รักสุดใจ...My sunshine brother - นิยาย รักสุดใจ...My sunshine brother : Dek-D.com - Writer
×

รักสุดใจ...My sunshine brother

โดย Lalin

สาวน้อยวัย 18 ปีอย่างเธอจะทำอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆ ดันต้องมารู้ว่าตัวเองมีพี่ชายที่อาศัยอยู่ในต่างแดน แถมน้องสาวกะทันหันอย่างเธอดันถูกส่งให้ไปอาศัยอยู่กับเขา นี่มันเรื่องตลกอะไรใครก็ได้ช่วยบอกที!!!

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 57 / 16:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            เมื่อสาวน้อยวัย 18 ที่พกความสวยและความมั่นใจมาแบบเต็มเปี่ยมต้องเดินทางไปอยู่กับพี่ชายที่ตัวเองไม่เคยรู้จักไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แถมเรื่องที่น่าตกใจกว่านั้นก็คือ พี่ชายของเธอหล่อขั้นเทพ!!!’ สาวสวยวัยใสอย่างเธอจะทนได้อย่างไรถ้าต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน  แถมเขายังทำนิ่งเฉยเย็นชาใส่เธอตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่ทำไมกันนะ ดวงตาสีดำขลับคู่นั้นกลับทำให้เธอไม่อาจละสายตาไปจากเขาได้เลย ทำไมฟ้าถึงได้กลั่นแกล้งเธอขนาดนี้ ถ้าจะให้พี่ชายเป็นของขวัญทั้งทีทำไมต้องเป็นเขา!!!!

อนาวิน วิริยะสกุล (ซัน)

            เขาไม่เคยรู้จักความรักว่าแท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ชีวิตทั้งหมดของเขาทำเพื่อสิ่งเดียวคือทดแทนพระคุณผู้ที่เลี้ยงดูเขามา ความเย็นชาถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกราะกันเขาจากคนรอบข้าง จนกระทั่งวันหนึ่งทุกอย่างเริ่มสั่นคลอนเพียงเพราะหญิงสาวตัวเล็กๆผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็น น้องสาว ความใกล้ชิดผูกพันเริ่มก่อตัวขึ้นท่ามกลางความเจ็บปวด แต่เขาทำได้เพียงปิดกั้นหัวใจตัวเองและปิดกั้น เธอออกไปเพียงเพราะคำว่า ถูกต้อง หากแต่หัวใจดวงน้อยของเธอกลับยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาจะมองข้ามได้อีกต่อไป


ระรินตา วิริยะสกุล(อันตา)

            ระรินตา หรือ อันตา เธอบริสุทธิ์และสดใสท่ามกลางครอบครัวที่แสนอบอุ่น แต่แล้ววันหนึ่งความจริงที่รับรู้กลับทำให้เธอไม่สามารถตั้งรับได้ เธอมีพี่ชายพี่ชายที่ไม่เคยแม้แต่จะเห็นหน้ากันมาก่อน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อเธอต้องเดินทางไปอาศัยอยู่กับเขา ความรู้สึกดีๆที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจดวงน้อยผลักดันให้เธอเดินหน้าเข้าหาชายหนุ่มจนหลงลืมสถานะที่ทั้งเธอและเขาต้องเผชิญ  ความรักอันบริสุทธิ์ของเธอและหัวใจที่เย็นชาของเขาจะลงเอยเช่นไรคงมีแต่โชคชะตาเท่านั้นที่รู้


             “อันตาไม่กลับ อันตาอยากอยู่ที่นี่ต่อได้ยินไหม ทำไมพี่ซันถึงต้องไล่กันขนาดนี้ด้วย!!!

            “ไม่ได้ เธอต้องกลับ!! พี่บอกคุณแม่ให้แล้ว เตรียมกระเป๋าซะ”

            “ไม่ ไม่กลับพี่ซันมีเหตุผลอะไร ทำไมอันตาอยู่ที่นี่ไม่ได้ บอกมาสิ”

             “ไม่มี! ไม่มีเหตุผลอะไรทั้งนั้น  แต่ยังงัยเธอก็ต้องกลับ เชื่อพี่ซักครั้งเถอะอันตา”

        ชายหนุ่มพูดเพียงเท่านั้นก่อนจะเดินหันหลังจากไปเพราะเขาไม่อาจทนเห็นน้ำตาของหญิงสาวที่ไหลรินได้อีกต่อไป เสียงสะอื้นที่ดังตามหลังพาให้หัวใจที่เคยแข็งแกร่งไม่อาจต้านทานได้  น้ำตาหยดน้อยค่อยๆไหลลงมาตามขอบตาคมโดยที่หญิงสาวไม่มีโอกาสได้รับรู้  แต่แล้วเสียงตะโกนที่ดังชัดไล่หลังมากลับทำให้ชายหนุ่มไม่อาจก้าวขาต่อไปได้

            “เหตุผลที่บอกไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่น้องสาวหลงรักพี่ชายตัวเองใช่มั้ย!!!

 

ปล.  อ่านแล้วเป็นยังงัย เล่าสู่กันฟังบ้างเน้อออ  writer มือใหม่อยากได้กำลังใจจ้าาา


 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น