Baby... I love you (Yaoi)

ตอนที่ 3 : Baby I love you 3 : เพื่อนแข่งบาส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 502 ครั้ง
  29 เม.ย. 61


Baby I love you 3 : เพื่อนแข่งบาส

 

ชีวิตมหา'ลัย เป็นวัยอิสระครับ ไม่มีภาระ เรียนกับเล่นอย่างเดียว สนุกดี บางคนถึงกับยอมเรียนตั้งแปดปีกว่าจะยอมจบเพราะชอบชีวิตมหาลัย  (ว่าไปนั่น)

 

เมื่อเช้าไอ้สิงมันโทรจิกให้ผมเอาเสื้อไปให้มันครับ โทรมาตั้งแต่ยังไม่สว่างดีเลย  มือถือซัมซุงฮีโร่ของผมแผดเสียงลั่นจนไอ้ธีที่เป็นรูมเมทผมด่า คือเสียงโทรศัพท์ทำมันตื่นแต่ผมไม่ตื่น ฮะๆ

/มึงงงง กุลืมชุดแข่งไว้ที่หอว่ะ ไปเอามาให้หน่อย ตอนนี้กุอยู่สนามบาส แข่งตอน 7โมงครึ่งเนี่ย  รุ่นพี่แม่งไม่ยอมปล่อย มันจะกินหัวกูอยู่แล้ว/   มันพูดแบบไม่หายใจเลยครับ

 

มหกรรมกีฬาเฟรชชี่ของมหาวิทยาลัยเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วครับ ไอ้สิงเป็นนักกีฬาบาสที่ซ้อมหนักเหมือนจะไปคัดตัว NBA ก็ถึงเวลาแข่งจริง ตอนนี้สิงมันอยู่หอพักของมหา'ลัย คนละฝั่งกับหอพัก นศ.แพทย์ที่ผมอยู่แบบไกลโคตรเลยครับ แม้จะอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกันแต่ มอที่ผมเรียนอยู่เนี่ยกว้างมาก  มึงก็ยังกล้าใช้กูนะ  แม่งขี้ลืมว่า  ผมจึงสังคยนาด่ามันไปชุดใหญ่ แล้วไม่ลืมลงท้ายก่อนกดตัดสายว่า 'เออ เดี๋ยวกูไป!' ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร (เดี๋ยวนะ)

 

ไอ้สิงอยู่หอ 9 หลัง ที่ชื่อนี้เพราะตรงนั้นมีหอพักอยู่ 9 หลัง เลยตั้งชื่อมันทื่อๆอย่างงี้แหละครับ เป็นหอใหม่ที่สร้างแยกออกมาจากหอพักเก่าแก่ดั้งเดิมของมหา'ลัย และค่าห้องคิดเป็นเทอมก็ถูกแสนถูก จริงๆมันจะอยู่หอนอกหรูๆแพงแค่ไหนก็ได้ครับ มันไม่ได้จนอย่างผมนี่  แต่มันก็เลือกอยู่หอในเพื่อจะได้เจอเพื่อนต่างคณะเยอะๆ เอาบรรยากาศ มันว่างั้น

รูมเมทไอ้สิงชื่อพัทครับ มันเป็นเด็กคณะสถาปัตย์ สุดอินดี้ ตัวสูง ไว้ผมฟู ไว้หนวดหน่อยๆ พัทไม่ใช่คนหล่อ แต่โคตรเท่ สาวงี้ตรึมเลยครับ  ผมเจอพัทบ่อยเวลามาหาไอ้สิงที่หอ  บางทีเจอกันข้างนอกก็ทักกันบ้างตามโรงอาหาร หรือหลังมอ จนเหมือนมันเป็นเพื่อนคนหนึ่งของผม  พัทเล่นดนตรีและขี่เวสป้าเหมือนกันกับไอ้สิง พวกอารมณ์ศิลปิน ชอบอะไรเหมือนๆกันก็งี้แหละครับเลยอยู่กันได้

 

แต่ตอนนี้ภาวนาให้ไอ้พัทมันตื่นมาเปิดประตูห้องเถอะเพราะผมไม่มีกุญแจ เคาะห้องอยู่นานเลยครับกว่ามันจะลากสารร่างอันสุดโทรมมาเปิดประตูให้ได้

 

"มึงนี่ก็ดีเนาะ"

