Baby... I love you (Yaoi)

ตอนที่ 2 : Baby i love you 2 : ชีวิตในมหา’ลัย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,420
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 531 ครั้ง
  28 พ.ย. 59

Baby i love you 2 : ชีวิตในมหาลัย

 

เป็นเฟรชชี่มันก็ดีอย่างครับ  เพราะในชีวิตนี้คุณเป็นเฟรชชี่และจะมีความรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับอะไรใหม่ๆแบบนี้ได้แค่ครั้งเดียว  อย่าเถียงว่าจะซิ่วไปเป็นเฟรชชี่อีกรอบปีหน้านะครับ  ยังไงก็ไม่เฟรชแล้ว

 

ว่าด้วยเรื่องเฟรชชี่  น้องใหม่คณะแพทย์อย่างผมก็มีกิจกรรมรับน้องเหมือนกัน  แต่ก็ถือว่าเบามากเมื่อเทียบกับคณะอื่น  แล้วยิ่งเทียบไม่ได้ใหญ่เลยกับคณะวิศวะของไอ้สิงมัน  สายนั้นเค้าโหดจริง

ทุกครั้งที่ผมเจอมัน ผมล่ะนึกว่ามันไปฝึก รด. มาซะอีก จากที่มันคล้ำอยู่แล้วยิ่งคล้ำไปใหญ่   และก็อย่างที่พวกคุณพอจะเดาได้  สิงเข้ามาเป็นเฟรชชี่ที่รุ่นพี่ต่างกรี๊ดกร๊าด ทั้งจากคณะมันเองและสาวๆคณะอื่น   ยิ่งตอนเชียร์กลางนี่มันโดนสาวๆทั้งแท้และเทียมรุมใหญ่เลยครับ  เดือดร้อนผมต้องไปลากมันออกมาจากวงล้อม  กลายเป็นว่าผมก็โดนรุมไปด้วยซะงั้น

"อร๊ายยย น้องคริส  คณะแพทย์ น่าร๊ากกกกก" เสียงพี่สาว(มั้ยนะ)ร่างล่ำบึ้กจากคณะวิดยากรีดร้องใส่หูผม

 

เอาจริงๆผมก็ไม่ได้น่ารักหรืออะไรอย่างที่เจ๊แกว่าหรอกครับ  อาจเป็นเพราะหลายเดือนที่ผ่านมาที่แม่ผมเข้าโรงบาลผมผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากของชีวิตมา ทำให้ผอมลงไปเยอะ (แต่ก่อนผมอัวนเพราะเป็นลูกแม่ค้าขนมหวานครับ ทำไปกินไป) เรื่องนี้ไอ้สิงมันเคยบ่นครับว่าผอมแล้วกอดไม่มัน  อย่าคิดไปไกลครับ มันชอบเดินกอดไหล่ผมบ้างล๊อคคอผมบ้างประจำ  ประกอบกับเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ ฮอร์โมนเข้าที่ สิวที่เคยมีไม่รู้หายไปตอนไหน  เอาเป็นว่าตอนนี้หน้าตาผมดูดีขึ้นมานิดหน่อย ไม่เหมือนสมัยเป็นเด็กเนิร์ดหน้าห้องแล้ว

 

ตั้งแต่ ม.6 เทอมสองมา ผมคุยกับเพื่อนๆในห้องเยอะขึ้นครับ  ส่วนนึงมาจากคนอื่นเค้าเห็นไอ้สิงคุยกับผม คนอื่นๆเลยรู้ว่าผมก็มีปากพูดกับชาวบ้านเค้าเป็นเหมือนกัน  แล้วที่ผมซึ้งใจเพื่อนห้อง ม.6/12 มากที่สุดคือ พวกมันมาช่วยงานศพแม่ผม ตั้งแต่วันสวดจนวันเผา ทุกคนรวมทั้งครูสมศรีครูประจำชั้นคอยถามไถ่ผมว่าโอเครึเปล่า คอยให้กำลังใจผมตลอด  ผมซึ้งใจทุกคนจนพูดไม่ออก  ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา เป็นเพราะผมเองที่ไม่เปิดใจ กลัวแต่เพื่อนในห้องที่มีแต่คนฐานะดีๆ รังเกียจเด็กจนๆอย่างผม  ที่ผ่านมา 6ปี ผมคิดไปเองทั้งนั้น

