The Curse Of Nile...คำสาปรัก แม่น้ำไนล์ [มี Ebook แล้วจ้า]

เพราะความแค้นในอดีตทำให้แม่ทัพหญิงผู้วางวายผูกจิตพยาบาท!คำสาปแช่งนำความวิบัติสู่อียิปต์ ไม่มีผู้ใดแก้ได้นอกจากนาง!เวลาผ่านไป นางหวนคืนสู่ถิ่นเกิดอีกครั้ง!หาใช่แก้คำสาป...แต่นางกลับมาเพื่อดูผลของมัน!!!

ยอดวิวรวม

28,817

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


28,817

ความคิดเห็น


572

คนติดตาม


342
จำนวนรีวิว : 28
จำนวนตอน : 157 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 64 / 17:35 น.
นิยาย The Curse Of Nile...һѡ [ Ebook Ǩ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประกาศจ้า ขณะนี้คำสาปมีลงขายแพคในเด็กดีแล้วจ้าา ซึ่งก็แน่นอนว่าเหมาะสำหรับสายชอปปิ้งในเด็กดี ราคาพอๆกับพี่เมพ เลือกเสพตามชอบใจ หากชอบแบบอีบุ๊คก็จิ้มที่ลิงค์ข้างล่างได้เลยจ้าา


++++++++++++++++++


ประกาศฉบับที่สอง

ตอนนี้หนังสือลงพี่เมพ แล้วนะคะ ใครอยากอุดหนุนเชิญทางนี้เลยค่า

The Curse of Nile…คำสาปรัก แม่น้ำไนล์ เล่ม 1

 http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMjc3NjQyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiOTY5NDkiO30


The Curse of Nile…คำสาปรัก แม่น้ำไนล์ เล่ม 2 (จบ)

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMjc3NjQyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiOTY5NTAiO30
++++++++++++++++++++++++++++++


ประกาศฉบับแรกจ้าาา

เนื่องจากเครติสได้ทำการรีไรท์เนื้อหาคำสาปใหม่ โดยมีความเปลี่ยนแปลงด้านความคิดของตัวละครหลักค่อนข้างมาก ดังนั้นจะทำการลงฉบับรีไรท์ให้อ่านทั้งหมดจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน แล้วหลังจากนั้นจะทำการปิดตอนเหลือเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้นนะคะ 


ขอความกรุณานักอ่านที่รักทุกท่านรับทราบทุกคนเน้อ แล้วรีบมาอ่านกันนะจ๊ะ^^


ส่วนในฉบับ E-book จะมีภาพปกแบบขาวดำในเล่ม และจะมีตอนพิเศษ 4 ตอน  คือ


1.หญิงสาวในความฝัน (เคยลงเว็บและจะปิดตอนในวันที่ 9 มิถุนายนเช่นเดียวกันจ้า)


2.เพราะถูกใจเจ้า- เกี่ยวกับการพบกันของเทวีเซลเค็ตกับคามัต (แต่งใหม่ ไม่มีในเว็บจ้า)


3.เพียงเจ้า - ช่วงคืนแต่งงานของหนูอังค์ (แต่งใหม่ ไม่มีในเว็บจ้า)


4.นิมิตแห่งฟาโรห์ - ฟาโรห์รู้เรื่องร่างจุติของตัวเอง (แต่งใหม่ ไม่มีในเว็บจ้า)ส่วนรายละเอียด E-book จะมาแจ้งอีกทีที่วางจำหน่ายแล้วค่ะ^^

ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตาม


ปล. เครติสจะทยอยลงฉบับรีไรท์ให้เสร็จวันนี้ ตอนที่หัวจั่วคำว่า (RE) นั่นคือลงแบบใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ 