พัทนั่งเกาพุงปรือตามองผมอยู่ที่ปลายปลายเตียงของมัน "ไอ้สิงอ้อนหน่อยก็ยอมแหกขี้ตาตื่นมาเอาไปให้มัน  ถ้าเป็นเพื่อนกูนะแม่ง ปล่อยไว้งั้นแหละหืมมมม ดีนะที่กูไม่ใช่เพื่อนมึงไอ้พัท แลดูพึ่งไม่ได้

"มันถึงไม่โทรหามึงไง  หนักหรอเมื่อคืนผมถามมันเพราะดูจากสภาพและกลิ่นละมุดแล้วท่าจะหนัก

"เออดิ แฮ้งค์ว่ะ ปวดหัวมากเลย คุณหมอวิธีแก้มั้ยครับ"

"พารา"

"กูว่าไม่น่าใช่นะหมอ" มันมองค้อนผม

"ว่าแต่มันลืมจริงหรือแค่หาเรื่องปลุกมึงไปเชียร์มันวะ แม่งแข่งเช้าขนาดนั้นคงไม่มีคนตื่นไปดู" แน่ล่ะครับ เด็กมหา'ลัย วันเสาร์อย่างนี้จะมีใครตื่นก่อนสิบโมงนับว่าน้อย

ผมหัวเราะพลางเปิดตู้เอาชุดแข่งของไอ้สิงใส่กระเป๋า "มันคงลืมจริงๆนั่นแหละ ไปก่อนนะมึง แล้วเจอกัน"

พัทโบกมือให้ผมหยอยๆบนเตียง ส่วนตามันปิดไปแล้ว

 

ผมไปหาไอ้สิงที่ลานด้านข้างโรงยิมที่ทีมบาสวิศวะกำลังรวมตัวกันอยู่  ดูๆไปเสื้อทีมบาสคณะนี้ก็สวยดีนะครับ เสื้อแจคเกตสีกรม แถบแขนเป็นริ้วสีขาวขลิบแดง แล้วก็ปักเกียร์ตรงหน้าอก ด้านหลังเป็นรูปดาวสีเหลืองปักตัวอักษรสีแดงว่า Engineer Basketball club  ถ้าได้ใส่คงเท่น่าดูแต่ผมคงไม่มีโอกาส


ผมยกมือไหว้รุ่นพี่คณะมันตามมารยาทรุ่นน้องที่ดีพึงปฏิบัติถึงแม้จะอยู่คนละคณะแต่ก็ไหว้กันเป็นเรื่องปกติของรุ่นพี่รุ่นน้องในมหาลัยแห่งนี้ครับ พอไอ้สิงเห็นผมมันก็เดินมาหาทันที

"ได้มาป่ะ" มันถาม เพราะเพื่อนคนอื่นในทีมเปลี่ยนเป็นชุดแข่งกันหมดแล้วยกเว้นมัน

"ได้ดิ มึงนี่ก็ขี้ลืม"

"เออ บ่นเป็นผู้หญิงเหอะผมหันหลังให้มันเปิดเอาเสื้อกับกางเกงที่อยู่ในกระเป๋าที่ผมสะพายอยู่ มันก็หยิบมาถอดเสื้อถอดกางเกงเปลี่ยนอยู่ตรงนั้นเลยครับ

ใจเย็นครับ... มันใส่กางเกงซับพอร์ตอยู่ แต่ผมว่าก็ยังดูล่อแหลมอยู่ดี เป็นผมไม่หน้าด้านอย่างมันอ่ะ ไม่ใช่อะไรอายพุง

ผมเห็นพี่สวัสดิการบาสที่เป็นผู้หญิงของคณะมันหันมาจ้องมันเป็นตาเดียว  ไอ้นี่ก็ขี้อ่อยจริงๆ

"อ่ะ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง กุแวะซื้อมาให้ผมยื่นถุงข้าวเหนียวหมูปิ้งกับชาเขียวรสข้าวญี่ปุ่นให้มันหลังจากเปลี่ยนชุดเสร็จ

"มึงแม่ง รู้ใจว่ะ พี่สวัสดิการกูเตรียมข้าวกล่องแห้งๆเย็นๆมาให้ เช้าๆงี้กูกินข้าวกล่องไม่ลง"

"เออ เก็บฝาชาเขียวไว้ให้กูด้วย จะส่งชิงโชค กูไปล่ะ" ผมหันหลังกลับแต่มันดึงเป้ผมไว้จนแทบหงายหลัง

"เฮ้ย ไรวะ ตื่นมาแล้วมึงก็อยู่ดูกูก่อนดิ"