 

"คริส มึงลงกีฬาอะไร" ไอ้แว่นมันหันมาถามผมหลังเลิกคลาสสุดท้าย  ใช่ครับไอ้แว่นเด็กเนิร์ดเพื่อนหน้าห้องคนดีคนเดิมของผมนี่แหละ  มันตามมาเรียนคณะเดียวกับผมด้วย จองเวรกันไปอี๊กกก

"ไม่รู้ว่ะ เค้าบังคับป่ะวะ"

"ก็ไม่บังคับหรอก  แต่แหมมึง ได้เป็นเด็กปีหนึ่งแค่ครั้งเดียวนะ กิจกรรมอะไรมีมึงก็ร่วมๆไปเหอะ เอาประสบการณ์"   หืมมมมม เปลี่ยนไปนะเมิง  ได้ข่าวว่าตอนมัธยมสกิลเข้าสังคมมึงต่ำกว่ากูอีก

 

ไม่รู้ว่าตอนนั้นผมเผลอเคลิ้มไปกับคารมไอ้แว่นหรืออย่างไร  รู้ตัวอีกทีคือผมได้มานั่งสับไพ่อยู่บนคอมเพลคตอนเที่ยงคืนเป็นที่เรียบร้อย คอมเพลคคือศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่มีทั้งธนาคารหลากหลายสีตั้งอยู่ติดกัน มีร้านข้าว ไอติม เซเว่น ร้านสวัสดิการ ร้านเครื่องเขียนและหนังสือ ลานกิจกรรม ฯลฯ อยู่ที่เดียวกัน ตั้งอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัย ตรงกลางคอมเพลคเป็นโถงโล่งที่จุโต๊ะที่นั่งไว้สำหรับนักศึกษาไว้ใช้ประโยชน์นอกจากกินข้าวแล้วยังเป็นที่นัดพบ ที่อ่านหนังสือ ทำรายงาน และที่นัดซ้อมกีฬาประเภทใช้สมองอย่างครอสเวิร์ด เชส หรือบริดจ์ 

 

นั่นล่ะครับ  ไอ้แว่นมันลากผมมาเป็นนักกีฬาบริดจ์  เป็นกีฬาที่ดูดพลังงานชีวิตผมไปมากเลยครับ กล้ามเนื้อที่ต้องใช้ทั้งหมดก็แค่ข้อมือ(ตอนสับไพ่) และนิ้วมือ(ตอนกรีดไพ่นอกนั้นก็ใช้สมองล้วนๆ  ไอ้แว่นนนน  มึงคิดว่าทุกวันนี้กูเรียนเครียดไม่พอใช่มั้ยยยยย

แล้วที่กวนตีนสุดคือมันลากผมมาลงบริดจ์เพราะมันชอบพี่ใหม่ พี่หม่อบริดจ์ปี 2   เอออ ช่วยดูหนังหน้ามึงด้วยครับ นั่นเค้าดาวคณะมั้ย?

 

บริดจ์ (ที่แปลว่าสะพานนั่นแหละครับ) เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่มีไพ่เป็นอุปกรณ์ อธิบายแบบกำปั้นทุบดินก็ไพ่ใหญ่กินไพ่เล็ก  อยากรู้มากกว่านี้ก็ google ครับ ขี้เกียจอธิบาย  อ้อ บริดจ์ต้องเล่นเป็นทีม 4 คนและต้องมีพาร์ทเนอที่รู้ใจ แน่นนอนว่าพาร์ทเนอร์ผมคือไอ้แว่น

 

เราซ้อมกันหนักมากครับ ประหนึ่งว่าจะไปแข่งโอลิมปิก เพราะกีฬาเฟรชชี่นี่มันเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีจริงๆ รุ่นพี่ที่เคยทำผลงานไว้ได้ดีก็มาคาดหวัง(ไซโค)กับน้องปีหนึ่งตาดำๆนี่แหละ  ยิ่งใกล้วันแข่งแล้วยิ่งซ้อมหนัก

 