++++++++++++


คำโปรย


เพราะความแค้นในอดีตทำให้อังคีเซนามุน...แม่ทัพหญิงผู้เกรียงไกรผูกจิตพยาบาท
ราชินีโฉมงามแห่งอียิปต์ถูกปลงพระชนม์ และนาง... คือผู้ถูกกล่าวหา!
แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ที่อยากให้เชื่อกับมิเชื่อคำนาง!
อังคีเซนามุนจึงต้องโทษประหาร!
ด้วยความแค้น...นางจึงสาปแช่ง
อียิปต์จงตกอยู่ในความมืด...ความเจ็บปวดแห่งนางจักคืนสนองต่อผู้ที่จงรัก!
และจะไม่มีผู้ใดแก้ไขคำสาปได้นอกจากตัวนางเอง!
คมเคียวมัจจุราชพรากชีวิตนางให้จากไป...แต่คำสาปยังคงอยู่!
บัดนี้จากอดีตสู่อนาคตอีกสามพันปี
อังคีเซนามุนกลับกลายเป็นอันนามิกา
หญิงสาวผู้จงเกลียดทุกสิ่งของอียิปต์!...แต่โชคชะตาดันเล่นตลก ทำให้เธอคืนสู่แผ่นดินสีทองอีกครั้ง
ด้วยอำนาจลี้ลับ อันนามิกาย้อนเวลาคืนสู่อียิปต์โบราณ
เพื่อพบกับ...ผู้ที่เคยทั้งรักทั้งแค้น!++++++++++++++++++++++
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เอาคะแนนเต็มไปเลย"

(แจ้งลบ)

ติดเรื่องนี้งอมแงมแล้วอ่า ดำเนินเรื่องได้สนุกมากๆ อ่านเพิ่มเติม

ติดเรื่องนี้งอมแงมแล้วอ่า ดำเนินเรื่องได้สนุกมากๆ  

จิ้งจกพันหาง | 30 เม.ย. 52

 • 20

 • 1

"อัพไวๆหน่อยงับ"

(แจ้งลบ)

ช่วยอัพไหวหน่อยนะงับ แบบคนอ่านใจจะขาดตายแล้วงับ >w< สงสารนางเอก ยัยเจ้าหญิงฮิตไทต์อีกแล้ว - -* ยอมๆให้อังค์เถอะ = = ตั้งภพนึงแล้วยังไม่สมหวังสักที แต่ชอบนางเอกตรงปากแข็งได้ใจ(ในความรู้สึกนะนะ) พระเอกก็ไม่ได้ความจริงๆ เห้นแล้วน่าจะถีบให้สักทีเพื่อจะเข้าใจอังค์จังบ้าง = = สู้ๆนะงับเป็นกำลังใจให้เสมอ^^ แล้วจะรองับ อ่านเพิ่มเติม

ช่วยอัพไหวหน่อยนะงับ แบบคนอ่านใจจะขาดตายแล้วงับ >w< สงสารนางเอก ยัยเจ้าหญิงฮิตไทต์อีกแล้ว - -* ยอมๆให้อังค์เถอะ = = ตั้งภพนึงแล้วยังไม่สมหวังสักที แต่ชอบนางเอกตรงปากแข็งได้ใจ(ในความรู้สึกนะนะ) พระเอกก็ไม่ได้ความจริงๆ เห้นแล้วน่าจะถีบให้สักทีเพื่อจะเข้าใจอังค์จังบ้าง = = สู้ๆนะงับเป็นกำลังใจให้เสมอ^^ แล้วจะรองับ  

PrincessDream | 17 ส.ค. 52

 • 15

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"-1ดาว สปีดการอัพ"

(แจ้งลบ)

หลังจากตาบอ่านตั้งแต่ตอนแรกจนถึงปัจจุบัน อยากจะบอกกับไรท์เตอร์ว่า บรรยายความรู้สึกของอังค์ได้ดีมากเลยค่ะ ร้องให้ไปหลายรอบแล้ว ขนาดอ่านไปครึ่งตอนยังนั่งพร่ำเพร้อน้ำตาไหลพรากๆอยู่นาน ความรู้สึกของอังค์ที่รีดเดอร์ได้รับยังไม่ถึงเศษเสี้ยวความรู้สึกที่อังค์มีเลย แค่นี้รีดเดอร์ก็บ่อน้ำตาแตกแล้ว อังค์ช่างเป็นหญิงที่เข้มแข็งจริงๆนะคะที่อดทนกับความรู้สึกนี้ ... อ่านเพิ่มเติม

