Stumble On The Rock สะดุดรักร้ายเจ้าชายเพลงร็อค

โดย +InFiNiTy+

ความบังเอิญทำให้เขาสองคนได้มาพบกัน เขา...เทพบุตรมาดนิ่งแห่งวงร็อคชื่อดัง เธอ...สาวช่างตื้อที่เฉิ่มและเชยเข้าขั้น การเดิมพันด้วยหัวใจจึงเริ่มขึ้นพร้อมความวุ่นวายสไตล์น่ารักน่ากัดของเขาและเธอ...

ยอดวิวรวม

8,621

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


8,621

ความคิดเห็น


229

คนติดตาม


79
จำนวนรีวิว : 4
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 60 / 14:18 น.
นิยาย Stumble On The Rock дشѡҪŧͤ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 


                 
 

 
 
 

เพราะโชคชะตาพาให้พวกเขามาพบกันแบบบังเอิญ ๆ

เขา...เทพบุตรมาดนิ่งแห่งวงร็อคชื่อดัง

เธอ...สาวช่างตื้อที่เฉิ่ม และแปลกไม่เหมือนใคร

การเดิมพันด้วยหัวใจจึงเริ่มขึ้นพร้อมความยุ่งวุ่นวายสไตล์น่ารักน่า
กัดของเขาและเธอ


 

Talk  A Little ^^
สวัสดีค่าาาา ^^ ทักทายกันนิด พูดคุยกันหน่อย
 คิดถึงไรท์เตอร์มั้ยเอ่ยยย?? (เงี่ยบชี่  -____-' ) กลับมาเจอกันอีกทีกับเรื่องนี้ค่ะ


Stumble On The Rock สะดุดรักร้ายเจ้าชายเพลงร็อค 

 เรื่องนี้เป็นเรื่องของ 'เจมิค' หนึ่งในสี่หนุ่มเทพบุตรวงร็อค Battle Blood นะคะ
ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่องของ 
'สไปรท์กับน้ำเปล่า' ซึ่งปิดม่านไปเรียบร้อยแล้ว หากใครยังไม่ได้อ่าน
ก็ตามไปอ่าน + เม้นท์ ได้นะคะ ตามลิ้งค์ข้างล่างเลยค่ะ
 
VVV
VV
V


http://writer.dek-d.com/kularbfire/writer/view.php?id=626731

 

คำเตือน

ระวังหัวใจของคุณเอาไว้ให้ดี!!  
เพราะคุณอาจจะตกหลุมรักความนิ่งร้ายของเขาและหลงใหลความน่ารักน่ากอดของเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น! ^^


 

+❥ Free theme mouse. naru

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"Comment : Niyay รับวิจารณ์นิยายสไตล์เบาๆ"

(แจ้งลบ)

มาวิจารณ์นะคะ ขอบคุณปอยมากนะคะที่มาใช้บริการจากร้านเรา ขอโทษที่มาวิจารณ์ให้ช้าไปหรือเร็วนะ ^^ พอดีว่างไม่มีอะไรทำเลยมาวิจารณ์ให้ หญิงเป็นนักวิจารณ์มือใหม่นะคะ ไม่ทราบว่าจะคงไม่ถือกันหรอกนะ ^^ เริ่มเลยดีกว่านะ เนื้อเรื่องโครงเรื่อง [10/10] เรื่องนี้หญิงถือว่าเป็นเรื่องที่มีเนื้อหาน่าติดตามนะคะถ้าจะแต่งนิยายเกี่ยวกับวงการเพลงเกาหลีหญิงว่ามันก็ยากนะ ... อ่านเพิ่มเติม

