คัดลอกลิงก์เเล้ว

ตี๋น้อยตัวร้ายกับยัยยิ้มหวาน

จะรักหรือจะร้าย สุดท้ายเราก็คู่กัน

ยอดวิวรวม

190

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


190

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 59 / 22:46 น.
นิยาย µ¡Ѻҹ ตี๋น้อยตัวร้ายกับยัยยิ้มหวาน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 7 ก.ค. 59 / 22:46กริ๊งงงงงงง

เสียงออดในตอนเช้าเป็นสัญญาณให้นักเรียนทุกคนรีบทำภารกิจต่างๆให้เสร็จเพื่อเตรียมตัวเข้าห้องเรียนเพื่อเรียนในคาบเช้าที่หนักหน่วง นักเรียนแต่ละคนเมื่อได้ยินเสียงออดต่างก็พากันรีบเดินเข้าชั้นเรียนอย่างรีบร้อน แต่เสียงออดก็ไม่ได้มีอิทธิพลกับทุกคนอย่างน้อยก็ไม่ใช่สำหรับ คิมเยวอน ที่ตอนนี้กำลังค่อยๆย่างเดิน ยุบหนอ พองหนอ ดูลมหายใจเข้าออก ไม่ใช่เพราะเยวอนเป็นคนมีศีลธรรมมีสติทุกย่างก้าวหรอก แต่เป็นเพราะความขี้เกียจจนไม่อยากเดินถึงห้องเรียนต่างหาก เยวอนค่อยๆเดินจนมาหยุดที่หน้าประตูห้องเรียน เธอถอนหายใจอย่างแรง ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดประตูอย่างค่อยๆ เมื่อเดินเข้ามาในห้องก็ยิ้มกว้างออกมาอย่างดีใจ เมื่อพบว่าบนกระดานมีตัวอักษรตัวใหญ่เขียนว่า วันนี้อาจารย์ไม่อยู่นะ อยู่กันดีๆล่ะ อาจารย์จาง นั่นคงเป็นประโยคที่เขียนสวยที่สุดสำหรับเยวอนแล้ว ร่างบางเดินไปที่โต๊ะประจำอย่างร่าเริง แต่ก้นยังไม่ทันได้แตะเก้าอี้ได้กระแทกพื้นเสียก่อน เมื่อมีมือใหญ่มาดึงเก้าอี้ออกอย่างเร็ว

ตุ้บบบ โอ้ยยย !!!!

เสียงร้องอย่างเจ็บปวดของเยวอนดังขึ้นมาทันทีที่ก้นของเธอสัมผัสกับพื้นห้อง ซึ่งเรียกรอยยิ้มของคนแกล้งได้ไม่ใช่น้อย  ฝ่ายคนที่อยู่บนพื้นก็ไม่ยอมเสียฟอร์ม เงยหน้าขึ้นมายิ้มหวานให้ร่างสูงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พลางค่อยๆเท้ามือพยุงตัวให้ลุกขึ้น

อะ อะ โอ๊ยยย !!

คนสูงร้องเสียงหลงทันทีที่เยวอนลุกขึ้น พลางหันไปมองคนที่เพิ่งลุกตาเขียว

อุ๊บบส์ ซอรี่ ไม่ได้ตั้งใจจะโดน พอดีวางเท้าผิดที่ไปหน่อย ดูแลเล็บขบบ้างล่ะ น้องไคล่าตี๋น้อยของพี่  เยวอนพูดด้วยสีหน้ากวนอารมณ์พร้อมกับส่งยิ้มหวานไปให้อีกคนที่กำลังกุมเท้าของตนเองด้วยความเจ็บปวด

ฝากไว้ก่อนเถอะ คิมเยวอน ครั้งหน้าฉันไม่ปล่อยเธอไปแน่ !! ไคล่าตอบกลับด้วยน้ำเสียงเคียดแค้น

.

.

.

.

.

พักกลางวัน ณ โรงอาหาร

นี่ซองยอน วันนี้กินอะไรกันดี? คังเยวอนหันไปถามเพื่อนสนิทที่มัวแต่วอร์มเสียง

บรั้นนน ไบรรรร้ บรู้วววว อู้เย้ เยยยย 

ซองยอนตอบเยวอนทั้งที่ยังคงวอร์มเสียงไปเรื่อยๆ

ย่าห์ ซองยอนอ่า เธอหยุดวอร์มเสียงก่อนได้ไหม ชั้นฟังไม่รู้ .....เ..รื่..อ..ง

ยังไม่ทันที่เยวอนจะบ่นเพื่อนรักจบประโยค ก็ต้องตกอยู่ในภวังค์ เมื่อเธอเห็นรุ่นพี่ที่เธอชอบกำลังเดินผ่านเธอไป ร่างบางมองตามไปอย่างละสายตาไม่ได้

อ๋า รุ่นพี่คยองวอน เท่ชะมัด คนบ้าอะไร หล่อเป็นบ้า    เธอคิดในใจ

ปั้กกกก !!