เอาจริงๆ ผมก็ไม่มีไรทำเป็นพิเศษหรอกครับเช้านี้ เพราะบริดจ์ของผมเริ่มแข่งตอนบ่ายสอง เรานัดรวมทีมกันตอนเที่ยงที่โรงชาย  แต่ยืนอยู่กับมันอย่างนี้รู้สึกโดนสายตารอบข้างมองจริงมองจังชอบกล

"เออๆ อยู่ดูหน่อยก็ได้" ผมยอมแพ้สายตาวิ้งๆของมัน

"อ่ะเป๋ากูกับมือถือ เฝ้าให้ด้วย" โยนภาระทันทีครับก่อนมันจะเดินหิ้วถุงหมูปิ้งไปรวมกลุ่มกับเพื่อนนักบาสที่กำลังฟาดข้าวกล่องกันอยู่  ผมเห็นมันอวดหมูปิ้งแล้วตบหัวเพื่อนๆที่พยายามแย่งหมูปิ้งไปจากมัน  แล้วไม่รู้มันพูดอะไรแต่เพื่อนมันหันมามองทางผมแล้วโห่แซวกันใหญ่ อย่าให้รู้ว่านินทากูนะเมิง

 

รอไม่นานก็เริ่มแข่งครับ เช้านี่วิศวะเจอวิดยา (คณะวิทยาศาสตร์) แต่ที่ผมแปลกใจคือไหงสาวๆมาเชียร์เยอะมาก ขนาดว่าแข่งเช้าขนาดนี้นะ ที่น่านับถือคือมาแบบหน้าเต็มกันทุกคนครับ สงสัยจังว่าตื่นมาแต่งหน้ากันตั้งแต่กี่โมงถึงสวยเป๊ะขนาดนี้  ผมก็มองกองเชียร์เพลินเลยครับ


มองสาวๆกองเชียร์บ้างสลับกับมองเกมในสนามบ้าง ก็ไม่มีอะไรพลิกโผหรอกครับ วิศวะก็ขึ้นนำตามคาด  แถมไอ้สิงยังโชว์ฟอร์มดีทั้งชู้ต ทั้งรีบาวน์ ทั้งแอสซิส  กองเชียร์ก็กรี๊ดสิครับทีนี้  ผมว่าดูเกมนี้เสร็จคงต้องไปเชคประสาทหูซะหน่อย รู้สึกหูอื้อชอบกล


พูดถึงเรื่องกองเชียร์ สาวๆสวยๆเยอะเลยครับ แต่สวยสุดเห็นจะเป็นพี่เอิง สาวการโรงแรมคณะวิทยาการจัดการ ทำไมผมถึงรู้จักน่ะหรอครับ ก็เนี่ย ดาวมหาลัย สวยแบบโคตรๆ น่ารักโคตรๆ ไม่มีปีหนึ่งคนไหนไม่รู้จักเพราะพี่เอิงเป็นเมเจอร์หลีดของเชียร์กลาง  ทีแรกผมก็นึกว่าพี่เอิงมาเชียร์มาดูเค้าแข่งกันเฉยๆเพราะเธอมากับเพื่อนสาวอีกสองคน แต่รู้สึกเธอจะเชียร์ดังเป็นพิเศษเวลาที่ไอ้สิงได้ลูก  อ่อ... นี่จะคาบของพรีเมี่ยมไปแดกอีกแล้วสิเมิง ผมค่อนขอดมันในใจ

 

ใช่ครับ ไอ้สิงเนี่ยเห็นมันนิ่งๆ อย่างนี้ จริงๆมันเป็นเสือครับ  เสือผู้หญิง  แล้วผู้หญิงที่มันคบด้วยเนี่ยต้องระดับดาวเท่านั้นครับ 


          ผมเห็นมันมาตั้งแต่ ม.ต้น จน ม.ปลาย มันเปลี่ยนสาวบ่อยมากจนนับนิ้วมือไม่ครบ  เค้าว่ากันว่าพวกนักดนตรีกับนักกีฬา จากที่หน้าตาบ้านๆพอจับกีตาร์ปุ๊บจะดูหล่อขึ้นมาทันที เสน่ห์มาตรึม สาวงี้กรี๊ดสนั่น  หรือดูง่ายๆ นักฟุตบอลทีมชาติบ้านเราที่มีแฟนคลับตามกรี๊ดยิ่งกว่านักร้องเกาหลี เวลาอยู่นอกสนามเนี่ยผมตะแคงข้างดูยังไงก็ไม่หล่อ แต่พอลงไปวิ่งในสนามเท่านั้นแหละขนาดผมเป็นผู้ชายยังว่าเท่จริง แถมบางคนนี่ได้แฟนเป็นดาราแถวหน้าพีคไปอีก...