วันนี้นี่ก็ซ้อมตาสุดท้ายแล้วครับ เที่ยงคืนพอดี เล่นเอาผมตาลาย

"น้องคริสเวลาเรียงไพ่ต้องระวังด้วยนะครับ  อย่างเผลอเปิดหน้าไพ่ให้ทีมอื่นเห็น แม้จะแค่แว้บเดียวก็เถอะ" พี่โอ๊คพี่บริดจ์ปีสองที่ยืนดูน้องๆ อยู่บอกผมพร้อมกับเอามือมาดันมือผมให้ยกขึ้นในระดับที่เหมาะสม เออ ผู้ชายอะไรมือนิ่มโคตร ตี๋หล่อไปอีกครับ  เค้าถึงว่านักกีฬาบริดจ์คณะผมคัดหน้าตามาจากรุ่นสู่รุ่น  จะมาแป้กเพราะรุ่นพวกผมนี่แหละที่มีทั้งผมทั้งไอ้แว่น ฮ่าๆ

 

พี่โอ๊คแกเป็นพี่หม่อที่แทคแคร์น้องดีมากครับ ขนมนมเนยไม่เคยขาด พูดจาก็ดี สอนอธิบายเข้าใจง่าย เสียงก็นุ่มๆเนิบๆ ชวนง่วงดี  เสียอย่างเดียวแกชอบมายืนกำกับข้างหลังเวลาผมนั่งซ้อมครับ  คือมันกดดันโคตรแบบโคตรๆ ใครเคยเล่นกีฬานี้จะเข้าใจดีครับ การที่คุณเพิ่งหัดเล่นเป็นใหม่ๆเนี่ย คือจะหยิบไพ่แต่ละใบลงไปวางนี่ คิดแล้วคิดอีกคัดแล้วคัดอีกยิ่งกว่าพี่อั้มพี่เวียร์ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ   กลัวลงไพ่ผิดแล้วทำให้ทีมแพ้ คือบางเกมนี่ลงไพ่ผิดใบเดียวแพ้ทั้งกระดานครับ

บางทีเราหยิบถูกใบแล้วกำลังจะทิ้งไพ่พี่แกก็แกล้งกระแอมเหมือนจะลองใจว่า เมิงคิดดีแล้วหราาาา ลงใบนี้จริงหราาา อะไรแบบนี้อ่ะครับ  โอยยยย เครียดอะไรเบอร์นั้น

 

ขณะที่ผมกำลังหน้านิ่วคิ้วขมวดโดยมีพี่โอ๊คยืนไซโคอยู่ใกล้ๆนั้น อยู่ดีๆบรรยากาศในคอมเพลคก็เงียบแปลกๆครับ  เปล่าครับ นักศึกษาในชุดไพรเวทยังนั่งอยู่เยอะแยะแม้จะดึกดื่นขนาดนี้แล้ว  ส่วนใหญ่ก็กำลังซ้อมบริดจ์บ้าง ครอสเวิร์ดบ้างจับกลุ่มกันหลายคณะนั่งกระจายๆกันครับ 

"วุ้ย หล่อจริงๆด้วย"

ผมได้ยินเสียงแนนเพื่อนเฟรชชี่บริดจ์ที่นั่งอยู่อีกโต๊ะหันไปกรี๊ดกร๊าดกับพี่ใหม่เบาๆ  แต่ไม่สนใจครับคนกำลังเครียดเรื่องไพ่อยู่

แล้วอยู่ๆ ก็มีคนถือวิสาสะมานั่งข้างๆผมกลางวงไพ่เลยครับ (เกมนึงนั่งเล่นกัน 4 คน ) แถมใส่เสื้อเฟรชชี่วิศวะด้วย  อื้อหืออออ มึงกล้ามาก

 

มาถึงมันก็ยกมือไหว้ทุกคนรอบวงเหมือนนักมวย แล้วออกตัวโดยที่ไม่มีใครถามว่า "ผมเล่นบาสครับ ไม่ใช่สายสืบของวิศวะนะไอ้สิงมันว่าแค่นั้นแล้วนั่งอยู่เงียบๆจนจบเกมเลยครับ  เพราะบริดจ์เป็นกีฬาที่ใช้สมาธิและต้องเงียบเป็นมารยาทอยู่แล้ว  แต่มึงมานั่งเฝ้าอย่างนี้เห็นใจกูบ้างมั้ยที่โดนสายตาทิ่มแทงมาจากรอบทิศนี่   

