×

[Exo]อยากได้ผมหรอ? {Baekdo}ft.sehun

ผมบริการแค่ผู้หญิงที่ไม่รู้จักพอ ผู้หญิงที่หาสามีไม่ได้หรือผู้หญิงที่สามีไม่ชอบทำการบ้านเท่านั้น ไม่สนบริการประตูหลังหลอกนะครับแต่ถ้าคุณอยากได้ผมจริงๆเรามาลองคุยกันมั้ย 'คุณแบคฮยอน'

ยอดวิวรวม

358

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


358

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


42
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 เม.ย. 62 / 14:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้     ร่างบางของเจ้าของชื่อ' โดคยองซู'มองไปโซนไปด้านร่างของห้องวีไอพีที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้คนที่พากันมาสังสรรค์หาที่ระบายความใคร่กับสถานที่แห่งนี้ ทุกคนที่นี่ต่างรู้จักคยองซูเพราะชื่อเสียงที่เลื่องลือลีลาเรื่องบนเตียง คยองซูแอบไม่เข้าใจทั้งๆที่ตนบริการแค่พวกผู้หญิงเท่านั้นแต่ใครๆกับเรียกตนว่า ' ตัวแม่' ฟังแล้วน่าขำชะมัด

    " นายคือโดคยองซูใช่มั้ย" เสียงของคนแปลกหน้าดังจากข้างหลังทำให้คยองซูต้องละสายตาจากข้างล่างหันไปมองก็พอจะเดาได้ว่าคุณคนนี้คงเป็นลูกค้าใหม่แหงๆเพราะตนไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้มาก่อน

    " ครับ มีอะไรให้ผมรับใช้หรือเปล่า" คยองซูเดินไปนั่งบนโต๊ะแก้วหนาแล้วจับแก้วไวน์ตั้งอยู่มาถือพลางยกขาขึ้นมาไขว่ห้างส่งสายตาไปหาเป็นเชิงบอกว่าเชิญนั่ง

    " ผมชื่อแบคฮยอน" คนที่พึ่งเอ่ยแนะนำตนเองทิ้งตัวนั่งต่อหน้าคยองซูก่อนจะดึงแก้วไวน์ในมือร่างบางมาดื่ม

    " ครับ แล้วไงต่อ?" เลิกคิ้วถามคนที่เอาแต่ต้องหน้าตนอยู่ คยองซูดูจากสายตาก็รู้ว่าคนตรงหน้าต้องการอะไรจากตัวเขาคงจะไม่พ้นเรื่องอย่างว่าแต่ก็แกล้งถามพอเป็นพิธี

    " ผมเคยได้ยินเรื่องของคุณมาบ่อย ก็เลยอยากจะลองมาใช้บริการด้วยตัวเอง" พอแบคฮยอนพูดจบก็ดึงร่างของคยองซูมานั่งตักทันที คยองซูที่ไม่ชินกับการทำแบบนี้กับผู้ชายเลยออกแรงขัดขืนเล็กน้อย

    " ผมคงทำแบบนั้นไม่ได้" คยองซูตอบตามความจริงถึงตนจะเป็นผู้ชายขายบริการแต่คยองซูก็เลือกไม่ได้มั่วเหมือนคนอื่นๆหรอกนะ

    " ทำไม?"

    " ผมบริการแค่ผู้หญิงที่ไม่รู้จักพอ ผู้หญิงที่หาสามีไม่ได้หรือผู้หญิงที่สามีไม่ค่อยทำการบ้านเท่านั้น ไม่สนบริการประตูหลังหรอกนะครับแต่ถ้าคุณอยากได้..." คยองซูเปลี่ยนจากนั่งตักมาเป็นนั่งคร่อมแบคฮยอนแทนแล้วยื่นหน้าไปกระซิบใกล้ๆหู

    " ถ้าคุณอยากได้ผมเรามาลองคุยกันมั้ย คุณแบคฮยอน"  
Want to get me?#ขายBD

นี่คือเรื่องคร่าวๆ
ฝากติดตามฟิคด้วยนะคร้าบบบบนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น