หลังจากตาบอ่านตั้งแต่ตอนแรกจนถึงปัจจุบัน อยากจะบอกกับไรท์เตอร์ว่า บรรยายความรู้สึกของอังค์ได้ดีมากเลยค่ะ ร้องให้ไปหลายรอบแล้ว ขนาดอ่านไปครึ่งตอนยังนั่งพร่ำเพร้อน้ำตาไหลพรากๆอยู่นาน ความรู้สึกของอังค์ที่รีดเดอร์ได้รับยังไม่ถึงเศษเสี้ยวความรู้สึกที่อังค์มีเลย แค่นี้รีดเดอร์ก็บ่อน้ำตาแตกแล้ว อังค์ช่างเป็นหญิงที่เข้มแข็งจริงๆนะคะที่อดทนกับความรู้สึกนี้ได้นานขนาดนี้ เป็นเรา เราฆ่าตัวตายแน่ๆอ่ะ แล้วก็ฟาโรห์ฉันกำลังเขม่นคุณอยู่นะคะ รักบังตารึไงคะ ไม่ยอมมองหาความจริง เชื่อในสิ่งที่ตาเห็นมันก็ดีนะ แต่พอไปรวมกับความรักบังตาแล้วแบบ.. หมดกันความเชื่อใจตั้งแต่เยาว์วัย ความรู้สึกดีๆที่มีให้กันตอนนั้นมันห่ายไปไหนหมด(วะ)!! ตอนนี้อิชั้นไม่ชอบ(เกลียด)ขี้หน้าคุณสุดๆเลยค่ะ หาเรื่องให้อังค์เจ็บได้ทุกวันสามเวลาหลังอาหาร(?)จริงๆเลยนะคะ ปล.ตอนอังค์อยู่กับคามัต ไม่รู้ทำไม รู้สึกเหมือนแม่ลูกกันซะงั้นอ่ะ ปลล.ในตอนที่อ่านนิยายเรื่องนี้ หวังอยู่ลึกๆว่าอังค์จะมีเพื่อนผู้หญิงที่เข้าใจอังค์ซักคน ปลลล.แล้วมาต่อให้จบเร็วๆน้าา อยากให้อังค์ได้มีความสุขเหมือนคนอื่นบ้าง ไม่ใช่มีแต่ความทุกข์ใจตลอดเวลา   อ่านน้อยลง

[THE]R.I.P | 18 ส.ค. 57

 • 1

 • 1

"ยกนิ้วให้เลย"

(แจ้งลบ)

ให้ไปเลยเต็มสิบการดำเนินเรื่องยกนิ้วให้เลยมีเสน่ห์น่าค้นหาน่าติดตามมากๆอ่าแล้วสนุกไม่เบื่อยิ่งอ่านยิ่งติด แล้วที่ชอบอีกอย่างคือการบรรยายถึงอารมณ์ของตัวละครบรรยายได้ดีมากดีจนหนูร้องไห้ไปหลายรอบเลยและจะเป็นกำลังใจให้แต่งให้จบนะคะพอแต่งจบแล้วรองส่งต้นฉบับไปให้สำหนักพิมพ์ดูสิคะเพื่อได้ตีพิมพ์(หนูว่าได้อยู่แล้วละ)หนูจะได้ซื้อเก็บไว้ไง 55+ อ่านเพิ่มเติม

ให้ไปเลยเต็มสิบการดำเนินเรื่องยกนิ้วให้เลยมีเสน่ห์น่าค้นหาน่าติดตามมากๆอ่าแล้วสนุกไม่เบื่อยิ่งอ่านยิ่งติด แล้วที่ชอบอีกอย่างคือการบรรยายถึงอารมณ์ของตัวละครบรรยายได้ดีมากดีจนหนูร้องไห้ไปหลายรอบเลยและจะเป็นกำลังใจให้แต่งให้จบนะคะพอแต่งจบแล้วรองส่งต้นฉบับไปให้สำหนักพิมพ์ดูสิคะเพื่อได้ตีพิมพ์(หนูว่าได้อยู่แล้วละ)หนูจะได้ซื้อเก็บไว้ไง 55+  

mangojan | 30 พ.ค. 55

 • 2

 • 1

ดูทั้งหมด

572 ความคิดเห็น

 1. #572 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 1)
  9 เม.ย. 63 / 14:47 น.
  สมน้ำหน้า
  #572
  0
 2. 1 มิ.ย. 62 / 10:20 น.
  รออีบุ๊คนะคะ
  #571
  0
 3. #570 xวาuxวาu (จากตอนที่ 39)
  1 มิ.ย. 62 / 07:57 น.

