มาเฟียแจ๊คสัน Mpreg ll #JackJae ll

ตอนที่ 12 : 11 อาหารเช้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 126 ครั้ง
  4 ธ.ค. 61
          งานแต่งงานระหว่างเขากับเจียเอ๋อร์กำลังจะถูกจัดขึ้นอีกครั้ง! 


คนงานในบ้านเจ้าพ่อหวังถูกสั่งให้ตระเตรียมงานตั้งแต่วันจันทร์ตอนเช้า และจะไปสิ้นสุดในวันเสาร์นี้ ความยุ่งวุ่นวายที่ไม่เคยเกิดมาก่อนไล่มาตั้งแต่ลูกน้องยันนายหญิงตัวเล็ก


คลาสเรียนถูกจัดขึ้นให้ยองแจมาได้สัปดาห์กว่าๆ จึงไม่แปลกหากช่วงนี้จะเห็นคนตัวเล็กเข้านอกออกในครัวเป็นว่าเล่น เพื่อเรียนรู้ที่จะทำอาหารให้ถูกปากเจ้าพ่อ


อย่างที่รู้กัน บ้านใหญ่มีเพียงหวังเจียเอ๋อร์ นายหญิงคนเก่าและนายหญิงคนใหม่อาศัยอยู่เท่านั้น แม่บ้านทั้งหมดจะเข้ามาในตอนกลางเช้าและกลับออกไปในตอนเย็น หน้าที่หลักๆ ก็แค่ทำความสะอาด และสอนเขาทำอาหารตามประสงค์ของหวังเจียเอ๋อร์


และยองแจไม่ขัด เขาว่าง่าย เพียงแค่สั่งก็ทำให้ได้ เพราะรู้สึกว่ามันสบายกว่ากันเยอะ ทำให้มันจบไปวันๆ หนึ่ง แล้วก็หลับไป ถึงแม้บางคืนอาจต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อและความทรมานจากการถูกสอดใส่ในช่องทางด้านหลัง แต่เขาก็อดทนมาได้


เจียเอ๋อร์ไม่ได้ใจร้ายกับเขานัก ยกเว้นก็แต่อยากแงะเสียงครางให้ออกจากปากเขา ซึ่งมันก็ไม่ยากเท่าไหร่ 


แค่กระแทกเข้ามาแรงๆ ให้สมใจอยาก เท่านั้นขาทั้งสองข้างก็อ้ากว้างบรรเทาอาการเจ็บปวด และโอบรัดตัวตนทั้งหมดได้ดีขึ้น ส่งต่อด้วยเสียงครางอันเจ็บปวดจากการสอดเข้าถอนออกถี่ยิบ


ทุกครั้งที่ตื่นมา ความเจ็บปวดมันแล่นแปลบจนไม่สามารถขยับตัวได้ เขาจมกับพิษไข้มากกว่าจะใช้ร่างกายได้ตามปกติ


พอความต้องการหยาดหยดสุดท้ายถูกปลดปล่อยเข้าไปในช่องทางเหนียวเหนอะ เจียเอ๋อร์ก็จะลุกออกไป ปล่อยเขาไว้พร้อมกับยาแก้ปวดสองเม็ด และกลับมาอีกในตอนที่ความต้องการพลุ่งพล่านยองแจก็ไม่ต่างอะไรจากอีตัวเมื่อมื้อเช้าถูกส่งออกไปยังโต๊ะอาหาร ก็ได้เวลาที่จะต้องไปจัดสวนต่อ ที่นี่กว้างมากพอจะให้เขาปลูกดอกไม้ได้เป็นสวน 


มือคู่น้อยตระเตรียมของใส่กระป๋องใบเล็กที่ไม่ได้หยิบจับมาสักระยะ ตากลมสาละวนหารองเท้าบู๊ทคู่สีดำที่จำได้ว่าวางเอาไว้ข้างก๊อกน้ำ 


ยองแจจับมันสวมเข้าเท้าทั้งสองข้าง และเดินเข้าไปในสวนที่จะดึงความรู้สึกอัดอั้นในใจออกไปได้ชั่วเขณะหนึ่ง มือน้อยหยิบต้นไฮเดรนเยียร์ใส่ลงไปในหลุมดินที่ขุดทิ้งไว้ พลันความคิดก็ย้อนกลับไปเมื่อหลายวันก่อน