คิมเยวอนหลุดออกจากภวังค์ทันที่ที่โดนกระแทกทางข้างหลังอย่างแรง

โอ๊ะๆๆ ขอโทษที พอดีไม่ทันได้มองน่ะ  ซออรี่ ไคล่าว่าพลางยักคิ้วอย่างยียวนและเดินจากไป

เยวอนได้แต่มองตาขวางกลับไป เมื่อร่างสูงลับสายตาไป เยวอนจึงหันไปหาเพื่อนรักซองยอน ที่ไม่สนใจอะไรยังคงวอร์มเสียงไปอย่างนั้น คนตัวเล็กจึงได้แต่ถอนหายใจและลากแขนเพื่อนสนิทไปซื้อข้าว

ซุบซิบๆๆ 55555 ซุบซิบๆๆ 555555

ขณะที่เยวอนและซองยอนเดินมานั่งที่โต๊ะกินข้าว เยวอนก็รู้สึกได้ถึงคนรอบๆข้างที่มองมาที่เธออย่างแปลกๆและหันไปซุบซิบขำๆกับคนข้างๆ บ้างก็ชี้มาที่เยวอนแล้วขำ

แต่เธอก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย จนกระทั่ง..

เอ่อออ น้องคะ ไอ้นี่ติดหลังน้องอยู่น่ะค่ะ รุ่นพี่ตัวสูง ผิวสีน้ำผึ้งมีเสน่ห์ สะกิดรุ่นน้องตัวเล็กพลางดึงแผ่นกระดาษออกมาจากหลังคนน้อง

อะ อะ เอ่อ ขะ ขะ ขอบคุณค่ะ รุ่นพี่ เยวอนที่ตกอยู่ในภวังค์อีกครั้งหลังจากได้ยินเสียงที่อบอุ่นและการได้พบกันอย่างชิดใกล้เช่นนี้ยิ่งทำให้เยวอนทำตัวไม่ถูกได้แต่ส่งยิ้มหวานให้รุ่นพี่ตัวสูง

รูปนี้ก็เซ็กซี่เหมือนกันนะเนี่ย น้องยิ้มสวยดีนะ555555555 พี่ไปก่อนล่ะ ไว้เจอกันใหม่ คังคยองวอนกล่าวลาพลางยิ้มให้อย่างเป็นกันเอง โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าทำให้เยวอนใจสั่นกี่ริกเตอร์

น้องยิ้มสวยดีนะ น้องยิ้มสวยดีนะ น้องยิ้มสวยดีนะ .... น้ำเสียงของรุ่นพี่ได้แต่ดังในใจเยวอนอย่างไม่ยอมหยุด

ทันทีที่รุ่นพี่ตัวสูงเดินจากไป เยวอนก็หันมามองรูปในมือ ก็พบว่ามันคือรูปที่ถูกการตัดต่อเอาหน้าเธอไปใส่ในนางแบบชุดบิกินนี่สีเหลืองอ๋อย ถึงว่าทำไมรุ่นพี่บอกว่าเซ็กซี่ น่าอายชะมัด คนตัวเล็กกำรูปแน่น พลางหันไปมองตัวการที่ทำให้ทั้งโรงอาหารหันมาหัวเราะเยาะเธอและทำให้เธอต้องอับอายต่หน้ารุ่นพี่ที่เธอชอบ ซึ่งตอนนี้เขากำลังมองมาที่เธอและขยิบตาให้อย่างกวนอารมณ์ เยวอนยกนิ้วโป้งขึ้นมาปาดไปที่คอเป็นสัญญาณให้อีกฝ่ายระวังตัวให้ดี และยิ้มหวานเป็นการคีพลุคทันที

ฝ่ายตัวการที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดไม่เป็นไปตามแผนก็เกิดอาการหมั่นไส้รุ่นพี่ตัวสูงนั่นทันทีทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จะเพราะอะไรก็เถอะ แต่เธอก็หมั่นไส้ทุกคนที่เข้าใกล้เยวอนนั่นแหละ เหอะ!

.

.

.

.