ผมผงกหัวขอโทษเพื่อนร่วมวงไพ่ที่กำลังแข่งกันอยู่ เห็นพี่โอ๊คมองหน้าไอ้สิงแล้วสิงมันก็จ้องกลับจนพี่โอ๊คเป็นฝ่ายหันหน้าหนีแทน เดี๋ยวๆ ตกลงมึงตั้งใจมาหาเรื่องให้กูเดือดร้อนรึเปล่าห้ะ?! แล้วไม่นั่งเฉยๆนะครับ มันหยิบมือถือออกมาก้มหน้าเล่นไปเรื่อยๆ ก้มหน้าหนักๆเข้าอยู่ดีๆมันก็เอาหัวมาพิงแปะที่ไหล่ผมเฉยเลย  โดยที่ผมนั่งหันข้างให้มัน จะสบายเกินไปแล้วนะเมิงงงง  หัวมึงหนักมากสินะคอมึงถึงรับน้ำหนักไม่ไหว  

 

"OK เก่งมาก!" พี่โอ๊คชมพวกผมที่ในที่สุดก็คว่ำทีมพี่หม่อคู่ซ้อมได้  ชมพร้อมใช้มือยีหัวผมไปที  นี่ก็ชอบยุ่งกับหัวผมจัง ไอ้สิงอีกคนแต่รายนั้นจะหนักไปทางโบกหัวผมมากกว่าเวลาที่ผมกวนตรีนมัน

สิงเงยหน้าจากหน้าจอมือถือ

"เสร็จแล้วหรอ"

"รู้ได้ไงว่ากูอยู่นี่" ผมถามมันทันทีอย่างสงสัย

"แหล่งรวมกีฬาเด็กเนิร์ดก็มีไม่กี่ที่หรอก เมื่อกี้แวะโรงชายแล้วไม่เจอเลยมานี่"  

 

โรงชายที่มันว่า หมายถึงโรงอาหารชายครับ และชื่อจริงของโรงอาหารชายคือโรงอาหารที่สอง แต่เพราะอยู่ติดกับหอพักนักศึกษาชายของมหาลัย เลยถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าโรงอาหารชาย แต่คนก็เรียกติดปากสั้นๆว่าโรงชาย (งงมั้ยครับ) ซึ่งนักศึกษาหญิงก็ไปกินได้ปกติครับ มันชายแค่ชื่อ ผมเห็นตุ๊ดออกตรึม  และที่ขึ้นชื่อคือโรงชายข้าวแกงอร่อย ก๋วยเตี๋ยวก็โคตรอร่อย แถมให้เยอะในราคานักศึกษา ยิ่งนักศึกษายาจกอย่างผมเนี่ยอิ่มท้องสบายกระเป๋า โคตรฟินเลย  

บนชั้นสองของโรงชายจะเป็นที่ตั้งของชมรมบริดจ์ของมหาลัยครับ จริงๆก็มีหลายชมรมตั้งอยู่รวมกัน บางคณะก็เลือกไปซ้อมบริดจ์อยู่ที่นั่นเหมือนกัน

 

"เพื่อนหรอ" พี่ใหม่ถามผม แต่ตามองไอ้สิง

"ครับ"

"ใช่น้องสิงป่ะ"

"ครับ" คราวนี้มันตอบ  แล้วมันไม่ถามต่อด้วยว่าพี่เค้ารู้ได้ไง เพราะมันถอดป้ายชื่อของเฟรชชี่ที่ห้อยคอเก็บตั้งแต่เลิกเชียร์เมื่อเย็น แต่ก็อย่างที่บอกว่าไอ้นี่มันดังตั้งแต่ตอนรับน้องเชียร์กลางแล้ว

 

"อย่าบอกนะว่าซ้อมบาสพึ่งเสร็จ" ผมเห็นสภาพมันแล้วก็พอจะเดาได้

"อือออออ เหนื่อยโคตรรร กูหิวมากกอ่ะตอนนี้" มันบ่น

"เที่ยงคืนแล้วมั้ยมึง...หิวก็โน่น ข้าวเซเว่น" ผมชี้ไปที่ 7-11  ที่อยู่บนคอมเพลคที่มีนักศึกษาถือมาม่า ไส้กรอก กาแฟเดินเข้าออกกันให้ควัก แต่มันเบ้ปาก

