บ่วงรัก บ่วงเสน่หา รีไรท์

ตอนที่ 5 : 2. คารมร้ายผู้ชายหน้าดุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,740
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  8 ส.ค. 61

อสิรวิสกำลังเพลิดเพลินอยู่กับของเล่นชิ้นใหม่ จนไม่สนใจเสียงสายเรียกเข้าที่ดังจากโทรศัพท์แต่ดูเหมือนคนโทร.จะมีความพยายามสูงเพราะเสียงเรียกเข้ายังคงดังต่อเนื่องไม่หยุด ในขณะที่แพรพลอยพยายามผลักไส้ต่อต้านทั้งที่เสียงหัวใจเธอเต้นระส่ำทุกจังหวะที่ฝ่ามือใหญ่สอดลึกเข้าไปใต้ผ้าชีฟองพลิ้วไหว กอบกุมทรวงอกคู่งามใต้บราสีหวานอย่างอุกอาจ ไม่ใส่ใจอาการประท้วงของเธอ ปลายลิ้นอุ่นร้อนเคลื่อนตัวออกจากโพรงปากไถลลงตามซอกคอ เม้มติ่งหูและสอดเข้ายั่วหยอกในรูหูของเธอเล่น สร้างความสยิวให้กับเรือนกายไม่คุ้นชินสัมผัสบุรุษเพศ ทำให้ขนอ่อนทั่วเรือนร่างลุกเกรียว คลื่นความร้อนแล่นวาบลงไปหลอมรวมอยู่กึ่งกลางเรือนกาย

อสิรวิสขยับอย่างหงุดหงิดเมื่อเสียงโทรศัพท์ยังดังรบกวนโสตประสาทอยู่อย่างต่อเนื่องชวนโมโห อารมณ์ที่แปรปรวนทำให้ความปรารถนาแปรเปลี่ยนเป็นโทสะ เขาจึงยอมปล่อยเธอชั่วคราว แต่ไม่คืนอิสระให้ ฝ่ามือกว้างรวบตึงข้อมือคู่เล็กไว้เหนียวแน่นขณะดึงเธอลุกจากเตียงแล้วรั้งให้เดินตามไปหยิบโทรศัพท์ที่ส่งเสียงรบกวนขึ้นมารับแล้วกระแทกเสียงถามปลายสายอย่างไม่สบอารมณ์

“มีอะไร”

“ทุกคนรอคุณแพรพลอยอยู่ครับนาย” ชาญชัยตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

“บอกให้พวกเขากลับไปก่อน เธอจะอยู่กับฉันที่นี่”

“ไม่นะ ฉันจะกลับบ้าน” แพรพลอยปฏิเสธทันควัน

“ดูเหมือนคุณส้มจะไม่ยอมครับนาย เธอยืนยันจะพบคุณแพรพลอยก่อนให้ได้” ชาญชัยกล่าวทันที

“คุณต้องการเท่าไหร่ถึงจะยอมนอนกับผม”

“ฉันไม่ต้องการเงินของคุณแม้แต่บาทเดียว ปล่อยฉันออกไปเดี๋ยวนี้นะ” เธอตวาดปฏิเสธเสียงดังลั่นพร้อมกับพยายามสะบัดข้อมือแรง ๆ

“ทำไมต้องทำเป็นเล่นตัว ผู้ชายอย่างผมจะหาผู้หญิงสวยกว่าคุณ สดกว่าคุณอีกกี่คนก็ได้แต่ผู้หญิงอย่างคุณจะหาคู่ควงอย่างผมได้สักกี่คนกันเชียว”

“ทุเรศ ถ้าต้องมีคู่ควงแบบคุณฉันนอนกับผู้หญิงด้วยกันยังจะดีซะกว่า” เธอสะบัดแขนหลุดจากการเกาะกุมของเขาทันทีพร้อมกับพยายามรีบวิ่งไปหน้าประตูที่มีเสียงเคาะรัวอยู่ด้านนอกราวระฆังช่วยชีวิต