มาวิจารณ์นะคะ ขอบคุณปอยมากนะคะที่มาใช้บริการจากร้านเรา ขอโทษที่มาวิจารณ์ให้ช้าไปหรือเร็วนะ ^^ พอดีว่างไม่มีอะไรทำเลยมาวิจารณ์ให้ หญิงเป็นนักวิจารณ์มือใหม่นะคะ ไม่ทราบว่าจะคงไม่ถือกันหรอกนะ ^^ เริ่มเลยดีกว่านะ เนื้อเรื่องโครงเรื่อง [10/10] เรื่องนี้หญิงถือว่าเป็นเรื่องที่มีเนื้อหาน่าติดตามนะคะถ้าจะแต่งนิยายเกี่ยวกับวงการเพลงเกาหลีหญิงว่ามันก็ยากนะมันต้องมีรายละเอียดอะไรเยอะมากๆ เลย ปอยแต่งได้ดีมากค่ะ หญิงว่าตอนหญิงอ่านไปช่วงแรกๆ หญิงจะรู้สึกงงอยู่บ้างนะ ปอยจะแต่งออกมาตอนบทนำหญิงก็งงเลยว่าเจมิคเขาโผล่มาตอนไหน แล้วก็ตัวละคนอื่นๆ ก็จะตามมาอีกทีหญิงก็งงจริงๆ นะว่าใครเป็นใคร ต้องอธิบายให้ละเอียดกว่านี้สักนิดนะคะ แฝดเรื่องนี้มีเยอะมากจริงๆ หญิงว่าปอยน่าจะอธิบายได้ทีละตัวละครไปนะจะได้ไม่งงแล้วก็อีกแชมเปญงะเข้ากับคนง่ายมากเลยนะคะ ว่ามั้ย หญิงไม่เข้าใจเลยเจอใครทักไป TOT ใสซื่อนะ ผู้ชายเรื่องนี้มีกี่คนกันคะออกมาได้บ่อยมากแต่ต้องบอกที่มาที่ไปด้วยนะ หญิงไม่เข้าใจ แต่รวมๆ แล้วปอยแต่งได้เก่งนะ นางเอกน่ารักมาก พระเอกก็โหดอ่ะ ใจร้าย แต่กรี๊ดเลยนะ ^^ นอกเรื่องไปละ เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ก็เห็นได้ทั่วๆ ไปนะคะแต่ไม่ค่อยมีใครแต่งซะเท่าไร แต่ก็แต่งได้น่ารักนะ ^^ คำผิด [9/10] เรื่องนี้คำผิดหญิงไม่ค่อยหาได้เจอเลยน่า น้อยมากๆ เลยค่ะแต่หญิงมีติอยู่บ้างนะ หญิงหาแทบไม่เจอเลยนะ เป็นคนที่ละเอียดมากๆ แต่ก็มีบ้าง ก็ฉันมี่ที่ไปนี่ ต้องเป็น ก็ฉันไม่มีที่ไปนี่ ใช่มั้ยคะยังไงก็ไปแก้ด้วยนะ จุดนี้อยู่ที่บทที่ 1 จ้า ^O^ หญิงขอชมเลยว่าปอยเก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยมสุดๆ คำผิดหาแทบไม่ได้แต่ปอยต้องระวังด้วยน่าอย่ารีบเกินไป บรรยาย [9/10] บรรยายหญิงก็ขอบอกได้เลยว่าปอยบรรยายได้ดีมากเลยบรรยายลักษณะของตัวละครก็ทำได้ดีแต่มีงงอยู่นะคะ ^^ ยังไงก็ฝากข้อนี้ด้วยน่า ภาษา [9/10] ภาษาของปอยหญิงก็ขอชมแต่มันมีสะดุดอยู่บางช่วงนะคะมันทำให้หญิงงงอยู่เหมือนกันเพราะมันเหมือนไม่คล้องกันเลย มันทำให้งงอยู่เหมือนกันนะคะ การแทนบุรุษก็ต้องแก้ไขอยู่นิดหน่อย ภาษาก็ถือว่าดี เพิ่มเติม เรื่องนี้หญิงชอบนะมันเกี่ยวกับวงดนตรีถ้าจะให้ดีมันก็ต้องเพิ่มเติมอะไรนิดหน่อย หญิงขอถามว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อใช่มั้ยคะ หญิงว่าเรื่องมันน่าจะเริ่มต้นตรงบรรยายคุณลักษณะของสมาชิกของวงกันก่อนนะอ่านไปจะได้ไม่งงจนเกินไปว่าใครคือใคร เรื่องนี้จริงๆ หญิงอ่านแล้วงงอยู่บางช่วงหรือเพราะอะไรยังไงก็ลองปรับดูนิดๆ หน่อยๆ ไปนะคะ มันอาจจะดีขึ้นมา ขอฝากท้ายกันไป เรื่องนี้หญิงชอบมากเลยนะคะยังไงปอยก็สู้ๆ น่า ^O^ หญิงเป็นกำลังใจให้ยังไงก็ไปเซ็นรับงานกันด้วยน้า ^^ http://writer.dek-d.com/poison12/writer/view.php?id=866852 หญิงขอให้คะแนน 9/10 ละกัน   อ่านน้อยลง

