i hate u ** (Harry Potter fan fic) - HP/DM -[yaoi]
คุณเคยได้ยินหรือเปล่า เค้าว่ากันว่า ความรักที่เริ่มต้นมาจากความเกลียดชังนั้นจะเป็นรักที่แนบแน่นมั่นคง เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราได้เผลอใจหลงรักศัตรูแล้ว จากนั้นเราจะไม่สามารถกลับไปเกลียดเค้าได้อีกต่อไป
ผู้เข้าชมรวม
40,660
ผู้เข้าชมเดือนนี้
25
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คุณเคยได้ยินหรือเปล่า เค้าว่ากันว่า
"ความรักที่เริ่มต้นมาจากความเกลียดชังนั้นจะเป็นรักที่แนบแน่นมั่นคง
เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราได้เผลอใจหลงรักศัตรูแล้ว
จากนั้นเราจะไม่สามารถกลับไปเกลียดเค้าได้อีกต่อไป"
ผลงานอื่นๆ ของ oO-kuwaleaw-Oo ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ oO-kuwaleaw-Oo
"สนุกมากค่ะ"
(แจ้งลบ)เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม การบรรยายเรื่องก้อน่าอ่าน วิธีแนะนำเรื่อก้อดูให้น่าติดตามมาเลยค่ะ ส่วนชื่อเรื่องมันก้อโอเคนะค่ะแต่ควรให้มันสะดุดตาหน่อยอ่ะค่ะ(หวังว่าคงไม่โกรธกันที่ติงเรื่องนี้นะค่ะ) ตัวละครแต่ละตัวก้อดูมีมิติมากและน่ารักมากเลยค่ะ โดยรวมๆแล้วถือว่าดีมากเลยค่ะ อย่าลืมมาอัพบ่อยๆนะ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์น้าสู้ๆ อ่านเพิ่มเติม
เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม การบรรยายเรื่องก้อน่าอ่าน วิธีแนะนำเรื่อก้อดูให้น่าติดตามมาเลยค่ะ ส่วนชื่อเรื่องมันก้อโอเคนะค่ะแต่ควรให้มันสะดุดตาหน่อยอ่ะค่ะ(หวังว่าคงไม่โกรธกันที่ติงเรื่องนี้นะค่ะ) ตัวละครแต่ละตัวก้อดูมีมิติมากและน่ารักมากเลยค่ะ โดยรวมๆแล้วถือว่าดีมากเลยค่ะ อย่าลืมมาอัพบ่อยๆนะ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์น้าสู้ๆ
Fishy_Angle | 14 มี.ค. 53
37
2
"ประทับใจมากค่ะ !!!!!!!!"
(แจ้งลบ)พึ่งเคยอ่านฟิค แฮร์รี่ พอตเตอร์ ครั้งแรก รู้สึกโชคดีและดีใจมาก ที่ (เผลอ) กดเข้ามาอ่านเรื่องนี้ มันทำให้เราประทับใจในฟิคแฮร์รี่เลย พล็อตเรื่องน่าสนใจ ใช้ภาษาในการบรรยายได้สนุก ลื่นไหล น่าติดตาม แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนกำลังอ่านนวนิยายแฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องจริงๆเลย ขอการันตีเลยค่ะว่า....เรื่องนี้ เจ๋ง !!!!!!!!!! javascript:voi ... อ่านเพิ่มเติม
พึ่งเคยอ่านฟิค แฮร์รี่ พอตเตอร์ ครั้งแรก รู้สึกโชคดีและดีใจมาก ที่ (เผลอ) กดเข้ามาอ่านเรื่องนี้ มันทำให้เราประทับใจในฟิคแฮร์รี่เลย พล็อตเรื่องน่าสนใจ ใช้ภาษาในการบรรยายได้สนุก ลื่นไหล น่าติดตาม แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนกำลังอ่านนวนิยายแฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องจริงๆเลย ขอการันตีเลยค่ะว่า....เรื่องนี้ เจ๋ง !!!!!!!!!! javascript:void(0) ปล. จะ "เจ๋ง" กว่านี้นะคะ ถ้าหากไรเตอร์อัพถี่กว่านี้ค่ะ.....^^" อ่านน้อยลง
The princess of Death | 20 พ.ค. 53
20
1
ดูทั้งหมด
"เป็นเรื่องที่ยกเป็นความทรงจำดีๆไปเลย!!"