  ขอบคุณจ้า
  #570
  0
 4. #569 โอริฮิเมะ (จากตอนที่ 39)
  1 มิ.ย. 62 / 06:23 น.

  รับทราบค่า
  #569
  0
 5. #568 Safa (จากตอนที่ 7)
  14 ม.ค. 62 / 19:35 น.
  โว๊ะ!! หาอะไรทุบหัวอีตาฟาโรห์นี่สักทีได้ไหมหะ ไบโพล่าซะจริง 


  ทำงี้ก็ไม่ชอบทำงั้นก็ไม่เอา แถมเป็นนายเหนือหัวคนแท้ๆดันไม่คิดเอ๊ะใจจะค้นหาความจริงทั้งที่มันแปลกเสียขนาดนั้น กลับเชื่อแบบฝังหัวว่าอังค์ฆ่าอยู่นั่นแหละ โง่งมมาก น่าจะปล่อยให้งูกัดตาย อังค์เองก็ใจอ่อนไป๊ ก็เห็นพูดว่าครั้งสุดท้ายแต่ก็ใจอ่อนให้เขาทุกทีนั่นแหละ จะทำอะไรก็เด็ดขาดหน่อย เป็นไปได้อยากให้เลิกรักไปเลยด้วยซ้ำไปหาผู้ฉลาดๆกว่านี้เถอะ


  แล้วสรุปอิตาฟาโรห์นี่คือรักอังค์ตั้งแต่แรก แต่ไม่รู้ตัวคิดไปว่าตัวเองรักเพนาเตนหรอ ถ้าใช่นี่แบบ เลือกฆ่าคนที่ตัวเองรักเพราะโกรธด้วยคิดไปว่านางฆ่าคนที่ตนหลงเนี่ยนะ แบบนี้นี่โง่กว่าเมียตายแล้วค่อยมารักอังค์อีกนะ ความรู้สึกไม่ร้องเตือนหน่อยรึไงยามที่นางจะตาย คนเราจะหัวทึบขนาดนี้ไม่ได้นะ

  #568
  0
 6. #567 Safa (จากตอนที่ 6)
  14 ม.ค. 62 / 17:39 น.
  สงสัยหน่อยๆ ด้วยความที่ฟาโรห์เป็นพระเอก ยังไงก็ต้องหลงรักอังค์ใช่ปะแต่คนอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กจนโต จะรักก็รักไปนานแล้วปะ แถมรักเพนนาตันขนาดตอนเข้าใจผิดว่าอังค์ฆ่านาง ก็ฆ่าอังค์ได้อย่างไม่ลังเล มันดูไม่ได้ไปทางหลงอ่ะ มันดูรักจริง แบบคงเอาใครมาแทนไม่ได้


  อยู่ดีๆเมียที่รักมากตายแบบนั้น พออังค์กลับมาก็จะมีความรักครั้งใหม่แล้วก็happy endหรอ  มันขัดความรู้สึกหน่อยๆ
  #567
  0
 7. #566 Safa (จากตอนที่ 3)
  14 ม.ค. 62 / 08:41 น.
  เราจะต้องได้คนแบบนี้มาเป็นพระเอกจริงหรอ ตอนนางตายแล่วคำสาปแช่งเป็นจริงทำไมไม่ยักกะเอ๊ะใจอะไรเลย หงุดหงิดอ่ะ ทำไมอ่านอียิปต์มาเจอแต่พระเอกหูเบา เชื่อคนง่ายทั้งนั้น มันเป็นเทรนสินะ
  #566
  0
 8. #565 Nunthana15 (จากตอนที่ 18)
  13 ม.ค. 62 / 19:50 น.
  สนุกมากเลยตื่นเต้นตลอดเรื่อง
  #565
  0
 9. #564 ฺBedroom (จากตอนที่ 33)
  13 พ.ค. 60 / 19:45 น.
  เพนาเตน หวังว่าในชาติภพหน้า ขอเพียงอย่าผิดหวัง ได้เรียนรู้การรักที่ถูกวิธีและถูกคนด้วยเถิด