QUEEN AB | 13 ต.ค. 55

 • 9

 • 1

"Smile Finger รับวิจารณ์นิยาย นัท ผู้วิจารณ์"

(แจ้งลบ)

Smile Finger รับวิจารณ์นิยาย นัทผู้วิจารณ์ Stumble on The Rock สะดุดรักเจ้าชายเพลงร็อค ชื่อเรื่อง ในส่วนนี้บงบอกถึงแนวเรื่องได้เป็นอย่างดีค่ะ ชื่อทั้ง 2 ภาษาก็คล้องจองกัน ไม่มีที่ติค่ะ 10/ 10 คาแรกเตอร์ เป็นตัวของตัวเองค่ะ โดดเด่นมากๆ แชมเปญเป็นคนแบบนี้ เจมิคเป็นคนแบบนี้ ต้องแสดงลักษณะยังไง นิสัยยังไง อารมณ์ยังไง ส่วนนี้ไรเตอร์ไม่มีจุดป ... อ่านเพิ่มเติม

Smile Finger รับวิจารณ์นิยาย นัทผู้วิจารณ์ Stumble on The Rock สะดุดรักเจ้าชายเพลงร็อค ชื่อเรื่อง ในส่วนนี้บงบอกถึงแนวเรื่องได้เป็นอย่างดีค่ะ ชื่อทั้ง 2 ภาษาก็คล้องจองกัน ไม่มีที่ติค่ะ 10/ 10 คาแรกเตอร์ เป็นตัวของตัวเองค่ะ โดดเด่นมากๆ แชมเปญเป็นคนแบบนี้ เจมิคเป็นคนแบบนี้ ต้องแสดงลักษณะยังไง นิสัยยังไง อารมณ์ยังไง ส่วนนี้ไรเตอร์ไม่มีจุดปรับปรุงเลยค่ะ อยากจะขอชมมากๆ เพราะ พยายามจับผิดแล้วไม่มีเลยค่ะ 10/10 บทนำ ในส่วนของหน้าบทความที่ว่า เพราะโชคชะตานำพาพวกเขามาพบกันแบบบังเอิญ น่าจะเปลี่ยนจาก แบบ เป็น โดยนะคะ ประโยคจะสละสลวยมากกว่านี้ ส่วนอื่นไม่มีที่ติทำได้ดีมากๆค่ะ อ่านแล้วดึงดูดความสนใจได้มากเลยที่เดียว 9/10 แนวเรื่อง ในส่วนของแนวเรื่องก็อ่านแล้วรู้สึกว่า น่ารักมากๆเลยค่ะ พระเอกกับนางเองไม่ถูกกันในตอนแรกๆ เคยอ่านแบบนี้มาเยอะมากๆแล้ว แต่เรื่องนี้น่าติดตามมากๆค่ะ 10/10 ความน่าสนใจ สุดๆค่ะ ผู้วิจารณ์อ่านแล้วตาลุกวาวเลยค่ะ จากใจจริง 10/10 เนื้อหา โดยรวมแล้วอ่านมาเนื้อหาที่ไรเตอร์เขียนอ่านแล้วไหลลื่นดีมากๆ ค่ะ ไม่รู้จะติอะไรดี 30/30 บรรยาย ไรเตอร์บรรยายได้ไหลลื่นและดีมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วเข้าใจ ถ้าหากเปรียบเทียบกับนิยายที่ตีพิมพ์ออกมาเป็นเล่ม พอๆกันเลยนะคะ สุดยอดจริงๆ อ่านแล้วเข้าใจ ไม่งง และไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไป และก็ไม่วกไปวนมา ไม่น่าเบื่อ 10/10 การใช้คำและคำผิด หายากมากถ้าหากไม่มองดีๆและเห็นเลยนะคะ แต่ว่าเท่าที่อ่าน 10 ตอนแรก มีคำผิด 3 คำค่ะ แก้หน่อยนิดเดียวเอง Stumble 1 เหลือ ควรจะเป็น เหลือบ มี่ ควรจะเป็น มี Stumble 2 สัก ควรจะเป็น ซักนะคะ ตรวจๆดูหน่อยค่ะ นอกนั้นไม่มีเลยค่ะ เก่งมากๆเลย 9/10 ความเห็นส่วนตัว มันเฟอร์เฟคมากค่ะ ทุกรายละเอียดของนิยายอยู่ในระดับดีมาก ประทับใจไรเตอร์ค่ะ คือแบบถ้าอ่านไปแล้วจะไหลลื่นและน่าติดตามมากๆ ตัวละครก็น่ารักดี นัทต้องขอดทษด้วยนะคะ ถ้าหากวิจารณ์ได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ว่าที่วิจารณ์มาทั้งหมดออกมาจากใจจริงนะคะ ยกนิ้วให้ไรเตอร์ค่ะ สุดยอดมากๆ ให้ 5 ดาวค่ะ ปรับปรุงซักนิด ไม่มีค่ะ เจ๋ง 10+10+9+10+10+30+10+9= 98 98% สุดยอดมากๆ ขอบพระคุณที่ใช้บริการของเรา อย่าลืมไปเซ็นต์รับงานนะคะ   อ่านน้อยลง

