นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยาใจของนายตะวัน

ดวงตะวันต้องการท้องฟ้า และท้องฟ้าก็ต้องการดวงตะวัน เขาต้องการเธอ...เป็นดั่งยารักษาใจ

ยอดวิวรวม

1,699

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,699

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ธ.ค. 62 / 18:22 น.
นิยาย 㨢ͧµѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"นายตะวัน" หนุ่มลุคเซอร์ บุคลิกเงียบขรึม เย็นชา กวนประสาทในบางครั้งราวกับกลัวดอกพิกุลจะร่วงจากปากร้อยตำรวจเอกธิษณ์ วรานนท์ (ผู้กองธิษณ์) "อิงฟ้า" สาวน้อยผู้มีรอยยิ้มน่ารัก จิตใจดี เจ้าของไร่อิงฟ้า

นิยาย feel good อ่านสบาย ๆ ค่ะ (มีดราม่านิดหน่อย)


(ขอบคุณรูปจากกูเกิลนะคะ ไม่ได้มีเจตนาลบหลู่บุคคลในภาพแต่อย่างใด และนิยายเรื่องนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลในภาพแม้แต่น้อย)


ยาใจของนายตะวัน
พันษร
www.mebmarket.com
        ร่างสูงหยุดเดินแล้วหันมาสบตาคนถามอย่างช้า ๆ  “ปุ๋ยนี่ใส่ตรงไหน” “นายเป็นใครกันแน่ เป็นผู้กองหรือเป็นนายตะวัน” “ถ้าไม่บอกจะใส่เองนะ” เขาตั้งท่าจะหยิบปุ๋ยในกระบุง “นายอาจจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของนายได้ แต่นายเปลี่ยนดวงตา เปลี่ยนตัวตนของนายไม่ได้” เขาวางกระบุงปุ๋ยลงแล้วก้าวยาวเข้ามา “ถามว่าจะให้ใส่ปุ๋ยตรงไหน” “ไอ้คนบ้า! ตอบให้ตรงคำถามหน่อยได้ไหม ฉันถามว่าคุณคือนายตะวันใช่ไหม แล้วทำไมต้องปิดบังฉันด้วย” “มันยากนักหรือไงที่คุณจะเดินเข้ามาแล้วบอกว่าคุณคือนายตะวัน หรือถ้าคุณไม่ใช่ คุณก็บอกมาอย่าให้ฉันต้องเดาไปเอง สงสัยไปเอง คิดไปเองแบบนี้ ฉันทนไม่ไหวแล้วนะ” อิงฟ้าพร่างพรูถ้อยคำทั้งน้ำตา เขายังยืนนิ่งแล้วถอดแว่นกันแดดสีดำนั้นออกเสียบกับคอเสื้อโปโลสีขาวสะอาด “ถามอีกครั้งว่าจะให้ใส่ปุ๋ยตรงไหน” ดวงตาที่มองสบมาทำให้อิงฟ้าถึงกับอ้าปากค้าง เธอเข้าใจไม่ผิด! “หืม...ยังไม่บอกอีก” หญิงสาวยังมองเขานิ่งด้วยความตื่นตะลึง หยาดน้ำสีเงินคลอหน่วยตาสวยสุกสกาว ผู้เป็นเจ้าของกระพริบตาสองสามที “ถ้างั้นใส่ตรงนี้นะ” ขาดคำสองมือหนาของผู้กองหนุ่มก็ประคองใบหน้าหญิงสาวให้สบตาเขาแล้วปักรอยจูบลงมาอย่างนุ่มนวล คนตัวเล็กเบิกตาโพลง ร่างบางยืนนิ่งเป็นหุ่นน้ำแข็งเมื่อเขานาบริมฝีปากอุ่นนุ่มนิ่มเบียดบดเนิ่นนาน...นานเสียจนเธอแทบขาดอากาศหายใจ “อื๊อ!” หญิงสาวร้องประท้วงเมื่อได้สติก็ขยับตัวหนีเขาพัลวัน และรู้สึกแข้งขาเหมือนไม่มีแรงจะยืน เธอควรจะโกรธเขา ตบเขา ด่าเขาสิอิงฟ้า!
Get it now

สารบัญ 22 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ธ.ค. 62 / 18:2222 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ พันษร/กรองขวัญ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 lessstar076 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 21:44

  พระเอก เป็นเศรษฐีตกยาก แน่เลย รึจะเป็นตำรวจ สายลับปลอมตัวมาสืบอะไร สักอย่าง...เดา 5555

  #1
  1
  • #1-1 พันษร (จากตอนที่ 7)
   10 พฤศจิกายน 2562 / 20:49
   555 แหมรี้ดก็ช่างเดาเกือบจะถูกเลยนะคะ แต่ก็ยังไม่ใช่ซะทีเดียวจ้า รออ่านกันต่อนะคะ ขอบคุณค่า
   #1-1