บ่วงรัก บ่วงเสน่หา รีไรท์

ตอนที่ 4 : 1.4 ซุปตาร์ดาวยั่ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  7 ส.ค. 61

แพรพลอยรู้สึกหายใจโล่งเพราะจะอยู่บนเรือสำราญลำใหญ่นี้อีกแค่วันเดียว งานถ่ายแบบเซ็ตสุดท้ายจะเรียบร้อยแล้วเธอจะได้เดินทางกลับกรุงเทพเสียที อีกแค่วันเดียวเธอจะหนีสายตาคมกล้าของเจ้าของเรือสำราญหรูลำนี้พ้น เสียที แต่เหมือนจะเป็นวันสุดท้ายที่ยาวนานที่สุด แฟชั่นเซ็ตท้ายสุดเป็นเซ็ตที่วาบหวิวที่สุดในขณะที่ดวงตาเหยียดหยามกับริมฝีปากเยาะหยันของเขาก็ตามจิกมองเธอตลอดสร้างความรู้สึกอึดอัดให้กับเธอเป็นอย่างมาก

อ่างอาบน้ำกว้างในห้องสูทหรูของอสิรวิสเป็นโลเคชั่นที่ถูกเลือกให้ถ่ายทำงานเซ็ตนี้ ฟองสบู่ถูกตีจนเป็นฟองฟูขาวในขณะที่เธออยู่ในทูพีชแบบเกาะอกวาบหวิวสีแดงสดดูเย้ายวน แม้เขาจะเห็นเธอในชุดนี้เพียงแวบเดียวตอนที่เธอถอดชุดคลุมออกจากกายเพื่อก้าวลงอ่างอาบน้ำที่ถูกตีฟองไว้เต็มก็ตามที สายตาคมกวาดมองทั่วร่างของเธอจาบจ้วงจนใบหน้าหวานแดงปลั่ง

เสียงช่างภาพตะโกนสั่งให้เธอโพสท่าตามที่เขาต้องการเรียกสติของเธอให้กลับมาอยู่กับงานตรงหน้าอีกครั้ง เมื่อก้าวลงอ่างน้ำที่มีฟองสบู่เต็มก็ทำให้ดูเหมือนกับว่าเธอกำลังเปลือยร่างอยู่ภายใต้ฟองครีมขาว สายตากลมหวานซึ้งช้อนขึ้นมองด้วยท่าทางเย้ายวนจนหัวใจคนมองสะท้อนเพียงแค่คิดว่าเธออยู่กับเขาเพียงลำพัง

ตาสบตาเหมือนมีมนต์สะกดให้หัวใจเธอสั่นสะท้าน แววตาคมทอประกายพิศวาสผ่านม่านดวงตาพราวแสงของเขาทำให้หัวใจเธอสะดุดไหวรุนแรง ใจและกายคล้ายคนเป็นอัมพฤกษ์เมื่อไม่สามารถขยับตัวและถอนสายตาได้อย่างที่ใจคิด

เหมือนเขามีแรงดึงดูดที่เธอไม่สามารถต้านทาน เช่นกันกับอสิรวิสที่แทบหยุดลมหายใจเพียงได้สบสายตาหวานซึ้งเชิญชวนของหญิงสาว ปรารถนาทิ้งดิ่งลงไปรวมกันอยู่จุดศูนย์กลางเรือนกาย ความต้องการจู่โจมไปทั่วร่าง หัวใจเต้นโลดขึ้นอย่างเสียดเสียว

“ลูกแพร ยกเท้าข้างขวาขึ้น ชี้ปลายเท้าไปข้างหน้านิดนึงแล้วใช้มือลูบไล้เบา ๆ ที่น่องช้า ๆ นะ สายตาต้องยั่วยวนด้วย เอาแบบเซ็กซี่ที่สุดนะครับ” เสียงพี่โก้ตะโกนสั่งบทต่อทันที

เธอทำตามคำสั่งช่างภาพอย่างรู้งาน สีหน้ายั่วยวน เซ็กซี่สมกับตำแหน่งนางร้ายดาวยั่วของวงการมายากับแววตาท้าทายที่ตรึงอยู่ที่ดวงตาดุดันคู่นั้น และยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไร ร่างกายของเขาก็ยิ่งแสดงอาการตอบสนองกับภาพที่เห็น ริมฝีปากอิ่มเผยอขึ้นคล้ายจะเปล่งเสียงครวญลดความเสียดเสียวที่พลุ้งพล่านให้ผ่อนคลายโดยไม่รับรู้ว่าอาการเหล่านั้นส่งผลอย่างไรกับชายหนุ่มที่ต้องรีบหมุนตัวหันหลังหนีสายตาเว้าวอนของดาวยั่วสาว