ทะเลสีส้ม-20 | 11 ต.ค. 55

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"BLUE CORNER รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

นักวิจารณ์ : มะปราง ชื่อเรื่อง คะแนน :[5/5] เต็มไปเลย ชื่อชวนติดตามากๆ การแนะนำเรื่อง : คะแนน :[4/5] การแนะนำยังน้อยอยู่เลยอ่า เพิ่มอีกนิดเดียวนิดนึงจะโอเครเลยจ้า ตัวละคร : ตัวละครเยอะใช้ได้ซึ่งปรางเป็นคนสมองกลวงนิดๆ- -‘’ชัดเจนดีทุกตัวจ้า คะแนน :[9/10] พล็อต : พล็อตเรื่องดูน่าสนใจ แต่แอบ น่าเบื่อนิดนึง น่าติดตามมากๆจ้า คะแนน :[ ... อ่านเพิ่มเติม

นักวิจารณ์ : มะปราง ชื่อเรื่อง คะแนน :[5/5] เต็มไปเลย ชื่อชวนติดตามากๆ การแนะนำเรื่อง : คะแนน :[4/5] การแนะนำยังน้อยอยู่เลยอ่า เพิ่มอีกนิดเดียวนิดนึงจะโอเครเลยจ้า ตัวละคร : ตัวละครเยอะใช้ได้ซึ่งปรางเป็นคนสมองกลวงนิดๆ- -‘’ชัดเจนดีทุกตัวจ้า คะแนน :[9/10] พล็อต : พล็อตเรื่องดูน่าสนใจ แต่แอบ น่าเบื่อนิดนึง น่าติดตามมากๆจ้า คะแนน :[19/20] การบรรยาย : บทบรรยายโดยส่วนตัวเราว่าน้อยไปหน่อย มีการบอกลักษณะสีหน้าท่าทางบ้าง แต่ขัดก็คือการบรรยายสิ่งแวดล้อมยังน้อยไป จ้า คะแนน :[17/20] บทสนทนา : บทสทนาถือว่าโอเคพอสมควร ผ่านจ้า คะแนน :[10/10] ความสนุก ถือว่าสนุกมากปรางอ่านแล้วรู้สึกเหมือนเราอยากติดตาม..ว่าเอแล้วเขาจะทำไงแล้วเขาเป็นใครน่าติดตามจ้าๆ คะแนน :[18/20] คำผิด : คำผิดแทบจะไม่มีเลยอะ- -‘ หรือปรางหาไม่เจอเองหว่า?? แต่ ก็เจออยุ่เอาคร่าวๆที่เจอนะ อีกฝาก > อีกฟาก พุดเล่น > พูดเล่น คะแนน :[9/10] รวม 91/100 เกรดA+++ อย่าลืมไปเซ็นรับงานน้าา ยังไงก็ตั้งใจสู้ๆนะคะ^^''   อ่านน้อยลง

an'Elephant | 20 ต.ค. 55

 • 2

 • 0

"Rainbow B รับวิจารณ์นิยายไม่จำกัด"