แล้วคิดดูว่าหนังหน้าอย่างสิงที่มันหล่ออยู่แล้ว แล้วมาจับกีตาร์หรือเล่นกีฬาเนี่ยคงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณ จึงไม่แปลกที่จะมีสาวสวยแวะเวียนมาแจกขนมจีบมันรายวัน  แต่สาวที่มันเล่นด้วยที่ผ่านมานี่อายุเยอะกว่ามันทุกคนเลยครับ คือมันนิยมสาวรุ่นพี่ และสาวรุ่นพี่ก็นิยมมัน  เวลามันควงดาวโรงเรียนทีก็ให้ได้เป็นที่หมั่นไส้ของเพื่อนผู้ชายอยู่เสมอ ส่วนสาวๆก็ได้แต่อิจฉาตาร้อนผู้หญิงด้วยกันไป

 

จริงๆ ตอนนี้มันโสดครับแต่ผมว่ามันคงโสดไม่นานหรอกดูจากสถานการณ์แล้ว

เสียงนกหวีดหมดเวลาแข่งขันวิศวะก็ชนะไปตามคาดครับ ผมเห็นทีมบาสวิศวะเรียกรวมพลประชุมกันสักพักก็ปล่อยนักกีฬาแยกย้าย  แม้เกมจะจบแล้วแต่สาวๆหลายคนยังยืนอยู่ข้างสนามไม่ไปไหน  รวมถึงพี่เอิงและแก้งค์เพื่อนสาวด้วย  ส่วนผมถึงอยากกลับไปอาบน้ำล้างหน้าก็กลับไม่ได้ครับเพราะสิงมันดันฝากกระเป๋ากับมือถือไว้

"น้องคริส"

ผมหันไปทางเสียงเรียกก็เจอหนึ่งในเพื่อนสาวของพี่เอิงยืนฉีกยิ้มแฉ่งอยู่ใกล้ๆ

"ครับ?"

"ขอถ่ายรูปด้วยได้มั้ยค้า"

"อ้อ ได้สิครับ" ผมหันไปยิ้มให้กล้องพร้อมรุ่นพี่ที่ยืนอยู่ข้างๆ  แต่แปลกว่าพี่เค้ารู้จักชื่อผมด้วย  เพื่อนพี่เอิงถ่ายเซลฟี่กับผมและขอถ่ายรูปเดี่ยวผมไปอีกหลายภาพ  ว่าแต่ถ่ายไปทำไมวะ ผมว่าสภาพผมตอนนี้น่าจะเข้าขั้นแย่เพราะยังไม่ได้ล้างหน้าด้วยซ้ำ

 

"แก้ม ! ชนะแล้วผมหันไปตามเสียงที่คุ้นเคย ก็เห็นสิงในชุดนักบาสเหงื่อท่วมวิ่งหน้าหล่อเข้ามา เออมึงเก่ง ทำอวด แล้วมึงเรียกใครว่าแก้ม ต่อหน้าสาวๆอย่างงี้กูเสียลุคหมด

"เออ กูรู้แล้ว กูมีตา ก็นั่งดูมึงอยู่เมื่อกี้" จะว่าไปผมนี่ก็กวนตีนจัง

 

"น้องสิง เพื่อนพี่เค้าอยากขอถ่ายรูปด้วยได้มั้ยคะ" คนขอคือเพื่อนพี่เอิงคนเดิมที่ถ่ายรูปผม  แต่คราวนี้เป็นพี่เอิงที่ยืนยิ้มหวานขวยเขินให้ไอ้สิง

"ครับ" มันตอบ  พี่เอิงก็ขยับเข้าไปใกล้ ไอ้สิงก็โน้มตัวลงมาให้หน้าอยู่ระดับเดียวกันโดยมีเพื่อนพี่เอิงเป็นตากล้องให้  โห...ยืนคู่กันอย่างนี้อย่างกะดาราครับ

"สิงแข่งเสร็จแล้วไปดื่มกาแฟกันมั้ย หรือจะไปไหนต่อรึเปล่าคะ" พี่เอิงเอียงคอถามมันอย่างน่ารัก สวยว่ะพี่

"ครับ...ก็ได้..." มันตอบไปคิดไป

"ไปด้วยเปล่า?"  มันหันมาถามผม  แหม...กุคงอยากไปเป็นก้างมึงหรอก

"ไม่อ่ะ กุจะกลับไปอาบน้ำ"