คืนที่เจียเอ๋อร์ได้เสร็จสมในช่องทางชื้นแฉะ ยองแจกำลังจะพลิกตัวหันออกไปทางหน้าต่าง เตรียมขยับกายอันปวดร้าวไปยังขอบเตียง ขอเพียงพื้นที่เล็กๆ เป็นที่พักพิงเหมือนอย่างทุกค่ำคืน แต่คืนนี้เจ้าพ่อกลับไม่ฟังเสียงปรารถนาในใจ


เจียเอ๋อร์ยึดไหล่ที่ตั้งท่าจะทำตามใจ แล้วกดไว้กับเตียง สายตาทั้งคู่สบเข้าหากัน สายตาของเจ้าพ่อก็ยังเต็มไปด้วยความเย็นชา และเจียเอ๋อร์เองก็รู้สึกได้ว่าความว่างเปล่าของดวงตาคู่กลมเพิ่มมากขึ้น


“อยากได้อะไรก็บอกฉัน ถือว่าเป็นรางวัลตอบแทนที่ว่าง่าย” เจียเอ๋อร์ถอนหายใจ นับจากวันนั้นยองแจไม่เคยปริปากพูดอะไรอีกเลย มีเพียงเสียงครางจากความเจ็บปวดยามเขาเข้าถึง หรือไม่ก็จากการถูกทรมานกายจนทนไม่ไหว 


แม้จะสอดใส่ให้ลึก กัดผิวเนื้อจนขึ้นห้อเลือดก็ยังไม่มีคำร้องอ้อนวอน คำพูดต่างๆ ถูกฟันขาวขบริมฝีปากปิดกลั้นสนิท


เจ้าตัวยังหวงแหนคำพูดจนเขานึกหมั่นไส้ 


และวิธีสุดท้าย เจียเอ๋อร์กำลังลองดู แต่ก็ไร้ประโยชน์เมื่อใบหน้าหวานหันออกและหลับตาลง เป็นการปฏิเสธที่ไม่ต้องออกเสียงเหมือนโดนหักหน้า!มือแกร่งลงแรงบีบหนักที่ไหล่เล็ก ใบหน้าเล็กบิดเบ้ ปากบางปิดสนิทกลั้นเสียงร้อง ดวงตาหลับปี๋ปิดกลั้นแววเจ็บปวด


“ฉันถาม เธอก็แค่ตอบ มันจะยากอะไรหนักหนา ห๊ะ!” ตะคอกใส่คนตัวเล็กให้ตัวสั่น


“อะ อึก ถ้าผมขอคุณจะให้เหรอ” ประโยคแรกมันไม่ใช่เสียงที่หวานเหมือนใบหน้า แต่กลับแหบแห้งระโหย


“ก็พูดมาสิ”


“ดอกไฮเดรนเยียร์ ผมขอปลูกมันได้ไหม” ตากลมเหม่อมองออกไปยังหน้าต่าง สวนด้านล่างที่เขาเฝ้ามองทุกวัน มันทั้งกว้างใหญ่และดูอ้างว้าง


แน่นอนสิ่งที่เขาอยากได้ที่สุดคืออิสระ ขอให้เจียเอ๋อร์ปล่่อยให้เขาได้กลับบ้าน แต่หากพูดไป นอกจากจะสิ้นหวังแล้วยังเป็นการหาเรื่องใส่ตัวเอง


มันน่าจะดีกว่าหากเขาจะใช้เศษซากชีวิตที่เหลือมองสิ่งสวยงามของโลกใบนี้ที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง 
รุ่งสางวันต่อมาดอกไฮเดรนเยียร์สีฟ้าถูกกองรวมกันไว้หน้าบ้าน มันมากพอที่จะเติมเต็มได้ทั้งสวนกว้าง อุปกรณ์ทุกอย่างถูกซื้อมาไว้ให้เขา ยองแจเพียงแค่ตรวจดูมันและเริ่มลงมือ


ไม่มีเสียงเรียกให้ใครช่วย สองมือน้อยลงแรงขุดดินปลูกต้นไม้ด้วยตัวเอง เนื้ออ่อนบางของฝ่ามือที่ไม่เคยทำอะไรอย่างนี้มาก่อนแตกเลือดซึม ถึงแม้จะมีถุงมือบังไว้แต่ไม่วายดินสกปรกเข้าผสมกับเลือดแดง อุดปิดแผลสกปรก