(แจ้งลบ)

ขออภัยที่มาวิจารณ์งานช้าน่ะค่ะ วิจารณ์นิยายเรื่อง : Stumble On The Rock สะดุดรักร้ายเจ้าชายเพลงร็อค ชื่อเรื่อง : ถือว่าน่าอ่านมากกกกค่ะ ขนาดบีที่เฉยๆกับนิยายรักๆ จำยังต้องแอบแบบว่าอยากอ่านเลยค่ะ =.,= หน้าบทความ : ออกจะเหมือนดราม่าๆนิดๆน่ะค่ะ ยังไม่ค่อยเข้ากับแนวหวานแหววเท่าไรน่ะค่ะ แนะนำเรื่องแบบย่อ : แหม่ๆ ตรงนี้บีก็ต้องก็ขอชมอีกเช่น ... อ่านเพิ่มเติม

ขออภัยที่มาวิจารณ์งานช้าน่ะค่ะ วิจารณ์นิยายเรื่อง : Stumble On The Rock สะดุดรักร้ายเจ้าชายเพลงร็อค ชื่อเรื่อง : ถือว่าน่าอ่านมากกกกค่ะ ขนาดบีที่เฉยๆกับนิยายรักๆ จำยังต้องแอบแบบว่าอยากอ่านเลยค่ะ =.,= หน้าบทความ : ออกจะเหมือนดราม่าๆนิดๆน่ะค่ะ ยังไม่ค่อยเข้ากับแนวหวานแหววเท่าไรน่ะค่ะ แนะนำเรื่องแบบย่อ : แหม่ๆ ตรงนี้บีก็ต้องก็ขอชมอีกเช่นกันค่ะ โปรยได้น่าอ่านน่าติดตามมากค่ะ บทนำ : ถือว่าดีค่ะ จบได้แบบว่าให้ติดตามมากค่ะ แต่ขอตินิดนึงเรื่องประโยคคือ ประโยคบางประโยคอ่านแล้วมันยังขัดๆอยู่น่ะค่ะ เนื้อเรื่อง : อืมมมม โดยรวมแล้วบีถือว่าดีน่ะค่ะ ดำเนินเรื่องได้ดีค่ะ แต่ว่าคงต้องติเรื่องการเรียงประโยคนิดนึงน่ะค่ะ บีรู้สึกว่าบางครั้งบีอ่านแล้วมันก็ยังงงๆอยู่น่ะค่ะ การบรรยายถือว่าดีจ้า บรรยายไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป ถือว่าดีมากๆค่ะ คำผิด : ประจัญหน้า >> ประจันหน้า โดยรวมแล้วบีถือว่าดีค่ะ แต่ติแค่เรื่องประโยคเท่านั้นแหละค่ะ บางทีกำลังอ่านๆอยู่ อ่านแล้วก็รู้สึกแปลกๆ งงๆนิดนึงน่ะค่ะ แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะบีขอชมตรงนี้น่ะค่ะ คะแนนที่คุณปอยได้ก็เอาไป 5 ดาวเต็มเลยล่ะกันน่ะค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอให้นิยายของคุณปอยมีเม้นเยอะๆเลยน่ะค่ะ   อ่านน้อยลง