ความขมึงขึงขังที่เต้นตุบอยู่ในกางเกงทำให้อสิรวิสเผลอหอบหายใจลึก บดกรามกรอดอย่างพยายามควบคุมเนื้อตัวที่ตื่นตอบสนองสายตาเร่าร้อน เกร็งมือกำแน่นข้างตัวแล้วรีบก้าวเดินเร็ว ๆ ออกไปโดยไม่มองสายตาหวานฉ่ำที่ทอดมองตามแผ่นหลังกว้างของตน

ชาญชัยถอนลมหายใจแรงเมื่อเห็นอาการของนายหนุ่ม เขารู้ดีว่าเพราะอะไรที่เป็นต้นเหตุให้เจ้านายของเขาต้องเดินหนีจากไปแบบนี้ ผู้หญิงคนนี้มีอิทธิพลต่อร่างกายของนายหนุ่มมากอย่างไม่น่าเชื่อ แค่สบตากันร่างกายของนายเขาก็ตอบสนองหญิงสาวอย่างรวดร้าวจนเขาสังเกตเห็น ทั้งที่ฝ่ายหญิงไม่ได้ตั้งใจแต่ยังส่งผลกระทบต่อเจ้านายของเขารุนแรงเช่นนี้

การถ่ายทำเสร็จสิ้นไปด้วยดีเมื่ออสิรวิสเดินจากไป แพรพลอยก็เรียกสมาธิกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็วทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อย ทีมงานทุกคนต่างรีบเก็บข้าวของเพื่อเตรียมตัวกลับกันอย่างรีบเร่งทิ้งให้นางแบบสาวที่เพิ่งก้าวลงจากอ่างหรูเตรียมเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเช่นกัน

“นี่จ้ะลูกแพร เดี๋ยวเปลี่ยนชุดเลยนะจ๊ะ” ส้มรีบยื่นชุดและผ้าขนหนูให้ดาราสาว

“เดี๋ยวลูกแพรกลับไปเปลี่ยนที่ห้องก็ได้ค่ะพี่ส้ม”

“เปลี่ยนห้องนี้ก็ได้ลูกแพร พี่ขออนุญาตเจ้าของห้องแล้วเพราะตอนนี้ในห้องพักของลูกแพรเต็มไปด้วยบรรดาทีมงานที่เข้าไปจัดเก็บตรวจเช็กความเรียบร้อยก่อนส่งคืนสถานที่กันเยอะแยะเชียว”

ส้มรีบตอบทันทีพร้อมกับเตรียมหมุนตัวกลับไปเคลียร์งานของตนต่อทิ้งให้หญิงสาวทำสีหน้าหนักใจเพียงครู่เดียวก่อนจะตัดสินใจดึงประตูห้องน้ำปิดลงเพื่อจัดแจงแต่งตัวเตรียมเดินทางกลับกรุงเทพฯอย่างไม่มีทางเลี่ยง

ในขณะที่ดาราสาวกำลังทำความสะอาดร่างกายด้วยความรวดเร็ว ทีมงานต่างพากันเดินออกจากห้องไปจนหมดรวมทั้งส้มที่รีบเก็บงานของตนจนลืมเพื่อนสาวไปชั่วขณะ

อสิรวิสถอนหายใจเมื่อควบคุมร่างกายตนได้เพราะเหล้าหลายแก้วที่ถูกกระดกเทลงคอราวกับน้ำเปล่าจนเขาเริ่มมึนศีรษะ เมื่อเห็นทีมงานคนสุดท้ายเดินออกจากห้องพักเขาจึงเดินสวนกลับเข้าไปโดยไม่สนใจที่จะรอให้แม่บ้านมาเก็บกวาดทำความสะอาดก่อน