ในตอนนั้นยองแจไม่เจ็บเท่าไหร่ ไม่เท่ากับตอนที่กำมือระบายความอึดอัดยามแกนกายถูกชำแรกเข้ามาด้านใน เขากำมือจนเลือดออกไหลเลอะลงบนผ้าปูที่นอน


เจียเอ๋อร์เห็นแบบนั้นก็โมโห ลงโทษเขาด้วยการจับมือทั้งสองข้างแยกออกจากกัน มัดมันด้วยเข็มขัดเข้ากับเสาเตียงจนข้อมือบางขึ้นรอยแดงและมีเลือดซิบจากการเสียดสี


เจ้าพ่อบอกว่ายองแจทำที่นอนเลอะเปรอะเปื้อน เลือดยองแจมันสกปรกส่งกลิ่นคาวจนอยากจะอ้วก ต้องลงโทษให้หนัก และเขาก็ยอมรับอยู่ใต้อาณัติแต่โดยดี


สุดท้ายก็โดนสั่งห้ามเข้าไปในสวนอีก และยัดเยียดให้เขาทำอาหาร แต่วันนี้เขาแหกกฏทำตามใจตัวเอง พยายามซุกกายเข้าหาที่พักพิงอีกครั้งด้วยหวังจะเยียวยาให้ใจที่แหลกสลายนี้ยังอยู่ได้และเหมือนเจียเอ๋อร์จะมีตาที่สาม อาหารเช้าถูกละเลยกลายมาเป็นยองแจเองที่จะถูกกลืนกิน


เสียงกร้าวสั่งยองแจให้วางทุกอย่างลง และตามไปที่สระน้ำหลังบ้านที่เจ้าตัวไม่เคยย่างกรายเข้าไปถึง สระน้ำสีฟ้ากว้างและดูจากความลึกแล้วก็คงจะมิดหัวเขาไปอีก


สายตากลมมองหาเจ้าของคำสั่ง เจียเอ๋อร์นอนรออยู่บนเตียงอาบแดดข้างสระว่ายน้ำ ท่อนบนเปลือยเปล่าเห็นมัดกล้ามและอกแกร่งชัดเจน ท่อนล่างใส่กางเกงว่ายน้ำขาสั้นสีดำ ดวงตาล้อมกรอบด้วยแว่นสีชา ปกปิดความด้านชาที่ยองแจเคยชิน


ยองแจก้มหน้ามองพื้น เท้าเล็กเดินตามกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ตามองปลายเท้าจนกระทั่งเห็นขาเตียงเขาจึงหยุด


“มีอะไรหรือเปล่าครับ” มือน้อยที่เต็มไปด้วยรอยแผลเก่าที่ตกสะเก็ดและรอยใหม่ที่เลือดกำลังซึมบีบเข้าหากัน


“ลงไปในน้ำ” ดวงตากลมแสดงความงุนงง ยองแจไม่รู้ว่าทำไม หากแต่ให้ลงไปตอนนี้ร่างกายต้องกลับไปทรุดอีกแน่


ตัวรุมๆ ที่เพิ่งกินยาไปเมื่อเช้าคงจะไม่หายดีเสียที แต่ช่างมันประไร ถึงบอกไปก็เปล่าประโยชน์อยู่ดี ยองแจได้เรียนรู้แล้วว่าการเงียบและก้มหน้าก้มตาเชื่อฟังเจ้าพ่อมันก็ไม่ได้ฝืนใจเท่ากับเมื่อก่อน 

เหมือนกลไกในหัวใจมันเริ่มเปลี่ยนแปลง กลายสภาพจากก้อนอุ่นสีแดงฉ่ำเป็นส่วนสีดำที่เย็นเฉียบ


แวบหนึ่งที่เจียเอ๋อร์เห็นสายตาตัดพ้อ แต่ก็เพียงครู่เดียวเท่านั้น กายเล็กก้าวลงบันไดแตะผืนน้ำตามที่เขาต้องการ


ความหนาวเย็นคือความรู้สึกแรกที่ตีพัดเข้าสู่ร่างยองแจ แขนเล็กยกขึ้นกอดตัวเองป้องลมที่แตะสัมผัสผ่านเนื้อภายใต้เสื้อสีขาวบาง


