we love vocaloid:โลกของคนรักโวคาลอยด์ - นิยาย we love vocaloid:โลกของคนรักโวคาลอยด์ : Dek-D.com - Writer
×

we love vocaloid:โลกของคนรักโวคาลอยด์

โดย myhorin

ไม่เม้นก็อัพ ไม่แชร์ก็จะอัพ ไม่รักก็จะอัพ ไม่ดีก็จะอัพต่อไป เพราะเรารักมิคุสุดหัวใจ

ยอดวิวรวม

84,782

ยอดวิวเดือนนี้

105

ยอดวิวรวม


84.78K

ความคิดเห็น


8.1K

คนติดตาม


667
จำนวนตอน : 1,756 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ค. 57 / 22:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
APPLE PIE★ 
we love vocaloids :P


 
 
 
 
opening : October '52
closed : n/a  
 
ชื่อ : แพร / แพรซิลล่า / พ่นไฟ(?)
อายุ : 17
สังกัด : SM 
   
STATUS : ดิฉันอ้ะ รักมิคุนะเค๊อะะะ
  
 
Rule;}
1#อย่างที่บอกไป เค้าไม่ได้หามาให้พวกสิ้นคิดอย่างพวกคุณเพื่อไปแจกต่อ แล้วก็ไอ้เพลงที่เค้าหามานั้นน่ะ เพราะเค้าชอบมันถึงเอามาลง ไมใช่ทำไปเืพื่อสถิติน่ะ
2#ทุกอย่างที่เราเอามา มีเครดิตทุกอัน(อันที่ไมีมีแสดงว่าเราหาไม่เจอ)ดังนั้นจะมาทำฉุยๆไม่ได้น้า! อ๋อ การที่เราใส่ลิงค์ให้เขามันเป็นการให้เกียติเขาคะ
4#ยูทูปชาแนลเป็นของพี่คนนี้นะคะ ;} 
ผมให้่เครดิตหน้าหลักเลย :)
http://my.dek-d.com/blackmint  บทความจิ้ม


  YTChanal ;} world is mine
YTChanal ;}romeo to cinderella
YTChanal ;} 1925
YTChanal ;} trick and treat 
YTChanal ;} Servant of Evil classic
YTChanal ;} E? Aa, Sou
YTChanal ;} Eraser
YTChanal ;} 『インタビュア』を歌ってみた【ヲタみんver.】
YTChanal ;} babylon

  YTChanal ;} spica


 
 
แบนเนอร์ภูมิใจเสนอ!


manga plus ; banner.avatar
Cinnamon Theme
{MARA S EVERYTHING}
รวมเรื่องสั้นจากเพลงของ Vocaloid
สำหรับใครที่เข้ามาเยี่ยมชม My.ID ของพวกเราเป็นที่เรียบร้อยแ้ล้ว ก็อย่าลืมแวะเข้าไปชมผลงาน

ขอบคุณธีมสวยๆจาก

l e t . GO !
free material
      & theme,ect..แจก แจก เรื่อยๆ<3

❥ Free theme & How to : }
แบนเนอร์กลุ่ม

A ll Z DESIGN lABEl

บทความแนะนำ
 

คนทำโปสเตอร์

-SOCOOL❃'Materials'

 

 

BANNER (์no โปรตีน)

   
href="http://upic.me/i/72/oop31.gif">

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"มันยอดมาก!!!!"

(แจ้งลบ)

มันยอดมาก!!!! ขอพูดเปนคำแรกเลยล่ะกัน ว่ามันยอกมาก!! อะไรมันจะเยอะอย่างนี้ 200 กว่าเพลงท่านหามาได้อย่างไรกันนี่ เราขอคาระวะท่านจิงๆ แถมยังมีเกม มีโดจิน มีรูป มีให้โวตอีกตะหาก เมพได้อีก!! ทำเอาเราอึ้งไปเลยนะท่านเนี่ย ^u^และก็ขอขอบใจที่เอามาให้ทุกคนๆสูบกันได้หนำใจแบบนี้ นะจ๊ะ และสุดท้ายก็ ขอหั้ยสู้ต่อไปจร้าาาาา~ >v< อ่านเพิ่มเติม

มันยอดมาก!!!! ขอพูดเปนคำแรกเลยล่ะกัน ว่ามันยอกมาก!! อะไรมันจะเยอะอย่างนี้ 200 กว่าเพลงท่านหามาได้อย่างไรกันนี่ เราขอคาระวะท่านจิงๆ แถมยังมีเกม มีโดจิน มีรูป มีให้โวตอีกตะหาก เมพได้อีก!! ทำเอาเราอึ้งไปเลยนะท่านเนี่ย ^u^และก็ขอขอบใจที่เอามาให้ทุกคนๆสูบกันได้หนำใจแบบนี้ นะจ๊ะ และสุดท้ายก็ ขอหั้ยสู้ต่อไปจร้าาาาา~ >v<  

loveการ์ตูน | 8 ม.ค. 53

 • 89

 • 1

"บทความสุดยอดสำหรับโอตาคุอย่างเรา55+"