  ฟาโรห์ทำไมท่านถึงดูไร้รัศมีความเป็นพระเอกขนาดนี้ ถ้าอังค์เป็นเทพฮอรัสจริง ฟาโรห์ก็น่าจะเป็นเทพีฮาเธอร์ทำไมถึงไม่มีความสามารถด้านเวทมนต์เลยนะ ถึงเเม้จะมีความอ่อนโยนมากก็เถอะ ขนาดโดนเพนาเตนทำขนาดนั้น พระองค์ยังไม่ทรงโกรธเคืองเเละกล่าวขอโทษนางเอง  แต่เทียบกับคนอื่นก็ยังไม่ใช่ คนอื่นเขา"เต็ม"มากเลย

  ตอนนี้ต้องสมน้ำหน้าเทพเซธเเล้ว ทรงทำตัวเองโดยเเท้ ยืนให้คมหอกที่พรากชีวิตท่านไปแล้วทำลายตัวเองอีกครั้ง เพราะความประมาทจริงๆ
  #564
  0
 10. #563 ฺBedroom (จากตอนที่ 32)
  13 พ.ค. 60 / 19:36 น.
  อยากให้ฟาโรห์อยู่พิสูจน์รักที่ชาตินี้ด้วยการอยู่ตัวคนเดียวจนตาย แล้วชาติหน้าค่อยไปสมหวังกับอังค์ในชาติที่เธอจากมาจัง 

  อังค์จะต้องเลือกทางที่ทำให้ต้องจากฟาโรห์ไปแน่เลย หวังว่าเพียงจะไม่อันตรายมากนะ

  เป็นตอนหวานที่เหมือนจะเป็นตอนเเรกของเรื่อง//น้ำตาไหล ท่านอังค์ ท่านจะเเมนเกินหน้าเกินตาองค์ฟาโรห์เเล้วนะ เป็นสตรีสาย"รุก"สินะ เเละอีกอย่างท่านจะมีเสน่ห์เกินไปแล้วนะ ทำใ้ห้ทั้งฟาโรห์และเพนาเตนอยากจะผูกมัดท่านที่ไม่ยอมใหเใครเป็นเจ้าของเป็นของตน แตกต่างตรงที่ว่าหนึ่งคนในนั้น เป็นคนที่อังค์มอบใจให้

  แต่ถึงอย่างนั้นกลับไม่ค่อยเชื่อตำพูดขององค์ฟาโรห์ที่บอกว่ารักนางไม่เปลี่ยนเเปลง รู้สึกว่าพระองค์จะพิ่งมาเสน่หานางในชาตินี้มากกว่า ตอนที่อยู่ในร่างอังคีเซนามุนมันดูไม่เหมือนความรักเเบบชายหญิง

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 19:40
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 19:46
  #563
  0
 11. #562 ฺBedroom (จากตอนที่ 35)
  13 พ.ค. 60 / 19:31 น.
  จบเเบบนี้ก็ดีไปอีกเเบบค่ะ เเจ่มจริงๆ
  รู้สึกผิดกับตัวเองในตอนที่เเล้วอีกเเล้วววววว เรามันผู้หญิงใจง่าย

  แอบร้องไห้เลยค่ะไรท์ โดยเฉพาะตอนที่ฟาโรห์ทรงจับคารพิสุทธิ์ของอังค์ไว้ได้เเล้วทรงตรัสเรียกนางเหมือนเด็กๆ มันเเสดงถึงความผูกพันของคู่นี้ตั้งเเต่วัยเยาว์จริงๆ ต่อหน้าคนอื่นพระองค์อาจเป็นฟาโรห์ผู้เข้มเเข็ง เเต่ต่้อหน้าอังค์ พระองค์สามารถเเสดงทุกตัวตน เหมือนเมื่อยังไม่มีภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับ เมื่อเจอคนเช่นนี้เเล้ว จะปล่อยให้หลุดมือไปเป็นครั้งที่สองได้ยังไง

