กุสุมาลย์ร่ายรัก(เฟื่องฟ้า)ชุด ดอกไม้ลายรัก - นิยาย กุสุมาลย์ร่ายรัก(เฟื่องฟ้า)ชุด ดอกไม้ลายรัก : Dek-D.com - Writer
×

กุสุมาลย์ร่ายรัก(เฟื่องฟ้า)ชุด ดอกไม้ลายรัก

จากที่คิดว่าถ้าได้ครอบครองแตะต้องกายงามนั้นแล้ว จะทำให้ความลุ่มหลงที่มีต่อเธอลดน้อยลง และปฏิเสธเธอได้เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น แต่เปล่าเลย นอกจะมันจะไม่ได้ลดลงแล้ว มันยังทวีคูณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ยอดวิวรวม

38,305

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


38.3K

ความคิดเห็น


86

คนติดตาม


283
จำนวนตอน : 68 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 เม.ย. 63 / 20:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ทั่วประเทศค่า
 
 

 
มีหนังสือพร้อมส่งนะคะ ทักได้ทุกช่องทางค่า

เฟื่องฟ้า อเล็กซานดร้า มอนเตอโร (ฝาแฝดคนโตของอเล็กซิส จากเรื่อง "บุพเพรักกับดักปรารถนา)

 

เฟื่องฟ้า ผู้หญิงที่ตามล่าความฝันจนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ความฝันของตัวเองเป็นจริง และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เธอตกเป็นเหยื่อของใครบางคนได้ง่ายๆ

 

 

วิเซนโซ คอนสแตนติโน (วินเซนท์ หรือ วินท์)

 

วินเซนโซ่ นักธุรกิจหล่อร้าย ที่ละลายใจสาวๆ ได้ง่ายๆ เพียงแค่ได้เห็นหน้า จะว่าเขาใช้ผู้หญิงเปลืองมันก็คงไม่ผิดหรอกนะ ก็ในเมื่อผู้หญิงเหล่านั้นทอดกายให้เขาเชยชมกันเองนี่นา เพราะฉะนั้นเรื่องผู้หญิงสำหรับเขาน่ะเหรอ มันจึงเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว จนกระทั่งเขาได้เจอเธอ ผู้หญิงที่คอยหลอกหลอนเขาแม้กระทั่งยามนอน และเสน่ห์ของเธอนี่เองที่ทำให้เขาต้องทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยมเพื่อให้ได้ครอบครองความงามที่แฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของเธอ

                  แต่ให้ตายเถอะ จากที่คิดว่าถ้าได้ครอบครองแตะต้องกายงามนั้นแล้ว จะทำให้ความลุ่มหลงที่มีต่อเธอลดลง และปฏิเสธเธอได้เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น แต่เปล่าเลย นอกจะมันจะไม่ได้ลดลงแล้ว มันยังทวีคูณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว จนเรียกว่าคลั่งได้เลยล่ะ หรือว่าเขากำลังตกอยู่ในบ่วงแห่งมนตราที่เธอร่ายเอาไว้เข้าให้แล้ว ไม่ได้การละ เขาจะต้องพิสูจน์อีกครั้ง ด้วยการล่ามเธอไว้บนเตียงอันเร่าร้อนของเขา แล้วมาดูกันว่าระหว่างมนตราของเธอกับความเร่าร้อนของเขา ใครกันแน่ที่จะเป็นฝ่ายชนะ

อีบุ๊คลดราคา 70% เด้อ รีบโหลดก่อนหมดเขตนะจ๊ะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNzE5NDQwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNDIwMzYiO30

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

86 ความคิดเห็น