จนกระทั่งเท้าทั้งสองข้างแตะพื้น กายเล็กยืนพิงริมขอบสระ ก้มหน้าไม่ขยับไปไหน กายน้อยยังคงกกกอดตัวเอง รอฟังคำสั่งต่อไป


ผืนน้ำข้างกายกระเพื่อมส่งสัญญาณการมาถึงของเจ้าของคำสั่ง ยองแจเพียงแค่เหลือบมองคนข้างกายที่เดินมาเผชิญหน้ากับเขาอย่างช้าๆ


อยากจะร้องไห้ อยากจะกลัวเหมือนปกติ แต่ทำไมไม่รู้สึกอะไรเลยก็ไม่รู้


“ทำไมถึงขัดคำสั่งฉัน” 


“มันกำลังจะตาย ผมไม่ได้เข้าไปดูหลายวัน”


“เหรอ เธอเลือกดอกไม้โง่ๆ นั่น มากกว่าชีวิตตัวเองหรือไง” ใบหน้าหวานก้มหน้า ไม่ตอบคำถาม ริมฝีปากกัดกันแน่น


“รู้ไหมมันรบกวนใจฉันขนาดไหน ของเล่นที่ริอาจขัดคำสั่งมันทำให้ฉันอารมณ์เสีย จนกินข้าวไม่ลง” จานเฟร้นโทสต์ที่ยองแจเตรียมไว้เมื่อเช้าถูกยื่นมาตรงหน้า เขาไม่ได้สังเกตเลยว่าเจียเอ๋อร์ถือมาเมื่อไหร่


“ตอบสิว่าดอกไม้หรือชีวิตเธอ” ลมหายใจคลอเคลียอยู่ข้างแก้ม กลิ่นมิ้นท์จากลมหายใจทำให้ยองแจขนลุกซู่ ร่างกายปฏิเสธสัมผัสที่สะโพกด้วยการจับมือแกร่งไว้โดยไม่รู้ตัว 


แต่ไม่นานมือเล็กก็ปล่อยให้ใครอีกคนทำตามใจ ด้วยรู้แล้วว่าสถานะของตัวเองคืออะไร


“อย่าทำอะไรดอกไม้เลยครับ แลกกับการที่ผมจะทำให้คุณกินอาหารจานนี้ให้หมด...นะ” เสียงหวานเอ่ยตอบประโยคยาวที่สุดในรอบหลายวันที่ผ่านมา
Cut Bio Twit


อย่างที่ยองแจว่า เขาสามารถทำให้เจียเอ๋อร์กินอาหารเช้าหมดได้จริงๆ แลกกับชีวิตเขายังไงล่ะ หัวใจดวงนี้มันกำลังตายช้าๆ สีดำกำลังครอบครองพื้นที่พร้อมกับความเยียบเย็น

ในเช้าวันเสาร์ ยองแจต้องตื่นตั้งแต่ฟ้ายังไม่สางเพราะเสียงเคาะประตู มือน้อยขยี้ตา ฝืนตัวรุมพิษไข้ลุกเปิดต้อนรับ คนทั้งหลายไม่ปล่อยให้เขาตกใจนานก็กรูกันเข้ามาหา จับตัวเขาอาบน้ำขัดผิวจนแสบไปหมด


เมื่อเสร็จสิ้นในห้องน้ำ คนตัวบางที่ห่อหุ้มด้วยชุดคลุมอาบน้ำก็ถูกนำมาส่งให้กับหญิงมุมห้อง ไม่นานชุดสูทสีขาวก็ถูกสวมทับบนตัว หูกระต่ายสีชมพูที่ใครบางคนบรรจงผูกมันบนคอของยองแจขับตัวเองให้เด่นจากสีขาวโพลนบนตัว


มงกุฎดอกไอวี่ถูกสวมลงบนศีรษะที่ถูกจัดทรงมาอย่างดี ขับให้ใบหน้าสวยหวานโดดเด่นเกินกว่าหญิงสาวคนใด


ใบหน้าซีดเซียวถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางค์ทิ้งคราบเดิมไปหมดจนเจ้าตัวยิ้มเยาะให้ตัวเองหน้ากระจกกับคำถามที่ผุดโผล่ขึ้นมาในหัว 


‘คนในนั้นใช่ชเวยองแจแน่หรือ’ 