  รู้สึกหายข้อข้องใจที่รู้สึกว่าอังค์เป็นพระเอก ฟาโรห์เป็นนางเอกได้เสียที ตกลงเรื่องราวสะเทือนใจทั้งหมดเกิดจากเหล่าเทพใช่ไหมเนี่ย แต่เสียดายอยากเห็นเทพีฮาเทอร์จังค่ะ อยากให้ฟาโรห์รู้ความจริงทั้งหมด หากรู้ว่าตนเองเป็นร่างจุติของเทพีจะเป็นไงนะ

  ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนใจมาชอบเทพฮอรัสเเล้ว เนื่องจากปกติเราเป็นสายเชียร์เทพอนุบิส(กรี๊ด หมาไนผู้เย็นชา) อะไรคือความมั่นหน้าตอบกลับพระมารดาอย่างไม่มีขัดเขิน แต่ไม่ว่าจะเป็นอังค์ หรือเทพฮอรัสก็ยังทรงมีใจรักมั่นไม่เคลือนคลาย ทั้งยังมีต่อคนเพียงผู้เดียวไม่ว่าจะอยู่ในร่างใด

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 19:46
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 19:46
  #562
  0
 12. #561 ฺBedroom (จากตอนที่ 38)
  13 พ.ค. 60 / 19:17 น.
  อืม สเปคของเพนาเตนหรืออีริคนี่ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ ชอบคนเย็นชา นิ่งๆสินะ
  ดีใจเเทน ในที่สุดก็สมหวังเสียที สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานเเล้ว...

  ภาพสวยมากค่ะไรท์ เเต่ไม่รู้ทำไม เราชอบฉากนะค่ะ ท้องฟ้าสวย สงสารองค์ฟาโรห์ผู้เเม้เเต่ตอนพิเศษ+ภาพยังมิมีปรากฎ
  แป๊ปนะค่ะ ตกลงนี่คือฟาโรห์ ไม่ใช่ลูกอังค์เหรอค่ะ งง สับสน เพราะอายุอังค์จากในภาพดูค่อนข้างโต
  #561
  0
 13. #560 ฺBedroom (จากตอนที่ 37)
  13 พ.ค. 60 / 19:13 น.
  คือจะร้องไห้... ไรท์นี่คือจะไม่มีต่อเเล้วเหรอค่ะ อย่างน้อยก็ให้เขาได้พบด้ายเเดงของเขาเสียที เศร้าใจ แม้เเต่ชาติภพนี้ เขาก็ยังคงรักยึดมั่นในรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้อีกเหรอ อยากเห็นเขาเดินหน้าต่อไปและพบคนที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่ของเขาจริงๆ

  ตอนเเรกเดาไว้เยอะมาว่าจะเป็นตอนพิเศษของใคร คิดเยอะมากว่าอีริคนี่เป็นใครกันเเน่ จนถึงเสียงของสตรีเรียก ท่านอังค์ ชัดเจนเเจ่มเเจ้งเลยทีเดียว ขอให้มีของคามัตด้วยได้ไหมค่ะ

  ลูกของอังค์นี่อะไรกัน มีส่งรอยยิ้มอวดดี นี่องค์ฟาโรห์ฺส่งมาเป็นตัวเเทนใช่ไหมเนี่ย 
  #560
  0
 14. #559 ฺBedroom (จากตอนที่ 36)
  13 พ.ค. 60 / 18:56 น.
  คามัตเลือกผ้าไปให้ใครกันนะ ยังเชียร์เทพีเซคเมตกับคามัตอยู่นะค่ะ//ถึงเเม้ความหวังจะริบหรี่เหลือเกิน 

  ขอบคุณไรท์เตอร์ด้วยเช่นกันค่ะ ที่เขียนเรื่องนี้จนจบ สารภาพว่าตอนเเรกคิดว่าเรื่องนี้จะไม่จบเสียเเล้ว เสียดายมากเพราะเป็นเรื่องที่มีเนื้อหาดี เต็มไปด้วยปริศนามากมายเสียจนถ้าเราตายก่อนอาจให้ลูกหลานเผาคอมส่งมาให้(เว่อร์ไป เเต่ก็เป็นความจริงนะค่ะ) ก็เลยไม่เข้ามาอ่านนานมากกกก จนเพิ่งมาเช็กเรื่องนี้อีกทีเเทบกรี๊ดลั่นบ้าน เห็นเรื่องนี้จบเลยรีบมาตามอ่านนี่เเหละค่ะ เเฮะๆ