"เออ กูลืม โทษๆ ดูดิผมยังเป็นเป็ดอยู่เลย" มันหัวเราะเบาๆพร้อมกับลูบผมเป็ดให้ผม

คือผมออกมาจากหอทั้งสภาพตื่นนอนนี่แหละครับ หัวเหอไม่ได้หวีได้เซตใดๆทั้งสิ้น

"กูไปล่ะ  พี่ๆผมไปนะคร้าบบบ" ผมเอากระเป๋ากับมือถือให้มันแล้วยกมือลาพี่เอิงและผองเพื่อน

"ไปเหมือนกัน พวกฉันไปก่อนนะเอิง กินกาแฟให้อร่อย" เพื่อนสาวของพี่เอิงทำหน้าแบ้วๆแล้วโบกมือบ๊ายบายคนทั้งคู่

ผมเดินออกมาจากโรงยิมไม่วายไอ้สิงตะโกนมาย้ำว่า

"อย่าขับรถเร็วนะมึง"

ผมหันไปแลบลิ้นให้มันแล้วเดินไปหารถมอเตอร์ไซของตัวเองที่จอดอยู่ข้างโรงยิม  แต่หูดันเสือกดีไปได้ยินเสียงสองสาวเพื่อนพี่เอิงที่เดินตามหลังผมมาห่างๆกระซิบกระซาบกันว่า

"มึงๆ น้องสิงกับน้องหมอคริสน่าจิ้นว่ะมึงว่ามะ นี่ถ้าอิเอิงมันไม่กรีดร้องจะเอาน้องสิงนะ กุจะชิปคู่นี้ซะแม่ง"

"เอ ดอก...กุนึกว่ากูคิดอยู่คนเดียว กุก็จิ้น ! เลือดวายกูนี่เดือดพล่าน เวลาเค้าอยู่ด้วยกันนี่แม่งโคตรน่ารักอ่ะ ถ้าจริงนี่จะฟินเกิ๊นนนน"

 

ผมไม่รู้ว่าเพื่อนพี่เอิงนินทาอะไรผมกับไอ้สิงต่ออีกบ้างเพราะเดินแยกออกไปแล้ว  ผมได้แต่ส่ายหน้าขำๆ ตลกดีครับสาววายเนี่ย เห็นผู้ชายอยู่ด้วยกันหน่อยก็จินตนาการไปไกลละ  พวกผมก็เพื่อนกันป่ะวะ...

 

********* 2 Be Con.

 

อือออ  ก็เพื่อนกันป่ะวะ???

 

(((เธอเป็นคนเดิมคนเดียวที่แสนดี เป็นใครบางคนที่คอยคิดถึงกัน เธอเห็นว่าฉันเป็นคนที่สำคัญ จะกี่คืนจะกี่วันยังห่วงใยกันเสมอ ฟ้าส่งฉันมา  ปาล์มมี่)))

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 502 ครั้ง

5,828 ความคิดเห็น

 1. #5802 SMACHA10 (@SBOW10) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:33

  มีคนคิดเกินเพื่อนค่ะ ได้กลิ่นทะแม่งๆ

  #5802
  0
 2. #5770 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 13:23
  อิแม่ก็ฟินน์ค่ะ
  #5770
  0
 3. #5737 angelofphuket (@angelofphuket) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 14:50

  ดีกับจัยหมอคริสกับวิศวะสิง ชอบๆ

  #5737
  0
 4. #5608 Wooddy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 14:58

