แผนรักโสเภณี - นิยาย แผนรักโสเภณี : Dek-D.com - Writer
×

  แผนรักโสเภณี

  โดย kha-na

  เมื่อสามีแอบปันใจให้น้อง(กะ)หรี่ ฉันมีแค่คอมกับมือถือเท่านั้นที่ใช้จัดการพวกเขา โดยที่ฉันไม่เคยเจอตัวเป็น ๆ กันเลย พวกเขาจะเจออะไรบ้างที่แสนเจ็บปวดและคงต้องจำฉันไปตลอดชีวิต

  ผู้เข้าชมรวม

  303

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  303

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 63 / 22:35 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีจ้า>>>เรื่องนี้มีตัวละครหลัก ๆ เลยคือ

  >>>>>>>>ออย  เมียที่อยู่แต่บ้าน ทำงานบ้าน ทำกับข้าว ดูแลทุกอย่างในบ้านหรือแจ๋วดีดีนี่เอง พร้อมกับดูแลธุรกิจของครอบครัวด้วย 

  >>>>>>>>เชน สามีออยที่อยู่กันมายี่สิบกว่าปี เป็นคนขยันมาก รักลูกรักครอบครัว มีอาชีพซื้อขายของเก่า พระเครื่อง ออกจากบ้านไปทำงานทุกวันตลอดตั้งแต่อยู่กินกันมา 

  >>>>>>>>ปุ๋ย สาวสวยอยู่ในเวปนวดกระปู๋ มีลูกกับสามีเก่า 2 คน        ออยและเชน แต่งงานอยู่กันกินมายี่สิบกว่าปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คน ตอนนี้ลูกชายก็โตกันหมดแล้วเรียนมหาลัยกันทั้งคู่ แน่นอน ออยและเชนต้องอายุไม่น้อย ทั้งสองคนอายุ 43 ปี เชนเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่เขาจะเป็นคนใจร้อน ชอบบ่น ชอบด่า ลูกเมียเมื่อไม่พอใจอะไร  จึงทำให้เมียและลูกๆ ไม่ค่อยจะได้ไปไหนกับเขา นอกจากเขาชวนไปเที่ยวด้วยกันบ้าง ลูก ๆ จึงจะสนิทกับแม่มากกว่าพ่อ และจะสงสารแม่ที่โดนพ่อว่าบ่อยๆ  ดูดูแล้วมันก็ไม่น่าจะมีอะไรมากมาย แต่......... มันเรื่องที่มันเกิดขึ้นมันทำให้ครอบครัวเปลี่ยนแปลง พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะ น้องปุ๋ยคนเดียวเลย 

       ถ้าไม่เชื่อลองตามมาดูกันนะ มามา
     


            

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น