‘ชีวิตเขามันควรมาเจออะไรแบบนี้หรือ’


ความน้อยใจมันท่วมท้นในอก คนที่เคยถูกล้อมหน้าล้อมหลัง เป็นที่นับหน้าถือตาตอนออกพื้นที่ไปช่วยเหลือคนอื่น กลับต้องมาทนใช้ชีวิตที่ขาดวิ่นด้วยตัวคนเดียว คล้ายถูกทิ้งให้อยู่ก้นบ่ออันมืดมิดที่ไม่มีใครยอมเสี่ยงลงมาช่วยเลยสักคนสุดท้ายก็เหลือเขาที่อยู่กับตัวตนที่ใกล้ตายเพียงคนเดียวคล้ายจะรู้สึกถึงความเปียกชื้นที่ตา แต่ก็แค่คล้าย ยองแจไม่มีน้ำตาให้ไหลต่อไปอีกแล้ว กายบางลุกขึ้นเดินออกสู่ภายนอกพร้อมเผชิญกับสิ่งที่กำลังจะตามมา


“แจ” อาจจะเป็นเพราะพร่ำเพ้อถึงทุกครั้งที่หลับตา เสียงที่อยากได้ยินจึงแว่วเข้าหู


“พี่ยองจิน” หรือบางทีภาพในความฝันก็อาจจะกลายเป็นภาพหลอนในชีวิตจริง#ยองแจแค่ของประดับไปกินเฟร้นโทสต์กันค่ะ 55555555

ตอนนี้ก็สนองนี้ดตัวเองอีกแล้ว คืออยากเขียนฉากสระว่ายน้ำไม่ใช่อะไร 

แล้วยัยแมวยั่วก็กลับสู่ร่างยัยน้องอีกครั้ง เราจะปฏิบัติการให้เจ้าพ่อใจโหดหลงจนโงหัวไม่ขึ้นกันค่ะ

เจอกันตอนหน้าน้าาา


ขอเม้นท์และแท็กกำลังใจดังเดิมค่ะ และขอบคุณทุกคนมากนะที่อยู่กับเรามาจนถึงตอนนี้ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 126 ครั้ง

564 ความคิดเห็น

 1. #495 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:39
  กินข้าวไม่ได้ไม่เห็นเกี่ยวกับน้องไปปลูกดอกไม้เลย555555555555
  #495
  0
 2. #295 กีกี้ส์ :-*) (@pokiekung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:19
  แน่ะ กินไม่ได้แล้วเกี่ยวอะไรกับน้องอะ ร้ายตลอดเลยอะอิพี่ ว่าแต่ เดี๋ยวจะแอบตามไปส่องฉากคัทนะคะ -////-
  #295
  0
 3. #255 eyeunik (@eye_unik) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 18:19
  เจ้าพ่อใจร้ายอ่ะฮื่ออ สงสารน้องงง
  #255
  0
 4. #252 Kunaoniie (@Kunaoniie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 08:22
  อีพี่รังแกน้องตลอด ร้องห้ายยย
  #252
  0
 5. #251 jazzotorii (@fastja) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:38
  T________T สงสารน้องงง น้องไม่มีความสุขเลย เมื่อไหร่เจ้าพ่อจะใจอ่อนลงกว่านี้ ฮืออ รักกันเถอะะ
  #251
  0
 6. #250 N-CH (@N-CH) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 15:08

  คนพี่คงหลงน้องหนักมากจริงๆ หลงงแบบหลงหัวปักหัวปำ ฮือออออออ ชอบบบบบ ความดิบเถื่อนแบบเน้ แม้ในตอนอ่านจะเอามือทาบอกสงสารน้องแค่ไหนก็ตาม ก็จะตะโกนว่าขออีกกกกกกกก

  #250
  0
 7. #249 pureyj (@pureyj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 11:57

