น้องฮาฟคะ [Omegaverse] - นิยาย น้องฮาฟคะ [Omegaverse] : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
 • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
 • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  น้องฮาฟคะ [Omegaverse]

  เป็นถึงลูกคุณหนูตระกูลคิมที่รวยล้นฟ้า แต่พวกหล่อนทั้งสามกลับเลือกมาสนใจอัลฟ่าตัวเล็กเด็กน้อยวัยสิบห้าขวบแบบฉันเนี่ยนะ!ใครได้เห็น เขาก็คงนึกว่าฉันเล่นของใส่พวกคุณมากกว่า

  ผู้เข้าชมรวม

  74

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  33

  ผู้เข้าชมรวม


  74

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  นิยายยูริ
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 มิ.ย. 67 / 00:00 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  โลกของโอเมก้าเวิร์สโลกที่กฎเกณฑ์ทางเพศนั้นไร้ซึ่งขอบเขตเพราะไม่ได้มีเพียงแค่ชายกับหญิงเท่านั้นห่วงโซ่อาหารที่ถูกปกครองโดยเพศที่ชื่อว่า'อัลฟ่า' เพราะแข็งแกร่งจึงอยู่จุดสูงสุดแต่หากอ่อนแอก็จะถูกกดต่ำให้อยู่ลึกสุดเช่นกัน โลกใบนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในโลกของเราเพราะไม่มีทางที่มนุษย์จะปล่อยกลิ่นหรือควบคุมกลิ่นของตัวเองได้เฉกเช่นสัตว์และเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ชายจะสามารถให้กำเนิดเด็กและผู้หญิงสามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้เหมือนที่ผู้ชายทำมันผิดหลักธรรมชาติที่ควรจะเป็นโลกใบนี้จึงมีอยู่จริงได้แค่เพียงแต่ในนิยายหรือในการ์ตูนมังงะที่ถูกปรุงแต่งขึ้นมา

  ข้าวปุ้นนั้นก็เป็นเพียงแค่ผู้หญิงธรรมดาแต่วันนี้โลกที่เคยธรรมดาของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กผู้หญิงวัยมัธยมต้นที่ชื่อ'ฮาฟ' เด็กน้อยอัลฟ่าที่ใช้ชีวิตปากกัดตีนทีบไปวันๆ

  ไม่มีเหตุผล ไม่มีสัญญาณหรือตัวเชื่อมใดๆบ่งบอกว่าเธอเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กคนนี้ได้ยังไงซึ่งนั้นก็ทำให้ข้าวปุ้นสาววัยสามสิบกว่าสติแทบแตกเพราะเธอหาสาเหตุที่จะพาตัวเองกลับเข้าสู่ร่างเดิมไม่ได้ เธอเคยอ่านนิยายแนวนี้มาก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าเธอต้องการที่จะเป็นเหมือนพวกตัวเอกในนิยายที่เข้ามาในต่างโลกแล้วตามหารักแท้ของตัวเอง เธอไม่ได้ต้องการอย่างงั้น!

  สิ่งที่เธอต้องการคือการได้กลับเข้าร่างของตัวเองแล้วใช้เงินที่อุตส่าห์ตั้งใจเก็บมาทั้งชีวิต เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆหลังจากตัดสินใจเกษียณตัวเอง

  กลับไปไปนอนใช้เงินที่บ้านนั่นคือสิ่งที่เธอต้องการ

  ไม่ใช่การที่กลับมาลำบากอีกรอบในชีวิตนี้

  นั่นคือสิ่งที่ข้าวปุ้นคิดในช่วงแรกแต่แผนทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ก็พังลงเมื่อโลกดันเหวี่ยงคุณหนูทั้งสามแห่งตระกูลคิม ที่ขึ้นชื่อเรื่องความ หยิ่ง ดุ โหด และรวย ให้เข้ามาพัวพันในชีวิตเธอแค่ใช้ชีวิตในร่างนี้ก็ลำบากพอแล้วแต่ทุกวันยังต้องมาสู้รบกับพวกหล่อนให้ปวดหัวเพิ่มอีก

  พวกหล่อนเองก็ช่างขยันสรรหาเวลามากวนเธอ แถมยังรู้จักใช้เสน่ห์ของโอเมก้าที่พวกหล่อนมีมาทำให้ข้าวปุ้นรุ้สึกปั่นป่วนเล่นๆอีกจนคนตัวเล็กรู้สึกกลัวสัญชาตญาณดิบข้างในของตัวเองว่าจะเผลอได้เมียมาทีเดียวสามคนพร้อมสักวันหนี่ง

  "ก็บอกไปแล้วว่าความจริงฉันไม่ใช่ฮาฟตัวจริงพวกคุณก็ยังไม่เชื่อกันอีก!"

  "..."

  "ก็แล้วแต่!ถึงเวลาฉันหาทางกลับโลกเดิมได้อย่ามาขวางก็แล้วกัน"

  """ใครให้กลับ!""" x3

   

   

  **นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติ ไม่ได้เกิดขึ้นจริงหากอ่านแล้วขอให้อ่านแล้วจบเลย อ่านเพื่อความบรรเทิง อ่านเพื่อความสนุก**                   

   

  *แล้วโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะจ๊ะ*

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น