นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

มอมรักคนสวน

แล้วของเฮีย...ขนาดนั้น มะลิอาจเจ็บจนแทบขาดใจเลยนะ แล้วถ้า...ยกเดียวไม่พอ มะลิจะทนไหวไหม ถ้าอยากรู้ว่ามะลิจะทนได้ไหม เฮียก็ลองดื่มจนเมาได้ที่ แล้วเข้ามาหามะลิในห้องนี้สิ

ยอดวิวรวม

735

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


735

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 62 / 09:37 น.
นิยาย ѡǹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

sds

ยงยุทธ(แมน) คนสวน

 

sds

 

sds

 

“ทำไมไม่สอดของเฮียเข้ามา”

“ก็เฮียยังเมาไม่พอ และมะลิก็ควรจะเมากว่านี้อีกนิด จะได้ไม่เจ็บเวลาที่เฮียสอดใส่”

“มะลิไม่กลัวหรอก”

“ไม่กลัวแต่สองนิ้วเมื่อกี้มะลิยังบอกว่าเจ็บเลย”

“ก็...”

“แล้วของเฮีย ใหญ่...ยาวขนาดนั้น มะลิอาจเจ็บจนแทบขาดใจเลยนะ แล้วถ้าหากว่ายกเดียวไม่พอ มะลิจะทนไหวไหม”

‘โอ้ว แค่นึกภาพเธอก็เสียววูบวาบในช่องท้องแล้ว’

“ถ้าอยากรู้ว่ามะลิจะทนได้ไหม เฮียก็ลองดื่มจนเมาได้ที่ แล้วเข้ามาหามะลิในห้องนี้สิ”

 

sds

จัดโปรฯเปิดตัวอีกเพียง 3 วัน จาก 159 เหลือเพียง 69 บ.เท่านั้น!!

มอมรักคนสวน
ช่อพิกุล
www.mebmarket.com
       “ทำไมไม่สอดของเฮียเข้ามา”       “ก็เฮียยังเมาไม่พอ และมะลิก็ควรจะเมากว่านี้อีกนิด จะได้ไม่เจ็บเวลาที่เฮียสอด...”...
Get it now

 

ติดตามผลงานของตู่ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า

 


ฝากผลงานอื่นๆ ของช่อพิกุลที่กำลังจัดโปรฯลดกระหน่ำยกเซตด้วยจ้า

รีดที่น่ารักท่านใดชอบเซตประหยัดสายหื่นจัดหนัก จัดเลยค่ะ

เซต 3 เล่มนี้ นอกจากราคาประหยัดมากๆ แล้ว ยังทำให้ประหยัดมากขึ้นอีกด้วยโปรฯ ยกเซต วันนี้ - 8 ธ.ค.

1.SET สามีสุดแซบ (สามีที่ (ลับ) รัก + สุดเสน่หาสามีฝรั่ง + ยั่วสวาทสามีเดิมพัน)

 

SET สามีสุดแซบ (สามีที่ (ลับ) รัก + สุดเสน่หาสามีฝรั่ง + ยั่วสวาทสามีเดิมพัน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.comในชุดประกอบด้วย1.สามีที่ (ลับ) รัก2.สุดเสน่หาสามีฝรั่ง3.ยั่วสวาทสามีเดิมพัน==============================คำโปรย สามีที่ (ลับ) รักอะไรที่มั...

Get it now

2.SET มิวายรัก (ขยี้สวาทว่าที่เมีย + เริงสวาทว่าที่สามี + ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน)

SET มิวายรัก (ขยี้สวาทว่าที่เมีย + เริงสวาทว่าที่สามี + ล่อสวาทว่าที่เมียละอ่อน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็นก่อนจะกระชากคนอวดดีที่บังอาจมาตบหน้าเขามาบดขยี้ริมฝีปากเล็กจนหนำใจ เขาจูบจนตัวเธออ่อนระทวย ก่อนจะกึ่งลากกึ่งฉุดและสุดท้ายก็อุ้มคนจอมพยศขึ้นโรงแรมไปจนได้**************************** “ถึงยังไม่ใช่เจ้าของชีวิต แต่ผมขอใช้สิทธิ์การเป็น ‘ว่าที่สามีของคุณ’ ก็แล้วกันนะที่รัก” จบคำชายหนุ่มก็บดจูบลงมาอย่างร้อนแรง กดร่างเธอแนบชิดติดฝาผนังในมุมมืดสลัวที่ไม่มีใครมองเห็น*****************************************คืนนี้ต่อให้ต้องตกนรกหมกไหม้ เขาก็จะต้องบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่า เธอเป็น ‘ว่าที่เมียของเขา’ เขาเป็นเจ้าของเธอ และเขาจะสอนให้เธอรู้ว่าบทสวาทขั้นพื้นฐานที่ว่าที่ผัวคนนี้จะมอบให้ มันจะสุขสมซาบซ่านมากแค่ไหน