TinkerBelle | 17 ต.ค. 55

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

229 ความคิดเห็น

 1. #229 นิทราราตรี (จากตอนที่ 10)
  2 เม.ย. 57 / 11:04 น.
  ซื้อรองเท้าให้ป่าว?
  #229
  0
 2. #228 นิทราราตรี (จากตอนที่ 6)
  2 เม.ย. 57 / 10:59 น.
  เราเชียร์ผู้ชายแปลกหน้าอ่ะ//รู้ว่าไม่ใช่พระเอกTT
  #228
  0
 3. #227 opoceleste (จากตอนที่ 8)
  28 ม.ค. 57 / 22:05 น.
  กรี๊ดดดดดดดดดด น่ารัก
  #227
  0
 4. #226 opoceleste (จากตอนที่ 7)
  28 ม.ค. 57 / 22:04 น.
  สู้น้าๆ
  #226
  0
 5. #225 opoceleste (จากตอนที่ 6)
  28 ม.ค. 57 / 22:04 น.
  บางทีเราก็ปันใจไปให้ชายหนุ่มปริศนานั่น ตอนท้ายๆ นี่น่าสงสารเบาๆ
  นางเลือกเจมิคก่อนโลด
  #225
  0
 6. #224 opoceleste (จากตอนที่ 5)
  28 ม.ค. 57 / 22:02 น.
  ใครโผล่มา ศัตรูหัวใจมาแล้ว
  #224
  0
 7. #223 opoceleste (จากตอนที่ 4)
  28 ม.ค. 57 / 22:00 น.
  จีเรย์ๆ 555 อวยคนนี้ทำไม
  #223
  0
 8. #222 opoceleste (จากตอนที่ 3)
  28 ม.ค. 57 / 21:58 น.
  เจมิคแอบโหดนะเนี่ย
  #222
  0
 9. #221 opoceleste (จากตอนที่ 2)
  28 ม.ค. 57 / 21:56 น.
  หนูแชมวิ่งได้ผู้ชายแปลกหน้าไปได้เนาะ 555 
  #221
  0
 10. #220 The Dark Corner (จากตอนที่ 57)
  25 ม.ค. 57 / 18:22 น.
  ยังอ่านไม่จบเลย ฮ่าาๆๆ
  สู้ๆๆ นะขอรับ ^^


  #220
  0
 11. #219 ลูกปลาน้อย
  23 พ.ย. 56 / 15:07 น.
  เพิ่งจะเข้ามาอ่านค่ะ เรื่องนี้สนุกค่ะ

  ชอบเรื่องนี้ที่นางเอกหลงรักพระเอกก่อน

  ยังไงก้อสู้ๆนะค่ะไรเตอร์
  #219
  0
 12. 14 ส.ค. 56 / 22:04 น.
  ขอโทษนะคะไรท์เตอร์ที่น่ารัก ตอนนี้ไม่ว่างมาอ่านมาเม้นท์เลย ขอโทษนะ TT เดี๋ยวว่างๆจะมาอ่านต่อนะคะ
  #218
  0
 13. #217 NaTcHaYa (จากตอนที่ 56)
  11 ส.ค. 56 / 15:08 น.
  ตีพิมพ์เมื่อไรแล้วบอกน้าไรเตอร์ เค้าจะซื้ออออออ >///<
  สนุกมากกก จะอ่านจีเรย์ต่อ ^3^
  #217
  0
 14. #216 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 56)
  7 ส.ค. 56 / 00:52 น.
  จบแล้วววววววว TT ใจหายนิดหน่อยยยยยย 55555555555
  สู้ๆน้าไรท์เตอร์ เป็นกำลังใจให้
  #216
  0
 15. #215 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 55)
  4 ส.ค. 56 / 13:51 น.
  เข้ามาอ่านอีกรอบบบและรอออคอยยย >~<
  #215
  0
 16. #214 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 55)
  20 ก.ค. 56 / 01:42 น.
  น่าร้ากกกกกก><
  #214
  0
 17. #213 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 54)
  19 ก.ค. 56 / 00:22 น.
  จบแล้วใช่ไหมมมอ่าไรท์เตอร์ ???? 

  หรือยังไม่จบหว่าาา
  #213
  0
 18. #212 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 54)
  19 ก.ค. 56 / 00:21 น.
  รักแรกพบสิ่นะหนูแชมมม ><
  #212
  0
 19. #211 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 53)
  19 ก.ค. 56 / 00:19 น.
  กรี้ดดดดด >~<   เจมิคคบอกไปแล้ววววววววว
  #211
  0
 20. #210 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 52)
  19 ก.ค. 56 / 00:17 น.
  แชมเปญ = =  
  #210
  0