เอย - นิยาย เอย : Dek-D.com - Writer
×

  เอย

  " พี่ ส อ น เ อ ย เ อ ง "

  ผู้เข้าชมรวม

  349

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  18

  ผู้เข้าชมรวม


  349

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  8
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 60 / 20:26 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  ความรัก คืออะไร?

  เธอไม่รู้หรอก...

  เธอรู้สึกเพียงว่า มันเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตน เป็นเพียงความรู้สึกนึกคิดของคนเรา เป็นเพียงนามประธรรม

  เป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาด...

  หลายคนมักกล่าวว่าความรัก คือ สิ่งสวยงาม สิ่งที่เกิดขึ้นกับคนสองคน ที่โชคชะตานำพามาให้เจอกันในช่วงเสี้ยวเวลาหนึ่งของชีวิต เมื่อมันเข้ามา ก็ควรที่จะรีบจับมันเอาไว้ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นทุกวัน

  แต่เธอก็คิดนะ ว่าจำเป็นด้วยเหรอที่เราต้องขวนขวายในความรักรูปแบบของหญิงชาย

  ความรักมีหลายรูปแบบ ไม่ใช่เฉพาะความรักระหว่างชายหญิง

  ความรักของพ่อแม่ของพี่น้อง ความรักความผูกพันในแบบครอบครัว ความรักความผูกพันในแบบเพื่อนแบบฉันมิตร ความรักความผูกพันต่อสัตว์สิ่งของ และความรักในรูปแบบเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน

  ความรักมั่นคงที่แท้จริงก็คือพ่อแม่...

  แต่ทำไมหลายคนยังคงที่จะตามหารักในรูปแบบชายหญิง แม้รู้ทั้งรู้ว่ามันไม่มั่นคงนักหรอกความรักในรูปแบบนี้ ยามสุขอะไรๆก็ดีไปหมด แต่พอยามความรักเจือจางความทุกข์ก็เริ่มมาเยือนทุกครั้งไปในหลายคู่

  เธอเห็นคนรอบตัวของเธอเยอะมาก ที่จากคนรักกัน ปัจจุบันกลายเป็นคนเกลียดกัน จนมองหน้ากันไม่ติด แม้แต่จะพูดชื่อออกมายังไม่ได้ ทั้งที่ในอดีตเป็นสองคนที่รักกันเข้าใจกัน แต่พอความรักผันแปร จากคนที่รักกลายเป็นศัตรู แต่ก็มีบางคู่ที่หันหน้าเข้าหากันกลายเป็นเพื่อนกันได้ แต่น้อยคู่จริงๆ

  เธอไม่เข้าใจมัน...

  เธอไม่เข้าใจความรักในรูปแบบนี้...

  และเธอคิดว่ามันไม่จำเป็นเลยสำหรับเธอ...

  เธอมีความรักที่มั่นคงอยู่แล้ว เป็นความรักของคนในครอบครัว ความรักจากพ่อแม่จากพี่ชาย รักที่มีแต่ให้ รักที่ผูกพัน รักที่ลึกซึ้ง รักที่มอบแต่สิ่งดีๆให้แก่กัน

  แล้วทำไมเธอจะต้องไปตามหาความรักในรูปแบบนั่นด้วยเล่า...ในเมื่อเธอมีความรักมั่นคงในแบบฉบับของเธออยู่แล้ว ทำไมเธอจะต้องไปหาเพื่อมาให้เจ็บปวดกับตัวเอง

  ถึงเธอจะไม่เคยมีความรักแบบนั้น เธอก็ไม่เคยที่จะเสียใจ

  เธอไม่พร้อมที่จะมีหรอก...

  และมันก็ดูว่า ไม่ได้สำคัญขนาดที่จะต้องมีจริงไหม?

   
  **************************       ใครๆ ก็เรียกเธอว่า 'นางสาวไออุ่น'

  **************************  สวัสดีๆ พวกเธอ เราเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วแหละ เรื่องเก่ายังดองตั้งใว้อยู่เล้ยยยย อิอิ เราจะไม่สัญยงสัญญาอะไรอีกแล้ว ขอโทษจากใจจริง เรื่องนี้ต้องจบแน่ๆจ๊ะ ไม่ว่าพวกเธอที่หลงผิดเข้ามาอ่าน หรือหลงผิดกดติดตามเรื่อง ชั้นบอกเลยว่าเรื่องนี้แต่งจบแน่ๆ ภายในปี 2ปี 3ปี นี้ มันต้องจบแน่ ไม่ชั้นก็นิยายเนี่ยแหละเอ้อ ><

  ***บอกก่อนว่าเรื่องนี้นางเอกไม่โง่ พระเอกไม่โง่ คนแต่งโง่นิดหน่อยแต่สวยมาก ตัวร้ายมีรึป่าวไม่รู้ พระรองก้นขาวมาก พระเอกหัวนมชมพู๊ชมพู ฉากติดเรท เรทของเราขนาดไหนก็ขนาดนั้นแหละถ้าคิดได้ก็จะแต่ง ตัวป่วนอาจจะเยอะหน่อย อาจจะฮาหรืออาจจะดราม่าแล้วแต่ใจชั้น***

  คำเตือนๆ ถ้าคิดจะอ่านนิยายที่มีแต่ฉากปั๊ปๆกัน เชิญพวกเธอกดปิดนิยายเรื่องนี้ได้เลย เพราะชั้นจะแต่งนิยายรักสีขาว ที่ไม่ของ้อฉากปั๊ปๆปิ๊ปๆเพื่อให้ได้ยอดวิว เตือนแล้วนะเธอ ไม่อยากให้ผิดหวังกันแล้วมาดราม่า เพราะใจฉันอ่อนแอรับเม้นดราม่าพวกเธอไม่ไหววววว เห็นใจชั้นด้วยยย ช่วยดูแลใจของชั้นที หากชั้นทำตัวไม่ดี พวกเธออย่าพึ่งหัวร้อนนน~

  จะขอบคุณมาก ถ้าช่วยกันทวง ช่วยกันชี้แนะ และว่ากล่าวตักเตือนในเรื่องเนื้อหา ภาษา อะไรก็ได้ที่คิดว่าดี กราบแนบแก้มแทบน่าตัก ณ ตรงนี้ จุ๊บ


  เปิดเรื่อง ๓๐/๐๕/๒๕๖๐

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น