×

[สั่งรีปริ้นท์ 30/9 - 6/10] กรุ่นกลิ่นอวลรัก

สำหรับมู่กุ้ยฟางการแต่งงานมีความหมายแค่ ต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอ สมรสพระราชทานระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...

ยอดวิวรวม

1,061,039

ยอดวิวเดือนนี้

379

ยอดวิวรวม


1.06M

ความคิดเห็น


4.45K

คนติดตาม


13.04K
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 61 / 13:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สมรสพระราชทานที่สะเทือนเลื่อนลั่นอยู่ในเมืองหลวงยามนี้ มิได้มีความหมายมากเกินกว่า การที่มู่กุ้ยฟางรู้สึกเพียงว่า นางแค่กำลังต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น ข่าวลือเรื่อง บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอให้ฮ่องเต้ประทาน สมรสระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...

ขบวนสินเจ้าสาวยาวสุดลูกหูลูกตานั้นช่วยย้ำข่าวลือที่ว่า หย่งจงโหวด้วยรู้ว่าบุตรสาวของตนเป็นสตรีดุร้าย จึงได้เร่งเตรียมสินเจ้าสาวให้มากมายเพื่อไม่ให้เจ้าบ่าวดูแคลน เสียงนินทากระซิบกระซาบมิอาจผ่านเข้าหูเจ้าสาวที่หาได้ใส่ใจ มู่กุ้ยฟางปล่อยผ่านเรื่องต่างๆราวกับไม่เกี่ยวข้องกับตน แม้กระทั่งเรื่องที่ว่า ฉินอ๋องมีรักปักใจกับเจาเหลียงตี้ ชายารองของไท่จื่อ ยึดมั่นจนถึงขั้นไม่รับสนมชายาใดไว้ในจวน

+=+=+=+=+=+=+=+=


“อื้อ!” กุ้ยฟางครางด้วยความตระหนกเมื่อรู้สึกว่าไม่อาจขยับร่างได้ ยิ่งเมื่อก้มลงเห็นแขนขาถูกมัดด้วยแถบผ้า เตียงกว้างไม่คุ้นตา และห้องที่ไม่คุ้นเคย

ความคิดแรกที่แวบเข้ามาคือนางถูกจับตัว ริมฝีปากเล็กเกือบขยับร้องขอความช่วยเหลือ สติที่เพิ่งกลับมาค่อยร้องเตือนว่า นางอยู่ในห้องหอ ตำหนักกลางแห่งจวนฉินอ๋อง

แล้วผู้ใดมัดนางไว้กัน!

“ตื่นแล้วรึ” น้ำเสียงราบเรียบ ใบหน้างดงามราวปั้นสลักของเขาเฉยชาปราศจากแววตกใจที่เห็นภรรยาถูกมัดเป็นหมูอยู่กลางเตียง

หญิงสาวลอบประเมินสถานการณ์ตรงหน้า หรือคนผู้นี้มีความชอบวิตถาร เขาจะมัดนางแล้วค่อยๆ... ลงมือข่มขืน! คิดได้ดังนี้นางก็เริ่มแกะปมเชือกอย่างลนลาน ทว่ายิ่งแกะกลับยิ่งพัน ยิ่งเขาก้าวเข้าหา นางก็ยิ่งถอยหนี


+=+=+=+=+=+=+=+=

กล้ามากจ้า เปิดสองเรื่องพร้อมกัน จะจบมั้ย เรื่องไหนจะลงก่อนหลังมาลุ้นกันค่ะ

เรื่องที่แล้วว่าชิล นี่ชิลกว่าอีก เจอนางเอกสายมึนปะทะพระเอกสาย...

ไม่รู้สายไหน แต่ไรท์ตั้งฉายาให้พี่ท่านว่า อ๋องนัว

ส่วนจะมาจากอะไรนัว ลองตามเข้ามาอ่านกันค่า

 มีอะไรแวะไปหาไรท์ได้

ที่เพจ     ธารธารา    <---- จิ้มเลยจ้า


Set จอมนางเคียงหทัย ดวงใจจักรพรรดิ เล่ม 1 - 2 (จบ)
ธารธารา
www.mebmarket.com
เว่ยมี่อิง ได้รับพระราชทานนามว่า 'ซูหนี่ว์' สื่อถึงหญิงสาวที่เลอโฉม นางรักอิสระและสันโดษ ไม่ปรารถนาจะแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับใคร ทว่าชะตาชักพาให้ต้องก้าวเข้าสู่วังวนแห่งการแย่งชิงอำนาจโดยมิอาจขัดขืนอย่างวังหลวง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4,456 ความคิดเห็น