  การเขียนนิยายเรื่องหนึ่งจนจบมันยากมาก ไหนจะภาระ การบ้าน งานที่ต่องทำ สิ่งที่ชอบอย่างอื่นมากมายจนบางทีก็ไม่มีเวลามาเขียน หรือจะเขียนก็คิดไม่ออก ขอบคุณจริงๆค่ะที่ยังไม่ทิ้งหนูอังค์กับองค์ฟาโรห์ไปไหน ขอบคุณที่ทำให้เรา นักอ่านคนหนึ่งมีความสุข ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ไปในทุกๆตอน(เริ่มบ้า) จนทำให้เกิดคำสาปชั่วนิรันดร์ในตอนท้ายที่สุดเช่นนี้ เป็นกำลังใจให้กับการเขียนนิยายเรื่องต่อๆไปนะค่ะ จะตามอ่านค่ะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 18:56
  #559
  0
 15. #558 ฺBedroom (จากตอนที่ 34)
  13 พ.ค. 60 / 18:09 น.
  รู้สึกผิดต่อองค์ฟาโรห์หน่อยๆ เเต่รู้สึกว่าคนอ่านกว่าครึ่งที่อ่านมาถึงตอนนี้รวมทั้งเราด้วย คิดว่ามันเป็นเรื่องสมควรเเล้วเพค่ะ ดีแล้วที่จบอย่างนี้ ถึงเเม้เราจะไม่ได้เคืองเเค้นอะไรฝ่าบาท(อียิปต์ใช้คำนี้ได้ไหมนะ)เเล้ว แต่ถ้าได้ครองรักกันในชาตินี้ก็ง่ายไป

  ถึงว่าทำไมท่านอังค์ถึงได้"รุก"หนักเช่นนี้ เพราะเหตุนี้นี่เอง
  #558
  0
 16. #557 ฺBedroom (จากตอนที่ 31)
  13 พ.ค. 60 / 16:43 น.
  โอ๊ย ชอบคามัตอ่ะ เชียร์ให้คู่กับเทพีเซลเคตได้ไหมเนี่ย น่ารักจัง นอกจากอังค์เเล้วเทพีเซลเคตก็ทำให้คามัตมีท่าทางแปลกไป ถึงเเม้จะเป็นเพราะความเบื่อหน่ายก็เถอะ...

  องค์ฟาโรห์จะทำเช่นไรกับเรื่องที่รับรู้นะ ยอมรับความรู้สึกของตัวเองได้เเล้วนะจ๊ะ 

  สงสารนาย่า คนที่ตัวเองเคยเลี้ยงดู โอบอุ้มดูเเล กลับทรยศหลอกลวงให้นางสละชีพเเต่ถึงเเม้อย่างนั้น นางก็ยังไม่เเค้นเคือง
  ถ้าเจ้าหญิงทรงหลุดพ้นจากความรักที่มากมายจนกลายเป็นลุ่มหลงต่ออังค์ พระองค์ก็คงทรงเห็นความรักที่ผู้อื่นมอบต่อพระองค์เป็นเเน่เเท้
  #557
  0
 17. #556 ฺBedroom (จากตอนที่ 30)
  13 พ.ค. 60 / 16:20 น.
  ตอนเเรกสงสารเพนาเตนนะ ทั้งเเม่เเละลูกล้วนเเต่เจ็บปวดด้วยความรักทั้งสิ้น เเต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มพบว่าปัญหาของนางคือ การรักไม่ถูกวิธีและรักไม่เป็น รักมากเสียจนไม่รักตัวเอง ไม่ยอมรับความผิดหวังที่เกิดขึ้นเเละเรื่องที่ทำให้เรายิ่งโกรธนางคือ นอกจากนางจะไม่รักตัวเองเเล้ว นางยังไม่รักเเม้กระทั้งเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวนางที่ถึงเเม้จะเกิดมากับคนที่ไม่ได้รัก เเต่ว่าเขาก็เป็นลูกเเท้ๆของเธอไม่ใช่เหรอ 
  เรื่องนี้พิสูจน์ได้เป็นอย่างดี สตรีเนี่ย ชอบคนเลวจริงๆ คนอ่อนโยนไม่ค่อยชอบ//ล้อเล่นนะค่ะ