  หน่วงมากค่ะมาต่อน้าาาาาาา
  #249
  0
 8. #248 bampw (@artitayabambam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 11:22
  หน่วงต่อไม่รอแล้วน้าาาา5555555 อิพี่นี่ก็สั่งเก่งงงงงงงงง ใจน้องน่ะเคยสนใจบ้างมั้ย ก็ไม่ไง ถ้าจะเอาน้องเราไปใจร้ายด้วยก็ปล่อยน้องเราไปได้มั้ยวะพี่ แกเป็นพระเอกนะว้อยย น้องยองแจมากอดๆนะค้าบ
  #248
  0
 9. #247 wtSunDra (@suphansakm_rasa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:42
  คือก็ทำทุกอย่างที่ตัวเองต้องการอ่ะนะ แต่ไม่คิดถึงจิตใจน้องเลย คอยดูวันที่เจ้าพ่อเป็นฝ่ายเสียเปรีบบบ้างนะ
  #247
  0
 10. #245 mooeve1234 (@mooeve1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 09:21
  หน่วงสุดอะไรสุด ร้องไห้

  สงสารยองแจอ่ะ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ อิเจ้าพ่อก็นะ เดี๋ยวเหอะน้ำตาจะเช็ดหัวเข่า
  #245
  0
 11. #244 plakumi (@plakumi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 07:47
  ไปให้สุดค่ะ 55 เอาให้หน่วงให้หนัก แล้วรอวันของน้องยองแจ เจ้าพ่อจะต้องเสียน้ำตา 5555 สงสารยองแจแต่สนุกมากค่ะ
  #244
  0
 12. #243 0806_k (@0806_k) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 06:46
  อยากเป็นคนสวนบ้านเจ้าพ่อ เผลอ ๆ จะขอเอาจอบฟาดหัวซักที ฮืออออ ใจร้ายเกินไปแล้ว สงสารน้องง นายหญิงมาช่วยยองแจหน่อย ดั้ยโปดดด
  #243
  0
 13. #242 NichananTy (@NichananTy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 01:44
  อย่าให้ถึงตายองแจบ้างนะคะ น้ำตาเจ้าพ่อต้องไหลออกมาแน่! ทีมยองแจค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #242
  0
 14. #241 Pearlypim (@pearlypim) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 01:41
  ยองแจท้องไม่ใช่หรอ กลัวแท้งอ่า ถูกทรมาณเยอะเกินไปแล้ว
  #241
  0
 15. #240 piangngam (@piangngam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 23:15
  พี่แจ็คสันไม่อ่อนโยน
  #240
  0
 16. #239 jsonn (@sumitra234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:27
  ถนอมน้องบ้างสิ สงสารลูกฉันบ้าง
  #239
  0
 17. #238 Bu Beom (@Thipphawan1988) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 21:51
  เป็น Cut ที่ทรมานที่สุดค่ะ/กั้นหายใจอ่าน55
  #238
  0
 18. #237 maybe1993 (@maybe1993) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:57
  แจ็คสันใจร้ายมาก เราคิดว่าแจ็คสันจะเริ่มมีใจให้ยองแจ แล้วจะทำดีด้วยสะอีก แจ็คสันทำแบบนี้แล้วใครจะไปรักลง TT
  #237
  0
 19. #236 NJ NK (@EyENiPa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:35
  เจ็บปวดจนชินชาไปแล้วนะยองแจ
  #236
  0
 20. #235 spsupho (@spsupho) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:31

  สงสารน้อง กว่าอาหารจะหมด
  #235
  0
 21. #234 Mymaybk (@Mymaybuy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:21
  ไรท์เก่งมากๆ ใช้ภาษาได้ดีมาก ดึงอารมณ์จมดิ่งเลย ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆนี้ขึ้นนะคะ สู้ๆนะ เค้ารออ่านเสมอ
  #234
  0
 22. #233 Katettttok (@Katettttok) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:18
  สงสารก็สงสาร แต่ก็ชอบอ่านแนวนี้
  #233
  0
 23. #232 ning63029115 (@ning63029115) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:10

  ภาษาสวยมากคะ.อ่านตัวอักษรแรกยันตัวสุดท้าย.หน่วงมากสงสารน้องแจ.เจ้าพ่อเริ่มหลงน้อง.แต่น้องเริ่มเย็นชาแล้ว.ถ้าหลงแล้วหวังน้องเอาคืนบ้างนะค่ะ
  #232
  0
 24. #231 Friendship_Lee (@capper-konnarak) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:09
  จะร้องไห้ สงสารยองแจจะไม่ไหวแล้ว
  #231
  0
 25. #230 mrs_37 (@mrs_37) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 19:57
  ยองแจสู้ๆนะ น้องต้องไม่เป็นไร
  #230
  0