“ปากดีนักยัยตัวแสบ แน่จริงอย่าวิ่งหนีสิ”เขากล่าวพร้อมดึงผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่นุ่งคลุมกาย

“อยู่ให้โง่หรือไงเล่า ไอ้คนลามก” เธอหันมาแลบลิ้นใส่คนหน้าดุและรีบกระชากประตูห้องเปิดออกอย่างรวดเร็ว รีบโผเข้าหาเพื่อนรุ่นพี่ที่ยืนอยู่หน้าประตูห้องทันที

“เป็นอะไรหรือเปล่าลูกแพร” ส้มจับเพื่อนสาวหมุนตัวสำรวจพร้อมกับมองข้ามไหล่เพื่อนเข้าไปในห้อง

“เปล่าจ้ะพี่ส้ม ลูกแพรไม่เป็นไร”

“พี่ไม่ควรทิ้งลูกแพรไว้ตามลำพังเลยจริงจริ๊ง” ส้มบ่นพึมพำ

“เรารีบไปกันเถอะพี่ส้ม เดี๋ยวค่อยคุยกัน ขืนอยู่ตรงนี้นาน ๆ ลูกแพรคงต้องฆ่าคน” เธอกัดฟันแน่น

“ถ้าเปลี่ยนใจก็กลับมาเคาะประตูห้องผมได้นะคนสวย ผมยินดีต้อนรับคุณเสมอ” อสิรวิสเดินมายืนกอดอกแสยะยิ้มให้ดาราสาว

“ชาติหน้าตอนสาย ๆ ยังต้องคิดดูก่อนเลยย่ะ ไอ้คนลามก”

แพรพลอยหันกลับมาตวัดหางตาดุมองด้วยความขุ่นเคืองพร้อมกับตวาดเอ็ดอึงใส่คนตรงหน้าที่มีเพียงผ้าขนหนูพันกาย แต่ยังมีหน้ามายืนกอดอกโชว์หุ่นให้พี่ส้มของเธอมองอย่างเพ้อฝันทั้งที่ความจริงเพื่อนรุ่นพี่ต้องใช้สายตาพิฆาตมองคนที่ลวนลามเธอต่างหากไม่ใช่ใช้สายตาหวานเชื่อมแบบนี้

“ไปเถอะพี่ส้ม ยืนมองตาฉ่ำอยู่ได้”

“ส้มไปก่อนนะคะคุณรวิส หวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้คุยกันอีกนะคะ”

อสิรวิสยิ้มมุมปาก สายตาจ้องมองคนหน้าบึ้งพร้อมกับยิ้มส่อนัยส่งไป ทำให้แพรพลอยขัดใจจนต้องเม้มริมฝีปากแน่น รีบสะบัดหน้าหนี หมุนกายหันหลังให้ใบหน้าคมดวงตาวาวของเขาทันที

แขนแข็งแรงสอดเข้ารองรับศีรษะไว้ทั้งสองข้าง ในขณะที่ดวงตาคมจับจ้องมองเพดาน ริมฝีปากประดับรอยยิ้มกริ่มปล่อยความคิดล่องลอยไปถึงดวงหน้านวลของหญิงสาวที่เพิ่งจากลา ท่าทางตื่นกลัวปนเปไปกับความอยากรู้ของเธอรบกวนจิตใจของเขาได้มากพอดู อสิรวิสไม่คิดว่าเขาจะเกิดความต้องการผู้หญิงคนนี้ได้มากขนาดนี้ แม้แต่กับคนที่เขารักมากอย่างปานชนกที่คบหาดูใจกันมานานกว่าสามปี เขายังไม่เคยเกิดความรู้สึกต้องการตัวเธอเหมือนที่รู้สึกกับผู้หญิงคนนี้

“คงเพราะเธอมันเป็นดาวยั่วละสินะถึงทำให้ฉันต้องการตัวเธอได้” อสิรวิสสรุปความรู้สึกของตนเอง