  อังค์นี่นะ เป็นบุคคลที่คนอื่นเดานิสัยได้อย่างง่ายดายจริงๆ ไม่ว่ากี่ชาติภพก็ไม่เคยเปลี่ยน

  เข้าใจในตัวฟาโรห์เเล้วว่าเหตุใดอังค์ถึงได้ทรงมีความแมนมากมายเหนือพระองค์ขนาดนั้น อยากอ่านภาครา ฮารัคเตกับฟาโรห์จัง ต้องเขินมากเเน่ๆเลย
  ป.ล.อยากเห็นหน้าฟาโรห์ตอนได้รู้เรื่องราวทั้งหมดจัง คงเหวอน่าดูเเหงๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 16:23
  #556
  0
 18. #555 ฺBedroom (จากตอนที่ 29)
  13 พ.ค. 60 / 15:57 น.
  ตอนนี้รู้สึกผิดต่อเพนาเตนมาก เราขอโทษที่เคยไม่ชอบเธอนะ ชีวิตนางนี่น่าสงสารสุด ยิ่งความรู้สึกที่อังค์มีต่อนางคือความไม่ชอบใจ ก็นะ อังค์เล่นเป็นบทฮีโร่ต้องหลายครั้ง เเถมยังเท่ระเบิดเถิดเถิงขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ใจของสตรียังหวั่นไหว เป็นเราก็จะยกอังค์เป็นโอปป้าเหมือนกัน
  อยากเห็นหน้าอังค์ตอนโดนองค์หญิงสารภาพใส่จริงๆ หน้ากากน้ำเเข็งก็มีวันร้าวล่ะนะ

  อีกคนที่น่าสงสารไม่แพ้กัน... ฟาโรห์ท่านนี่ช่างนกตลอดกาลจริงๆ เเต่ก็ดีเเล้ว เวลาที่ฟาโรห์ยอมรับความรู้สึกตัวเอง จะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดต่อเพนาเตน เเค่555 มีเพนาเตนเป็นคู่เเข่งเเทน

  ความรู้สึกตอนนี้ ก็ยังคงความเงิบอย่างคงเส้นคงวา จากรักสามเศร้า หญิงรุมรักบุรุษผู้หนึ่ง เปลี่ยนเป็นรักสามเศร้าเเบบวงเวียนที่สุดยอดเเห่งความช็อคเเทน ตอนนี้ยกนิยายเรื่องนี้ เป็นสุดยอดเเห่งนิยายหักมุมเเละนิยายที่นางเอกสุดยอดเเห่งความเเมนเเล้วค่ะ
  #555
  0
 19. #554 ฺBedroom (จากตอนที่ 28)
  13 พ.ค. 60 / 15:41 น.
  ...ช็อคเบอร์เเรงมาก ตกลงเพนาเตนเป็นทอมหรือ และก็ชอบอังค์เหรอ ไม่คาดเลย คาดไม่ถึงจริงๆ ข้าน้อยขอคารวะคนเขียนซะสามจอก แต่งได้หักมุมสุดยอดมากค่ะ ถ้าไม่ใช่การชอบก็อาจมองอังค์เป็นไอดอล เพราะเป็นสตรีที่สามารถเลือกทางเดินของชีวิตตนเองได้ราวบุรุษ
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 / 15:59
  #554
  0
 20. #553 ฺBedroom (จากตอนที่ 27)
  13 พ.ค. 60 / 15:32 น.
  งดงามมากเลยค่ะ ชื่นชมฝีมือไรท์มากค่ะ เเต่เชอะ ไม่อยากจะยอมรับเพนาเตนจริงๆ ทำให้หนูอังค์โดนประหาร เเถมยังตามมาทำให้เจ็บปวดทั้งชาติที่แล้วเเละชาตินี้อีก ยังข้องใจอยู่เลยว่านางเป็นคนดีหรือไม่ ดูยากจริงๆ
  #553
  0