 

แนวโรมานซ์ในนาม ณัชชาพัชร์ จัดโปรฯ ยกเซตเช่นกันค่ะ วันนี้ - วันที่ 8 ธงค.

1.SET จอมใจอสูร (บำเรอสวาททาสรักอสูร + บำเรอรักกับดักอสูร + บำเรอรักอาญาอสูร)

ถ้าซื้อยกเซต ให้อ่านเรียงดังนี้ค่ะ 1.บำเรอสวาททาสรักอสูร 2.บำเรอรักกับดักอสูร 3.บำเรอรักอาญาอสูร

(ถ้าซื้อแยกอ่านก็ได้ค่ะ เพราะแต่ละเรื่องจบในเล่มค่ะ)

SET จอมใจอสูร (บำเรอสวาททาสรักอสูร + บำเรอรักกับดักอสูร + บำเรอรักอาญาอสูร) ณัชชาพัชร์www.mebmarket.comในอ้อมกอดแห่งขุนเขาเธอถูกกักขังอยู่นอ้อมกอดของอสูรร้ายกายสาวสั่นสะท้านดั่งดอกไม้ต้องสายฝนจนกลีบช้ำเขาขยี้ขยำด้วยไฟแค้น อัดแน่นไปด้วยไฟเสน่หาลึกเร้น************************** เพลิงปรารถนา ติดแล้ว ยากจะดับ ใจไม่รับ กายยังสั่น สะท้านไหว อสูรร้าย ร่ายมนต์รัก สะกดใจ กายละลาย ใจประท้วง ใต้บ่วงมาร********************************** กฤตภพเก่งกาจเกินกว่าที่เธอจะต้านทานไหว เขาใช้ประสบการณ์อันช่ำชองพาให้เธอเคลิบเคลิ้ม และคล้อยตามเขาไปทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าเขาจะดึงขึ้นสวรรค์หรือดิ่งลงนรก เธอก็โบยบินตามเขาไปทุกที่ ตามที่เขาปรารถนา อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายหลุดออกจากเรียวขาเมื่อไหร่ไม่ทันได้รู้สึกตัว แต่รู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อเห็นร่างกายกำยำของเขายืนตรงปลายเตียง

 

2.SET เทพบุตรแดนทราย (ทาสเสน่หาชีคจอมเถื่อน + เล่ห์รักเทพบุตรแดนทราย + กรงรักราชาทมิฬ)

SET เทพบุตรแดนทราย (ทาสเสน่หาชีคจอมเถื่อน + เล่ห์รักเทพบุตรแดนทราย + กรงรักราชาทมิฬ) ณัชชาพัชร์www.mebmarket.com

 

3.SET อสูรร้ายบงการรัก (พายุรักร้ายในสายลมหนาว + ดั่งเชื้อไฟในเพลิงพิศวาส)

 

SET อสูรร้ายบงการรัก (พายุรักร้ายในสายลมหนาว + ดั่งเชื้อไฟในเพลิงพิศวาส) ณัชชาพัชร์www.mebmarket.comSET อสูรร้ายบงการรัก รวม 2 เล่ม - พายุรักร้ายในสายลมหนาว - ดั่งเชื้อไฟในเพลิงพิศวาส บลิซเซิร์ด หนุ่มนัยน์ตาสีอำพันเข้ม เขาเย็นชาราวกับน้ำ...