"มึงนี่สิ้นคิด  กุอยากกินโจ๊กหลังมอ" คือมันมีจุดหมายในใจอยู่แล้วครับแค่หาคนไปกินเป็นเพื่อน

"เออๆ ตามใจมึงเลยครับ  กูจะกลับมาอ้วนเพราะมึงนี่และ ชอบลากกูออกมาหาไรแดกดึกๆเรื่อย" เรื่องแบบนี้โทษเพื่อนไว้ก่อนครับ

"น้องแก้มนี่พูดไม่เพราะต่อหน้ารุ่นพี่นะครับ" ไอ้สิงมันพูดกับผมเบาๆพอให้ได้ยิน

 

ใช่ครับ มันเรียกผมว่า 'น้องแก้ม' เพราะถึงผมจะผอมลงแล้วแต่แก้มผมยังเป็นก้อนยุ้ยให้มันล้ออยู่เรื่อย ไม่ล้อเปล่ามันยังชอบมาดึงแก้มผมเล่นอยู่บ่อยๆ  ใครว่าไอ้สิงมันเงียบ เท่ๆ คูลๆ (อย่างที่สาวๆชอบกรีดร้องผ่านหูผมบ่อยๆ) นี่ผมขอเถียงเลยครับ เวลาอยู่กับผมมันกวนตีนระดับ 10

ผมช่วยรุ่นพี่เรียงไพ่แล้วเก็บใส่ตลับ ก่อนยกมือไหว้ทุกคนรอบวงแล้วไอ้สิงก็ลากผมออกไปท่ามกลางสายตาของใครต่อใครในคอมเพลค

 

เฮ้อ...มีเพื่อนหล่อก็วางตัวลำบากนะครับ

+++

 

"ไอ้เอ็มไปไหน ช่วงนี้ไม่เห็น" เอ็มเข้าคณะเดียวกับสิงครับ พวกมันยังฟอร์มวงกันอยู่แม้จะแยกย้ายกันไปเรียนแต่ละคณะตามความชอบแต่ก็ยังอยู่มหาลัยเดียวกัน ทั้งเอ็มมือกลอง สิงเล่นกีตาร์  ตองเล่นเบส คิมร้องนำ วงมันคัดหน้าตาครับ ถึงจะไม่หล่อเทพอย่างไอ้สิงทุกคนแต่ก็ไม่มีใครขี้เหร่อ่ะ

"ติดหญิง"

"จริงดิ สาวคณะไหนวะ"

"พยาบาล"

"อย่าบอกนะว่าน้ำตาลสาวพยาบาลที่เจอกันตอนเชียร์กลางอ่ะ  แม่ง ไวไฟว่ะ กูยังหาไม่ได้ซักคนเลย อยากลองมีแฟนบ้าง คงกร๊าวใจดี" ว่าไปนั่น

"มึงอ่ะตั้งใจเรียนไป เรียนจบค่อยมี"

เดี๋ยวนะ มึงมีหน้ามาบอกให้กูอย่ามีแฟน ทั้งๆที่มึงมีแฟนมาแล้วเป็นโหลเนี่ยนะไอ้สิง

"ทีมึงยังมีเลย"

"แต่ตอนนี้กูโสด"

"แล้วไง กูเลยต้องโสดเป็นเพื่อนมึงงิ?"

"อือ" ดูความกวนตรีนของมันครับ เอาจริงๆผมไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยครับ ไม่เคยคิดด้วย ก็อย่างที่พวกคุณรู้ว่าตอนมัธยมผมเป็นไอ้เห่ย เด็กเนิร์ดหน้าห้อง ใครที่ไหนจะมาเอา แล้วเอาจริงๆ ผมก็ไม่คิดจะมีแฟนตอนนี้ด้วย อยากเรียนให้จบมีอาชีพมั่นคงก่อนค่อยคิดเรื่องนี้ ผมไม่อยากให้แฟนผมลำบากเหมือนผม

 

"คณะจะส่งมึงประกวดเฟรชชี่ใช่มั้ยผมถามมันพลางแทะกระดูกหมูที่อยู่ในชามโจ๊กไปพลาง

"มึงรู้ได้ไง"

"แปลกตรงไหนวะ"  ก็มึงหล่อผมต่อให้ในใจ ไม่บอกมันหรอกครับเดี๋ยวมันเหลิง

คราวนี้มันเหล่ผมแล้วว่า "น้องแก้มว่าพี่สิงหล่ออ่ะเด้ผมเบ้ปากมองบนใส่มัน มันเลยดีดแก้มผมดังเพี๊ยะ

"ห่า เจ็บ!"

