เสน่หาพิฆาตใจชีค - นิยาย เสน่หาพิฆาตใจชีค : Dek-D.com - Writer
×

  เสน่หาพิฆาตใจชีค

  ‘เธอกลัวดาบด้ามใหญ่คู่กายของเขามากเหลือเกิน’...ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่เดือน... ‘โอ้วพระเจ้า เขาจะลงโทษเธอให้สาสม ว่าแต่เขาจะเอาเวลาไหนไปหยิบอุปกรณ์เหล่านั้นมาฟาดฟันเพื่อลงทัณฑ์เธอเล่า เพราะตอนนี้เธอ

  ผู้เข้าชมรวม

  2,210

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  2.21K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  12
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 ส.ค. 62 / 18:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  sds


  sds


  sds            ฮอร์โมนในร่างกายของเขาเดือดพล่าน เพียงแค่ได้จูบเธอเพียงผิวเผิน และปรารถนาจะหักหาญรวบรัดเธอเสียเดี๋ยวนั้น ทว่าอาการสั่นๆ ราวกับเหน็บหนาวดั่งลูกนกตกน้ำของคนในอ้อมกอด ทำให้เขาต้องทำให้เธออุ่นขึ้นมา

              จากนั้นชีคหนุ่มผู้ที่ผ่านสนามรักมามากมายจนเจนจัด ก็งัดกลเม็ดเด็ดพรายสวาท มาวาดลวดลายลงบนเรือนร่างแสนเย้ายวนตรงหน้า จนเธอถึงกับส่งเสียงร้องออกมาแทบไม่เป็นภาษา ร่างเล็กสั่นสะท้านอยู่ในอ้อมกอดแสนเร่าร้อนนั้น เธอทั้งหวั่นไหวและหวาดหวั่นในคราวเดียวกัน

              ‘เธอกลัวดาบด้ามใหญ่คู่กายของเขามากเหลือเกิน’

             ...ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่เดือน...

             ‘โอ้วพระเจ้า เขาจะลงโทษเธอให้สาสม ว่าแต่เขาจะเอาเวลาไหนไปหยิบอุปกรณ์เหล่านั้นมาฟาดฟันเพื่อลงทัณฑ์เธอเล่า เพราะตอนนี้เธอเหมือนล่ามโซ่น้องชายของเขาเอาไว้ทั้งดุ้นเลย’
  sds
  โปรโมชั่น อีกเพียง 1 วันเท่านั้น ในราคาเบาๆ เพียง 35 บาท จากราคาปกติ 69

  เสน่หาพิฆาตใจชีคช่อพิกุลwww.mebmarket.comฮอร์โมนในร่างกายของเขาเดือดพล่าน เพียงแค่ได้จูบเธอเพียงผิวเผิน และปรารถนาจะหักหาญรวบรัดเธอเสียเดี๋ยวนั้น ทว่าอาการสั่นๆ ราวกับเหน็บหนาวดั่งลูกนกตกน้ำของคนในอ้อมกอด ทำให้เขาต้องทำให้เธออุ่นขึ้นมา จากนั้นชีคหนุ่มผู้ที่ผ่านสนามรักมามากมายจนเจนจัด ก็งัดกลเม็ดเด็ดพรายสวาท มาวาดลวดลายลงบนเรือนร่างแสนเย้ายวนตรงหน้า จนเธอถึงกับส่งเสียงร้องออกมาแทบไม่เป็นภาษา ร่างเล็กสั่นสะท้านอยู่ในอ้อมกอดแสนเร่าร้อนนั้น เธอทั้งหวั่นไหวและหวาดหวั่นในคราวเดียวกัน ‘เธอกลัวดาบด้ามใหญ่คู่กายของเขามากเหลือเกิน’ ...ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่เดือน... ‘โอ้วพระเจ้า เขาจะลงโทษเธอให้สาสม ว่าแต่เขาจะเอาเวลาไหนไปหยิบอุปกรณ์เหล่านั้นมาฟาดฟันเพื่อลงทัณฑ์เธอเล่า เพราะตอนนี้เธอเหมือนล่ามโซ่น้องชายของเขาเอาไว้ทั้งดุ้นเลย’  ติดตามผลงานของตไรต์ทั้งหมดได้ที่เพจข้างล่างนี้ค่า
  ฝากอีบุ๊คเรื่องก่อนหน้าล่าสุดด้วยค่า

