เส้นทางสู่การแก้แค้น

โดย KT Angel

เรื่องราวของเด็กชายที่จากครอบครัวไปตั้งแต่ยังเด็ก แล้วกลับมาตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงเพื่อแก้แค้น

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 64 / 10:26 น.
นิยาย 鹷ҧ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผมจะกลับมาสนองบุญคุณของคุณเอง ขอบคุณที่ทำให้ผมเกิดมา….หลังจากที่ผมปล่อยให้คุณทวงบุญคุณ ผมจะแก้แค้น 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 ก.ย. 64 / 10:26


“หยุด หยุดนะ อย่าเอาผมไป” เสียงเด็กชายอายุราวๆ7ควบดิ้นรนหวังว่าจะหลุดจากมือชายร่างสูงผิวเข้มสองคนที่ตอนนี้กำลังจับมือเด็กชายไว้แน่น  “ผมฝากลูกชายของผมด้วยนะครับ คุณเรย์” สิ้นเสียงของหนุ่มที่ชื่อว่าจักรผู้ซึ่งเป็นพ่อของเด็กพูด เงาดำๆของใครไม่รู้เดินเข้ามา คนนั้นไม่ใช่ใครอื่นคุณเรย์ ลูกชายของเจ้าหนี้ที่นายจักรไปติดไว้ “ไม่ต้องห่วงครับ ผมจะดูแลอย่างดี” รอยยิ้มร้ายๆของคุณเรย์แย้มออกมาใครเห็นก็ต้องว่าน่ากลัว

หลังจากนั้น10ปี

“ผมกำลังจะกลับไปหาพ่อแล้วนะครับ พ่อจักร” ไม่น่าเชื่อเด็กที่ร้องไห้คร่ำควรญในวันนั้นจะมาเป็นชายหนุ่มรูปงาม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทมาเฟียที่โหดที่สุดในอิตาลีเขาคนนั้นชื่อว่า เจย์ ชเวนด้า เวลอร์ด หนุ่มหน้าคม ผู้เป็นที่หม้ยตาของคุณหนูในตระกูลใหญ่ๆ หลังจากที่เจย์เดินลงจากเครื่องบินก็มีเหล่าบอดี้การ์ดและรถคันหรูสีดำเงาแวววาวมาจอดรับ บอดี้การ์ดทั้งหมดดูรวมๆแล้วประมาณ20คน เจย์นั่งรถไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศไทย ไม่นานรถคันหรูก็มาจอดที่บ้านเก่าๆหลังหนึ่ง เป็นบ้านที่เขาคุ้นเคยเพราะมันเป็นจุดกำเนิดความแค้นครั้งนี้ “ใครมาน่ะ” เมื่อเจย์เดินมาหน้าประตูไม่กี่นาทีก็มีชายชราคนนึงเดินมาเปิดประตู “ผมวีไงครับ จำลูกคนนี้ไม่ได้หรอ" ชายชราทำหน้าตกใจ “ว วะ วีหรอ ไม่จริงลุกยังไม่ตาย” ชายชรายิ้มแบบแสร้งๆจริงเขาตั่งใจที่จะยกลูกชายคนนี้ไปเพื่อจ่ายแทนเงินที่เขาไติดพนันพวกมาเฟียมา     “ใช่ ผมเอง ถ้าพ่อเรย์ไม่มีความเมตตาเหมือนที่ใครบางคนที่ใจเลวๆทิ้งลูกตัวเองได้ ผมคงไม่รอด” เขาพูดเสียงดัง แต่ยังเก็บอารมณ์ได้ดีอยู่ “ลูกมาทำไมหรอ” ชายชราถาม “ผมมาสนองบุญคุณพ่อไง” พอเขาพูดเสร็จเขาก็พลักชายชราออกจากประตูแล้วเดินตรงไปในบ้าน “แม่ แม่ผมกลับมาแล้ว” เขารีบวิ่งขึ้นไปชั้นสอง “ว วี วีหรอลุก วี อึก อือ วี ลูกกลับมาแล้ว” เมื่อเขาเดินขึ้นชั้นสองเขาพลักประตูเข้ามาแล้วพบหญิงชราที่เขาเรียกว่าแม่นอนซมอยู่บนพื้น เขาโกธรเลือดขึ้นหน้า “มึงทำอะไรแม่กู” เขาตะโกนถามคนเป็นพ่อ “พอ พะ พ่อไม่ได้” ไม่ทันพูดจบ เจย์ก็ก้มอุ้มแม่ขึ้นมา “ผมจะพาแม่กลับบ้าน คุณอยู่เสวยสุขกับผู้หญิงพวกนั้นไปเถอะ” พูดจบเขาก็เดินออกจากบ้าน

 

 

 

 

 

 

 

ปล.จากนักเขียน  

เรื่องราวยังไม่จบนะคะ ยังมีจุดพีคอีกมากมาย ถ้าอยากติดตามต่อ ติดตามได้ที่ Readawrite นามปากกา KT Angel นะคะ หรือติดต่อขอที่อยู่นิยายได้ที่ IG: kta_ngel

ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น