 

หลังจากเดินทางกลับจากแดนใต้ เจ้าของดวงหน้าหวานละมุน คนที่อสิรวิสกำลังคิดถึงอยู่กำลังนอนกระสับกระส่ายพลิกตัวไปมาอยู่กับอาการนอนไม่หลับอยู่ในคอนโดฯ หรูกลางกรุง ภาพหวามไหวอย่างใกล้ชิดกับหนุ่มหน้าโหดเหมือนความทรงจำที่ถูกบันทึกไว้ในแผ่นซีดี ถึงเธออยากลืมแต่พอหลับตาทุกภาพที่อยากลบก็ผุดขึ้นราวกับเปิดแผ่นที่หาทางปิดไม่ได้

เธอไม่อยากจะคิดถึงเขาแม้แต่น้อยแต่ทำไมสมองถึงคอยส่งภาพเขาออกมาหลอกหลอนเธอทุกห้วงคำนึงจนเธอร้อนรุ่มและนอนไม่หลับ ทำได้แค่พลิกกายไปมาเข่นเขี้ยวต้นเหตุอย่างอาฆาต

“คนบ้า ขนาดหนีมาแล้วยังจะตามมาหลอกหลอนกันในความคิดอีกนะ”เธอบ่นพลางฟาดฝ่ามือลงกลางที่นอนแรง ๆ ใบหน้าหงิกง้ำและพยายามข่มตาหลับไปอย่างหงุดหงิด 

ทันทีที่เครื่องบินลงแตะรันเวย์ ชายหนุ่มรูปร่างล่ำสันในชุดสูทหรูหราสีเข้มบ่งบอกรสนิยมของคนสวมใส่ได้เป็นอย่างดี เสื้อเชิ้ตด้านในสีหวานช่วยส่งให้เขาดูเป็นผู้ชายสุขุมนุ่มลึกน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ประกอบกับการ์ดที่เดินรั้งท้ายราวกับคอยระแวดระวังภัยให้ยิ่งทำให้ชายหนุ่มดูเด่นสะดุดตา

การก้าวเดินมั่นคงของเขาสะดุดไปจังหวะหนึ่ง ปลายเท้าหยุดชะงักมองภาพการแสดงความสัมพันธ์ของชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งบ่งบอกให้ทราบว่าทั้งคู่สนิทกันแนบแน่นแค่ไหน เขาคงไม่สนใจถ้าไม่ใช่เพราะใบหน้านวลของผู้หญิงคนนั้นไม่เหมือนกับดาราสาวดาวยั่วที่ทำทีเล่นตัวกับเขา

“แม่นั่นใช่ไหมชาญ” อสิรวิสหันมาถามลูกน้องหนุ่มเพื่อความแน่ใจ

“ครับนาย คุณแพรพลอย” ชาญชัยก้มศีรษะลงเล็กน้อย

ดวงตาคมมองภาพหญิงสาวที่ยืนโอบแขนรอบลำคอหนุ่มใหญ่คนหนึ่งกลางสนามบินแห่งชาติด้วยสายตาเยาะหยัน แม้ว่าทีที่เธอยืนจะดูหลบมุมดีแล้วก็ตามที แต่ก็ไม่ถึงกลับเป็นที่ลับหูลับตาจนเขาเองไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงที่เคยเล่นตัวกับเขาจะกล้าทำเหมือนผู้หญิงบริการอีกระดับหนึ่งกลางที่สาธารณะแบบนี้

“ทำเป็นเล่นตัวกับฉันแล้วมาระริกระรี้กลางสนามบินกับพวกเสี่ยกระเป๋าหนาอย่างนั้นเหรอ คงหวังจะโก่งราคาละสิ” เขาแสยะยิ้มหยันก่อนจะเดินผ่านหญิงชายทั้งคู่ออกไปโดยไม่เหลียวกลับไปมองอีกเลย