(แจ้งลบ)เสียดายมากๆที่เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ อาจจะมาเจอช้าไปแต่มันดีมากจริงๆ ปกติเป็นคนที่ถ้าอ่านคู่นี้จะอ่านฟิคภาษาอังกฤษตลอดเลยค่ะ เพราะคนชิบเดรเคะน้อยนิดมากก และหาฟิคไทยคู่นี้นี้ที่แต่งดีๆยากมากเช่นกัน เลยเสพฟิคอื้งมาตลอด เปิดมาเจอเรื่องนี้เพราะหาฟิคอิ้งคู่นี้อีกแหละ55555555 เห็นชื่อเรื่องดูคลาสสิคดีคำโปรยน่าสนใจจึงหลงเข้ามาอ่านซักหน่อย แล้วก็พบว่ามันดีมา ... อ่านเพิ่มเติม
เสียดายมากๆที่เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ อาจจะมาเจอช้าไปแต่มันดีมากจริงๆ ปกติเป็นคนที่ถ้าอ่านคู่นี้จะอ่านฟิคภาษาอังกฤษตลอดเลยค่ะ เพราะคนชิบเดรเคะน้อยนิดมากก และหาฟิคไทยคู่นี้นี้ที่แต่งดีๆยากมากเช่นกัน เลยเสพฟิคอื้งมาตลอด เปิดมาเจอเรื่องนี้เพราะหาฟิคอิ้งคู่นี้อีกแหละ55555555 เห็นชื่อเรื่องดูคลาสสิคดีคำโปรยน่าสนใจจึงหลงเข้ามาอ่านซักหน่อย แล้วก็พบว่ามันดีมากๆ!! ชอบสำนวนการเขียนมากๆค่ะ มันลื่นไม่ขัดเลย แถมการดำเนินเรื่องค่อยเป็นค่อยไปอบอุ่นนิดละมุนหน่อย อ่านแล้วเขินแถบทุกตอน พล็อตก็ทำให้ลุ้นไปกับเรื่องราวได้ไม่ยากเลย อ่านแล้วบอกเลยว่าติดมาก!! ทำให้มั่นใจว่าจะติดตามเรื่องนี้แน่นอน! ถึงจะผ่านมา 5 ปีแล้ว แต่เราคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทิ้งและถอดใจไม่รอไม่ลงจริง่ๆ มันติดอยู่ในใจและลุ้นตอนจบเอามาก เป็นกำลังใจให้ไรท์มาต่อฟิตดีๆแบบนี้ให้จบแบบสมบูรณ์เป็นผลงานที่เยี่ยมยอดนะคะ ถ้าทำเล่มจะซื้อแน่นอนเลย55555555 อ่านน้อยลง
Frorenz_Froz | 18 ม.ค. 61
1
0
"เป็นครั้งเเรกที่รอมาเนิ่นนาน"
(แจ้งลบ)สวัสดีค่ะก่อนอื่นอยากจะบอกว่าเราเป็นคนนึงที่ตามฟิคนี้มานานมาก เเละไม่เคยคิดว่าจะตามฟิคไหนได้นานขนาดนี้มาก่อน (รอเป็นปี) ชอบฟิคนี้มากกก (ก.ไก่ล้านตัว) ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฟิคนี้เป็น HP/DM ไม่ใช่ DM/HP ด้วยแหละ เเต่ที่ทำให้เราชอบฟิคนี้มากๆคือ การเขียนการบรรยายมันเป๊ะอะ! ชอบมากกอ่านครั้งเเรกก็ติดเลย ไม่ติดคิดอะไรมาก อ่านไปยิ้มไปเขินไป แฮรี่เรื่องนี้โครต ... อ่านเพิ่มเติม
สวัสดีค่ะก่อนอื่นอยากจะบอกว่าเราเป็นคนนึงที่ตามฟิคนี้มานานมาก เเละไม่เคยคิดว่าจะตามฟิคไหนได้นานขนาดนี้มาก่อน (รอเป็นปี) ชอบฟิคนี้มากกก (ก.ไก่ล้านตัว) ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฟิคนี้เป็น HP/DM ไม่ใช่ DM/HP ด้วยแหละ เเต่ที่ทำให้เราชอบฟิคนี้มากๆคือ การเขียนการบรรยายมันเป๊ะอะ! ชอบมากกอ่านครั้งเเรกก็ติดเลย ไม่ติดคิดอะไรมาก อ่านไปยิ้มไปเขินไป แฮรี่เรื่องนี้โครตน่ารักอะ เเถมเดรโกก็ซึนหน่อยๆซึ่งเราชอบอะไรแบบนี้อยู่เเล้วหนุ่มกวนสาว(?)ซึน 555 เเล้วที่อยากจะบอกไรท์เตอร์คือ มาต่อให้จบเถอะค่ะ ได้โปรดไม่เคยคิดว่าตัวเองจะติดหรือชอบฟิคไหนมากขนาดนี้มาก่อน Love you so much. ค่าาา อ่านน้อยลง
kikunee | 23 พ.ย. 57
2
1
ดูทั้งหมด
ความคิดเห็น