ชายหนุ่มดึงบานประตูปิดพร้อมกดล็อกห้องทันทีก่อนจะลงมือปลดดุมเสื้อจนหมดแถวเชิ้ตสีหวานถูกโยนลงกองอยู่กับพื้นอย่างไม่ไยดี ภาพใบหน้านวลเย้ายวนของดาวยั่วสาวลอยขึ้นในห้วงคำนึงจนอกกว้างสั่นสะเทือน

“ยัยแม่มดเอ๊ย นี่ตาเธอมันมีเวทมนตร์หรือยังไงฮะ”

เขาสูดลมหายใจเข้าลึกเพื่อควบคุมความต้องการของร่างกายอีกครั้ง ดุมกางเกงสแลคถูกปลดและเลื่อนลงไปกองอยู่กับพื้น ร่างแข็งแรงล่ำสันจึงเหลือเพียงกางเกงผ้ายืดแบบบ็อกเซอร์สีขาวปิดบังความเป็นชายไว้หมิ่นเหม่ ความต้องการที่ปะทุขึ้นทำให้ร่างกายบางส่วนขยายใหญ่โชว์ความแข็งแกร่ง มือกว้างลูบไล้ปลอบประโลมตัวตนเพื่อลดความทรมานของความต้องการที่ตีตื้นขึ้นรุนแรง

ประตูห้องน้ำถูกเปิดออกพร้อมร่างบางเย้ายวนที่แต่งตัวแล้วอย่างเรียบร้อยดวงตาของเธอเบิกโพลง ริมฝีปากบางเปิดอ้าเล็กน้อยด้วยความตกตะลึงเมื่อออกมาพบกับร่างเกือบเปลือยของอสิรวิส

หัวใจของเขาเต้นสะดุดไปหนึ่งจังหวะก่อนริมฝีปากหนาจะเปิดยิ้มมาดหมาย ร่างสูงใหญ่เดินอาดเข้าหาหญิงสาวด้วยท่าทางคุกคาม ความตื่นตะลึงทำให้สมองของเธอสั่งงานได้เชื่องช้า แขนขาแข็งก้าวขยับไม่ได้อย่างใจคิด เมื่อเขาก้าวเข้าหาเธอก็ก้าวถอยหลังหนีแบบก้าวต่อก้าวทั้งที่ความจริงเธอควรวิ่งหนีให้ไวที่สุดต่างหาก

“รอผมอยู่ใช่ไหมคนสวย”

“ไม่ใช่! ถอยไปนะฉันจะกลับแล้ว”

“อย่ามาทำเป็นเล่นตัวหน่อยเลยน่า ถ้าอยากได้ค่าตัวเพิ่มก็บอกมา ผมจ่ายให้คุณได้แน่ยาหยี” เสียงทุ้มดังขึ้นพร้อมกับเดินต้อนเธอไปรอบห้อง

“อกุศล ฉันขายความสามารถและผลงานไม่เคยคิดขายตัว” เธอกัดฟันกรอด

“หึ ๆๆ...ผมก็ไม่ได้พูดว่าคุณขายตัวสักหน่อย แค่ความต้องการของเราตรงกันแล้วผมก็ตอบแทนน้ำใจของคุณด้วยเงินมันก็แค่นั้น”

“ฉันไม่ต้องการอะไรทั้งนั้นแล้วก็ไม่ได้มีความต้องการตรงกับคุณด้วย เพราะฉะนั้นคุณควรถอยไปซะ”

เธอตวาดดังลั่นพร้อมกับมองหาทางหนีทีไล่ หลบร่างใหญ่ล่ำสันแบบก้าวต่อก้าว ยิ่งเขาต้อนเธอเหมือนหมาป่าต้อนลูกแกะ หัวใจของเธอยิ่งเต้นแรงเพราะความกลัว สายตามองกวาดหาทางหนีทีไล่ไปทั่ว เมื่อสบโอกาสเธอรีบวิ่งหวังจะผ่านมือคนตัวใหญ่ออกไปได้พ้น แต่โชคไม่เข้าข้างเธอเมื่อมือหนาเกี่ยวรั้งเอวเธอไว้ได้เสียก่อน

 “กรี๊ด!!!” แพรพลอยกรีดร้องดังลั่น

“หึ ๆ ชอบเล่นบทสาวบริสุทธิ์หนีโจรก็ไม่บอกยาหยี ผมจัดให้ได้อย่างที่คุณต้องการอยู่แล้ว คุณนี่ช่างคิดนะ เกมของคุณทำให้ผมตื่นเต้นเป็นบ้าเลยให้ตายสิลูกแพร” อสิรวิสเอ่ยกลั้วเสียงหัวเราะในลำคอ

