้าขอชื่นชมท่านจากใจจริงเลยจ้ะ ----------------------------------------------- จริงๆ แล้วข้าพเจ้าเพิ่งหัดวิจารณ์เป็นครั้งแรกน่ะจ้ะ เป็นไปได้ก็อยากให้ช่วยดูด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง   อ่านน้อยลง

Arwel Bing | 27 ก.ย. 52

  • 12

  • 0

ดูทั้งหมด

2,437 ความคิดเห็น