กริ๊งงง ก่องงง แก๊วววว

เสียงออดดังเป็นสัญญาณว่าหมดเวลาพักกลางวัน เยวอนที่เข้าห้องเรียนเร็วกว่าปกติกำลังเตรียมหนังสือเพื่อเรียนวิชาต่อไป แต่สายตาได้แต่จ้องมองไปที่ประตูอย่างใจจดใจจ่อ

ครืดดดดดด

เยวอนหันหน้ากลับมาทันทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อพบว่าบุคคลที่เปิดประตูผ่านเข้ามาเป็นสาวหน้าตี๋ที่เธอรอคอย

อ๊ะ ย่าหหหหห์ คิม!!!! เย !!!! วอน !!!!!!

ชื่อเธอดังขึ้นมาทันทีที่ไคล่านั่งลงที่เก้าอี้ และลุกขึ้นมาทันที่ที่พบว่ามีก้อนหมากฝรั่งเหนียวๆกำลังติดอยู่ที่ชายกระโปรง

คิมเยวอนยกยิ้มมุมปากและหันไปยิ้มหวานให้คนที่กำลังโวยวายอย่างยียวน

.

.

.

.

กริ๊งงงงงๆๆๆ

นักเรียนในห้องแทบจะลุกทันทีหลังจากได้ยินเสียงสัญญาณหมดคาบเรียนสุดท้าย คิมเยวอนรีบออกจากห้องอย่างรวดเร็วตรงปรี่ไปที่โรงจอดรถ เพื่อไปรอรุ่นพี่ทรงเสน่ห์ในดวงใจของเธอ แต่สิ่งที่เธอพบกับไม่ใช่สิ่งที่เธอคาดหวัง ช็อกโกแลตที่เธอตั้งใจซื้อมาเพื่อขอบคุณรุ่นพี่ที่ช่วยเรื่องเมื่อตอนกลางวันหล่นจากมือเธอสู่พื้นทันทีที่เธอเห็นรุ่นพี่ตัวสูงกำลังโอบเอวพยุงร่างหญิงสาวหน้าสวยที่ขากำลังใส่เฝือกมาด้วยรอยยิ้มกว้างของทั้งคู่ เมื่อทั้งสองเดินมาถึงรถบิ้กไบท์คันหรู คยองวอนก็อุ้มคนเจ็บขึ้นรถอย่างนิ่มนวล และหยิกเเก้มอีกคนอย่างอ่อนโยน พร้อมกับฝังจมูกลงไปที่หน้าผากมนของคนตัวเล็กกว่าอย่างเอ็นดู  การกระทำอย่างคนรักของทั้งคู่อยู่ในสายตาของเยวอนหมด เยวอนรีบวิ่งออกมาจากโรงจอดรถด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา ดวงตาทั้งสองข้างถูกบดบังด้วยน้ำใสๆที่ไม่ยอมหยุดไหลจนทำให้ไม่ทันได้ระวังมองทาง วิ่งไปชนกับร่างสูงอีกคนหนึ่งอย่างแรงจนเธอหงายหลังกำลังจะล้ม แต่โชคดีที่มีท่อนแขนแข็งแรงรองรับเธอไว้ได้ทัน เยวอนค่อยๆลืมตาขึ้นก็พบว่ามีใบหน้าของใครคนหนึ่งกำลังเข้าใกล้กับใบหน้าของเธอ ใกล้จนจมูกของทั้งสองสัมผัสกัน เยวอนตั้งสติขึ้นได้รีบผละออกจากอีกคนทันที

เอ่อออ ขอบคุณนะ คะ คะ ไคล่า เยวอนพูดตะกุกตะกัก ใบหน้าร้อนฉ่าพยายามเก็บอาการเขินหลังจากที่จมูกของเธอสัมผัสกับอีกคนอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

อ่า ไม่เป็นไร เธอเห็นหมดแล้วสินะ รุ่นพี่คยองวอนกับน้องชียอนน่ะ ไม่เป็นไรใช่ไหม

ไคล่าถามด้วยน้ำเสียงปนห่วงไย

ฉันก็พอได้ยินข่าวลือมาบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะจริง ไม่เป็นไรหรอก ยังไงซะรุ่นพี่ก็ไม่มีวันมาชอบฉันหรอก แค่เสียใจนิดหน่อย เดี๋ยวก็ดี

เยวอนตอบกลับด้วยยิ้มเจื่อนๆ

อ่า ดีแล้วหละ อ่ะ นี่ ฉันให้ ที่ซองช็อกโกแลตมีคำคมตลกๆด้วยนะ เธอลองอ่านมันสิ เผื่อมันจะทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น เมื่อพูดจบไคล่าก็ยื่นกล่องช็อกโกแลตให้เยวอนทันที และรีบเดินจากไป

ย่าหหห์ นี่เธอไม่ได้แกล้งอะไรฉันอีกใช่ไหม !! เยวอนตะโกนไล่หลังร่างสูงที่เดินจากไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะอีกคนอยู่ไกลเกินกว่าจะได้ยินเสียงของเธอ

.