อสิรวิสเดินทางจากแดนใต้เข้ามากรุงเทพก็เพราะการประกาศผลรางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยมที่ทางสมาคมนักธุรกิจร่วมกับบรรดาผู้สื่อข่าวของหนังสือพิมพ์ธุรกิจฉบับหนึ่งจัดผลโหวตขึ้น และเขาก็มีชื่อติดอยู่ในกลุ่มตัวเต็งของซีอีโอหนุ่มรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ทำให้เขาต้องเดินทางขึ้นมาเพื่อร่วมงาน

“ชาญเดี๋ยวแกตามผู้หญิงคนนั้นไป แล้วเก็บภาพชีวิตประจำวันของเธอมาให้ฉันด้วย”

“ครับนาย”

ชาญชัยรับคำพร้อมกับค้อมศีรษะให้เจ้านายหนุ่มจากนั้นจึงแยกตัวไปทำตามคำสั่งผู้เป็นนาย ส่วนอสิรวิสก้าวขึ้นรถทันทีเมื่อคนขับดึงประตูเปิดให้ จุดมุ่งหมายคือบ้านของอดีตคนรัก ปานชนก  โกมลหิรัญ

“ไปบ้านคุณสายป่าน” เขาสั่งลูกน้องด้วยน้ำเสียงเรียบ

“ครับนาย”บ่วงรักบ่วงเสน่หา
เตชิตา
www.mebmarket.com
แพรพลอย ศิลารวีหรือ ลูกแพร ดาราสาวเจ้าบทบาท นางร้ายอันดับหนึ่งของวงการบันเทิงซึ่งถูกจับตามองพฤติกรรมเพราะไม่มีใครทราบว่าเธอมีน้องสาวฝาแฝด และทุกครั้งที่เกิดข่าวคาว ๆ ขึ้นกับเธอ จึงไม่มีใครคิดว่าคนที่ก่อจะเป็นน้องสาวฝาแฝดที่ตั้งใจใส่ร้ายพี่สาวเพราะความเกลียดชัง ลูกแพรไม่เคยคิดออกมาแก้ข่าวเพราะคิดว่าในเมื่อเธอไม่ได้ทำสักวันหนึ่งทุกคนต้องเข้าใจ จนกระทั่งต้องมาพบกับ อสิรวิส วิษณุวัส ผู้ชายเอาแต่ใจ ปากร้าย บ้าอำนาจที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเธอเพราะความเข้าใจผิด อสิรวิส ซีอีโอหนุ่มแห่งบริษัทเดินเรือวิษณุวัส เขาเป็นชายหนุ่มที่มั่นคงในความรัก ซื่อสัตย์ รักษาสัญญา รวมถึงเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับคนที่รักได้ทุกอย่างทำให้เขายังเป็นห่วงอดีตคนรักที่เลิกรากันไป แม้ว่าจะเป็นเพราะฝ่ายหญิงทิ้งเขาไปแต่งงานกับดาราหนุ่มรูปหล่อ ความรู้สึกเจ็บแค้นของเขากลับทุ่มไปที่ดาราหนุ่มที่แย่งเธอไป ทำให้เขาฝังใจและเกิดเป็นความเกลียดอาชีพนักแสดงรวมถึงคนในวงการบันเทิงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และนั่นเป็นต้นเหตุให้เขาเกลียดแพรพลอย ความเข้าใจผิดก่อให้เกิดเรื่องราวมากมายที่ทำร้ายหัวใจของดาราสาวจนเจ็บช้ำ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

762 ความคิดเห็น

 1. #760 makuto_annny (@makuto_annny) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:01
  ค้างๆๆๆๆ
  #760
  0
 2. #82 สิรินารถ. พรหมวงศ์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 13:02
  ชอบค่าอ่านแล้วมันชวนติดตามฮะ

  #82
  0
 3. #5 hello_black-love (@hello_black-love) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 17:58
  รอไม่ไหวแ้วไรท์มาอัพเร็วๆนะ
  #5
  0