หวนกลับมาเพียงรัก - นิยาย หวนกลับมาเพียงรัก : Dek-D.com - Writer
×

หวนกลับมาเพียงรัก

โดย Cha Phabet

ยอดวิวรวม

329

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


329

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ค. 65 / 14:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

เมื่อโชคชะตานำพาให้ อาร์ตตัวพ่อ กับ ติสตัวแม่ มาเจอกัน

ความสัมพันธ์จึงถูกสร้างขึ้นจากเรื่องราวและอารมณ์ที่สุดจัดในทุกด้าน!

ถ้าหนุ่มหล่อกร้าวสุดแสบอย่างเขาสู้มา สาวเฟียสสุดแซ่บอย่างเธอก็สู้กลับ

แล้วคุณล่ะ พร้อมที่จะลืมคำว่าพอดีแล้วหรือยัง?

 

เรื่องย่อ:

ทันทีที่แม่ของเพียงรัก และ พ่อของภาคินเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน พ่อของเธอและแม่ของเขาที่เป็นเพื่อนสนิทกันต่างก็ตกลงปลงใจว่าจะแต่งงานใหม่ด้วยเงื่อนไขบางอย่าง จึงทำให้การพบพานของเพียงรักและภาคินเริ่มต้นขึ้นจากตอนนั้น

ภาคินไม่ชอบบุคลิกของเพียงรักที่เป็นคนเฉยชา หน้านิ่ง เอาแต่เก็บตัว และไม่สดใสเหมือนกับเด็กทั่วไป เขาจึงพยายามกลั่นแกล้งเธอสารพัด ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่ร้ายกาจก็ดี หรือการกระทำที่สร้างความปวดหัวให้กับเธอก็ดี

จนวันหนึ่งเพียงรักทนพฤติกรรมของภาคินไม่ไหว เธอจึงตัดสินใจย้ายไปเรียนต่อมัธยมปลายที่โรงเรียนดังซึ่งอยู่ไกลจากบ้านของภาคิน แต่อยู่ใกล้กับบ้านหลังเก่าของเธอ

เมื่อเวลาผ่านไป 3 ปี โชคชะตากลับเล่นตลกให้พวกเขาหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในวันที่ความคิดและความรู้สึกของแต่ละคนเติบโตขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น การที่พวกเขาได้เจอกันอีกครั้ง มันทำให้ภาคินรู้ความจริงบางอย่างที่น่าตกใจเกี่ยวกับเพียงรัก จนเขาไม่อาจทิ้งเธอได้อีกต่อไป

 

คุยกับคนเขียน:

เรากลับมาแล้ว~ ใจดีกันไหมทุกคน 555

เนื่องจากเหตุอันน่าสลดที่เกิดจากการที่เราตกงานมาหนึ่งเดือนเต็ม ๆ และกำลังจะเข้าเดือนที่สอง แถมยังหางานใหม่ไม่ได้ มันทำให้เรารู้สึกว่าชีวิตมีค่ามาก! ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต จะเป็นลม

ในขณะที่ชีวิตมืดแปดด้าน ก็พึ่งออกว่าตัวเองเขียนนิยายได้นี่หว่า

อย่างน้อยในช่วงเวลาตกงานที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะนานเท่าไหร่ ก็ขอเขียนเรื่องนี้ให้จบจนปิดเล่ม และสามารถขายเป็น Ebook ได้ทีเถิด สาธุ!

สำหรับเรื่อง หวนกลับมาเพียงรัก เป็นนิยายที่เราแต่งไว้นานมากแล้ว แต่ยังไม่เคยเอาไปเผยแพร่ที่ไหนสักที (ดังนั้นไม่โดนดองเค็มแน่นอน เพราะเขียนเก็บไว้ 10 กว่าตอนแล้ว)

ส่วนตัวแล้วเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราชอบมาก ด้วยประเด็นหรือแง่มุมต่าง ๆ ที่เราหยิบมาใช้ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลของการใช้คำพูดที่รุนแรง หรือผลของการไม่ใส่ใจความรู้สึกตัวเอง และประเด็นที่เราชอบที่สุดอย่างเรื่องการเป็นคนเก่งจะต้องแบกรับอะไรในชีวิตไว้บ้าง

นอกจากนี้ ภาคิน พระเอกที่น่าหยิกน่าหยุมหัวที่สุดเท่าที่เขียนมา กับ เพียงรัก นางเอกสายฮอตเนิร์ดที่เผ็ชแซ่บที่สุดเท่าที่เขียนมา ต่างก็เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มากเลย เราภูมิใจที่เป็นแม่ผู้ให้กำเนิดพวกเธอนะ

อย่างไรก็ดี นิยายเรื่องนี้อาจจะมีการติดเหรียญในอนาคต เพราะนักเขียนหิว ต้องกินต้องใช้ วอนนักอ่านที่แสนน่ารักโปรดเข้าใจเก๊าด้วย

หรือใครประทับใจผลงานจนอยากเปย์เราหนัก ๆ ก็ขอบคุณด้วยการมอบกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ ไหว้ย่ออย่างคุณพระ..ติ๊ด! (หาทำมาก เดี๋ยวปลิวโว้ย ไปเล่นในทวิตนู่น 555)

ถ้าใครอ่านแล้วอิน ก็สามารถไปหลังไมค์ได้ ด้วยการติดแฮชแท็กทวิต #ขอหยุมหัวคุณภาค ได้นะ~ 

 

ช่องทางติดตามผลงานและสนับสนุนไรท์ชา:

readAwrite

Fictionlog

นิยายเด็กดี

ธัญวลัย

 

 

คำเตือน:

1. แม้ว่าเรื่องหลักดูจะเป็นความรักของหนุ่มสาวน่ารัก แต่จะมีประเด็นความรุนแรงที่แฝงมาเรื่อย ๆ บอกเลยว่าได้ปวดตับกันตั้งแต่ต้นเรื่อง จึงตั้ง Rating ที่ 20+ และหากผู้เขียนเห็นว่าตอนนั้นน่าจะมีผลกระทบต่อจิตใจผู้อ่านเช่น อาจทำให้เกิดอารมณ์เศร้าหรือดิ่งหลังอ่าน ก็จะเขียนแจ้งเไว้ที่ชื่อตอนค่ะ

2. เราเชื่อว่าพลอตนิยายรักบนโลกนี้มันมีได้ไม่กี่อย่างหรอก แต่สิ่งที่จะทำให้นิยายแต่ละเรื่องไม่เหมือนกันเลย ก็คือรายละเอียด สำนวนผู้แต่ง และการจังหวะการดำเนิน หากผลงานของเราสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนนักเขียนได้ เราก็รู้สึกยินดีมาก แต่ถ้าลอกไปทั้งดุ้น ก็เจอกันที่ศาลค่ะ 

 

ส่วนอันนี้หน้าปก วาดเสร็จใน 1 ชั่วโมง ขอยาดไม่เรียกว่างานหยาบนะเคอะ 555

 

ติดตามข่าวสาร & ทวงนิยายกันได้ที่: Twitter @cha_phabet

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น