.

.

.

เมื่อเยวอนกลับมาถึงบ้าน เธอก็หยิบกล่องช็อกโกแลตออกมาจากกระเป๋า เพื่อจะตรวจดูว่าไคล่าแกล้งอะไรเธออีกรึเปล่า แต่ก็ต้องปะหลาดใจเมื่อพบว่าภายในกล่องนั้น เต็มไปด้วยดาวดวงเล็กๆ เมื่อเยวอนค่อยๆล้วงมือเข้าไปก็พบกับช็อกโกแลตซองหนึ่ง ที่หลังซองเขียนว่า

 

ฉันชอบเธอ

 

เยวอนยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว พลางคิดในใจว่า

 

อ่า อ่านแล้วรู้สึกดีจริงๆด้วย ขอบคุณนะ ไอ้ตี๋ตัวร้าย...

 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

โอวววว กว่าจะปั่นเสร็จค่ะะ เชื่อว่าคู่นี้เป็นเรือผีน้อยในใจของหลายคน 

แต่งมาแต่ดราม่า มาเรื่องนี้กะกวนเต็มที่เลยค่ะ นี่เป็นฟิคแก้บนเราเอง 

ชอบไม่ชอบติชมกันได้นะคะ ขอคอมเม้นท์ไว้เป็นกำลังใจด้วยนะคะ มือใหม่มาก 55555555555

ครเหงาๆก็ไปคุยกันในทวิตได้นะคะ @Icecool_baby ค่ะะ แจกๆ *อ่อย 555555555555555555

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าาา ^^

ผลงานอื่นๆ ของ kyulkyug_woo04

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 P18
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 10:12
  น่ารักดีคะ. แกล้งเค้าก็เพราะชอบเค้า. ท่านิ่งๆไปก็ไม่ได้ใกล้ชิด แล้วเค้าก็ไม่สนใจสินะ ไคลารอจังหวะนี้อยู่สินะ. พอเค้าเศร้าก็เข้าปลอบ และก็บอกว่าชอบเค้าซะเลย. สนุกดีคะ เรือวนไปเรื่อยๆ
  #3
  0
 2. วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 23:34
  น้องเยวอนดูชีวิตดี คีพคาแรคเตอร์มากค่ะยิ้มแย้มร่าเริงแจ่มใสน ่าร้ากกกกก
  ส่วนอิตี๋ เปิดตัวได้บ้าบอท้าโลกาสิ้นดี555555 ไปแกล้งเพื่อนแบบนั้นไม่ดีนะเว้ยย แก แต่โดนเอาคืนเรียบร้อย ก๊าก สะใจ
   
  เอาพี่คยองวอนมาเป็นรุ่นพี่ที่แอบปลื้มนี่ความชื่นชมส่วนตัวใช่ไหมคะ?? 555555 แต่ว่าดูดีค่ะ ยอม >< ชอบตอนที่น้องไคล์ยักคิ้วหลิ่วตาให้ตอนในโรงอาหาร นึกหน้ายัยเด็กกวนได้เลย ยัยเด็กบ้า กรี๊ดดดด เขินแทน
  ไคล์โคตรเด็กขี้แกล้ง แกล้งได้ตลอดเวลา
   
  ปิดท้ายด้วยความเจ็บช้ำครั้งนี้ TT กวอนผักชีเนเวอร์ดายค่ะดูแลดีจังเลยเจ้าหญิงของฉันนนน 
   
  ตายฉากจบโคตรใจเต้น น่ารักชิบผายอ่ะไอ่ตี๋บ้า โอ๊ย สไตล์แบ๊ดกวนติงชวนเขินมากค่าาา
   
  ฟิคน่ารักต้อนรับการเข้าสู่กทมนะคะ เดินทางปลอดภัยค่ะ
  #2
  0
 3. #1 TitanMinGyeong
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 22:56
  คนเขาแกล้งแปลว่าคนเขารักนะคะน้องเยวอน

  อยากเห็นรูปน้องเยวอนใส่บิกินี่บ้างจัง -w-

  นี่ถ้าไม่ติดว่าน้องเยวอนมีคนดามใจแล้ว พี่จะไปช่วยปลอบใจเองนะคะ

  555555555555555

  ปล.เราจะรอบิ้นกยองจากไรท์ต่อไปค่ะ นานแค่ไหนก็จะรอ รัก จุ๊บๆๆๆ
  #1
  0