  ทาสรักหมอเนคินช่อพิกุลwww.mebmarket.comไม่จำเป็นต้องปิดประตูลงกลอน เพราะสายลมแรงพัดเอาบานประตูกระแทกปิดดังโครมใหญ่ ส่งผลทำให้คนตัวเล็กสะดุ้งตกใจจนผวา ทว่าปากของเธอก็ไม่มีอิสระมากพอที่จะส่งเสียงร้องใดๆ ออกมา ทว่านาทีนี้ เนคินรับรู้แล้วว่าสาวน้อยใต้ร่างของเขากำลังรู้สึกไม่ต่างจากเขามากนัก เขาจึงออกแรงกระแทกกระทั้นใส่เธอ รุนแรงขึ้น ลึกขึ้น และหนักหน่วงขึ้นตามลำดับ สัมผัสที่เร่าร้อนจากเขา ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรัก แล้วเธอจะยอมตกเป็นทาสสวาทของเขาต่อไปได้อย่างไร  เซตประหยัด คุ้มมาก 3 เรื่องเพียง 199 บาทจากราคาปกติ 267 บาท

  SET ทาสรักคนเหนือมนุษย์ (ทาสรักคนมีของ + ทาสรักสัมผัสร้อน + ทาสรักหมอเนคิน) ช่อพิกุลwww.mebmarket.comSET ทาสรักคนเหนือมนุษย์1.ทาสรักคนมีของ2.ทาสรักสัมผัสร้อน3.ทาสรักหมอเนคิน
  ผัวเด็กบงการรัก
  ช่อพิกุล
  www.mebmarket.com
          “คืนนี้ ถ้าได้ยินเสียงอะไรในห้องของพี่ชายคุณ ก็อุดหูไว้หน่อยนะคะ คุณน้องแฟน” เธอยิ้มพรายขณะที่บอกเขาเสียงหวาน แล้วพอพูดจบ กำลังจะเดินหนี ก็ถูกมือกร้านที่แข็งดุจคีมเหล็กจับข้อมือเล็กกระชากเธอเข้ามาปะทะอกแกร่ง จ้องมองเธอด้วยความหวงแหนสุดขีด         “คุณไม่มีสิทธิ์ไปนอนกับใครทั้งนั้น นวลนภา” เขาพูดลอดไรฟันเสียงเบา ทว่ากลับเน้นหนักด้วยอารมณ์ของคนพูด รวมทั้งสายตาคมกล้าดังมีไฟนรกสุมอยู่ในนั้น          “ทำไมฉันถึงไม่มีสิทธิ์ แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรมาสั่งฉัน”          “ก็...” เขาจ้องตาเธอ สลับกับแลมองริมฝีปากเล็กที่อ้าเผยอน้อยๆของเธอ          “ก็...” เธอเลิกคิ้วถาม แม้จะสั่นๆเพราะกำลังตกอยู่ในอ้อมกอดของคนเลว แต่เธอก็อยากได้ยินคำตอบจากปากของเขา          “แน่ใจเหรอ ว่าอยากจะฟังคำตอบ”          “ก็ตอบมาสิ”          คืนนี้หล่อนสวยมาก เซ็กซี่อย่าบอกใคร เหมือนเด็กมัธยมที่เป็นสาวเต็มตัว อวบอัดน่าฟัด ยั่วยวน แล้วใครมันจะอดใจไหว          “ก็สิทธิ์ที่ผม เป็น ‘ผัว’ ของคุณไงล่ะ”                นวลนภาตาเบิกกว้างกับความจริงที่ได้ฟัง มันสั่นสะเทือนไปถึงจิตวิญญาณ จนกายสั่นไหว ขณะที่คนเลวก้มลงมาบดจูบเธออย่างแสนหวง และแสนปรารถนา แม้ว่าร่างเล็กจะดิ้นรนขัดขืนสักเพียงใด เขาก็ไม่หยุดรังแกเธอ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น