  เพื่อนกัน จริงดิ

  #5608
  0
 5. #4890 Am. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 21:41
  ฟินแต่ไม่โอ ทำไมต้องดึงศลป.เกามาเปรียบเทียบอีกแล้ว
  #4890
  1
  • #4890-1 Anazegious (@zevalious) (จากตอนที่ 3)
   19 กรกฎาคม 2561 / 01:04
   ถามหน่อยจ้า ตรงย่อหน้าไหนที่เอา ศลป เกา มาเปรียบเทียบหรอ เรามาอ่านหลายรอบไม่ยักกะเห็นเลยแฮะ
   #4890-1
 6. #4698 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 16:12
  <p>แล้วเมื่อไหร่จะเลิกเป็นเพื่อนกันล่าาา นุ้งคริสสสสส</p>
  #4698
  0
 7. #4641 Jibbam_2b (@Jibbam_2b) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 01:06
  เพื่อนกานนนนน~
  #4641
  0
 8. #3746 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:30
  นั่นดิ ก็เพื่อนกันป่าววะ?? เหมือนแอบมีซัมติงเล็กๆ
  #3746
  0
 9. #3095 หมูจีน้อย (@sopinpilast) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 17:04
  อยากอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นบ้างจังเลย คงฟินน่าดู
  #3095
  0
 10. #2469 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 22:50
  งืออออออ ก็ถ้าจะโมเม้นเยอะขนาดนี้เป็นเราเราก็จิ้นค่ะ มันฟินมว๊ากกกกกกกก!! เป็นนิยายที่น่ารักมากเลยอ่ะ ชอบบบ
  #2469
  0
 11. #2451 Miss Anna. (@tawan10240) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 14:13
  หมอแก้ม ป่ะวะ มันใช่ได้ 2 สถานการณ์ ป่ะวะที่ถามว่าใช่ไหมในสิ่งที่มันใจกับ ป่ะวะที่พูดเพราะไม่แน่ใจว่ามันจริงอะป่าว-.,-
  #2451
  0
 12. #2304 Cha_Yok (@yoksari) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 18:17
  เพื่อนกันจริงหรอคริสสส ถามเจ้าตัวรึยังน้อ 5555
  #2304
  0
 13. #2169 N2_nungning (@N2_nungning) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:00
  เหมือนแฟนกัน
  #2169
  0
 14. #1846 creamsarang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 12:23
  เพื่อนกันปะวะ นี่คือประโยคบอกเล่าหรือคำถามจ๊ะน้องคริส55555555 อยากจะไปแท็กมือกับเพื่อนพี่เอิง จิ้นเถอะค่ะจะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลาน
  #1846
  0
 15. #1792 Jumko_Jobo (@pujung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  ไปเอาชุดให้แม้หอจะไกลกันแม้มันจะเช้ามากก็ตาม...มีแวะซื้อข้าวซื้อน้ำไปให้นี่ต้องเพือนขั้นไหนคะลูกกก
  #1792
  0
 16. #1536 eunwon105 (@YunJae-24) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:56
  เพื่อนก็เพื่อนค่ะหนูคริส
  เสิร์ฟข้าวเสิร์ฟน้ำ ฟูลออฟชั่นมาก
  ง่ออออออออว์
  ลูกชายเราไม่ได้ดั่งใจเลย
  #1536
  0
 17. #1423 แกงส้ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 12:33
  สิง ไม่ใจอ่ะ ทิ้งคริสเฉยเลย
  #1423
  0
 18. #1359 phon_zaa (@phonzaa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 23:54
  สาววายเริ่มจิ้นล่ะ😁😁😁
  #1359
  0
 19. #1358 phon_zaa (@phonzaa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 23:54
  สาววายเริ่มจิ้นล่ะ😁😁😁
  #1358
  0
 20. #989 Meena TK (@meena-tk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 03:26
  มข. ชัดๆเลยมีหอเก้าหลังด้วย นี้ก็เรียนวิศวะมข.นะอยู่กีฬาบริดจ์ด้วยยยย ขอยืนยันว่าเป็นกีฬาที่เครียดมาก
  #989
  0
 21. #915 0062k.0206a (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 20:53
  เพื่อนกันปะวะ เพื่อนกันปะวะ เพื่อนกันปะวะ ... อื้มมเพื่อนกันครับพ่อ แฮร่! นึกถึงที่คริสเคยตอบเลย ไม่มีอะไร๊ หวงพี่เฉยเฉยยยย 555  #ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ
  #915
  0
 22. #530 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 20:59
  แหมมมม พี่ดาวนี่ออกตัวแรงนะคะไหนบอกเรียบร้อยยยยยย
  #530
  0
 23. #391 ลูกกวาด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 13:05
  เดี๋ยวคริสตอนนี้ทำตลกไปเถอะถึงเวลาหมอแก้มได้พี่สิงเป็นสามีจะรู้สึกหึหึ
  #391
  0
 24. #338 Sara-Anusara Rongkrasae (@leelawadee89) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 01:25
  ชอบการบรรยายของไรท์อ่า ดูใส่ใจรายละเอียดดีมาก
  ยิ่งอ่านยิ่งเพลิน คิดภาพตามได้เลย..
  ชอบมากๆเลยค่ะ
  #338
  0
 25. #245 bbyy1997 (@bbyy1997) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:55
  บรรยากาศเหมือน มข. ไรท์เรียนที่ มข. ป่าวนิ555
  #245
  0