"มึงนี่พูดไม่เพราะ" มันบ่น ก่อนต่อ "เค้าก็จะส่งกูแหละ แต่กูไม่ลงประกวดหรอก ไม่ใช่แนวว่ะ คณะมึงส่งใคร หมอแนนหรอ" แนนคือเพื่อนนักกีฬาบริดจ์ของผมนี่แหละครับ แล้วก็เป็นสาวหมวยขาวใส น่ารักโคตรๆ  ว่าแต่ไอ้นี่มันรู้หมดสินะว่าคณะอะไรใครสวยบ้าง

"ก็เออ แต่ตัวแทนผู้ชายเค้ามาติดต่อจะให้กูลงด้วยว่ะ ตลกมั้ยมึง กูเนี่ยนะ คนหล่อกว่ากูมีตั้งเยอะ ไอ้ธีรูมเมทกูยังหล่อกว่าอีก จะมาส่งกูซะงั้น"

คราวนี้มันหยุดกินโจ๊กแล้วเงยหน้ามามองหน้าผม "แล้วมึงว่าไง"

"กูบอกว่าขอคิดดูก่อน"

"ไม่ต้องลง" มันบอกผมสั้นๆ แล้วจ้วงโจ๊กต่อ ว่าแต่ทำไมมันต้องใช้เสียงเข้มดัวยวะ

"มึงว่างั้นหรอ? กูก็คิดอยู่ว่าถ้าลงก็ไม่รู้จะแสดงอะไร ขายหน้าคณะเปล่าๆ เออ เดี๋ยวกูปฏิเสธเค้าไปดีกว่า...  ป้าคร้าบบบบ โจ๊กพิเศษเพิ่มอีกชามคร้าบบบจริงๆ ผมก็ไม่ได้หิวมากนะครับ แต่มันอร่อยจริงๆ

"แล้วมาโทษว่ากูทำมึงอ้วนนะ" มันคงหมั่นไส้ผมอ่ะครับ

"เฮ้ยยยย ชามนี้แบ่งครึ่งกัน กูสั่งมาให้มึงหรอก เห็นมึงบอกว่าหิว มึงเอาหมูยอไป กุจะแทะกระดูก" ผมตักแบ่งโจ๊กชามใหม่ที่ป้าพึ่งยกมาเสิร์ฟให้มันไป

ตักหอมที่อยู่ในชามออกให้แล้วตักกระเทียมเจียวใส่แทน  เดี๋ยวนะ... ทำไมผมต้องดูแลมันขนาดนี้ด้วยวะ  ผมเผลอทำให้มันด้วยความเคยชิน แล้วมันก็นั่งรอให้ผมทำด้วยความเคยชินเหมือนกัน

จะสบายเกินไปแล้วนะเอ็งงงง

 

************* 2 Be Con.

 

หมอคริสน่ารักดีเนอะ

(((ให้ฉันเป็นเพียง เปรียบฉันดังตะเกียง ส่องทางใกล้ๆ ตะเกียง : สุรสีห์)))

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 531 ครั้ง

5,828 ความคิดเห็น

 1. #5801 SMACHA10 (@SBOW10) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:25

  เราพลาดเรื่องนี้ไปได้ไงน่ะ

  #5801
  0
 2. #5769 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 13:12
  มีความหวงงงงงง
  #5769
  0
 3. #5753 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 23:56

  อิพี่สิงตีเนียนคริสสินะ แหมมมม ชอบเค้ามานานแล้วมั่งเนี่ย?

