คัดลอกลิงก์เเล้ว

แผนรักโสเภณี

โดย kha-na

เมื่อสามีแอบปันใจให้น้อง(กะ)หรี่ ฉันมีแค่คอมกับมือถือเท่านั้นที่ใช้จัดการพวกเขา โดยที่ฉันไม่เคยเจอตัวเป็น ๆ กันเลย พวกเขาจะเจออะไรบ้างที่แสนเจ็บปวดและคงต้องจำฉันไปตลอดชีวิต

ยอดวิวรวม

89

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


89

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 63 / 22:35 น.
นิยาย Ἱѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจ้า>>>เรื่องนี้มีตัวละครหลัก ๆ เลยคือ

>>>>>>>>ออย  เมียที่อยู่แต่บ้าน ทำงานบ้าน ทำกับข้าว ดูแลทุกอย่างในบ้านหรือแจ๋วดีดีนี่เอง พร้อมกับดูแลธุรกิจของครอบครัวด้วย 

>>>>>>>>เชน สามีออยที่อยู่กันมายี่สิบกว่าปี เป็นคนขยันมาก รักลูกรักครอบครัว มีอาชีพซื้อขายของเก่า พระเครื่อง ออกจากบ้านไปทำงานทุกวันตลอดตั้งแต่อยู่กินกันมา 

>>>>>>>>ปุ๋ย สาวสวยอยู่ในเวปนวดกระปู๋ มีลูกกับสามีเก่า 2 คน      ออยและเชน แต่งงานอยู่กันกินมายี่สิบกว่าปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คน ตอนนี้ลูกชายก็โตกันหมดแล้วเรียนมหาลัยกันทั้งคู่ แน่นอน ออยและเชนต้องอายุไม่น้อย ทั้งสองคนอายุ 43 ปี เชนเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่เขาจะเป็นคนใจร้อน ชอบบ่น ชอบด่า ลูกเมียเมื่อไม่พอใจอะไร  จึงทำให้เมียและลูกๆ ไม่ค่อยจะได้ไปไหนกับเขา นอกจากเขาชวนไปเที่ยวด้วยกันบ้าง ลูก ๆ จึงจะสนิทกับแม่มากกว่าพ่อ และจะสงสารแม่ที่โดนพ่อว่าบ่อยๆ  ดูดูแล้วมันก็ไม่น่าจะมีอะไรมากมาย แต่......... มันเรื่องที่มันเกิดขึ้นมันทำให้ครอบครัวเปลี่ยนแปลง พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะ น้องปุ๋ยคนเดียวเลย 

     ถ้าไม่เชื่อลองตามมาดูกันนะ มามา
   


          

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ต.ค. 63 / 22:354 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ kha-na

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น