“ไอ้บ้า ปล่อยนะ ไอ้หื่น ในสมองคิดได้แต่เรื่องใต้สะดือหรือไงฮะ” แพรพลอยตวาดลั่นดิ้นรนเอาตัวรอดเต็มที่

“ถ้าได้อยู่กับดาวยั่วอย่างคุณ ต่อให้ไม่ใช่ผม ผู้ชายอื่นก็ต้องอยากทำแต่เรื่องใต้สะดือกับคุณกันทั้งนั้นแหละ ไม่มีผู้ชายคนไหนต้านทานเสน่ห์คุณได้ คุณน่าจะพอใจนะ”

“ไอ้คนทุเรศ ลามกจกเปรต ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ” เธอตวาดเอ็ดอึงแต่เขากลับไม่นำพา

ใบหน้าคมยังคงซุกซบอยู่กับซอกคอของเธอพลางส่งเสียงหัวเราะในลำคอ ก่อนจะตวัดวงแขนแข็งแรงช้อนตัวเธอลอยจากพื้นอย่างง่ายดายจนเธอรู้สึกตกใจ พยายามดิ้นหวังเพียงต้องการให้หลุดพ้นจากเงื้อมมือพญามารอย่างเขาให้ได้

กลิ่นเหล้าผสมกลิ่นน้ำหอมแบบผู้ชายโชยกลิ่นเจือจางจากร่างกำยำพาให้หัวใจสาวเต้นระส่ำทั้งหวั่นหวาดผสมปนเปกับความตื่นเต้น แม้งานของเธอจะทำให้ได้ใกล้ชิดดาราชายมากหน้าหลายตา เขาจึงไม่ใช่ผู้ชายคนแรกที่เธอได้ใกล้ชิดอย่างขณะนี้ แต่ไม่เคยมีครั้งใดที่เธอจะรู้สึกหวั่นไหวมากเท่าครั้งนี้

“ปล่อยนะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่คุณคิด”

“อย่าเล่นตัวน่า ผมมีจ่ายคุณไม่อั้นหรอกลูกแพร”

“ฉันใช่ผู้หญิงขายตัว ปล่อยฉันนะ”

เขาปล่อยจริงตามคำพูดแกมสั่งของเธอไม่ใช่เพราะกลัวแต่เพราะเขาต้องการตัวเธอต่างหาก อสิรวิสวางร่างบางลงบนเตียงพร้อมกับทอดกายลงนอนแนบชิดไม่เปิดโอกาสให้เธอหนี ความแข็งขึงแสดงชัดถึงความต้องการแนบสนิทไปกับลำตัวท่อนล่างของเธอ ชัดเจนเสียจนใบหน้านวลซับสีเลือด ริมฝีปากร้อนฉกวูบลงประกบทับกับเรียวปากอวบอิ่มรวดเร็วจนเธอไม่ทันได้ตั้งตัว จูบดุดัน ดื่มด่ำ หยอกเย้าจนหญิงสาวสะท้าน

แพรพลอยพยายามจะต่อต้านด้วยการเม้มริมฝีปากแต่ดูเหมือนจะไร้ผลเพราะคนมากประสบการณ์อย่างอสิรวิสรู้วิธีที่จะรับมือกับการประท้วงเบา ๆ ของเธอ ฝ่ามือหยาบเคล้นคลึงทรวงอกอิ่มแห่งวัยสาว สะกิดปลายนิ้วไล้ยอดทรวงที่ไวต่อสัมผัสเบา ๆ สลับหนักหน่วงจนคนด้อยประสบการณ์เผลอเผยอริมฝีปากร้องครางแผ่วพร่าพร้อมหอบหายใจลึกจนถูกฉวยโอกาส อสิรวิสสอดลิ้นเข้าไปค้นชิมความหวานในโพรงปากสาวอย่างเร่าร้อน

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

762 ความคิดเห็น

 1. #475 K'Kamm Thamon Simsin (@crazyycraa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 05:06
  เนื้อเรื่องโอเค ชอบค่ะติดตาม
  #475
  0
 2. #3 SiripanPoosiri (@SiripanPoosiri) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 05:30
  สนุกๆค่ะ
  #3
  0