Get it now

 ตัวอย่างผลงานนามปากกา ช่อพิกุล

มอมรักแม่เลี้ยงสาวช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ไม่จูบกู๊ดไนท์ฉันก่อนเหรอแล้วค่อยออกไป” เขารู้ว่ามันเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มมันเข้าไปตั้งมากมายหลายแก้ว เขารู้ว่าถ้าหากเธอมีสติมากกว่านี้ เธอคงจะรีบไล่เขาออกไปจากห้อง แต่ว่าเขาเองลึกๆ แล้วก็ต้องการให้เธอเมาแบบนี้ไม่ใช่เหรอ จูบกู๊ดไนท์นั้นยืดยาวออกไป จากหนึ่งนาทีเป็นสองนาที และสามนาที จนสิ่งที่แตะต้องสัมผัสกันมันมากกว่าริมฝีปาก หัสดินแทบลุกไหม้ไปด้วยเพลิงราคะที่ลุกลามท่วมกาย ความร้อนจากแอลกอฮอล์ยังว่าดับยากแล้วในคืนนี้ แต่ความร้อนจากไฟกามาดับยากยิ่งกว่าหลายร้อยเท่าพันทวี ‘ขอโทษนะฟ้าวลัย ที่ฉันเลวกว่าที่เธอคิดเอาไว้มาก และฉันอยากจะบอกเธอเหลือเกินว่า ฉันยอมรับไม่ได้ที่จะเป็นลูกเลี้ยงของเธอ เพราะสิ่งที่ฉันมอบให้กับเธอได้ คือความเป็น ผัว เท่านั้น’

 

กระหน่ำรักคืนวิวาห์ของเพื่อนเลิฟช่อพิกุลwww.mebmarket.com “คุณคงไม่” ชายหนุ่มสายหน้าน้อยๆ “ไม่มีคำว่าไม่สำหรับเราในคืนนี้นะ ไม่ควรมี” เขาบอกเสียงพร่า กองเพลิงปรารถนากำลังลุกโชนอยู่ในดวงตาเป็นประกายร้อนแรงของเขา แม้ว่าในห้องจะดูมืดสลัว แต่เธอก็สัมผัสถึงความรู้สึกปรารถนาของชายหนุ่มได้อย่างชัดเจน เขากำลังรู้สึกไม่ต่างจากเธอ หรืออาจมากกว่าก็ได้ ลินจงรู้สึกสับสนภายในใจ ทั้งอยาก ‘ผลักไส’ ทั้งอยาก ‘ลองสักครั้ง’ มันจะให้ความรู้สึกพิเศษขนาดไหนในคืนที่เธอกำลังรู้สึก ‘ต้องการมากที่สุด’ แล้วเขาที่ทำให้เธอใจเต้นแรง ตัวโต มาดเข้ม ซิกแพ็กเป็นลอนสวยน่าลูบไล้ เข้ามาหาเธอด้วยความปรารถนาเดียวกัน ‘อาร์เขากำลังตื่นตัวสุดๆ’ นาคินมองสาวเจ้าด้วยอารมณ์ปรารถนามากล้น ร่างกายของเขากำลังร้อนเป็นไฟ ไม่เคยรู้สึกต้องการอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ตอนนี้บางอย่างที่ดุนดันเป้ากางเกงของเขาปวดร้าวไปหมด

 

 

ยากูซ่าบัญชารักช่อพิกุลwww.mebmarket.comยากูซ่าหนุ่มเผลอมองหน้าอกภูเขาของเธออย่างชื่นชมหลงใหล ตอนนี้เขามีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง มีสิทธิ์ในร่างกายของเธอทุกตารางนิ้ว เขาสามารถลูบไล้ จับบีบ นวดเฟ้น หรือจะขยำขยี้ตรงส่วนไหนของเธอก็ได้ทั้งนั้น “รัญญ่า เธออยากรู้ไหมว่าฉันทำงานอะไร” หญิงสาวส่ายหน้า เธอไม่จำเป็นต้องรู้หรอก ว่าเขาทำงานอะไร เพราะไม่ว่าเขาจะเป็นใครมาจากไหน เธอก็ต้องบริการเขาอยู่ดี และเมื่อเขาปลุกปั่นไฟสวาท “ได้โปรด อย่าทรมานรันอีกเลย...” นาทีนี้เธอไม่สนอะไรอีกแล้ว จะเจ็บก็ช่าง ขอแค่เขาทำให้เธอพ้นจากความทรานนี้เสียที

 