  #5753
  0
 4. #5715 sky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 21:17

  สิงงงงงงรู้นะคิดไรอยู่

  #5715
  0
 5. #5607 Wooddy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 14:50

  ดีอะ ชอบบบบ แหมสิง ทำเป็นเสียวเข้ม หึงเค้าอะเด้

  #5607
  0
 6. #5448 unnathedreamer (@naunthedreamer) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 00:21
  หวงอะเดดดด้พี่สิง
  #5448
  0
 7. #5390 Ping_pingpong (@Ping_pingpong) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 13:18

  มข. แน่นอนอ่ะไรท์ 555 คอมเพล็กซ์ โรงชายนี้????

  #5390
  0
 8. #5381 HANAKO (@kwan212) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 07:46
  ไรท์เรียนมข.ใช่มั้ยเนี่ยยย โลเคชั่นมาเพียบ 5555
  #5381
  0
 9. #4697 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 15:12
  <p>อร๊ายยย คิดถึงตอนสมัยเรียนเลย มข แน่ๆๆ เค้าก้อเล่นบริดดดด กรี๊ดดดดดด </p>
  #4697
  0
 10. #4653 muiii (@kmgmc) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 14:23
  พึ่งมาเริ่มอ่าน นี่มัน มข ชัดๆอะะ ทั้งโรงชาย คอมเพล็ค ฮืออ คิดถึง มข จังงง
  #4653
  0
 11. #4640 Jibbam_2b (@Jibbam_2b) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:57
  น่ารักมากกกน้องแก้มมม
  #4640
  0
 12. #4407 jajarjija36 (@jajarjija36) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:02
  มข.ป่าวคะ บรรยายซะคิดภาพออกเลย พึ่งเข้ามาอ่านค่ะ
  #4407
  0
 13. #4098 paloysployss (@paloysployss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:46
  พึ่งมาอ่านค่ะ น่ารักดี สถานที่คือมข.ใช่มั้ย คิดถึงตอนเรียนเลยอ่ะ
  #4098
  0
 14. #4060 chow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 08:24
  นุ้งแก้มน่ารักแบบไม่รู้ว่าตัวเองน่ารักโมเอะใช่เปล่า แต่คนรอบข้างมองเห็นโดยเฉพาะพี่สิง.
  #4060
  0
 15. #3624 @_Xu (@NoptiraNaunsri) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:47
  เข้าใจแล้วคราย น้องแก้ม
  #3624
  0
 16. #3567 xiuristaminmin (@xiuristaminmin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:34
  ไรท์เรียนมข.ใช่ไหมม &#128514;&#128514;
  #3567
  0
 17. #3375 Mr.FaLaN (@prai5411) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 20:55
  รู้ม. และคณะไรท์เตอะที่เดียว
  #3375
  0
 18. #2726 praewawann (@praewawann) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:11
  คิดถึง ม.เลยอะคะ ^^
  #2726
  0
 19. #2613 BlackCat [Disappear!!] (@laktheghost) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 22:54
  มข ชัดๆ
  #2613
  0
 20. #2607 Np1530 (@Np1530) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 19:36
  ฉากนี่ใช่ ม.ข ป่ะ เคยไป 2-3ครั้ง
  #2607
  0
 21. #2468 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 22:39
  งุ้ยยยยย น่ารักมากเลยอ่ะ สิงชอบน้องแก้มแน่ๆเลย งืออออออ
  #2468
  0
 22. #2382 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 13:02
  น่ารักทั้งสองคนเลยอ่ะ
  #2382
  0
 23. #2243 ลูกแก้วสีม่วงใส (@k-keaw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:18
  ฉากคุ้นๆ.. คิดถึงอ่าาาาา งื้อออออ.. สิงเนียนว่ะ.. มาซงมาซบ ชิส์ _////_
  #2243
  0
 24. #2112 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 17:03
  เหมือนแฟนกันเลยเนอะ
  #2112
  0
 25. #1844 creamsarang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 10:07
  โง้ยยยยน่ารักจังนิ

  คุณวิศวะสิงนี่แอบหึงน้องแก้มรึเปล่าอ่ะคะ

  มีการมานั่งซบพิงไหล่กันไปอีก แถมยังไม่ให้ประกวดเฟรชชี่ด้วย หวงอ่ะดิ แหมๆๆ
  #1844
  0