(แจ้งลบ)

อยากจะบอกว่าชอบมากมาย ที่อุตส่าห์เอามาลงให่้เราได้เสพกันแบบนี้-..- เพราะบางเพลงเราก็หาไม่ค่อยได้ บางเพลงก็ไม่รู้ว่ามันจะเพราะขนาดนี้ บางทีขี้เกียจเปิดยูทูบเพราะต้องเสิร์จหลายรอบ ก็มีบทความนี้แหละที่ช่างรวบรวมมาให้เรา ทำให้คนขี้เกียจอย่างเราไม่ต้องหาแหล่งเปิด มาดูที่นี่ได้เลย ฮุๆ-.- อีกอย่าง ชอบที่เอาของnico nico มาลงด้วย เราปลื้มนักร้องนิโก้หลายๆเ ... อ่านเพิ่มเติม

อยากจะบอกว่าชอบมากมาย ที่อุตส่าห์เอามาลงให่้เราได้เสพกันแบบนี้-..- เพราะบางเพลงเราก็หาไม่ค่อยได้ บางเพลงก็ไม่รู้ว่ามันจะเพราะขนาดนี้ บางทีขี้เกียจเปิดยูทูบเพราะต้องเสิร์จหลายรอบ ก็มีบทความนี้แหละที่ช่างรวบรวมมาให้เรา ทำให้คนขี้เกียจอย่างเราไม่ต้องหาแหล่งเปิด มาดูที่นี่ได้เลย ฮุๆ-.- อีกอย่าง ชอบที่เอาของnico nico มาลงด้วย เราปลื้มนักร้องนิโก้หลายๆเลยทีเดียว>[]< อยากให้ขยัพออกมาเรื่อยๆ สงเคราะห์คนขี้เกียจอย่างเรา555+ จะพยายามเข้ามาดูบ่อยๆนะ^^//   อ่านน้อยลง

:MaLTa: | 23 ม.ค. 53

 • 28

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ถ้าไม่ให้10ก็บ้าแล้ว"

(แจ้งลบ)

ผมชอบมากก บ้างเพลงผมหามานานเป็นเดือนไม่เจอ เจอเพจนี้ เจอเลย ถึงแม้ผมจะยังไม่ถึงโอตาคุ แต่หัวใจนี้มีแต่โวคาลอยด์กับนิโก้เต็ม4ดวงเลยครับ ..................................................................................................................................................................................................................... ... อ่านเพิ่มเติม

ผมชอบมากก บ้างเพลงผมหามานานเป็นเดือนไม่เจอ เจอเพจนี้ เจอเลย ถึงแม้ผมจะยังไม่ถึงโอตาคุ แต่หัวใจนี้มีแต่โวคาลอยด์กับนิโก้เต็ม4ดวงเลยครับ ..............................................................................................................................................................................................................................................................400ตัว555+   อ่านน้อยลง

plam2210 | 30 มิ.ย. 55

 • 4

 • 0

"OMG !! บทความนี่คือที่หนึ่งในใจ"

(แจ้งลบ)

OMG!! พี่แพร สุดยอดหาเพลงมากว่า1000เพลงแบบนี่สุดยอดมากเลยน๊า เพลงเพราะมากอยากให้โวคาลอยด์มีanmie จังเลยนะแต่ถึงยังไงมันไม่มีแต่บทความพี่แพรสุดยอดเลยนะขอบอก >_< ออมขอให้บทควาทนี่ดังไปถึงญี่ปุ่นเลยยยยยยยยย 555+ แต่ยังไงพี่แพรก็ตั้งใจอัพนะ ออมจะมาดูเน้อ~~ จากข้อความคนที่รักพี่แพรและ โวคาลอยด์ ~ ... อ่านเพิ่มเติม

OMG!! พี่แพร สุดยอดหาเพลงมากว่า1000เพลงแบบนี่สุดยอดมากเลยน๊า เพลงเพราะมากอยากให้โวคาลอยด์มีanmie จังเลยนะแต่ถึงยังไงมันไม่มีแต่บทความพี่แพรสุดยอดเลยนะขอบอก >_< ออมขอให้บทควาทนี่ดังไปถึงญี่ปุ่นเลยยยยยยยยย 555+ แต่ยังไงพี่แพรก็ตั้งใจอัพนะ ออมจะมาดูเน้อ~~ จากข้อความคนที่รักพี่แพรและ โวคาลอยด์ ~   อ่านน้อยลง

~Phanatta_porn~ | 11 ต.ค. 53

 • 10

 • 0

ดูทั้งหมด

8,108 ความคิดเห็น