สุดปรารถนาบุษบาสีทองช่อพิกุลwww.mebmarket.com “อย่าค่ะ ได้โปรด” เธอกำลังสั่งเขาให้หยุดแต่ชญานินไม่รู้เลยว่า เสียงห้ามของตนเอง ยิ่งกว่าเชื้อไฟที่นำไปราดบนกองเพลิงพิศวาสที่กำลังลุกโหมอย่างหนัก ยากที่จะมอดดับลงได้ “แน่ใจหรือ ว่าจะให้ผมหยุด” เขาคลานเข่าขึ้นมาถาม แล้วโฉบริมฝีปากครอบครองริมฝีปากเล็กทันทีด้วยแรงเสน่หา

 

หวามสวาทในอ้อมกอดจอมมารช่อพิกุลwww.mebmarket.com “ผมมีบางอย่างจะบอกคุณ” “อะ...อะไรคะ” “ผมชอบเซ็กส์แบบร้อนแรง” เขากระซิบบอกเสียงพร่า นิชารับรู้แล้วใจก็เต้นอึกทึกครึกโครม เพราะเธอไม่รู้หรอกว่าเขาจะรุนแรงมากแค่ไหน แต่ว่าตอนนี้หากเขาหยุด เธอคงต้องตายแน่ๆ และเมื่อพายุสวาทจบลง พายุร้ายก็เข้ามาแทนที่ เมื่อชายหนุ่มค่อยๆ ดึงผ้าห่มลงจากลาดไหล่เนียนขาวผ่องนั้น แล้วได้เห็นแผ่นหลังของเธอเต็มตา ร่างหนาก็ลุกขึ้นนั่งด้วยความโกรธสุดขีด หน้าอกกว้างกระเพื่อมไหวขึ้นลงอย่างเห็นได้ชัดด้วยจังหวะการหายใจเข้าออกหนักๆ ของเจ้าตัวที่ไฟโกรธกำลังเผาผลาญใจจนลุกร้อนท่วมกาย “คุณไม่ใช่โอลีฟ คุณเป็นไคร บอกผมมาเดี๋ยวนี้!!”

 

หวามใจในวงแขนซาตานช่อพิกุลwww.mebmarket.comเมื่อเขากระชากเสื้อผ้าของเธอออกจากร่าง พลางถอดเสื้อผ้าของเขาออกจนหมด แล้วเดินตรงมาที่เธอ จนเตียงยุบลง ร่างใหญ่ก็จ้องตาเธอไม่กะพริบ ขณะที่คลานเข่าเข้ามาหา เธอก็อยากจะสลบแบบไม่ฟื้นดี๋ยวนั้นเลยหากทำได้ “อย่าทำอะไรแนนเลยนะคะ ขอร้อง” “เธอได้ร้องแน่ลลิน ไม่เกินสามนาที เธอจะได้ร้องลั่นสมใจ” เขากดเสียงต่ำบอกเธอ ก่อนจะบดเคล้าปากร้อนลงมาบนปากนุ่มๆ ของเธออีกครั้งอย่างกระหาย “และจำไว้ ว่าฉันเป็นมากกว่าสามีของเธอ และคืนนี้เธอเป็นของฉัน ฉันมีสิทธิ์ในร่างกายของเธอทุกตารางนิ้ว ฉันจะเอาเธอยันฟ้าสาง เอาเธอจนขาลากเลยก็ได้” ลิ้นสากๆ ละเลงรัวลงบนเนินเนื้อที่อ่อนไหวง่ายมากเท่าใด เธอก็ยิ่งสั่งตัวเองไม่ให้รู้สึก แต่ตอนนี้เธอรู้สึกเสียวซ่านมากเหลือเกิน แต่ยังออกแรงต่อต้านเขา ใจยังคงไม่ยอมรับ จึงไม่คิดจะเปล่งเสียงใดๆ ออกมา ‘ไม่ .... เธอจะไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้น อาร์ฮ...ไม่...ไม่...’ สาวน้อยพยายามข่มกลั้น โดยที่เธอหารู้ไม่ว่า ไฟพิศวาสนั้นร้อนแรงกว่าไฟใด หากแม้นมันจุดติดลงบนร่างกายของหนุ่มสาวคู่ไหน มันก็ยากที่จะดับลงได้ จนกว่าจะหลอมละลายไปด้วยกัน

 

สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 พ.ย. 62 / 09:375 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ ณัชชาพัชร์/ณัฐพัชร์/กมลลักษณ์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น