เอย - นิยาย เอย : Dek-D.com - Writer
×

เอย

" พี่ ส อ น เ อ ย เ อ ง "

ยอดวิวรวม

234

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


234

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 60 / 20:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ความรัก คืออะไร?

เธอไม่รู้หรอก...

เธอรู้สึกเพียงว่า มันเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตน เป็นเพียงความรู้สึกนึกคิดของคนเรา เป็นเพียงนามประธรรม

เป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาด...

หลายคนมักกล่าวว่าความรัก คือ สิ่งสวยงาม สิ่งที่เกิดขึ้นกับคนสองคน ที่โชคชะตานำพามาให้เจอกันในช่วงเสี้ยวเวลาหนึ่งของชีวิต เมื่อมันเข้ามา ก็ควรที่จะรีบจับมันเอาไว้ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นทุกวัน

แต่เธอก็คิดนะ ว่าจำเป็นด้วยเหรอที่เราต้องขวนขวายในความรักรูปแบบของหญิงชาย

ความรักมีหลายรูปแบบ ไม่ใช่เฉพาะความรักระหว่างชายหญิง

ความรักของพ่อแม่ของพี่น้อง ความรักความผูกพันในแบบครอบครัว ความรักความผูกพันในแบบเพื่อนแบบฉันมิตร ความรักความผูกพันต่อสัตว์สิ่งของ และความรักในรูปแบบเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน

ความรักมั่นคงที่แท้จริงก็คือพ่อแม่...

แต่ทำไมหลายคนยังคงที่จะตามหารักในรูปแบบชายหญิง แม้รู้ทั้งรู้ว่ามันไม่มั่นคงนักหรอกความรักในรูปแบบนี้ ยามสุขอะไรๆก็ดีไปหมด แต่พอยามความรักเจือจางความทุกข์ก็เริ่มมาเยือนทุกครั้งไปในหลายคู่

เธอเห็นคนรอบตัวของเธอเยอะมาก ที่จากคนรักกัน ปัจจุบันกลายเป็นคนเกลียดกัน จนมองหน้ากันไม่ติด แม้แต่จะพูดชื่อออกมายังไม่ได้ ทั้งที่ในอดีตเป็นสองคนที่รักกันเข้าใจกัน แต่พอความรักผันแปร จากคนที่รักกลายเป็นศัตรู แต่ก็มีบางคู่ที่หันหน้าเข้าหากันกลายเป็นเพื่อนกันได้ แต่น้อยคู่จริงๆ

เธอไม่เข้าใจมัน...

เธอไม่เข้าใจความรักในรูปแบบนี้...

และเธอคิดว่ามันไม่จำเป็นเลยสำหรับเธอ...

เธอมีความรักที่มั่นคงอยู่แล้ว เป็นความรักของคนในครอบครัว ความรักจากพ่อแม่จากพี่ชาย รักที่มีแต่ให้ รักที่ผูกพัน รักที่ลึกซึ้ง รักที่มอบแต่สิ่งดีๆให้แก่กัน

แล้วทำไมเธอจะต้องไปตามหาความรักในรูปแบบนั่นด้วยเล่า...ในเมื่อเธอมีความรักมั่นคงในแบบฉบับของเธออยู่แล้ว ทำไมเธอจะต้องไปหาเพื่อมาให้เจ็บปวดกับตัวเอง

ถึงเธอจะไม่เคยมีความรักแบบนั้น เธอก็ไม่เคยที่จะเสียใจ

เธอไม่พร้อมที่จะมีหรอก...

และมันก็ดูว่า ไม่ได้สำคัญขนาดที่จะต้องมีจริงไหม?

 
**************************       ใครๆ ก็เรียกเธอว่า 'นางสาวไออุ่น'

**************************สวัสดีๆ พวกเธอ เราเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วแหละ เรื่องเก่ายังดองตั้งใว้อยู่เล้ยยยย อิอิ เราจะไม่สัญยงสัญญาอะไรอีกแล้ว ขอโทษจากใจจริง เรื่องนี้ต้องจบแน่ๆจ๊ะ ไม่ว่าพวกเธอที่หลงผิดเข้ามาอ่าน หรือหลงผิดกดติดตามเรื่อง ชั้นบอกเลยว่าเรื่องนี้แต่งจบแน่ๆ ภายในปี 2ปี 3ปี นี้ มันต้องจบแน่ ไม่ชั้นก็นิยายเนี่ยแหละเอ้อ ><

***บอกก่อนว่าเรื่องนี้นางเอกไม่โง่ พระเอกไม่โง่ คนแต่งโง่นิดหน่อยแต่สวยมาก ตัวร้ายมีรึป่าวไม่รู้ พระรองก้นขาวมาก พระเอกหัวนมชมพู๊ชมพู ฉากติดเรท เรทของเราขนาดไหนก็ขนาดนั้นแหละถ้าคิดได้ก็จะแต่ง ตัวป่วนอาจจะเยอะหน่อย อาจจะฮาหรืออาจจะดราม่าแล้วแต่ใจชั้น***

คำเตือนๆ ถ้าคิดจะอ่านนิยายที่มีแต่ฉากปั๊ปๆกัน เชิญพวกเธอกดปิดนิยายเรื่องนี้ได้เลย เพราะชั้นจะแต่งนิยายรักสีขาว ที่ไม่ของ้อฉากปั๊ปๆปิ๊ปๆเพื่อให้ได้ยอดวิว เตือนแล้วนะเธอ ไม่อยากให้ผิดหวังกันแล้วมาดราม่า เพราะใจฉันอ่อนแอรับเม้นดราม่าพวกเธอไม่ไหววววว เห็นใจชั้นด้วยยย ช่วยดูแลใจของชั้นที หากชั้นทำตัวไม่ดี พวกเธออย่าพึ่งหัวร้อนนน~

จะขอบคุณมาก ถ้าช่วยกันทวง ช่วยกันชี้แนะ และว่ากล่าวตักเตือนในเรื่องเนื้อหา ภาษา อะไรก็ได้ที่คิดว่าดี กราบแนบแก้มแทบน่าตัก ณ ตรงนี้ จุ๊บ


เปิดเรื่อง ๓๐/๐๕/๒๕๖๐

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น